Nhân viên thì STARBUCKS, PHÚC LONG – Sếp uống nước lọc MIỄN PHÍ: Nghịch lý cuộc sống?|Nguyễn Hữu Trí
3 cách lượng 40 củ sáng uống cà phê. 15.000 chiều uống nước lọc 5.000 nhân. viên nhưng 7 Củ sáng cà phê thì tao bắt. 80.000 chiều làm đi Phúc

Nhân viên thì STARBUCKS, PHÚC LONG – Sếp uống nước lọc MIỄN PHÍ: Nghịch lý cuộc sống?|Nguyễn Hữu Trí

3 cách lượng 40 củ sáng uống cà phê. 15.000 chiều uống nước lọc 5.000 nhân. viên nhưng 7 Củ sáng cà phê thì tao bắt. 80.000 chiều làm đi Phúc Long 50.000. cha mày ơi thế các Hả Cái gì quý vị sống. Sai hết sức luôn hả Không xếp đó tiền. nhiều để làm gì Để Nước thị đây làm cả. nhà giàu hà tiên có đúng không quy định. cho con nữa mấy cái đứa nhân viên tiền. ít mà là thích hẹn không phải không vậy. Làm sao mà nhóc ngồi lên được say quá. sai quá không cho nó đầu tiên nha Với. thông tin này thì cũng xin được xác nhận. với quý vị nó chính là sự thật sâu thật. trăm phần trăm luôn Ok. anh còn nhớ rất rõ cái ngày nên mới ra. trường đi làm đúng không khi mạng vẫn. còn là một nhân viên thì sau 1 năm rưỡi. thật ki bo tiết kiệm để đầu tư vào các. dự án bất động sản đầu tiên thì anh ship. Cái căn hộ đó và anh thu và một cái. khoảng trên là đắt lắm ha Và anh bắt đầu.

Lên Ôi trời ơi cái gì ơi hồi đó khi mạnh. nâng cấp điện thoại cho mình thì nó còn. điện thoại mang mua là con nokia71 e và. đó là con Smartphone thành công nhất của. Nokia ở thời điểm đó trên thị trường. luôn trước khi mà iPhone xuất hiện và Dĩ. nhiên là nó là con Nokia cực hot sếp của. anh lúc đó vẫn còn xài 1 con Nokia 6630. của bắt gì đó mà anh không còn nhớ thằng. dạng luôn rồi anh sắm cho mình một cái. con Canon Tho shop des seven thì nó là. một cái con máy ảnh Xiaomi pro hot nhất. của Canon tại thời điểm đó rồi anh mua. cho mình phải biết mong lạnh đầu tiên. của anh giá gần 10 triệu hát Rồi ví tiền. mong văn nước hoa long lanh Anh bắt đầu. đầu tư quần áo cho mình khi đó thì anh. nói luôn lạnh không bao giờ mặc những. cái áo kiểu An Phước hay là được tiếng. đọc thấp nhất cũng phải là kia thật đẹp. rồi Ngon hơn nữa sẽ là bay lên xin hoặc.

Là liếm ta nên hiểu luôn rồi đến khi đi. làm được Khoảng chừng Ừ thì tới thời. điểm đó tất cả các tủ áo sơ mi của anh. đều là áo được may đo hàng thửa được. thiết kế riêng cho anh và vải sẽ là. cotton cao cấp của Ai Cập của Ý của anh. và mỗi áo sơ mi đều có một cái chiếc cà. vạt Dream của nó và anh rất ít khi nào. phải dùng lại một chiếc Cao Bằng cho hai. cái áo sơ mi khác nhau Anh có khá là. nhiều dài tay mà thắt lưng hả Anh có 3. đồng hồ để phối với quần áo của mình hai. cái đồng hồ Thụy Sĩ và một cái đồng hồ. thời trang diễn viên lại thời đó thì ông. sếp người Nhật của anh vẫn mặc những cái. áo sơ mi sản xuất hàng loạt kiểu hàng. xuất khẩu có đúng cách thắt lưng và mang. cho đồng hồ điện tử Casio loại bình dân. xếp anh đi bộ đi làm luôn Ăn trưa ở quán. ở gần công ty trong khi anh dù đi xa hay. đi gần trong những ngày tháng đó đều.

Phải đi taxi và mỗi ngày anh sang ở một. quán khác nhau và công ty anh mà cứ đến. giờ ăn trưa là nó vui như đi trẩy hội. luôn các. bạn viên giết là cái tổng công ty. Singapore thì cũng có những chông xếp mà. xếp ăn diện và Trum hàng hiệu là những. cái fureta trong công sở đúng không chỉ. là thời điểm đó cái ông sếp đầu tiên của. anh thì đích thị là một gã nhà giàu hạt. tiện keo kiệt không có một lối sống cực. kỳ đơn giản đến nỗi anh vẫn còn nhỏ là. Sau một hồi á thì anh cảm thấy rất là. ngại mỗi lần anh đi với sếp mình bởi vì. cái điện thoại của sách quá mà bạn nào. đi cho nên mỗi lần bạn đi có sức mạnh. lúc điện thoại của anh đó thì anh rất là. ngại vì vậy mà anh lên cái kế hoạch đề. xuất của phòng nhân sự để công ty phải. đầu tư và mua cho sếp ăn rồi mấy con. nokia71 e để hỗ trợ rất đẹp hơn cho công. việc giúp thấy bạn xuất được email xử lý.

Công việc nhanh chóng hơn chụp hình quay. phim các kiểu cho nó tiện lại bà quan. trọng nhất là cho sếp quan đỏ phèn hơn. khi ông đi mình tặng anh anh hiểu không. quá vậy. cho nên bây giờ những bạn đã đi làm rồi. đúng không Anh hỏi thiệt luôn các bạn đã. bao giờ có một cái ăn xếp Chị xếp mà fan. mặt ki bo cái kiểu như vậy Cho mình biết. luôn là lương cao lắm tiền nhiều lắm mặt. ki bo kinh khủng luôn nhìn fan nhìn quá. Thấy mẹ luôn có hay không thả vô comment. đi quý vị đây là một việc cắt luôn để. mình móc móc phốt mấy ông sếp của mình. là xác của mình cho vui How và rồi sau. đó chúng ta sẽ mổ sẽ ra cái tâm lý bà. hành vi tiêu dùng khác biệt này Ok tóc. hãy comment đi kể Rồi tập tiên xài hoặc. cái thói kia của các sếp điện cái gì tôi. thôi vui mà. comment chưa Tôi thả tứ quý vậy luôn là. dù là lý thuyết này đang được quan Nè và.

Chưa có hậu Kỳ chưa có pháp lý nhưng tôi. có thể tả có được tương lai là khi clip. này được lên là công thần men sẽ có 7 7. 49 ngàn tấn công Ben đến từ nhân viên đã. bóc phốt tôi. không Bởi vì nhịp cuộc các bạn thôi. Ngày hôm nay anh Bút thị làm Ông Sếp thi. bo Hà Tiện nhìn rất bận rất bẩn không. chỉ được công nhan sắc thôi họ còn quần. áo phụ kiện thì thật là nhắc rồi phải. không Ngày hôm nay nhân viên hoặc là mấy. chục ngàn học viên của anh Khi mà gặp. anh ngoài đường anh nghĩ họ có thể tự. tin đoán được chính xác là nếu lúc đó. anh không có đi Chạy bộ nghe thì anh Thi. là các bạn hãy đánh được Cái trang phục. của anh mới tỉ lệ chính xác lên đến 95. phần trăm. xác suất rất cao sẽ luôn luôn là giày. sandal xe cân hoặc 2 giờ chạy bộ quần. short hoặc là quần jean màu xanh đậm màu. áo thun đen em lên giống giày nào quý vị.

Và mái tóc bồng bềnh thả bay trong gió. Google. thì nhớ ai có một tình yêu tao mày đâu. chắc sẽ sẽ làm như vậy và gọi Hôm nay. anh bận uống cà phê mỗi ngày là cà phê. arabica nhập khẩu rất là cao cấp từ. ethiopia Kenya Hollywood Colombia hoặc. thi sản là có luôn cả cây sau Panama. luôn nhưng mà phân nhiều cà phê mà ăn. uống đó là cái cà phê mà anh tự hendrik. để uống mỗi ngày và chi phí trung bình. cho một cái shop cafe 12G là khoảng. 24.000 Ly Ừ nếu anh làm việc ở nhà thì. anh săn chưa bằng cơm gạo lứt muối mè và. Dĩ nhiên là theo lúc đó là cái gạo lứt. Organic trong một bộ 15 loại tốt nhất và. một bữa trưa của anh Tính ra chi phí. trung bình khoảng chừng 30 k còn nếu. mạnh lên văn phòng làm việc khác thì anh. sẽ luôn ăn trưa miễn phí ở nhà của ba mẹ. anh ở gần Văn Phòng. đi lại ngày hôm nay thì anh có hai chiếc.

Xe hơi một chiếc xe 5 chỗ nhập khẩu của. đức và một chiếc SUV 7 chỗ của Hàn Quốc. nhưng nếu anh đi làm một mình thì các. bạn sẽ luôn thấy thằng Trí phóng bằng. chiếc xe điện với chi phí sạc pin gần. như mặt không vì tao hay sinh sạc bé sẽ. chốt bảo vệ nhà xe. và. sao tôi cần cả ra tôi thấy tôi càng ngày. càng Nhục như ta. bây giờ tới các phần gọi là mắc ngục. luôn nè. thiết bị công nghệ. con nó top mà anh xài ngày hôm nay đó là. con mất nước E đời 2015 và đây là con. Macbook tốt nhất rẻ nhất và cũng nhất. trong công ty của anh nếu mà so với tất. cả mọi người trong công ty thì cung đây. cái anh là con Macbook cùng Ông Sếp khác. đỏ lòng Huỳnh Duy Khương. con Macbook rẻ nhất trong công ty điện. thoại smartphone của anh ngày hôm nay. làm con Huawei đời 2018 và được mua xe. cần em Trời ơi là. nhục quá nhiều quá khứ tôi đi chết đây.

Tôi không còn thiết sống nữa à. đi câu hỏi chuyện gì đã xảy ra với ông. quá vậy. Chuyện gì là tạo ra ông quéo ngày hôm. nay thằng công hơn giàu có hơn 15 năm về. trước mà tiền không chịu tiêu vậy tiền. để làm gì Câu trả lời là vì ông quéo sẽ. của vợ. đó chỉ là một phần lớn được sự thật thôi. còn lại có vẻ như ông quéo nó có một cái. sự giác ngộ nào đó và cái thói quen tiêu. xài phung phí cho anh bà liền con quẹo. có hối tiếc và cái thằng trẻ trâu ném. tiền qua cửa sổ của mình hay không. heo rất và bây giờ quẹo sinh trả lời. từng câu hỏi mọi người ta nhưng mà trước. đó các bạn có quan tâm và hứng thú của. chủ đề này Ấy là nó gần của cuộc sống. mình thả một cái like để ủng họ chắc đặt. đi Độ thuyết này mà nói nhiều rồi à. Ừ. thứ nhất nhìn lại cái khó tiêu xài phung. phí ngày còn trẻ mới ra trường đi làm. không quẹo có hối tiếc hay không Câu trả.

Lại tuyệt đối là không. cả ngày còn trẻ khi mới ra trường đi làm. kiến thức và nông cạn kinh nghiệm không. có từng chạy cũng không mối quan hệ cũng. không thì mình chỉ có cái hình thức và. nhan sắc thôi Các em có hiểu không và. việc mình đầu tư cho mình một hình thức. Vĩnh Trụ cá tính và chuyên nghiệp đó là. một thông điệp với cấp trên với đồng. nghiệp và khách hàng nói rằng tôi thật. sự nghiêm túc với công việc của mình. imcas ăn mặc đẹp là được thiệp đó là. thái độ nghiêm túc của mình với bản thân. mình phải sự nghiệp của mình có thể loại. tôn trọng đó người đối diện đối với công. ty và tổ chức tưởng tượng đi Nếu các bạn. có hai nhân viên mới ra trường thì là. chưa biết được Thực Tài của họ là sao. hết nhưng trong suốt hai tuần đầu tiên. khi đi làm một bạn thì luôn luôn quần áo. chỉnh tề củi là thẳng tắc tóc tai gọn.

Gàng mặt có trang điểm có điểm nhấn cá. tính so với một cái nạn nhân viên thường. hay luộm thuộm nhát quần áo thì sạch. điều đó có nghĩa là gì điều đó có nghĩa. là bạn thứ nhất đã dậy sớm không em trả. lại phát tay nói giặt ủi quần áo từ ngày. hôm trước cách cẩn thận gọn gàng và các. bạn thứ nhất đã xác định được cá tính và. phong cách mình muốn thể hiện và chủ tâm. để thể hiện nó rõ ràng chưa nói với nhau. và năng lực thì bạn thứ nhất có thái độ. nghiêm túc vượt trội so với bản thứ 2. trong các công việc này bạn thứ nhất có. sự tự tôn cao hơn thái độ tôn trọng cao. hơn với chính bạn thân của bạn đó Dĩ. nhiên là sếp để lâu dài anh chắc chắn sẽ. dựa trên thực lực và khả năng đóng góp. tại công ty để nhìn nhận nhân viên của. mình nhưng nay trước mắt thì anh chắc. chắn sẽ có sự tò mò và ưu ái cao hơn. tuyệt đối dành cho các bạn có thái độ.

Nghiêm túc cá tính và sự tự tôn trong. công việc anh hiểu rất rõ điều đó nha. Bởi vì ngày đó khi mới ra trường đi làm. để trở thành một cái hotboy thì dùng Văn. phòng thì đó căng tuyệt đối không phải. là một điều dễ dàng bởi vì hai con sinh. viên anh lòng cái thằng mà suốt ngay chứ. có quần short áo phông và áo thì mặc ba. ngày mới giặt để hai nước và bảo vệ môi. trường. cho nên cái việc dành ra cả một cái ngày. chủ nhật hay vì nghỉ ngơi buông xả chơi. đùa ăn vặt quần áo an ủi lại cho thẳng. sát vô củ cái việc thức dậy sớm bằng. chút để vuốt Gel chỉnh lại tóc tai gọn. gàng mặc áo sơ mi thắt cà vạt thật chuẩn. bằng ổ buổi sáng dù cho đêm hôm trước. mình có buồn thú không đem nhậu nhẹt. sáng em sao Mình vẫn có mình sẽ tự nhiên. có một kỷ luật đó đó là điều không dễ. dàng chút nào hết đối với cá nhân anh. chỉ là công những ngày tháng đó anh thật.

Sự nghiêm túc muốn khẳng định bản thân. của mình Trong công việc sau anh chú Ok. thứ hai. nghiêm túc chỉnh dụ Ok anh chị em hiểu. nhưng gần ba chục cái áo sơ mi đắt tiền. hai chục cái cà vạt cả chục Sợi Dây Nịt. da mỗi ngày 1 cái quán mỗi tháng mỗi đi. chơi mỗi Du này có hư quá quá chút không. anh à Dạ thưa là có. nhạc tại em nghiêm túc quá cho nên em. hơi lố chút cán bộ Thông cảm. tại sao cái áo thì phải theo tên ở chỗ. này chứ không phải chuột hết cả mắt rồi. thì khi mình xài da cao cấp thì nó khác. như thế nào với lại ra lại bình thường. rồi các phụ kiện cao cấp được sản xuất. tỉ mỹ làm sao trải nghiệm người dùng đã. được cân nhắc là thiết kế như thế nào. việc đi ăn đi uống nhiều ở cái quán xá. khác nhau Nó cũng làm cái trải nghiệm. học hỏi rất là đa dạng Vì sao một cái cà. phê mà chỗ này dám lấy giá đắt gấp 3 lần.

Chỗ khác vào đó Khách hàng họ vẫn vui vẻ. móc hầu bao khách ra cách nào nước nước. uống này nó ngon là vì cái gì cái món ăn. kia làm đúng vị thế làm sao mà nói với. anh trong những ngày tháng đó tất cả. những điều đó là những trải nghiệm học. hỏi rất nghiêm tóc vì vậy với cá nhân. anh ngày đó cái việc mua đồ đắt tiền thì. bốn phần là để mình xóa để thể hiện đẳng. cấp với người ngoài nhưng 6 phần là để. trải nghiệm là để nâng cao có để cảm. nhận cái khẩu vị thưởng thức của mình và. những gì mà cá nhân anh thu lại được từ. những cái đầu tư nghiêm túc đó là năng. lực quan sát và cảm nhận sắc bén khả. năng đánh giá ẩm thực Phân tích tâm lý. cả nghiệm người dùng há lộ hết bạn ngày. hôm nay anh có thể có khả năng nhìn một. người từ đầu đến chân quần áo phụ kiện. tác phong và đánh giá đúng được 4 đến 6. phần cả tính của họ và sẽ ko chuyện.

Chừng mười lăm phút thôi thì anh hay đọc. vị được khoảng bảy lên tám phần là cái. người nói gì việc này mang lại các lợi. ích cực kì lớn họ có quan hệ xã Giao. kinh doanh đầu tư sau này của anh còn. lại diễn viên là cái thói quen ham ăn. ham Đúng là nền tảng hiểu biết cực kỳ. quan trọng để vợ chồng anh sau này đầu. tư vào của hệ thống quán cà phê phán. hành vi của bọn anh hệ thống quán cà phê. Wheel sạc rồi phát triển cái cửa hàng. bánh cối xay gió phát triển mà sở hữu. nhiều những cái nhà hàng và quán bà rất. thành công ở Đà Lạt. cho nên thực tế là một người biết ăn. biết chơi biết thưởng ạ Sau này mới biết. làm biết sáng tạo biết phục vụ và các. ứng được những nhu cầu của khách hàng. cho nên nếu mày hôm nay các bạn tiêu xài. các bạn thưởng thức các bạn trải nghiệm. và những sản phẩm dịch vụ đó nói chức. tăng được cái khả năng cảm nhận của bản.

Lĩnh và sự khôn ngoan các bạn để sau này. mang lại những sản phẩm và dịch vụ cho. người khác thì đó gọi là An englishman. sự đầu tư. anh vào điều thứ bạn đó là nói đi thì. cũng phải nói lại là không phải là ai. cũng làm được như vậy bởi vì ngay từ đầu. cái hộp nhỏ bên Singapore trước khi ra. trường đi làm thì anh đã rất chủ động để. tham gia và tiền học cho mình những cái. tư duy và quản lý tài chính rồi tư duy. hoặc góc nhìn là đầu tư cho nên đối với. anh Thế nhà em ra trường đi làm thì tất. cả những cái khoản chi tiêu của anh anh. đèo xem nó là một khoản đầu tư và luôn. suy nghĩ xem là hai nó sẽ mang lại cho. mình cái quyền xóa nó cần flash mình như. thế nào là mặt lâu dài OK diễn viên da. đầu tư theo nghĩa rộng nghĩa là một. khoản chi phí của hãng mang lại cho mình. vì sao nói investments power là những. cái lợi nhuận là mặt lâu dài và lợi.

Nhuận ở đây không chỉ là tiền cổ tức lãi. suất hoặc là doanh thu mà còn có thể là. niềm vui sức khỏe cho mối quan hệ tích. cực và ý nghĩa cho nên chúng ta phải đối. gì Một sự thật đó là ngày hôm nay một bộ. phận rất lớn nhưng mà Anh mới ra trường. đi làm có thu nhập chúng ta không hẳn là. đã có tới mình cái góc nhìn và tư duy. đầu tư đó ba khi đó chúng ta sẽ tiêu xài. và mua sắm theo cái kiểu formol tức là. tiêu xài theo cào luôn theo xu hướng. người ta muốn mình mua mua quần áo đẹp. cho giống người này giống người kia đi. ăn đi chơi để chụp hình rồi check in. khoe Facebook đã cho bạn bạn bè và Thật. ra tất cả những cái đó cũng không có gì. là sai cái hết vui mà mình kiếm đầu tiên. thì mình có người khác đi cái tiên để. mình Android Mong Manh cho rồi tiêu dùng. để kích cầu kinh tế. nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật đó.

Là những khoản chi tiêu đó sẽ đội nón ra. đi và không quay trở lại sẽ không có. return of investments trước cả là cái. thói quen tiêu dùng đó nó sẽ dẫn mình. bào hành vi Nghiện Mua Sắm và dùng có. việc mua sắm để xả stress để quên đi. những áp lực của Úc chán chường trong. công việc và các hoạt động này nó sẽ hủy. hoại không chỉ là A9 các bạn mà cả cảm. xúc tinh thần và bản lĩnh của chúng ta. là lâu dài dân gian gọi cái nhóm này là. nghèo bền vững suốt đời không ngóc lên. được để giải thích kỹ hơn nha hệ quản dễ. nhận ra nhất của thói quen mua sắm. formol đó là việc mà tài khoản tiết kiệm. của các bạn sẽ không bao giờ mưa quá. Được một cái iPhone hay một chiếc xe tay. ga hiểu ý anh không Tức là mình cứ tiết. kiệm tiết kiệm cái theo lên khoảng 30. triệu đồng cái chứ mình nâng cấp điện. thoại và cả cái chuyện của mình quay trở.

Về sút khác chứ nó vẫn còn một tí kiếm. thêm cái hiện cái yếm nó hiện lên được. chiếc tay ga 50 triệu bình nâng cấp rồi. lại quay trở về và súng máy. có bao giờ trải qua cảm giác đó chưa hẳn. hắn đi đúng không Và nếu tài khoản tiết. kiệm của bạn nó luôn luẩn quẩn quanh cái. cột mốc 3040 triệu thì cái tầm ngắn là. tiên dùng các bạn nó chỉ có thể dừng lại. ở việc mua sắm và hưởng thụ hết à các. bạn sẽ không thể nhìn thấy một cuộc chơi. xa các bạn hãy vọng hơn giống như là. việc sở hữu một cái tài khoản giao dịch. cổ phiếu đa dạng hay là một căn hộ cho. Thoa hoặc là một dự án kinh doanh và Dĩ. nhiên khi đó những các mối quan hệ giao. tiếp thường ngày của chúng ta sinh luẩn. quẩn quanh những câu hỏi như là chưa ăn. gì hết này đâu rồi bây giờ cái con cá. iPhone mới và chúng ta sẽ không có đủ sự. tự tin tầm nhìn và nền tảng và tài chính.

Để bắt đầu trao đổi những chủ đề như là. có đi nằm ở đâu mà không tin quay lại. chưa mà Rồi cái công ty đó là như thế. nào chỉ có cái G530. anh hiểu rằng các bạn nhưng mà ngược lại. tưởng tự đến thời điểm nào đó các bạn. thật sự tích lũy được 100 triệu thì khi. đó tự nhiên các bạn sao con đầu nghiêm. túc hơn hẳn luôn có đúng rồi chúng là. không có đầu ngó nghiêng sẽ bắt đầu hỏi. hen sẽ bắt đầu tìm kiếm những cơ hội có. đúng không ai đã từng trải qua cảm giác. này rồi thả còn nên xác nhận con có đúng. vậy không. do vậy nghe mà ngày đó khi em đi học về. cái kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và. đối sánh này trong Học Viện Khi mà anh. dạy lại những cái tư duy và Kỹ năng này. cho học viên của mình hiện bên cạnh cách. nhìn thị trường cách phân tích tài chính. thì bảo anh có một yêu cầu rất quan. trọng và cụ hả dành cho học viên của.

Mình đó là tiết kiệm 100 triệu đi rồi. nói chuyện tiếp. 100 triệu sẽ làm một cục móc rất thật đá. mà cơ bản để kích hoạt được thái độ. nghiêm túc và tư duy những kỹ năng đầu. tư quan trọng các bạn và để chạm đến. được cái cột mốc 100 triệu. thì các bạn sẽ phải nín thở trắng răng. và vừa qua được ba con iPhone 2 chiếc. Air Blade và 35 uống Starbucks. đã kích hoạt được cái tư duy Tìm kiếm và. nắm bắt cơ hội của riêng mình hiểu ý. anan các bạn và để có hạt kiêng để giữ. được tiếng Hàn đó thì các bạn phải có. không biết Yes đúng một ngày nào đó có. thì mình cái quyết tâm để thoát khỏi. tình trạng nghèo bền vững hoặc thay đổi. cái trạng thái tài chính của bản thân. của gia đình mình và khiến mình có cái. quyết tâm đủ lớn khi mình có định Việt. vào sau thì you can easily vip small. nose the darkest bộ phim con phim sex.

Rất lớn cho riêng mình thì mình sẽ dũng. cảm hơn để nó những cái không nó nhỏ nhỏ. nhỏ nó với những người xung quanh. ý cho nên đầu tư dài hạn là cuộc chơi. của những người nghiêm túc kỷ luật và. kiên trì Còn mấy người máu chiến thích. đánh bạc ăn dài may rủi đầu tư formo thì. đã chết sôi xác trên thị trường trong. suốt mấy tháng nay rồi OK Haha ý cuối. cùng đó là tại sao ông quéo đang sang. chảnh ngon lành đột nhiên lại quay xe và. trở thành một kẻ nhà giàu ki bo Hà Tiên. không Hà nha thứ nhất đó là cái cà phê. mà ăn uống là cà phê rất là ngon là xịn. sò như các bạn và anh tự pha cà phê để. uống không phải là vì anh cần phải tiết. kiệm tiền mà là vì anh không có nhiều. thời gian để La Cà quán xá chưa kể là. không phải quán cà phê nào cũng có cà. phê ngon như là cà phê của anh và có. được cái paulista pha có tay nghề cao.

Còn lại Thi thoảng thì anh vẫn đến những. cái quán cà phê hồ của anh để được uống. những cách đọc cà phê đấu giá hàng độc. hàng hiếm nha và nó được pha bởi những. barista rất là em hiểu rất là giỏi tay. nhà ở Vì sao lưu đại học hỏi với nhau và. có khi đi cà phê nó lên thứ ba trăm ngàn. một ly vẫn uống rất là đáng tiền đến. từng giọt luôn Ok con về cái chuyện ăn. mặc mà thay đổi nha là do Vợ anh. bỏ anh đến một ngày đẹp trời đó đặt được. một cái cuốn sách đó là lối sống tối. giản của người Nhật bạn đi đọc lại bảy. tám lần xong rồi gần 100 cái đầm xe máy. chị đem đi cho hết chưa đã chỉ xâm lược. luôn cái tủ quần áo của anh mấy chục áo. sơ mi quần Tây lần lượt không cánh mà. bay mất tới giờ thứ duy nhất anh còn giữ. lại được là cái bộ dây này mà anh rất. thích mặc dù là ngày hôm nay em cũng. không có dùng nữa bà theo cái triết lý.

Mà vợ anh đang theo đuổi thì cái gì Cứ 3. tháng mà không dùng nghĩa là sẽ không. bao giờ dùng cho nên giục. xác suất rất cao làm gì còn được nhìn. thấy cái bộ dây này thêm bài tuần nữa. thôi nó. Ừ chứ thật là anh không có ý Đổ gì cho. vợ anh đâu bởi vì Thật ra là anh cũng. hoàn toàn rất là thoải mái và đồng tình. tông cứ quá trình thanh lọc cuộc sống. của bọn anh. để giải thích rõ hơn cho tôi quá trình. thay đổi này thì xin được chia sẻ một. câu chuyện anh nghĩ sắc là rõ nét bác. chính là cái câu chuyện và huyền thoại. Steve Jobs cái ngày mới khởi nghiệp khi. mà đứng trên sân khấu để giới thiệu và. cái máy tính macintosh khi xuyên chóng. mặt một cái bộ thuyết thí sinh và áo sơ. mi quần tây áo jeans áo vest tay mà đó. là cái kiểu trang phục cực kỳ Trịnh. Trọng Bởi vì ngày đó Apple và Steve Jobs. vẫn là Nobody nothface nhưng mà đòi 30.

Năm sau khi mà xin chót đứng lên sân. khấu và đút ra khỏi túi quần của mình. Kiệt ta làm thay đổi oan bộ ngành công. nghiệp Smartphone trên thế giới thiệu. lúc đó ông chỉ mặc một chiếc áo thun cổ. lọ màu đen quần jean và đôi giày thể. thao thường ngày của mình nó thời điểm. đó cả thế giới này. Em không biết và Apple Store cho nên ông. ấy có cho mình sự tự do cho nên đến một. lúc nào đó khi các bạn đã khẳng định. được bản lĩnh uy tín năng lực một kinh. nghiệm của mình trong lĩnh vực cụ thể. nào đó trên thị trường thì các bạn không. cần phải sử dụng quần áo phụ kiện để tạo. ra thương hiệu cho mình đó bởi việc bản. thân các bạn đã là một thương hiệu rồi. Và khi đó the free các bạn sẽ được tự do. lựa chọn quần áo phụ kiện khiến cho bản. thân của mình cảm thấy thoải mái nhất. các bạn được quyền tự do lựa chọn nên. mình tới thứ mình xài cái bóng mình ăn.

Và không còn sọ là người khác sẽ dùng. những thứ đó để đánh giá các bạn bởi vì. cái giá thật sự của các bạn đã được thị. trường xác nhận thông qua những kinh. nghiệm thành công và uy tín và các bạn. đã tích lũy trước đó Dĩ nhiên là nếu. quần áo hiệu làm cho anh cảm thấy thoải. mái và thích thú anh sẽ mua chúng Ừ tại. vì vậy Lý do mà ngày hôm nay anh thương. thấy mặc áo này bởi vì anh thích bài thơ. em chưa trả lời là sao do anh Thiết kế. mà kết hợp với các nhãn hàng để sản xuất. và bán nó cho mọi người thì pro đánh áo. cũng khá lắm quý vị cũng kiếm thêm một. chút đỉnh để mua sữa cho con chó nên cái. người khá giả hoặc có nhiều tiền hơn thì. họ vẫn tiêu xài chứ họ không có ki bo. đâu Chỉ là họ không còn cần phải tiêu. xài để tạo ấn tượng với người khác nữa. cho nên các bạn không biết đó thôi khi. đó họ tập trung tiêu xài để thả mãn.

Những nhu cầu rất riêng và rất quan. trọng đối với cá nhân Thọ ngày hôm nay. thì gia đình của anh vẫn tiêu xài rất là. Khiếp Ok chỉ là bọn anh tiêu xài tập. trung cho những thứ mà vợ chồng anh rất. là hứng thú đó là sức khỏe giáo dục kinh. doanh và đầu tư anh mua rất là nhiều vậy. Chạy bộ cho mình giày để tập riêng là. dài để đua riêng là đua đường bộ riêng. đun đường địa hình riêng đúng không Rồi. quần áo phụ kiện chạy bộ đều là lại rất. là cao cấp và đối với anh thì chạy bộ. vừa là sở thích vừa là sức khỏe của anh. cho nên anh hai bàn tay rồi hai đứa con. của anh thì học ở môi trường quốc tế có. học phí đắt đỏ hàng Bầu thành phố Hồ Chí. Minh Không những vậy nó cũng làm của. trường quốc tế có cái thi đầu vào rất là. khó đơn giản là vì anh làm việc gần hai. thập kỷ trong lĩnh vực cải tiến và giáo. dục cho nên đầu tư giáo dục là giá trị.

Cực kỳ quan trọng của vợ chồng anh cho. nên diệp lục và anh mua bất động sản. không phải là vì thu nhập bị động hay là. tự do tài chính này nọ mạng nói thiệt. luôn là vị chỉ rất là bất động sản cuối. tuần mà kêu đi shopping á là mỏng mẹ ổng. mẹ nhưng mà kêu đi coi đất mất vậy hai. con mắt sắc liền. thì đó là đang cá nhân thiệt chứ còn nếu. mà bảo vệ chuyên môn quá thì vợ của anh. sẽ có chuyên môn rất là mạnh để chứng. khoán và ngân hàng. đó là anh bên cạnh việc giảng dạy thì. anh thật sự rất là hứng thú với những. cái ý tưởng thay đổi innovations anh rất. mê những ý tưởng đặc biệt lạnh rất mê. những cái người dám nghĩ và dám thực 2. chú đó cách quyết liệt và hiệu quả cho. nên trong 3 chiếc xe mà anh đi ngày hôm. nay thì cái chiếc xe hai bánh thật ra. chiếc xe đắt tiền nhất thành lát hơn rất. nhiều lần so với chiếc xe sang của Đức.

Bởi vì đã được tặng cái chiếc xe hai. bánh nó anh đã đầu tư một số tiền rất là. lớn bao dự án khởi nghiệp sẽ điện đó bởi. gắng nghiên thích cái cách mà cái đội. ngũ đó họ ngủ đâu một chiếc xe điện có. thể tăng tốc không thua gì xăng mà chạy. rất xa với chi phí rẻ hơn gấp 10 lần và. nó được triển khai có một đội ngũ những. bạn trẻ thông minh tâm huyết và tài giỏi. vượt trội so với. wowww xuống tiền. cho nên chúng ta đừng vội nhỉ là những. người có thu nhập cao lại ki bo là theo. kịp họ có sự nghiêm túc hoặc sĩ luật để. cắt bỏ những khoản chi tiêu vụn vặt. thường ngày giống tất cả mọi người đến. tập trung và nhôm sức tạo những cú sút. tiền rất là lớn tham vọng và ý nghĩa đối. với bản thân của họ rất ghen quay như. hai và beat ủng hộ Viettel us to say. Smart know that. 7 thôi các bạn. em bán mong lời nói mà bạn nghe tới đây.

Thì có là bắt đầu hiểu được là hai vì. sao mà anh đủ cái sự nghiêm túc và ý chí. để bớt rất là nhiều những cái sở thích. ngày mới ra trường của mình như là coi. phim đi nghe nhạc đi du lịch và Thương. trải nghiệm cái rõ ràng chả Thanh Xuân. ra để ngồi qua YouTube cho các bạn xem. đơn giản là bởi vì đây là một việc rất. thích mà nó không sự đầu tư nghiêm túc. cho cái giấc mơ tạo ra những chuyển biến. mới mẹ là sâu sắc là tư duy mà giáo dục. tại Việt Nam và đây cũng là sự tích lũy. cho thương hiệu cá nhân của anh. cho nên coi tuyết bây giờ nếu các bạn. cảm thấy nó thú vị và ý nghĩa Làm ơn trả. một cái quay đi ok bộ đồ diễn viên là. không có chừng này nó giúp cho anh sàng. lọc và tiên ra những người thật sự có. nhu cầu nghiêm túc để tìm hiểu và rèn. luyện với những tư duy và Kỹ năng mới mẻ. mà học viện của anh mang cho Việt Nam Á.

Chính. vì vậy Nếu tao hỏi lúc này các bạn đang. cảm thấy rất ổn với công việc với sự. nghiệp của mình và đã có những kế hoạch. cho thu nhập cho chi tiêu của riêng mình. rồi thì thôi các bạn cứ con cái nick. free còn thả lại ủng hộ anh là được rồi. nước lại nước ta thời điểm này Các bạn. nhìn lại thấy mình vẫn đang mông lung. ngoan với sự nghiệp và cuộc sống của. mình không biết làm sao để mình khẳng. định được mình tăng được thu nhập hoặc. là tiết kiệm nhiều hơn thì các bạn cũng. chưa cần tìm hiểu mình có khóa học. chuyên sâu các bạn tham gia hai cái dân. quốc Pháp của bạn anh đó là lý do clear. và hiểu biết nền tảng về tiền bạc và. tiết kiệm chi phí nó thì bằng 12 ly cafe. thôi nhưng mà các bạn sẽ có một cho mình. định hướng rõ ràng và rất cá nhân để. phát triển bản thân mà sự nghiệp những. kỹ thuật rất cũ thả để bảo vệ tiền và.

https://youtu.be/OnAofmG8v2ENhân viên thì STARBUCKS, PHÚC LONG – Sếp uống nước lọc MIỄN PHÍ: Nghịch lý cuộc sống?|Nguyễn Hữu Trí
3 cách lượng 40 củ sáng uống cà phê. 15.000 chiều uống nước lọc 5.000 nhân. viên nhưng 7 Củ sáng cà phê thì tao bắt. 80.000 chiều làm đi Phúc