Nhanh Như Chớp 3 | Tập 9: Khả Như "vỡ oà" khi Dương Lâm, ST xuất sắc phá vỡ kỷ lục Nhanh Như Chớp
Ở ngay sức nữa trạm xá kích hoạt sự kiện. mua sắm được hàng triệu người trong đời. bạn điện máy chợ lớn chưa có bị rất vui. mừng gặp lạ

Nhanh Như Chớp 3 | Tập 9: Khả Như "vỡ oà" khi Dương Lâm, ST xuất sắc phá vỡ kỷ lục Nhanh Như Chớp

Ở ngay sức nữa trạm xá kích hoạt sự kiện. mua sắm được hàng triệu người trong đời. bạn điện máy chợ lớn chưa có bị rất vui. mừng gặp lại quý vị trong chương trình. nhanh như chớp đúng không phải các bạn. chương trình của chúng tôi do Đài truyền. hình Thành phố Hồ Chí Minh Phạm Công. việc thông tin và mô hình thư viện được. phát sóng. bây giờ tối ban từ HTV7 xin chân thành. cảm ơn nhà tài trợ chính của chương. trình là điện máy chợ lớn và cũng xin. cảm ơn LG electronics Việt Nam đã hoàn. thành của chương trình thuốc về nước mến. Hôm nay là tứ kết Tức là những đội ở. vòng loại đã thắng và bây giờ đối đầu. với nhau rất là kịch tính vì sao Việc. thay đội sắp xuất hiện không ai vừa cả. khủng khiếp và thứ gì à càng và vòng. trong thì chúng tôi sẽ có nhiều phần quà. hơn cho nghệ sĩ Bây giờ em muốn hỏi anh. anh muốn karaoke hôm nay mặc đồ đẹp quá.

Cảm ơn anh và em cũng phải nói với anh. làm đồ ăn hôm nay nhìn rất là sáng sủa. không có sủa thì có chữ chúa mà Thì sáng. sủa đó có xuống không con chó thì không. biết con nói cho mà nhìn rất. ở Cát Bà sữa giấy nó hỏi là anh muốn. người cao hoặc là người thấp cao Tháp. giữ được họ đến bằng thấy phim là được. rồi Thì lần đầu tiên thì alo xin giới. thiệu đối a đó là Lê Dương Bảo Lâm thả. như và duyên tất kiện đây gia đình 3 thế. hệ 3 thế hệ đàn chị càng em này em nữa. nuong Dạ thì thú vị đây là những Gương. Mặt Thân Quen của chương trình Mùa nào. cũng có không biết sao mày hoài không. biết sau mưa quá Lady Bảo Lâm làm quán. quân hoàng của chương trình đã từng quán. quân và thắng cả quán quân luôn và khủng. khiếp ở chỗ đó vui Hôm nay là tứ kết rồi. à. anh cảm thấy bồi hồi ruột gan đi chơi. hứa sẽ không ăn gian nhưng ai mà thắng.

Lộn gan lên đâu Con còn tao của em đâu. Đã đi làm đi làm gái lên đầu ta gian chị. buồn quá nên Hôm qua hẹn tập trước mơ là. trong đội của em giờ sẽ đây sẽ ra đi một. cái lên đầu rồi Thôi vậy ai nó hát đi. mình là chương trình gì nhát như cáy đó. sẽ hết một ca khúc của chương trình. nhanh như chớp nhi ghê nhanh như chớp. rất đẹp nhưng theo nhận như các anh Quân. đừng nói giỡn nha Cái đội sắp viện cũng. không phải dạng vừa Nga biết rồi Em biết. đầu tiên là phải thì thế cái rồi Khắc. Việt là toàn những là nam thanh nữ tú. nha ra em Ngon quá cho cặp đôi kia mời. vào vị trí đa bớt tao lại đây ạ. Ừ thế thôi cái gì đội tiếp theo đó là Võ. Hoàng Yến SD sơn tặc 3 Quốc Khánh có. luôn có Giang ơi sao hôm nay chồng như. chớp nhí nha này giống như lời rapper dở. có một trang web rapper vậy luôn á Sao. có nghe con bé nào mình dài vậy ngủ bé.

Siêu mẫu quá mà mỗi ngày có thể lùi suýt. nữa không sợ anh Giang không lên hình nó. về không không không biết rồi ý mà thể. theo yêu cầu Qua Trường Giang rồi là. mang giày thấp vô mày cao nữa rồi mang. giày cấp mà bốn Cao Dũng nhưng người ta. chưa bao kì quá bố ơi tôi lịch sử quá đi. chứ không phải là trời đâu kiếp để vậy. mà Đảng này nó và rapper luôn hả st là. vẫn như ngày nào quá do amasty Xuân thật. với này thì phải nằm trong nhà nhưng mà. mặc đồ tí mà vẫn rất là lịch lãm sang. cho mình nha cách nào tiếp sao Quốc rắn. em này ra để rồi Tao ghét đây này Đây nè. trước khi dám nói trước giờ anh không. thích em thiệt vợ chồng rất là thích anh. ơi sao mà Quốc Khánh chơi muốn ăn lộc ép. nó chơi rồi Ủa vậy hả trời Các bạn có dễ. thương quá thế Cảm ơn chị để đem tặng. cho chương trình nhanh như chớp một cái. câu thơ rồi hết trong 2 3 tôi khó lắm.

Không thông minh lắm bạn à Người ta là. tôi chơi nhanh như chớp lên trả lời. không được quà cuộc sống khảo này khổ. cực lắm khi tôi đã không bằng ai gặp chị. 2 ly lên hỏi câu hỏi trời ơi. Ừ nếu có thể tôi muốn được đổi lại MC. cho anh chị lên hỏi câu hỏi biết đâu. mình lại được duy LG cái tôi trở lại hay. quá tặng luôn nguyên cái tivi chạy ra. chưa Còn LG LG đâu em đi luôn trong kinh. doanh sự đó không gian ơi hôm nay sắc để. luôn rồi các lệnh gì Hôm nay có Khánh là. của em em lại mắt lại vào vị trí bên nào. hai đội hôm nay không ai có thể mà gọi. là Les vé được tất cả đều duyên dáng. thông minh dễ thương đẹp trai. Xin chào là quan trọng đầu xuôi đuôi lọt. đây anh bị khó lắm lúc đầu đi đánh thôi. để em hay quá kì Coi cái này sao bố mẹ. ta đem Tương Tàn chứ OK tôi xin thông. báo các anh chị ở gần cái gì vậy thử.

Khác đòi Thắng là lấy 18 triệu và mỗi. người sẽ được một cái loa LG karaoke If. ngon mà giấu tỉnh Long An giả karaoke để. đồ ăn luôn đó Cái loa khởi nghiệp kìa. còn có đội không gặp Thì lúc đó luôn bày. 12 triệu mấy tháng tôi cái nó không tắt. được cái nối và mỗi người khi được một. bộ tai nghe angry sạch rất là giá cao. trên giường hai đứa lên trước luôn chứ. Bây giờ trường chứ tôi lên sau đó không. sai đấy thôi giờ cho em. A tại mình chúc em chưa biết cảm giác. lên trước đi vợ cho nó đâu biết không Ok. bạn thấy lạ của em sao em sẵn sàng chưa. chị ra Quốc Khánh đến với chương trình. nhanh như chớp câu hỏi bắt đầu bố gì mà. làm người ta lưu siêu đốn gì mà làm. telesale đúng tim xuất sắc thôi em nằm. có đâu không có người thấy sao máy luôn. rồi Ơi ơi ơi trên gì không thể đi hoặc. chạy chân tình xin sạc quá Đâu có nhảy.

Rất yếu cho nhu cầu nhớ Google ai là ai. đâu phải tự nhiên đội nón. có tác dụng ko xác định công tác dụng. Không cái đầu nó mặc dù tác dụng của tao. hỏi tiếp theo con vì có Ủa mà không bao. giờ ở chỗ mà không bao giờ ở con tim con. tim bộ lậu cổ tim nha Thì là gì chúng ta. buông tay báo như buồng tim hay ngủ tim. không chia xa em biết là gì là con bò. bánh bò rồi sao người ta nói tào lao tào. lao nghe bên anh hỏi là con gì mà đáp án. là con đường thu được gạo rồi á biết đây. Câu hỏi tiếp theo pin đến thời điểm hiện. tại ca sĩ Chi Pu có bao nhiêu MV bạn top. 1 ren đen youtube Vietnam Wow thôi. cho em lại số 5 chính xác luôn hả tác. dụng sát trùng xong rồi cái dụng sẽ giúp. cho mình vậy chứ tại sao là là năm nhất. là em sai rồi anh xin lỗi em đi mời anh. vào team em An ơi ở lại ý ta biết thôi. rồi Cung Đàn vỡ đôi đó đó là năm cái hai.

Quá Không biết làm này có chúng không. ngạnh vậy nữ ca sĩ nào có sáu MV đạt. thấp một trending YouTube Việt Nam ca sĩ. teen luôn các sản phẩm mà em đi kết hợp. với ca sĩ khác ca sĩ miên miên trở lại. còn mua thôi Chỉ Mình Em ơi em là con. thỏ mộ của men nói gì Em đi nào miền ơi. em yêu chị Em yêu chị ạ. cô giáo viên hả em nhỏ hơn chị Niêm Em. sinh năm mấy Em sinh năm 95 Ủa Mà em. sinh năm 95 hả em nhỏ xíu vậy luôn hả Dạ. đúng rồi sao mà khép chào Bây giờ hết. chị như nãy giờ em không nói chị 35 tuổi. là nhiều như người đó em không nói chị. 35 tuổi nha đâu nhưng lâu dữ vậy Như Xóa. chặt lấy du lịch như là đó Tầm bậy chị. luôn lớn ngoài đúng không em mới tới có. chuyện gì xảy ra vậy chị trên vui bấy. lâu Đây Rồi sao đi đâu mất rồi anh ơi. câu hỏi tiếp theo gọi em là hành lý nhẹ. vì sao đố vui thôi gọi em là thằng lý.

Nhẹ thả thính nó đã tính nữa mà lý nhẹ. để anh kéo em đi khắp nơi chịu em bị sốt. rồi đây thầm trên xe của em Em đi máy. bay Em không biết vụ này hả anh Lý giải. lệ Hari Won á. ý nghĩa lại phát tay để anh xách rổ tay. em xách rổ tay em cái gì vậy phải không. thích này xách tay cái phải là xách tay. vậy xách tay em đi không đáp án là vì. anh luôn muốn được cầm tay xách tay liên. hệ là lấy được cầm tay khi đi máy bay đi. chợ mua gì thì không phải trả tiền là. mua gì nhỉ rất đơn giản nhanh rất đơn. giản nha xưa đi chợ mua mua cái gì vậy. đi không ai cũng may mà vợ cũng ngay chợ. mua mua giấy tiền vàng bạc đã không Trời. ơi quá dễ mà các bạn coi biết không biết. không biết mua gì không phải trả tiền. còn thiếu vốn thiếu Ủa Trời ơi Thấy. không thiếu là mình thiếu cũng phải trái. tim muốn nói ngay đâu biết đường này tao.

Trả tiền mua thiếu mà bạch của mỗi người. cho thiếu nhi tôi ơi đơn giản phải không. thời tiết trong trường hợp nào thì màu. vàng + màu vàng là màu đỏ rất đơn giản. nha màu vàng + màu vàng là màu đỏ trong. trường hợp nào Trời ơi Đông trường hợp. mình đem cái kiếng màu đỏ con điên rồi. không lao các bác là nó nào đá banh mù. màu đá banh đá banh hay thế gian rồi sẽ. đó chiếc xe Ủa sao đi đá banh hoàng kỳ. vậy Hay là mặc đồ ra Facebook tao xíu. lên 6 Trí Tuệ Nhân Tạo đi xuống em có. thích tôi bóng đá đó em có Trời ơi vậy. mà say Tiếc quá rồi Câu hỏi tiếp theo. điền từ còn thiếu vào câu sau việc người. thì tâm cấm việc mình thì chấm chấm chấm. việc rồi thì sáng được mình thì tối. không chính xác à. để đáp án là việc ngồi thị xã diệt mình. chị quán quả là con gà đó là lên Face. riêng cho cái gì rất tiếc Quốc Khánh lần.

Này chị có đúng Nó bắt đi tiếp hay cầu. chết rồi đòi cái nón màu vàng Nó che hết. cho não cái đảo em hay sao rồi bé game. Con Kẹt bên Tuấn cà phê quá vậy hai cầu. cho máy hai câu mình có ba lần 101 không. có vòng cái rất là quan trọng ngờ về cái. đã đi lên đó cố gắng con số 3 là là. thành công Xin mời đôi rapper về chỗ Cố. lên chị thôi karaoke Chúc quý vị 2 phút. dành cho Gin tuấn kiệt nhanh. anh đốn gì mà là người ta lưu siêu đúng. gì làm liêu xiêu đốn tim là chân gì. không thể đi học chạy chân gì không thể. đi hoặc chạy rất rẻ ra nhiều thế này à. chân thành chân tình lên đó hai quá chỉ. một câu nữa thôi đã thành một trong Được. rồi là bạn em cũng tới đây xong rồi đứng. ruộng mua được một lúc lại đi chuột máy. tự động câu được rồi sao không Dạ con gì. Có ổn mà không bao giờ ở con gì bà ba. hết Tự Hào Con gì có khổ mà không bao.

Giờ ở mỗi ngày tấn ta đều lập suy nghĩ. đơn giản hơn ơi ở đây không ai chịu đưa. hẹn tôi nghĩ đơn giản ơi con này phải. hoài đâu hả Ủa mình phải nào ở cô. có sức mà ăn Có đứa ra được con đường ở. nhà cậu lòng rồi quên đẹp và kem luôn bà. ba là bình để là bây giờ trả lời đúng. được thôi nha con nhiều quá trời được. rồi con đi rồi chiều Morgan nè Dạ tính. đến thời điểm hiện tại ca sĩ Chi Pu có. bao nhiêu MV đạt thấp bậc thang lên. YouTube Việt Nam Chi Pu để nhớ rồi anh. ơi Ở lại nè Cung Đàn vỡ đôi là hay rồi. nè bài tim tim đó mãi vào tim em tao mời. anh vào team em là ba bài rồi Gì Sai rồi. là anh anh xin lại lại em sai rồi anh. xin lỗi em đi có kêu liệt kê ra đâu Đúng. rồi mày chửi lại đây lại đi con ạ. khi chúng ta được nhắc em không thấy mà. hai em mới tới đây chơi không An Giang. để bắt như cá mập 5 cải lên 5 đại đi lên.

Đó đúng không Tôi học của ba má Dạ con. yêu nữ ca sĩ nào có xấu MV đạt thấp một. xe đêm Trung Quốc Việt Nam tính luôn cái. sản phẩm được tích hợp với người khác. cái này chị đang nổi tiếng lắm á Vậy này. tôi với chú tâm sự là tôi thích chỉ đó. chú thích chị chỉ bún cá còn chị có đi. hát đâu một nữ nghệ sĩ 8x đã biết hả 89. Pucca a đó mua cá nó không đi tất cả. nhiều quá chị vậy đó lớn bao nhiêu ta. rồi 6 tuổi Dần hả tạm biệt chị Mi là có. nhiều nhiều nè đây Min lên giỏi quá trời. nhờ anh ấy coi Gửi ta biết đó Ủa giờ thì. muốn hiện giờ. anh em muốn trái tim đây là câu thả. thính thả thôi gọi em là hành lý nhẹ Vì. sao là hành lý nhẹ rồi rồi lại cầm tay. theo mỗi ngày bây giờ làm cái gì cầm tay. cầm tay anh lên quá Trời ơi phanh Đúng. rồi cái có đứa nào muốn làm dâu của bà. bầu không có cửa sổ tay kìa Máy trộn cho.

Con chăm đứa dở chết vợ và mấy đứa muốn. vượt qua chị Đồng Tháp hả chị Đồng Tháp. hả chị biết rồi tao trả lời không tên là. ai là ai Anh tôi muốn nói gì nha cho. tiếp theo con gì tôi dạy nè đi chợ mua. gì thì không phải trả tiền đi chợ mua gì. thì không thể trả tiền mua. ở đây không phải trả tiền thôi Đừng mua. mua mắm mua muối giỗ cha chú mèo phải là. đại đầy thôi Không biết Thiện tao nó. phải nói có thiệt Nó không biết lại cũng. biết nó mẹ mà mua thiếu ha ha ha để mình. không nghĩ ra thì đó đơn giản quá được. không sao cả tôi bởi vì sao có bán rip. chính xác trung thực ngay sức nữa trạm. xá kích hoạt sự kiện mua sắm được hàng. triệu người trong đời bạn điện máy Chợ. Lớn ai đẹp zai à. Anh đang chơi đó taxi khóc không em lên. sao phải không lên đâu mèo lên đi con. lòng mình lắm rồi cho em nỡ mà nó máu. Không hồi đó tôi gọi lên thôi hết tôi.

Giỏi lắm vợ cái gì Cái gì tôi nhìn thấy. thằng tiền rồi mà nhắn như vậy được đâu. rồi đó tự nhiên đấu với gái em gái hả đó. quá không gặp em luôn nè nè Đâu có bị bỏ. bê nó kịch tính quán quân gặp quá luôn. hoài ai là chưa nè Sushi Sushi đó thì. sao kìa ta đơn giản thôi à Rồi thẳng. theo quy định các quyền sau đây. là một người rất thông minh nhanh nhẹn. và hài hước điều đó sẽ hợp với Hari Won. Tiến mời anh rủ em chào chị Hai đi đâu. có biết là tại sao hay phải tới đây. không Tại vì chị Hai đi làm một cái gì. đó là may mắn đúng rồi em may mắn đối. với em bánh tráng dễ sợ Hari bữa Phan. Thị vụ chửi em quá rồi chị không muốn có. vậy sao nó xử em quá trời luôn lúc nào. lúc mà Hả Em ăn hết gì hay đi đó rồi tẩy. chay diem Tại coliseum em Cho anh xin. lỗi tôm comment xin lỗi lỗi anh đổi 1000. Xin lỗi bây giờ chờ cái đôi lặng rồi hả.

Vàng phải là phải là nơi đâu rồi Anh. không thành gặp em đó hả Không phải vậy. đâu em Cho biết chồng không phải vậy. Thiệt mà được con mà nói vậy thôi thật. ra thì cái tập tao Cái tuổi này qua bị. giặc tan nát quá Hôm nay cũng phải vô. cái YouTube em và vô cái đó sao em nói. là đi du học hỏi quay rất là nó 32 hết. trơn có nói vậy nó bị là. chị xem các bạn cũng đừng có ngại về. chuyện đó vẫn sao một hai người chửi con. cả nhà người yêu mình sao đừng buồn chân. buồn vu lan cái tuyệt đối anh để ở đâu. đó cô lại tụi em đâu cũng là em làm. chương trình cái mong muốn lớn nhất vẫn. là mát lại niềm vui cho cái việc mà. trong cái vui thì đôi khi có những cái. câu từ anh em nói với nhau hiểu Nhưng mà. khán giả như khí Y Sao kỳ vậy học mình. chuẩn mà Nhưng mà không sao hai người. chửi cho bằng hai ngàn người đang ngồi. xe mình đấy trong là mong cái gì khác Dạ.

Hai với Lê Văn bảo là không có một cái. vấn đề mâu thuẫn nào xảy ra cả hai chị. em rất là yêu thương nhau tùy nó kìa. không thôi nha Sao cái này lỡ trả lời mẹ. nó chùa nữa mà năm sau có công việc trên. một hai câu là nó ngôi sao ủa sao nó mổ. rồi kìa Long nó không rủ em hỏi là cái. cái cái gì đi vòng loại lần sẽ có chương. trình nhanh như câu hỏi bắt đầu ca sĩ. nào lừa. ở showbiz Việt ca sĩ lời yêu nhất là rẻ. bên kia chị phải như Tào lao tào lao tào. lao ra bảo anh em dối mà bây giờ không. câu trả lời Đang yêu giờ chỉ có người. yêu đang cùng chúng đòi yêu bây giờ 35. tuổi này không có nghĩa là người yêu. mình chứ nữa biết nữa đơn đụng tới nhỏ. em thôi không nào cũng không sao không. sao là chỉ tổng luôn quá em không chịu. em đổ bộ câu hỏi luôn mà bộ này xui rồi. nó cứ nhắn tắt ở đâu rồi có hỏi tiếp. theo ca sĩ nào có đọc cũng không nhộn có.

Đánh cũng không đau có buồn cũng không. hề thể hiện anh Hồ Quang Hiếu Ngủ hay gì. đó bạn thân Nghe bài gì Bài gì Không Cảm. Xúc đáng cũng không chữ con trâu cái gì. cũng không chơi là không cảm xúc tới rồi. đó Hay quá vậy Cái này cũng có thể biết. luôn có chị nào hay Hứa mà không. Ừ ông hoàng ở đây mà không ơi bài hát gì. thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều. Đúng rồi dưới như vậy hết bài hát lại. bài hát này khi bị thu hút bởi người. khác giới bộ phận nào trên cơ thể bị. giãn ra bị giãn ra đúng là nam nữ không. có người không biết nam nữ luôn tháng. nữa luôn con người con người đồng tử. giãn ra đây Cái này em không biết luôn á. Em nói lại coi hãy giải cái tục cái bánh. mất không thì thôi đột tử giải lao động. tử diễn ra hay quá à Coi sư tử nha tết ở. miền Bắc thì gọi là gì có ở miền Bắc từ. sử Nhà văn miền Bắc bắt miệng Tết Me.

Ở miền Bắc các bạn đăng bên anh đăng bếp. nhà nhớ nhà chết ở Việt ta rất là bây. giờ Trời Câu hỏi tiếp theo tên chị nghe. là đã thấy nó con từng nghe đã nóng cái. gì cũng phải là gì câu gì vậy em ghi cho. tao Mày nghe nó không đó lửa đã bạn ạ. tên lửa đó quá dễ mà quá gì Cái gì buôn. măng trong mình hai thứ bệnh là cây cây. ho lao mà ta nho vừa lao cây thận cây. cây mía mía là cây mới lao bí đao cây. cây ống chích cây món này chưa ngủ. I I love you cao gì không dùng để xoa. bóp cao gì Cao Thái Sơn thấy hợp mấy anh. ấy chứ ăn sao hết rồi châu lục nào Trên. trái đất có đất liềm ở bốn bánh cẩu là. trong sâu gì có một câu lâu nay đi đâu. chỉ có sâu gì rất mẹ bố mãng cầu đúng. không đâu kìa có cho con Gia Kiệt cho. thằng không sống được là tôi một ngào Á. châu Phi châu Á chỗ nào bố bán cầu đẹp ở. đất liền nằm ở đó trâu gì cho cái miệng.

Cho nó vậy nó luôn vậy Dễ mà Dễ mà Châu. Nhuận Phát cho coi trời ơi hai câu đối. ra à. nó dễ coi lên rồi nhanh lên nhanh lên. nghe nha Một xương sót một tấm xương. sườn là cây gì một sức sống mùa đông. sương gió mô xương sống trong sân Cường. một sinh sống là một tấm gương là cây. xương rồng vai từ từ cho chúng ta một. mùa đông sương Tùng cái luôn Cái Zalo. không gọi Psycho rồi quá lên Bây giờ em. Tại vì thấy lâu lắm mới lấy dân bảo là. lên giới xinh chị muốn chút thì cho em. lên luôn được không lên luôn Có ai đây. trời đang nghe nha tím B năm 2011 bánh. mì áo dài và tù gì trong tiếng Việt đã. đủ. Xin chào từ điển offline người đọc lại. đi bánh mì áo dài và từ gì trong tiếng. Việt đã được đưa vào từ điển Oxford Mở. ơi suốt 20 triệu đồng thì có nói gì hết. thôi 20 triệu đồng một bể cá nhân của Lê. chưa bảo là em không gặp gỡ tao đã có.

Những bộ phim chó em chỉ cho tôi yêu. thương nhau lắm Bây giờ bây giờ nè cái. xe mình gọi cho ra giờ là lại đúng sẽ. quay lại đây là 20 triệu đầu tiên ở mùa. này đã thuộc về Lê Dương Bảo Lâm rồi zê. do gì nữa hai cái gì nữa Nói gì Nó về kể. về luôn này rồi tới rồi đến đặt sữa rồi. ngắm em bây giờ mình được tá đã tiêu cái. gì chưa. a Space Ms tế bào nào như vậy là Lê. Dương Bảo Lâm dù rất cố gắng chỉ mang về. hai cái chính xác rất tiếc rằng Thắng st. sẽ Đàn Ba nó bảo là chiến thắng rồi ơi. Ôi anh thật sự ngu ngốc có nhiều đó mà. trả lời cũng không xong mới gãy rồi chết. rồi quá Dễ sợ với ngôi Sẽ Không được. cuồng dại thiệt gắng lên chị tên em làm. nên lịch sử như chớp Em ơi Bùi câu nha. là người rất nhiều lần lên vị trí 89 rất. nhiều nhóm 365 được cái lời thông minh. bây giờ là 2 phút dành cho SV sao gạch. dễ nha ca sĩ nào người yêu nhất showbiz.

Người yêu bỏ anh là lagulagu ca sĩ nào. có chồng. khoa học có đánh cũng không đâu có buồn. cũng không thể hiện vậy là Không Cảm Xúc. Hồ Văn Hiếu lên rồi đừng có bỏ nhà tôi. tôi ơi với thầy tu nha ca sĩ nào hay Hứa. mà không làm được Hứa thật nhiều thất. hứa thì cũng thật nhiều cái bộ này rồi. khi bị thu hút bởi người khác giới mày. chết là bộ phận nào trên cơ thể bị giãn. ra bộ phần nào bị giãn ra em nghĩ rằng. là đi qua thấy mắt thì chắc là con người. chọn mắt hay là tôi là tôi cái này ra. tại vì em đã từng em đã từng biết câu. này rồi được rồi Công Tử giả danh tính. tôi rảnh mình nói không có lên đây là. một câu chơi chữ cho vui nè tết ở miền. Bắc thì gọi là gì ạ. ăn tết ở miền Bắc Xuân Bắc là cô ta lên. nhanh gì Tên gì nghe là đã thấy nóng tên. gì trong cái nắng của chị tên tên lửa. live bây giờ quá giữ anh phải bình tĩnh.

Đúng rồi Tôi đã làm nên lịch sử của. chương trình thực sự thấy chị mấy người. đó con sao rồi bói les ta còn cả nhà nha. khỏi lên cũng thấy bình tĩnh nha bùi. ngon nha Ngủ đi cây gì luôn mang trong. mình hai thứ bệnh cây gì khỏi đến bên tớ. suy nghĩ kỹ rồi này không biết ai đó Cái. gì luôn mang cho mình 2 tuổi bệnh đó. chơi chữ hoa hậu thì cái gì vậy anh tin. là có cài đặt nhiệt kế cây nhiệt kế hay. là đối với đánh cận cảnh kinh tế hay tới. Bệnh hả Cái gì. ở cột điện cây nóng lạnh thứ bệnh anh. xuống được cái mùa thu cây mới là dù đó. cao gì không dùng để xoa bóp cao Sơn. Thạch có coi sao bà Hồng tuyến Đúng rồi. châu lục nào Trên trái đất có đất liền ở. bố ban đầu châu lục nào ở trên trái đất. có đất liền ở Phú máy móc nào hơn cả cho. vào đất có có đất liền anh rất Liền nằm. trên bồn cầu trâu Châu Phi là mày quá.

Nói gì à. Ôi trời ơi hình quá Hay quá hiểu câu này. khó im lặng nhé Một xương sống một đống. xương sườn là cái gì Một xương sống đóng. sư được một đống xương cái luôn Nó bảo. bố mày đúng là lịch sử đây lắm đây là. lần đầu tiên một bộ câu hỏi xoay người. trả lời đều lên suy nghĩ Mười quá ha. hallo về với hai người đem về cho tôi. như chỉ có một người 20 triệu đó là Lê. Dương Bảo Lâm của sáu gái nói sai hả nó. một giải duy nhất trong mỗi số không. được à. em có cho tôi coi mới ngon quá Ai có ai. quá ơi Bạn ơi tôi đã nói rồi mà nhóm 365. toàn là những người thông minh cho Gì. nữa gì đó là về rồi sao không cần trả. lời đâu em buông được lần đầu tiên trong. rừng trên như chớp sau nhiều mùa một cặp. thí sinh trả lời một bộ câu hỏi hai. người đều 11 của hiếp dâm ở lượt này. chúng ta hoài nha Có ai mua đến hoa nó. xuất sắc luôn á này nó có 20 triệu ở.

Lượt trước thì đợi lục lam thắng ở lượt. đi mình Hòa tỷ số là 21 à. Để ủng em với chuyển luôn nghĩ vậy thì. cái gì mà chị kỳ quái cũng ngon hết nhỏ. tối em với bé biết ngã tư và em gái tôi. Võ Hoàng Yến đừng đừng để em đứng là. kiếm kỳ lấp lồi lùi ba là đòi đầu. karaoke Người ta 10 câu mình cũng được. 23 câu đứng yên từ nhỏ kia luôn cho tao. nha chắc gì hết lên trước thôi chị như. trên chúng Thì chị lỡ rochelle đó thì. 123 thằng Quy định quá Em chúc chị may. mắn nó lùn mà nó sẽ chở cho chúng ta. giành lại hạnh phúc cho cả như nhanh như. chớp đây là đó chữ con sóc nhà chị Hằng. tên gì Cái gì ạ. mẹ chăm sóc nhà chị Hằng cung trăng sắp. gì lên Ủa của bà thấy tủi chữ Vĩnh nào. luôn được quý nhân phù trợ Vĩnh Long. Phan suy nghĩ kĩ nè quý nhân phát Vĩnh. Phát Vĩnh Phát không biết sắc dữ vậy. trời ơi cả như ơi lên tiếng khi bình.

Tĩnh lại nha Suy nghĩ đây là đổi chữ. thôi vì chuẩn bị cho đám cưới mà việc. vất vả ngày đêm việc thiếp đi vì quá mệt. mỏi hỏi lúc đó Việt Nam làm gì là viết. thiệp lên đi không biết gì khi người yêu. buồn Suni Hạ Linh thường. Ừ đúng rồi bài hát đúng rồi đó tớ nè té. đây này là đúng rồi đúng rồi đúng ơi cái. bài mà đi qua em hai cái chị nghe đó Cái. này đang khắc laser baby rồi không đi. khác không sao mà Em đây rồi quên mất. luôn có đem máy bay màu gì màu đen màu. đen màu gì hộp đen của máy bay màu trắng. hỗn hợp đen với ba màu gì sao em biết. được màu ca của sao biết được cái này. xem có màu gì ta biết rằng thì mày không. đó đang học annd lại lịch trình bay có. một đen hiện tại là bác cũng phải màu. nổi Đúng rồi được để lên được chỉ tìm. kiếm một đây là có trên xe tải nè Có tên. máy bay nè các phương tiện vận chuyển.

Vừa tạo ra rất nhiều câu tiếp theo hàng. bồ ở Hà Nội ngày nay bán gì bộ bán gì. trời tại Đại bán quần áo. Anh của gà hấu không chính xác chết phụ. kiện may mặc bán Đốm đem được vào một. ngày mưa gió bão bùng Trấn Thành lần rồi. trợ Ahri đi tìm món ăn khoái khẩu đến. ước bánh xe hỏi Trấn Thành Hari đi tìm. gì đây là câu đối chữ Trấn Thành trở. Harry có gì em không hiểu câu hỏi một. ngày từ mưa gió thành chữ AD đi tìm đồ. ăn đến ước bánh xe hỏi thằng chó đi tìm. diện tích nước xem có nước là gì mà phải. đánh giá này vẫn có thể uống nha Chị ơi. hình hai câu Chị ơi đây là câu đối chữ. nè Cường rất thích chăm chút vẻ bề ngoài. gọi là gì đó chữ con đều là tôi như vậy. nha Đây rồi tôi không quá ông bị bạn gái. cắm sừng sẽ thế nào lên có. Ừ chị tôi nhân vật Jack trong bộ phim. hoạt hình Cùng tên có người bạn thân là. con gì còn nó dễ con đấy không con trời.

Ơi cái bà cái con gì nó tên gì hả hay là. con nó là cho con là con gì Con gì luôn. không có vợ chồng Hương không chính xác. nhưng con đó là lừa con lừa mà đậu con. trâu phải được một con chuột là ai đi. nha khi bị rắn cắn nên dùng miệng để hút. chất độc khỏi vết thương càng sớm càng. tốt đúng hay sai được chính xác chẳng có. ý nghĩa gì được hoàn toàn sai lầm khiến. ta bị rắn cắn mà hút nó bằng điện nó sẽ. đưa độc tố vào bên trong cơ thể là rất. nhiệm màu trắng ghi viết cỡ là kết quả. của tình yêu anh về chúng ta cùng gặp gỡ. lại võ hoàn kiếm thư viện à. cho tôi Anh vừa cần thời gian ba câu à. mình số 4 là ok khi có thể kiến trúc hết. Nó lấy cái đơn giản hấp một con đi hỏi. giá rồi bỏ ghét đến với chương trình. nhanh như chớp câu hỏi bắt đầu con sóc. nhạc sĩ hàng tên gì bố bảo hiểm con sóc. nhà sĩ Hằng Tên địa đối tử nhà khóc nhà.

Chị Hằng ở giờ nhắc đến mấy thì Thanh. Hằng hả Gò Vấp chị Hằng chị hàng xóm. trên cùng con sóc trăng chính sách đối. chữ nữa Vĩnh nào được quý nhân phù trợ. quý nhân phù trợ là. ý định gì Vĩnh Phúc rất là chị đi chuẩn. bị cho đám cưới mà Việt vất vả ngày đêm. việc hiphop đi vì quá mệt mỏi mỏi lúc đó. Việt đang làm gì tối thử biệt Việt cho. đám cưới đám cưới Chúng tôi có anh đây. rồi ạ Chị chuẩn bị đám cưới sao mà việc. thiếu đi đúng rồi vì quá mệt mỏi vì quá. mệt mỏi rồi lúc đó Việt đang làm gì nói. là người có em mà Việt Việt Việt Việt. Mix. anh Vietjet giới thiệu cho một hộp nha. Rồi khi người yêu buồn Suni Hạ Linh. thường nói gì để động viên không sao rồi. em đây mà anh nói một ngày cứ lặng lẽ. thôi lòng chính xác không chính xác Ủa. không sao mà em rồi không phải là không. sao mới hát anh nghe đó em mới hay là.

Không sao rồi học cái khác đang yêu rồi. tốt rồi người ta lại không sao mà Em đi. rồi em hát là không sao rồi anh đi mà. cháu trải qua rồi qua rồi Có ai có vốn. thì chị thấy nó ko hả hộp đen của máy. bay có màu gì màu đen máy bay mất xác. thì mình biết là bạn ơi mình biết là ta. hay hỏi là Yến có hay bay qua bên Hà Nội. không thử cũng thường thường đó anh đưa. ở Hà Nội đúng rồi hàng bồ ở Hà Nội ngày. nay bán gì 36 phố phường Hàng Bồ ở Nga. biết nha là thời trang các căn bếp sẽ. trả lời đúng không quá chị rồi có vốn. thôi luôn luôn Nói thẳng luôn đi vội quá. rồi thì Lỡ ai câu nữa thôi rồi đố chữ. vào một ngày mưa gió bão bùng trên thành. lặn lội trợ Hari đi tìm món ăn khoái. khẩu đến ước bán xe hỏi trên thành chó. Hari đi tìm gì một ngày mưa nhưng thành. chỗ đi lăn lội chở Hai đi tìm món ăn. khoái khẩu đến ước bán xe trả góp đó hay.

Một câu nữa con nữa coi đố chữ nha Cường. rất thích trăm. ở bên ngoài gọi là gì thích chăm chút vẻ. bề ngoài này gọi là cơ ghép Kiểu chứ. không để em cho con trông như vậy là. chúng ta đang có tỉ số là hai đều vòng. cuối cùng chị quyết định người chị Nắng. Trời Câu hỏi tiếp theo ông bị bạn gái. cắm sừng sẽ thế nào đố vui chơi ra thì. chơi ra Ưng Hoàng Phúc phải không Tao. không thôi đừng có một mình không có đi. vẫn không ngừng tôi không chia xa hết. giờ rồi Đáp án là ông hận Ông cần phải. thận chứ cứ theo cái gì như vậy là Võ. Hoàng Yên đúng đắn đi tiếp bốn câu II. Hôm nay em nay có bị là vô cùng kịch. tính chúng ta chỉ có một cặp cuối cùng. không phải là hai người rồi không phải. là như vậy không phải Võ Hoàng Yến hãy. chọn thế nào anh không có hả Thắng bại. lại à Phường Thắng bại lại nào biết đây. nữa rồi tui quá à sợ nữa sợ mà sao không.

Nhau trước đi làm bây giờ về riêng Cái. vòng này là vòng quyết định rất là kịch. tính đề nghị không nhắc với bạn thức Ok. ai nhắc đâu Bây giờ anh lên trước Xuống. đi Xuống sau lại làm trước bây giờ tôi. đi làm chú rể đi đúng không Rồi khi rồi. Đây là chết được cái gì st trông thật. đến với chương trình. Ừ chắc câu hỏi bắt đầu Trường Giang đang. muốn tìm hiểu Tú nên hàng ngày đều trở. Tú đi ăn vậy hỏi Trường Giang trở Tú đi. ăn món gì tối qua Trường Giang đang muốn. tìm hiểu hủ tiếu xác hiểu Tú là hủ tiếu. Cho tôi nghe bây giờ thôi Câu hỏi tiếp. theo cô gái gọi người yêu là thời gian. có nghĩa là gì đối vui cô gái gọi người. yêu là thời gian thời gian là vàng bạc. bởi vì chàng trai đó là danh bạ của cô. gái học sinh xác tất cả rồi thứ đều cơ. qua chỉ có thời gian là thời gian là. không ngừng rồi anh yêu em Không Ngừng.

Đó Gì đó có 5 đứa cái này em vui dữ vợ. nha Lễ Vu Lan là người của mạng xã hội. Nga làm mà trả lời được con ăn bò vọng. này luôn là tại vì nó nè là mình trả lời. được coi là phải như Đâu Vòng lý do nó. vào một vòng luôn. trả lời bạn như vậy rồi Câu hỏi tiếp. theo hoa gì chỉ có chết chồng chết ca sĩ. chết vớt ra một cuốn sách chồng Tết ngắn. Vì Anh đóa hồng trên sông Cầu chi mô mà. chả làm được giận giận tím người tại vì. nó không biết đi không sao không sao. bình tĩnh trong bài hát hoa hải đường. khi 10gil ra đi mang theo gì mà theo. nỗi buồn không sắc đáp án đã hành trang. mẫu ra chợ theo kiểu gì Thành Trang màu. da trời Tôi khẳng định Lưu Lê Việt Nam. không biết con này nhá thép dọc nữa em. đi hoa hải đường của Jack lên top 1 gen. niên Việt Nam trong vòng bao nhiêu tiếng. sáu 16 hoặc mưa Hạ. a26 tiếng 16 tiếng 26 cộng một cái không.

Follow cái này liền chưa xác là khó lấy. được cái gì đứng thì dùng chân chạy thì. lại không đứng thì dùng chân tay lại. không đâu vậy nha cái xe thì chụp chân. chóng còn chạy đi chợ mua không nên đâu. có hỏi thông minh mà trả lời được làm. lại nhiều lần nào mà trả lời được con. này là em cứ nghiên cứu kỹ to Ủa dễ mà. đổi thảm gì biết vẽ đốt chữ thảm gì biết. vẽ hả là thảm giữa em biết đây là suy. rồi chứ nãy Điều Tra tập hết trả lời. ngon lắm cọ vẽ là cái gì ta vẽ mỹ thuật. à. những thảm họa sao lâu vậy hấp gặp anh. trong lời bài hát Xe Đạp do thủy chi và. nhóm em for you Trình bày cái gì to an. nhàn mơ ước xe đạp in Decal cây tình yêu. cho ngày mưa con ta không phải đơn giản. thôi tôi đi nghĩ lại nè Tôi đã trôi vì. lừa đi đến đó là cái gì đã nụ cười em. bảo em Biết câu này tôi lại vợ tôi đã. nghỉ khi đeo găng tay dây văng tay dài.

Ngoài việc dùng bút cảm ứng Làm cách nào. để dùng smartphone mà không cần thao. răng như thế sử dụng dùm nha. Ừ đúng rồi đúng không chính xác đúng hả. Đúng rồi chứ tôi cái gì như vậy là FC đã. chúng ta vẫn liên tiếp 5 câu rất là lâu. rồi Lê Bảo Lâm Nếu trả lời được những. câu và này diễn ra 2 bàn thắng vì thả. như không còn là con người nữa rồi để. đem mấy câu vậy nó trả lời lâm câu mày. lắm lắm đứng đây đứng đây đứng đây làm. việc nhanh đi được đây mỗi mắt em đi. chung mặt tôi rồi nỗi buồn đi 2 phút. dành cho Lê Dương Bảo Lâm Trường Giang. đang muốn tìm hiểu Tú nên hàng ngày đều. trở Tú đi ăn vậy hỏi Trường Giang trở Tú. đi ăn món gì nó chửi anh lưu trữ trường. giang đang muốn tìm hiểu hiểu tôi đó là. ngày đều. em đi ăn tìm hiểu Tú hiệu thuốc mẫu tao. là ai thì nghĩ kỹ rồi cô gái gọi người. yêu là thời gian có nghĩa là gì đố vui.

Kiểu thả thính thời gian hả thời gian. trôi thời gian suốt đời tất cả nông dân. đốt đó Yêu anh không ngừng nó có trả lời. được con em coi trọng này luôn là con. không có chị đó bây giờ cái đồng hồ cho. hỏi chị Trời ơi Cho tôi búp bê bối làm. cái gì vậy đó ơi Đây là lời hứa đấy lời. hứa bò Có ghé xuống 100 nha cũng phải. gần giếng coi trời ơi rồi. Nghe câu này rất đơn giản này hoa gì chỉ. có ca sĩ sách chồng nhớ dán nha đơn giản. em rất là mê giết luôn thật sự luôn bài. gì em cũng nghe hết hoa hải đường nho. tiếp chết rồi đó nói lên nơi đâu có ngủ. thì chưa dứt cho tao cái gì vậy Là thằng. con trở lại thắng rồi Thắng trong bài. hát hoa hải đường khi người yêu ra đi. sắc mang theo gì cái gì cái câu gì quên. rồi nè hồng trình cho tôi đây Khánh cũng. không phải cái đó Tối trả lời lại thấy. là thua đó Trời ạ. ở tại sa mưa giông đời là đời đâu phải.

Văn ông vua thua mấy tháng nữa không. chính xác hành trang vào da trời đậm nào. hoa bánh kem ra rồi chết rồi coi MV hoa. hải đường của chắc lên top 1 trên. YouTube Việt Nam trong vòng bao nhiêu. tiếng 6 tiếng 16 tiếng ngày 26 tiếng 16. tứ lên cái này nó tắt cho em bàn mở rồi. cái gì đứng đi dừng chân chạy thì lại. không đúng vì dùng cho tôi đạp đó học đi. hai đứa rồi đúng không mà trả lời được. mong này là em cứ nghiên cứu kịp bò cái. chị lỗi quá đi ai bố là ai muộn vậy à. cô ra khỏi đây là được rồi bây giờ cho. phải trả lời lại đây là nó chửi hả tao. nữa chị hứa mà lên trên kia nó chữ này. hả Cái gì biết mẹ quá đơn giản Thắm quá. lên hai con nữa thôi còn đùa thôi rồi. bạn có vậy không trong lời bài hát Xe. Đạp do Thùy Chi và nhóm em for you Trình. bày cái gì cho anh nhà nước đơn giản. thôi đơn giản thôi Anh k Đơn giản thôi.

Chị ơi không phải nụ cười đi thôi đi ngủ. thôi đi không người lái cho anh thấy vậy. tôi làm cái gì Uh cho nó có chứa câu sao. video găng tay giày ngoài việc dùng bút. cảm ứng Làm cách nào để dùng smartphone. mà không cần Thảo rằng cắt động tay được. rồi chưa được không chắc lâu cắn hả Đúng. rồi Đúng rồi chúng ta ông lão gần đâu. mai em nhậu. Anh đang nhổ cỏ mà phải cần hết đầu tay. rồi phải sao nó nhận đầu đó lên một cái. nó nói về không anh con rồi không xuống. nha điền từ còn thiếu vào câu ca dao sau. đời người có một gang tay hay hay những. ngày của thế giới mà đời người có một. nhanh tay ai hay ngủ ngày chấm chấm mất. cả tâm Xuân không chính xác Ai hay ngủ. này còn có nửa gang tấc là cái mình ngủ. ngay nhiều quá thì bây giờ thời gian làm. việc mình không còn nhiều câu theo Vì. sao khi leo lên núi tuyết không được.

Khác Tiếng Gọi to quá dễ dễ quá khi leo. leo núi tiếng còn làm được tay là bơi. tại vì không khí lạnh nó vô nó bị hư hỏi. mà nó nó bị táo Mỏi thật chứ sao Ai biết. lại theo dõi. khi sóng âm làm lỡ tiếc người nguy hiểm. như vậy là Lê Dương Bảo Lâm lại một lần. nữa nghe thằng em số tiền nhanh tài sản. xuất năm đó bạn điều khiển trò chơi nào. không quá hai chúng ta sẽ có một cái vụ. duy nhất để tìm ra đội thật ngay sau đây. là câu hỏi duy nhất một câu hỏi phụ duy. nhất cho buổi tối ngày hôm nay đi tìm. cái đội chiến tranh thì thu gì xin cứ. hai đại diện mạnh nhất ở đâu Mình hỏi. hai người chưa phân thắng bại nữa đó. tiếp tục đi cho nó nói sợ mà tuổi không. có tác động và bị của họ lấy đâu đâu đó. người chỉ có thắt lại càng muốn 300 quá. à các bạn có hay hơn nhiều đúng không. Sao Đây là có phụ duy nhất trong khi. Trường Giang Đọc xong coi phụ bắt đầu.

Thì chúng ta đặt tay giành quyền trả lời. trong 5 giây phải đưa bán nếu không đưa. bán thì đội còn lại đương nhiên trả lời. hơn núi gọi là Sơn Tinh Đây là một câu. đố chữ vui thân núi gọi là sơn tinh thần. A gọi là thủy tinh vậy thân tình yêu là. gì không biết không nên khách tiêu tin. chính xác là tôi tin đó chữ nó rất rõ là. đối chữ về Vui Vẻ Sơn Tinh Thủy Tinh. truyện tình yêu là gì đó là ta đổ chữa. đi chơi vui vẻ thôi Bây giờ nó quá thưa. quý vị đội không chiến thắng mặc dù rất. xuất sắc mỗi người sẽ được nhận một bộ. tai nghe của LG không dây tên là tanzi. loại đắt tiền lại cao cấp và Dĩ nhiên. đội mang về 12 triệu đồng đây cái hơi Em. sao vậy tập đi thương mà đòi thắng mà à. anh đánh nó có tâm sự gì không thật sự. là chương trình mình cũng mấy mùa đúng. không anh từ rồi ở nhà em mới là Nguyên. gia đình em luôn ai cũng là fan của.

Nhanh như chớp à là rất nhưng mà nhất là. ông ngoại em Em ở với ngoại nhỏ lớn ông. ngoại ông ngoại rất là thích chương. trình nhanh như chớp à Cây Cách đây lâu. nữa mà cái mô hình và bộ đầu tiên hay. sao ông ngoại coi như chớp nhiều lắm kéo. ngoại mới hỏi là bi sao hả Thấy bạn bè. hay là anh chị em Nghệ sĩ lên chơi sống. thấy con chơi cái nói làm ông ngoại Tại. vì mấy anh chị đó là cần là những người. mà được khá giả yêu thích cho nên con sẽ. ráng con được khán giả yêu thích để mà. con lên được chơi chương trình cho ngoại. coi cái số vừa gọi lên chơi trong thời. điểm nói Ông ngoại bị bệnh là kiểu như. là ở với con cháu ngày nào thì vua này. đó em cứ sợ là phát bị cuối cùng với ông. ngoại em xem có kịp với Nhưng mà em. không biết làm sao nó giống như là trời. thương em cho cái tập em quay cuối cùng. nhưng mà phát sóng số thứ hai cho ngoại.

Em thấy được em là người chơi chơi nhanh. như chớp ngoại tới em chơi thắng ngoài. rất là vui. Xin cảm ơn Xin chào rất là nhiều thưa. quý vị thân mến là trong cuộc đời của. chúng ta có những khoảnh khắc thì gọi là. mô mình là mình sẽ không bao giờ quên dù. chỉ là những điều nhỏ nhoi nhưng luôn. mang lại nhiều sự hạnh phúc to lớn. chương trình của chúng tôi cũng vậy và. Quốc khánh đây có đây là thời gian từ. đầu đã nói rồi là vợ rất là mê mẹ tự anh. Khánh vui quá người ta dù là phải nói. vui quá không vui cho làm hại vợ kỳ cũng. tin là trong tương lai Khánh thì còn. tiến xa hơn hiện tại rất là nhiều vì có. độ duyên dáng và sự thông minh dạy bé. con Khánh và cũng chúc cho tất cả chúng. ta đều vươn tới sự thành công cho Mừng à. cho chồng cái gì phải nhắn cái gì nhanh. người chết đi từ cái gì ở dòng này là. dòng đặc biệt MC chúng tôi sẽ đưa ra một.

Câu hỏi dành cho các bạn và các bạn phải. đưa ra hai cái đáp án trong vòng 1 phút. là có tiền số 10 triệu đồng một số tiền. rất lớn cho hỏi tuần này là một câu hỏi. dễ với sự thông minh của Lê Võ Lâm và sự. am hiểu của Khả Như cũng như các sự kiện. vì nghệ sĩ hay gặp trong vòng 60 giây. hãy kể cho chúng tôi 20 Đáp án những. loại trái cây nhiều hơn một hạt đu đủ. mứt nho hoạt mà sầu riêng which mất. không nạp bưởi à. ở An Giang dưa hấu cứ nói về Hương một. hạt để cái Me đúng rồi Nhớ em đã Nhưng. đừng giận lược được vào lượt nó là nơi. chúng Bảo Lâm gì đó Cái gì trước cũng. đầu bắt phải trái cây cái gì mà ăn Nó. giật là gọi lại chứ mình không có lông. mang phục cùng một não mất đâu rồi nó. đầu rồi dâu dâu nè Chưa có bạn em được. này vô cùng kịch tính từ đầu tới cuối. vẫn kịch tính đến giờ phút này vẫn kịch. tinh rồi ta mưa chiều lòng không biết.

Cái thuộc về chủ đề này tôi các bạn và. các bạn trong 60 giây đưa ra 10 tháng. chính xác cái này không. vì chúng là lấy được 8 thay đổi Chúng. mình cũng 18 thì có muốn bưng này về. luôn có thật sự tóc rụng được đâu rồi. con điên kia hôm qua đã ghi đâu ủa quên. đi mà thiệt đó Đò ơi à ơi à ơi ơi Lần. đầu tiên cho gameshow chúng ta là đội. Thắng hiện nay dù ở vòng đặc biệt không. đáng thì 8 buổi chiều vẫn là những. chương trình các bạn sẽ nhận được đầu. tiên là tấm vé vào vòng trong là vào. vòng bán kết tại xấu đầu thứ hai nữa là. các bạn mang về 18 triệu đồng tiền. thưởng từ chương trình đặc biệt mỗi. người nhận được một cái loa karaoke của. LG If I. Ê Cảm ơn rất là nhiều cho tôi có bị để. dành thời gian theo dõi chương trình của. chúng tôi chương trình của đài truyền. hình thành phố Hồ Chí Minh Thư trong tim. và bố xanh từ thiện được phát sóng lúc.

21 giờ tối thì bạn tuần trên HTV7 và. cũng xin cảm ơn nhà tài trợ chính của. chủ tịch đó là điện máy chợ lớn và cũng. xin cám ơn một lời nữa dành cho LG. electronics Việt Nam đã mạnh của chương. trình một lần nữa cám ơn tất cả người đã. yêu thương dây chuyền dành vậy chứ ạ. ốp lưng đi trước bụng đi sau con mắt ở. dưới cái đầu ở trên là cái gì cũng được. Con quỷ như thế nào mèo Nga tại sao. người ta lại phải nấu móng khách vào. trong Cho con ngựa và đúng được vùng. dưới luôn và lời rồi đâu có buồn đâu vui. thôi bà trả lời cho vui rồi xuống là ca. sĩ nào thích đi xe ba bánh ca sĩ nào với. pizza bán giấy tay severus gì Minecraft. về văn hóa cho biết lô Xích lô tình yêu. em dành cho anh nằm ngang Vì sao thì nó. nó sẽ là cái gì vì nó đi Đà Lạt cho nó. làm nhanh thì thế thì nó sẽ có sẽ là cái. gì đã Ngó là đáy nằm ngang nằm nào đó 5.

https://youtu.be/6gMoOTNSVmcNhanh Như Chớp 3 | Tập 9: Khả Như "vỡ oà" khi Dương Lâm, ST xuất sắc phá vỡ kỷ lục Nhanh Như Chớp
Ở ngay sức nữa trạm xá kích hoạt sự kiện. mua sắm được hàng triệu người trong đời. bạn điện máy chợ lớn chưa có bị rất vui. mừng gặp lạ