Nhanh Như Chớp Mùa 3 | Tập 1: Hari Won "loạn não" khi liên tục bị Dương Lâm hoạnh hoẹ, bắt nạt
Anh nhanh như chớp cuộc chơi của những. con số kỷ lục liên tục đập cost London. sau 2 mùa phát sóng hơn 600 triệu lượt. xem dò 73 tập Với

Nhanh Như Chớp Mùa 3 | Tập 1: Hari Won "loạn não" khi liên tục bị Dương Lâm hoạnh hoẹ, bắt nạt

Anh nhanh như chớp cuộc chơi của những. con số kỷ lục liên tục đập cost London. sau 2 mùa phát sóng hơn 600 triệu lượt. xem dò 73 tập Với sự dẫn dắt của Trường. Giang Hari Won cùng sự góp mặt của gần. 100 nghệ sĩ nhanh như chớp đã giành giải. phim truyền hình được yêu thích nhất tại. Mai Vàng năm 2018 nhanh như chớp đã quay. trở lại là vui nhộn với các câu hỏi Dù. đầu có sừng hay bị người khác phản bội. thì cũng đừng nên làm gì gọi điện thoại. cho người yêu hỏi gì Bất ngờ với cách. khách mời ta đầy đủ Nguyễn Minh ăn cái. tóc dạ Đang ngủ kính với những cuộc bẩn. Huyết Sắc sau nếu các kỷ lục mới có được. thiết lập Hãy đón xem ngay bây giờ em. Hi xin chào tiếng Việt có bị làm cái này. rất vui vì hôm nay là sự trở lại của. nhanh như chớp và rất là vui cho cuộc. đời này vẫn còn có sự hiện diện của. Trường Giang và Hari Won trong chương.

Trình nhanh như chớp chưa có vị trí ban. đầu quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang tới. cho có vị nhiều điều hấp dẫn hơn đã có. nhiều sự thay đổi các bạn bây giờ các. giả bây giờ cũng đẹp hơn hồi xưa nhiều. đó trời ơi hoài Khanh đẹp lắm và thưa. quý vị à chúng tôi xin nhắc lại ở mùa. này khung giờ phát sóng của chương trình. đó là 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên. HTV7 chương trình để đạt được thành phố. Hồ Chí Minh của công tử Đông Tây. promotion từ D và chúng tôi xin chân. thành cảm ơn nhà tài trợ chính LG. electronics Việt Nam đã đồng hành cùng. với chương trình mùa này dữ dội lắm rồi. giỏi anh em cũng vì sao chứ sân khóc. cũng hoành tráng rồi khán giả củ hành. chán MC cũng hoành tráng Cái gì cũng. hoành tráng mới có gì đâu Không anh ơi. anh. ở tại là đảo hành trang lá rồi là thứ. viện em nay để mở màn cho cái mùa này.

Chúng tôi sẽ mời tới đây thưa quý vị là. chuyển đồ chơi khủng khiếp huyền thoại. huyền thoại ngày hôm nay đa số là đẹp. Cái phần thiểu số thì lắc Chúng tôi sẽ. nhắc trực tiếp luôn rồi bây giờ thù rất. đẹp được đi đã đôi đẹp trước đã nhanh. trước con yêu thôi Cái gì đối a đó là. dân vũ Trịnh Thăng Bình và Will đó Trời. đất ơi Đúng là đẹp xuất hiện cái là tự. nhiên sông không có lung linh liền luôn. anh rất sát rủ ra không có thể giữ giá. được Hay quá vậy em Thực ra anh cũng. nhiều nhưng mà tại vì là chuẩn bị cho. chương trình này căng thẳng quá để là em. sụt cân bớt cho Tại mình cũng căng thẳng. vậy thôi gọi là một cái sự chuẩn bị tinh. thần này ạ và để đỡ Ngán là mình nhắc. tới nơi đây đúng không Chắc nhắc nhở. mình tính lại thì cái này. ở lại đúng rồi nó đèn đỏ và các em có. thể đến đây nè cũng là vui vì chương.

Trình đã mời lại em em mới là hạnh phúc. nhưng mà kẹp đó là một cái tâm lý không. có vững vàng lắm vì anh em trong đổi. Tương Bình đúng không Không bạn với hai. người đó là ai vậy hả Mình cũng lại đi. không vững vàng mình sau đây kiệm lời. vậy nha Thì mình nói là người mới thì. mình cũng phải nên tiết kiệm lời tí xíu. đây lần đầu tiên xuất hiện chương trình. này đi ra là vậy thôi Có gì thì tới Bình. cũng có phải là dạng vừa đâu thương bởi. vì cũng chặt chém cũng nói cũng múa cũng. may cuồng dữ lắm cũng khủng khiếp lắm. nhưng mà thích do làm mới đầu người quen. luôn người quen hay đi luôn ngoan mà. nhưng mà em lo em lo cho bình sao lo cho. bệnh tay vì những cái kiến thức mà ở. ngoài kia thì em thấy bình cũng khá là. nhiều kiến thức Nhưng mà em thích những. cái gì mà Liên có tên nhanh như chớp là. em thì có thích Quốc Mà thôi chắc vượt.

Qua nhà đó là lý do mà sao mà chương. trình là từ mùng 1 là cũng mà em tham. gia mà không có dám thấy sợ khán giả coi. xong nó mình. do đó hãy yên tâm với phong thái này thì. chắc chắn ở mình sẽ quay ta mà bị điên à. đợi tiếp theo thưa có gì là đỉnh cao của. sự nóng nhiệt cao sự xuất hiện ngay bây. giờ với ba thành viên Không thể làm khác. đưa cái gì xin giới thiệu Khả Như Gin. Tuấn Kiệt và Lê Dương Bảo Lâm đến đâu. phải là giới chịu quán con đâu mà xuất. hiện như là quán quân vậy ta Ở đây có. quán quân Hoài Lê Duy bội lần Tại vì là. hả Chương trình định mời em mà em không. tham gia tự nhiều mail gửi về nói Anh. Lâm ơi anh. em lên chớp anh lên cái đỉnh cao của. danh vọng rồi thì bây giờ anh tham gia. nữa Anh không sợ hay sao nhưng với kiến. thức uyên bác của em thì ngày hôm nay em. sẽ chứng minh cho mọi người thấy là em.

Vẫn là hên bên chứng minh cho mọi người. thấy là em tài năng thật sự ngày hôm nay. tớ quá mười một lần nữa đây Các bạn này. chúng tôi sẽ phát đi phát lại nhiều lần. sau khi ta bên karaoke Nếu rối loạn kia. chúng ta phát đây rất là nhiều lần thì. kiến trúc Việt là lần đầu tiên tại gia. đình đầu tiên tham gia chương trình Vì. sao bị đau lòng bên đây hay sao mà nó. biết karaoke thấy chị vậy Tại vì anh em. biết mình ở đâu nên em không có dám tham. gia chương trình sợ lồi sợ loi gọi mồi. giờ nhiều cái mình và không Em có lời. dùng Lâm là coi như là phật lòng dạ Hari. Won rồi lại của năm hai đứa con đó anh. đây tao phải mổ nó không ơi đổi Trời ơi. Hai giúp anh được 20 triệu sẽ cho em 3. triệu chị đó có là. nụ hôn nhau rồi đã nhận ra đi rồi mình. nói chuyện tình hơn đây nè Ông mà nói gì. thì nói chứ em thấy lấy ông Bảo Long mặt.

Tự đi sáng sủa Anh ơi tự nhiên có cái. chuyện ngồi bởi Thiệt là vui hay sao ấy. vừa vừa có em bé thứ hai thưa quý vị trà. kim cương cái gì đó bạn con em vừa đẻ. cho nên nhàm Nam sẽ chiến thắng con em. khác cửa buông tay ai cho dễ thưởng trọn. đời em mang ơn anh quá à thiệt luôn á. chúng đây em mèo mà tin luôn mẹ đẻ ra là. cái miệng em ra trước luôn đó không tin. nó phải ơi bảo chị suốt lại vô chỗ đi. chưa Tao đâu mà ra đường là đó vào đó là. nơi đâu anh luôn rồi Trời ơi rất. ở quận 4 ngon cùng vị mình sẽ nói về. luật chơi trước chúng ta cho nó bốn bộ. câu hỏi dành cho 4 cặp dễ như có một cặp. chơi hai lần và thời gian hai phút chúng. ta vượt qua càng nhiều càng tốt đội nào. nhiều hơn liên tiếp trúng chính xác. những hình ảnh trong những hình các cuộc. thi thử duy nhất dành cho người lên số. 10 câu số 10 20 triệu đồng một đệ tử duy.

Nhất cho vị trí số 10 ai lên đó liên tục. không rớt ở vị trí nào cả thì sẽ được. tiền thưởng là 20 triệu rất khó và ai. ngồi ghé thì không được hỏi ý kiến của. bất kỳ ai và cũng không được Nó là cái. không biết hay là bỏ qua phải bổ trả lời. và giải thưởng ở mùa này rất khác đôi. Chiến Thắng ở số ngày hôm nay sẽ mang về. tiền thưởng ở vòng ngoài chưa Chính. nguồn đặc biệt và đặc biệt là tất nhiên. là 60 triệu vòng ngoài là 18 triệu và. đời không Tiến Thắng ra về với phật tử. cũng không thể kiểm định đó là 12 triệu. đồng Ngoài ra đồ. ở mỗi người sẽ được nhận một phần quà sẽ. là loa bluetooth LG X Mango rồi không. chiến thắng sẽ nhận được của bạn một cặp. tai nghe không dây của LG trên free nhà. đưa đò biến rồi khi làm gia đình đặt tên. các vấn đề có ý hết Bingo làm anh về đi. vô là đi về cùng tên là miễn phí không.

Tốn tiền cái gì có em học đi học đi bây. giờ dài cặp đôi đầu tiên bên mình like. bên kia lại trời ơi Không ông Dũng hiền. hậu lắm em muốn đấu với con cáo già rồi. Bên đây trả lại con cua kìa con cua kìa. à. Ừ ok rồi Lê Dương Bảo Lâm và nguyên như. cũ có quyền giường hoặc là quản từ sĩ. muốn sao thắng được quyền đem lên đâu. phải chờ mệt nóng quá Lên ơi thú vị ly. quan âm là quán quân Hoài của chương. trình nhanh như chớp tới là quán quân. thù Thắng cả quán quân luôn rồi là quán. quân hoài nên hôm nay là một mùa mới. chúng tôi khởi đầu mới mang lại nhiều. tiếng cười mới mà Hari Won Hari Won chị. em mình nói thân đây giờ lên đọc nó. thích mít nữa ra thích mít nữa chứ chưa. biết gì Lê Dương Bảo Lâm là tên tưởng là. người ta nghĩ tới cho người khác người. ta tưởng là làm vậy Chi xin mình chơi. đầu tiên để chế độ áp lực của đội khi.

Anh sữa thì không phải đơn giả thừa biết. là ai mà lên đồ tiên là anh Trường Giang. sẽ đọc thư Lê dân Mậu Lâm nhưng mà. chương trình của chúng tôi đâu có dễ. dạng dậy đi rồi em bây giờ chế xác dễ. sao nó sắc mặt xong xui xẻo sắt và hết. rồi Giờ chị sao không muốn tiếp chuyện. nữa không xinh đẹp thì dễ chịu đây Dương. Bảo Lâm đến mấy trái tim nhanh như chớp. câu hỏi bắt đầu rồi hoa gì Dương Long. hay chồng chồng đối vui hoa gì Dương Lâm. hay trồng hoa vui nhà ta không chia xa. đáp án là hoa sứ Câu hỏi tiếp theo hoa. gì dâng Lâm yêu nhất mới vui nha Nhưng. mà khoa gì hoa gì quên rồi cái à. khi bé này cả ngày trong ráng mà Đợi Câu. hỏi tiếp theo những người càng nặng ký. sẽ như thế nào đối xử lý thì dễ bị tiểu. đường dễ bị đuổi học cơ mà muốn đốt chịu. nha bố trưởng những người càng nặng ký. càng bị người ta nặng ký bị cắn đứt khu.

Kinh ký Nắng chị kĩ năng kĩ nắng sắp về. chưa Rồi Câu hỏi tiếp theo những người e. lâu năm luôn trong tình trạng thiếu. người ấy ở bên cạnh thường hay cảm thấy. điều gì đố chữ đầu năm nếu thiếu nếu. ngại Hiếu ngày thấy hiểu hai người hai. chiếc voi và ta và nhưng mà trả lời lúc. nãy á Đúng quá rồi đúng không nè rồi câu. chuyện. chị xem câu hỏi kiến thức nữa mà cái này. thì lại Liberty kiến thức kiến thức Toán. Lý Hóa Sinh học rồi đó Cái này là liên. quan tới banh học ngoài trong truyện cổ. tích Nàng tiên cá Vì sao nàng tiên cá. không nói giao hàng tự viết mình là. người đã cứu hoàng tử không nói được. phải là con cá rồi anh suy con gái luôn. rồi đó nó coi chứ không phải trả lời đi. không em chưa coi không biết em phải là. được đâu đó nữa này đâu đó thì nó không. nói tôi Đúng rồi cho em lên đi Tại sao. không lấy được cái cổ tay cổ cũng khá.

Phù thủy lấy giọng hát cùng Nàng đang. hát nhạc ghen hết thì tự nhiên bà con. này đâu Haha tao lấy giọng hát của người. để người còn hát được hay không thấy. vàng Hoàng Lê. nghe giọng nói sao giọng hát là nói. chung một dây thanh quản là không la. không anh sẽ nói được luôn mà nó phải. lấy chồng khác rồi Hiệp thì đúng rồi tao. ra tao có thể diễn thức hỗ trợ của Khả. Như này đây lát rồi nó có nghĩa nó lại. là đổi làm cái gì mà Đây đó ra đổi bằng. cái gì nói băng nè Thôi cái này đôi chân. tại vì mà nàng tiên cá muốn đi nhưng mà. nàng chỉ có cái đuôi nặng lết lết lết vợ. một thật còn có cả coi đó là nàng muốn. lên bờ đi chơi với hoàng tử nhưng mà. nhiều khi hoàng tử chở trên xe thì phải. màn hình chưa Cái đôi mình đã chậm như. vậy làm sao ngồi xe được cho nên nàng. không biết định là đổi cái chân để có. thể chơi đá banh bóng bước cùng hoàng tử.

Không để có được nó nổi nữa không được. để diễn xuất từ tập 1 tới tập 8 thì mới. biết được em hãy bắt đầu nó là sống nói. được rồi ra cho em chứ thôi không được. không công bằng cho được à. ở đâu Chiều ký còi đâu có ý kiến không. anh sẽ mang bình mình Dễ trăm trong. nhiều dễ cho anh anh nghĩ là thật ra nữa. mà mình dễ thì mình cũng nên tôn trọng. luật chơi xíu đó là điều số 5 tại Câu. hỏi tiếp theo Nàng Tiên Cá lồng đầu tiên. gặp hoàng tử năm bao nhiêu tuổi mà không. đọc cho biết được không Không biết. chuyện không đề cập tới là chị cũng để. gần đây anh không đề cập tới không chia. xa đáp án là 15 tuổi không được không. được ủy luôn chưa Đúng rồi cái gì Nàng. Tiên Cá chưa đủ tuổi đi chậm chậm con. trai thôi em gặp thôi mà còn lại gì đó. hết rồi mà là ma là nó 16 cũng gặp em có. bồ năm 12 tuổi vậy nói vậy là ha hả Tao.

Hỏi tiếp tục có gì chỉ để xem Bà không. dùng để ghi sát à. Ừ ok Đố gì em vợ có gì mà khiến cho ta. thật nhiều cảm xúc rỡ chói rỡ ói giờ. phải em được khuyến mãi chờ em mà rỡ mối. các bạn Cảm Xúc em gian hàng nơi lên. đúng không Bây giờ Một Kẻ Bị Bỏ ói rồi. vợ tôi cổ rồi Trời ơi Đang ở trời ngon. học đi quá vậy tôi lên lại khác không. chị bỏ qua đời Câu hỏi tiếp theo trường. gì không có thầy cô cũng không có học. sinh Trường Giang có thầy coi hiện tại ở. đây không có không Tôi luôn theo anh. quay tao không câu hỏi là trường gì. không có thầy cô Hoành học sinh đúng. không ra luôn Có thể cô cầm chiếc lọc. sau luôn không cũng về học sinh anh đâu. học sinh nên học sinh gặp mà hai con ba. nè nó tinh trái tim của anh thôi không. Anh thấy cô này phải thầy dạy anh nè có. thấy. thế nào cho phải thay với anh quay phải. theo anh 21.000 tào lao trong trái tim.

Và đó coi con voi của nó trường hợp kìa. đây biết là trường gì trường hợp hết Em. không phục em không buộc này trừ trường. hợp được nè trường kỷ thấy ghế nằm nó nó. có vui gì cũng sai rồi đó rồi Câu hỏi. tiếp theo khi bị cá sấu rượt đuổi chúng. ta nên chạy phát theo đường nào luôn. đường bộ đường sắt đường Long đừng thoại. đưa cho em mà bạn nghĩ là cũng là chính. xác rồi đó nên lên một dòng đi ok lên đi. rồi xuống lại đi mọi Em ơi là sửa lại. cho đúng chứ chứ chứ chứ chứ tôi cái gì. bây giờ là quăng phụ quanh Quân đã đạt. được 3 câu hỏi à. bài này nó volume 37 chính xác cũng. ngon rồi ngon Chúng ta gặp gỡ lại Wheels. lạ lùng Đừng nói gì thêm bộ phim lên đến. cái gì rồi Ăn cơm lạnh với tủ lai giao. lưu gì thì hỏi về đi anh sao đánh ghen. quy lần thứ mấy cái ghế này rồi thôi lần. thứ N lần thứ N không Nhớ quá nhiều quá.

Nhiều đã có vợ lên tới 10 cầu chưa trong. lịch sử của em thì chưa rồi hi vọng em. đây điều đó sẽ thay đổi chúng ta dành 2. phút nhanh như chớp với Wheels hoa gì. Dương Lâm hay chồng tôi vui hơn à. Ừ Quỳnh hả Buồn buồn hoa quỳnh đóa hoa. quỳnh mà quên nó có đâu có quan trọng. thì thua để anh nói anh cáu thì là anh. giao đã không một em công cụ của em mời. Camera Zoom lại hình ảnh của anh Giang. hồi nãy à à. anh nói gì hồi nãy anh có nhắc em thì. giờ nhắc lại quy là quyền thôi rồi là. hoa gì không tiền hoa đồng tiền không. chính xác nó kia đúng rồi Sao chồng ra. là ăn gì răng sứ Không phải vậy nay ai. đó luôn nhiên không phải dám đi bạn à. đây cao tiếp theo hoa gì Dương Lâm yêu. nhất À quên lên tao này nó chữ này đối. chữ nha những người càng nặng ký thì sẽ. như thế nào càng nặng ký nặng ký đó thì. sẽ thử phải không càng đối dữ hả mẹ Mẹ.

Luôn phải không càng nặng ký nặng chị. nắng lên cái này em quá nhiều trắc. nghiệm dồi dào theo vẫn cái đôi chữ. những người é lâu năm luôn trong tình. trạng thiếu người ấy ở bên cạnh Thư. em thấy điều gì người ấy Anh vẫn đi. không hiểu người ấy thiếu ngày hai người. yếu lên nghe nè mình trả lời xong đi rồi. mình phân tích đừng có gì hết rồi nha. Đừng có liền hai ông chửi tao ghét ừ hết. giờ đó Tao tiếp theo trong truyện cổ. tích Nàng tiên cá Vì sao nàng tiên cá. không nói cho Hoàng tử biết mình chích. là người đã cứu hoàng tử à. cô nàng tiên cá lúc đầu hát được nhưng. mà lúc xa là vì muốn lên bờ gặp hoàng tử. đây là hi sinh giọng nói tiếng hát là. câm luôn đó là sẽ không nói được lên lên. rồi đó đã nói cho nên là hỏi cho hỏi cái. ông sao bà ấy hỏi cái luôn Cái đó Hai mà. không biết môn cái đó ai mà không biết. đúng không Nói cái gì Anh có con cho con.

Coi là quán quân Hoài trong bộ hỏi đợt 1. đã thua một bạn chưa từng quán quân nàng. tiên cá lần đầu tiên gặp hoàng tử năm. bao nhiêutuổi đâu thì dễ nè bổ này em. biết câu chuyện rồi mà nhưng mà em đâu. có ít tuổi của chị đâu Thôi trả lời lại. anh ấy đi 15 tuổi lên chúng tôi thì mình. vậy nè vở gì chỉ để xem mà không dùng để. ghi bớt Kích lên tôi sẽ tôi chỉ Phật đó. A. a cho tôi biết mình có thể mình cả lời. liều lượng tạo nét được không Ok Ok em. hỏi một vở gì mà khiến cho ta thật nhiều. cảm xúc thật nhiều cảm xúc vợ gì có A. lên đường gì không có thầy cô cũng không. có học sinh không có là con có học sinh. Trường Giang không chứa xác Ủa anh không. có thầy cô Hả Cái gì anh sống tới thời. điểm này không có thầy cô Hả em nói lại. vô em biết hết Giờ giờ em à Rồi trường. hợp Ví dụ vậy Cường kĩ trường kỳ hả. trường kỹ lưỡng ghế nằm mấy câu rồi thưa.

Quý vị 7 đáp án liên tiếp chính xác will. tháng 10 Ủa vậy là em thắng quán quân gì. đó là người thắng được quán quân không. nghe lạ thấy là em thắng ngụ quán vuông. Lâm Đồng Nai cũng rất lớn nhưng mà không. nghe giữ da. chị sẽ đừng quá buông Lâm Đồng Nai mới. chịu được Nhớ remix lại các đoạn đường. lên các bạn nào đó ngày hôm nay em có. chứng minh cho mọi người thấy là em quá. đà nên bên chứng minh cho mọi người thấy. là em tài năng và sự ngày hôm nay sẽ. quán quân một lần nữa đây này tiếp theo. sẽ là ai lấy đâu làm quá Đâu Này Vũ rồi. đúng rồi đúng ai đụng chị đầu đàn phải. như là chết là Trung Dũng lại đi thôi. không Em cũng chuẩn bị tinh thần Mà này. quá Tôi sẽ đi quả tôi sẽ cho các bạn đây. bà nội 23 mùa hè nắng quy định là em. quyết định muốn chào thì chúng đem xuống. đi nói luôn chờ mệt lắm cứ bị chúng ta.

Cùng xuyên Vũ có 2 phút để nhanh như. chớp tiền gì chỉ có Nhã Phương có pin. bộ phim của chúng ta câu đối chữ tiền. của anh Trường gian ạ đúng mà không phải. đâu không Cho xem bố mình Chúng tôi đang. đố chữ chứ không phải là đố nghĩa đối. chữ nghĩa là gì là phải rát chữ vào Tiền. Giang đó ngoài còn kì quá chừng giao thì. nhiều người đó là mình cho Phương đâu. câu số 2 ở ngôi làng nọ có một người đàn. ông tên Phú sống rất lâu người dân trong. làng thường gọi ông là gì đối chữ quá. Phú Tân Phú rất là lâu người đàn ông Tân. Phú do đó là ca sĩ Army2 Gọi điện thoại. cho người yêu hỏi gì tao anh chưa về. không phải sạc Đúng rồi câu hát trong. bài có ở nhà đâu Tao ăn trưa về thôi mà. lại đổi tên bài hát chứ sao anh chưa về. nhà giáo xứ gò gì ai cũng có gò má lên. gò gì có rất nhiều ở biển. Xin chào các lên tiếp tục làm câu đối.

Chữ có một chiếc xe hư đang đậu trên đồi. Làm sao để mang chiếc xe đó về nhà Tây. hư đang đậu trên đời đời Làm sao để mang. chiếc xe đó về nhà không nhắc nhau rồi. lên chúng cho nên có gì nói cho anh đi. đâu trở thành những người đã có anh khi. rồi không thích người ta đừng mch nhá. Không biết hai thằng nữa nó bỏ qua cho. em nhé Em chưa cái nhìn em ơi con em. Sakura due to 2015 lên cho dễ thương An. Giang lên thám tử nổi tiếng ở Nhật Bản. mà đứa trẻ nào cũng biết Thám Tử Conan. lên giỏi quá à Tên thật của Conan là gì. Shinichi Kudo đánh đồ chơi tuổi thơ tên. các nhân vật của tổ chức áo đen trong. phim hoạt hình Conan được đặt tên theo. loại đổ nào các loại rượu à Sao biết hay. vậy em đâu có nên mà. Ô hay nhỉ vì sao chàng trai gọi cô gái. là Google đố vui thả thính tao cái hồi. thì cũng biết chàng trai rồi cô gái là.

Như hồi đúng không ạ hỏi chị có biết là. vải mọi nhà chán nè Bây giờ anh sẽ nói. về Google cho tôi hiểu nha Google là. công cụ tìm kiếm nhưng không có nghĩa. tất cả bội thông tin trên đó địa chính. xác đúng cho thế nên càng trai gọi cô. gái là em là Google hỏi sao vậy vì em. làm mọi thứ anh tìm kỹ lại đã phút là ok. là giả đây qua hai tay nè Chưa có vị. xuyên Vũ Sau nhiều tháng học tập ở bên. Thái Lan tại nó không Cái này của Thái. Lan mà qua đó nghiên cứu học hỏi tìm tòi. bây giờ đã mang về sáu đáp án đề thi. khác cho mà hay quá cho nó nhớ là quay. về em không thể nào mà trả lời được. những câu hỏi này ai thì khai như của em. của. Chị Thơ quý vị chúng ta gặp lại cả nhưng. lên như một lần có vẻ chứ không có gì. Tên gì cả em nó là chết ở Như rồi đó hả. khó lắm chị ơi khó người ta lên sáu con. mà sao gọi được có 26 câu được hả được.

Nhưng mà muốn xuống lên xuống Cái chị mà. chị không thắng thì bình thường mà đâu. có gì đâu có gì đâu mày xã như đang chị. cái vốn sống vốn xã hội của chị đó là. cao sự sống lâu có lâu đủ rồi bà ta đây. đi là đi quá Tại sao gọi em lúc nào cũng. bạn Hari Won vậy thằng em thấy nó cũng. không công bằng ở đây có bà ngồi đây nói. rõ ràng nha nói rõ ràng nha Nãy giờ mình. cũng nói rõ ràng mà em không có nghe em. trả lời bằng linh cảm rồi đó haha. Hà Nội dung cho tôi cái gì cả Chưa đến. với chương trình nhạc Nhớ cho tao hỏi. bắt đầu đối chữ nha Nhìn gì sĩ Nhã. Phương có đối tượng gì Phim gì Nhã. Phương đó có nhạc Nhã Phương con Nhã. Phương tiện gì Tiền Giang Hay quá chị. tôi không Lâu rồi không Minh nữa cố lên. lại là đố chữ ở ngôi làng nọ có một. người đàn ông tên Phú sống rất lâu người. dân trong làng thường gọi ông là gì.

Khánh lùn hả vội là Mặc dù lỗi sống lâu. cũng không đâu sống lâu đối chữ thôi. thời gian nha Nói lại đi anh hết cho con. mình sửa gì đó sâu sâu lắm đối chữ đó. hỏi lại nó hết giữa trưa không được này. giống như tao trên đừng có lẽ là nó ra. nó lại lại đi. anh cũng theo là được mẹo là cún sống. lâu không nói đại đi chứ cái gì Phú Thọ. sống lâu lại gì Trời ơi chị không ơi bạn. chỗ chịu quá thì thôi là bỏ đi hết ta. làm lại từ đầu ok rồi Câu hỏi tiếp theo. ca sĩ Army2 Gọi điện thoại cho người yêu. hỏi gì thêm Anh đợi em trả lời gì rồi. Mấy giờ rồi Mấy giờ rồi anh tắt đi ra. nhiều con hả Phải nói em xin nơi đã gần. sáng rồi vẫn thật của mình sẽ không trả. lời nữa Trả lời đi rồi đi sao anh chưa. về nhà rồi ơi sướng hả em. A Gọi hát Hoài đây câu hỏi rồi gì ai. cũng có cái gì gò gì Quá Gò gì có rất. nhiều ở biển Gò gì có rất nhiều ở biển.

Đúng rồi thì có gì ngoài biển có gì nè. nghiệp điện có gì đây sống rồi rồi đó là. đi gọi gì Coi gì gò cát uống gì chưa thì. tự hào như ai cũng trả lời đâu có chuyện. được theo cái này nó khác Ừ không hiểu. luôn chị không có biển bị thằng nào gò. công như coi nó chịu nha có một chiếc xe. hư đang đậu trên đồi Làm sao để mang. chiếc xe đó về nhà Trời ơi sao lại có là. cái mát mà làm sao tưởng anh bước quay. đầu nó lại tao. ý là tôi thử cái đó nha Tối sử nhà bốn. chữ đậu trên đồi đổ trên đầu dịch sang. chứ không phải một hai chân live ôn bài. ca sĩ trong tắt Mắt hồi nhỏ đó có 2 Đọc. truyện tranh không đó bình thường hay. đọc truyện tranh về cái gì Thám Tử Conan. Nữ Hoàng Ai Cập đâu hết bao nhiêu từ cái. gì kệ đó thám tử nổi tiếng ở Nhật Bản mà. đứa trẻ nào cũng biết Conan Shinichi. Kudo về có vui không Trời sao bây giờ sẽ.

Cái con c** con hồ sơ Bây giờ muốn nói. nè sao nói đi chị nói là mất rồi được. rồi Mình đang đang cho nó khô luôn à. luôn nào khác đọc rất rõ ràng và rất dễ. thôi. anh hơn mày xinh đẹp dễ thương nói. chuyện rõ ràng không đốt không quẹo gì. hết đó trong đầu năm nay cái gì là vụ. làm Xàm không non bậy bạ bên sống ta. Chắc là ok có nhạc gì Nghe nữa gì và lon. sữa rồi sẽ hết cho chị rồi câu hỏi xem. thật của Conan là gì Shinichi Đúng rồi. Đúng rồi một câu để rồi bạn rồi đó là. đừng trò chơi thấy có đây chỉ bảo là cả. một công ty tập đoàn nhà chị làm cho cha. mẹ gì bây giờ tên các nhân vật của tổ. chức áo đen trong phim hoạt hình Conan. được đặt tên theo loại đồ nước nào các. loại rượu rồi rồi Hết rồi à. khi bé được cái gì đây trời ơi người ta. làm game ơi ơi cái tôi bỏ của chị em. chạy lên đúng rồi Chị thấy khó mà qua.

Lấy cái này cái gì như vậy là thả như đã. đúng đó bắt liên tiếp 7 câu Lâu rồi mới. có thắng một giờ heo quán quân vậy cái. quán quân của anh tròn mà trong khi đó. Hồi nãy lúc hãy như vậy chị rồi Bạn biết. gì đâu Chết rồi ở bây giờ thì tôi đã là. một đều khi quay gì à. ạ Bây giờ là cặp thứ ba những người lần. đầu tiên đến với chương trình Trịnh. Thăng Bình và ghi hổng Việt đây Đây là. thành ca sĩ và có chung niềm đam mê sáng. tác ca nhạc sĩ đã tự sáng tác tự hát Ai. Lên trước bây giờ thì à Nếu mà nói một. câu con bằng ở mình lớn thì phải nhờ. sống lâu quá Đúng không nhớ thì nó đơn. giản gì cũng được Giờ thì thứ nhất là. mình vừa là mình sẽ nhiều là mình mình. sẽ là người phía trước tại vì sao Tại vì. thứ nhất đó là nếu mình phía trước thì. cái cơ hội Mình xuất hiện ở sân khấu này. nó dài hơn thì đây là em quyết định là.

Em thi trước quan trọng em nó chị đi. không anh lớn nói gì thì anh nói gì nữa. giờ sẽ chị đó nói chuyện chứ chị như anh. Đúng rồi Đúng rồi à. Ê hồi nãy là Trường Giang tập kết bạn. được nhiều rồi bây giờ mày hay đi rồi tự. tin mình là hạ rơi rơi Đang nghe cái gì. hết cái gì nói tiếng Hàn không sao Thật. ra là chị Hai đi làm mình cũng nghe chị. chửi mà còn còn nghe được thì cũng nhưng. anh thì nói chuyện thật ra đi tìm em. mình với hai đi biết nhau hơn 10 năm. mình chửi rẻ bao nhiêu là người đang men. hơn ok chị đang bình đến với chương. trình gia đình như mày vậy Nhà em ơi cái. bài hát mẹ em á em sáng tác cho em hỏi. em với Lisa hát hot quá chạy Hóa thì em. có thể là tặng một khu. anh em cái gì khác Ok Nhưng mẹ nghĩ đến. em tặng mà nó sẽ con sẽ biết khúc tiếng. Hàn của chị hát giống như là chị hát với. lại hình thành đó thì có ba nó hót nó.

Hay hơn nữa đúng không em bé hai cái. thôi ok rồi đi Ngài nói ở bên cạnh nhau. qua nhiều mến mỗi anh đã cố gắng níu kéo. những lời thôi ngày em nói giữa chúng ta. có khác biệt qua lớn là gió em cần ai đó. không nhé hay tặng cho chị hai cái đèn. của ta sẽ hỏi lại nó sẽ bắt đàn ông hơi. cao nha mới ghé qua nhà ông Chào Không. sao hết đó đây mình đi chơi gameshow Hà. rỡ ngoài đôi cao su hát đâu cơ rồi Đúng. rồi cho nên em xóa hết thì mình hát hay. lắm Nói vậy tôi anh nói chuyện với em. thôi Chị sẽ nói đây thì có thể là người. khác cơ mà không đáng yêu thương và cũng. như khán giả tao nữa TF thôi con gái về. Đức Cha cho ổn cái này em hả Ok cho. đi câu hỏi Bắt Đầu Trấn Thành và Hari. yêu nhau như quán cháo lòng đóng cửa. nghĩa là họ yêu nhau như thế nào hết lỗi. các bạn em em biết mấy cái này hả em. biết mấy cái này hay hỏi vợ dễ quá Bà.

Đây cháu lắm không gửi thì hết lòng Tắm. rửa chưa bây giờ kéo nhau hết lòng đúng. không Rồi thằng cháu không ai mua đâu mà. bố vui nha chàng trai đặc biệt danh cho. người yêu lại lỗi mỗi lần cãi nhau chàng. trai sẽ nói câu gì cho cô gái hết rồi. xin lỗi Anh xin lỗi thôi Anh nghĩ lại. rồi lỗi của anh hay quá anh Bình Vô Tình. của anh được vui là i love you were mẹ. nó rồi kể tên một bài hát bài nghệ sĩ. Trường Giang có đọc rap cái gì kể tên. một bài hát bản Trường Giang có đọc rap. không biết biết bài hát mà Trường Giang. Đọc rap hoặc có. à Có chứ nhiều nó đại với mình ơi thôi. Lỗi Của Em không chính xác đáp án là bé. Heo ơi bé Heo ơi bé Heo ơi máu chảy về. tim Miền Trung Number one là trong phim. siêu sao siêu ngố đó đây là cú sự bàn. nào không có chân bàn nào không có chỗ. ngồi là ba gì bàn cờ nó có sáng giờ Một.

Bàn thờ hai bàn ủi thôi thôi bàn ủi đi. Tam Muội chính xác thằng tay nói rồi son. gì vốn dĩ ồn ào đối xử xong gì xong gì. giống ngô nào không rồi là xong nó là. hiểu nhau chửi nhau cùng nghe được mà. dẫn như nó lại hoài thì giống với ô màu. rất là ồn ào xong em nghĩ chắc sông Cửu. Long ở tại đến 9 con rồng chửi nhau chị. Google chửi nhau Nó chắc nó hơi đồ chơi. không chính xác đáp án là không la la la. la la. ở trong truyện Anh Hùng Xạ Điêu cu Long. lần đầu gặp Dương Quá ở đâu rồi thôi. Long gặp nhân quá đâu hả Chắc là Dương. Quá lúc tôi còn nhỏ xíu mà là sao đã ban. đêm là gì đó trong truyện Anh Hùng Xạ. Điêu lần đầu gặp Dương Quá ở đâu Em ở. đâu trời hành động lại đi con trai sát. đáp án là không có tại bị cô long gặp. Dương Quá trong truyện là thần điêu đại. hiện mình Trỗi nãy là anh hùng xạ điêu. nhưng mà trong đó có gặp đâu của Long.

Gặp Dương Quá trong chuyện làm chứ đại. Này yêu cả hai chuyện khác nhau hay tim. khác là Quách còn yếu không chỉ của mình. rung thì nó ra hiểu lên đố chữ bắt gì. không có nước Bắc Kạn ra sao nếu như vậy. nha phố nào luôn đứng một chỗ phố nào. lúa Phú Phủ họ Phú nào luôn. ở đâu mà chó đứng yên là lại đứng một. chỗ cũng đã độ là phải Quyên hả Nguyên. trên xác luôn rồi trả lời nhớ rồi nhé. Còn ai đó em đó chữ yêu rồi đã chả biết. uống không còn xuống có một lời nói. không có nghe là chuyện của em Nhưng. nhắc nó là em bị bạn đây mình thông minh. đấy Vậy thì xuống rồi bỏ đời cho tôi thứ. hai chưa vậy Bao giờ cho thằng ơi Rồi đố. vui nha vì sao chàng trai gọi cô gái là. Trend vì sao chàng trai gọi con gái là. strand nó cũng là kiểu gì nói vui và thả. thính thôi trên sao cho rằng big Data là. gì Em có gì đó tốt không phải trên Zing.

Không có quên đi người đó ý nghĩa là gì. em lúc nào cũng là ở trên đầu. cho dầu ăn đường xa đáp án là miền Lúc. nào anh cũng muốn bắt bắt xe nữa hả thả. thính nữa có gọi khó à Có phải hiểu hiểu. nó có khó ỉa không Cái này khó nha rồi. có khổ nhưng không có đầu có hai cánh. tay nhưng không có bàn tay đó là gì cao. cổ mà không có ai đó nói cái gì không có. bạn có cổ không có đồ cổ để cho cô độc. cổ tay kéo hả Đây là gì cậu hả áo gì áo. sơ mi yeah rồi bán lão sơ mi cuộc sống. khó khăn cuộc sống rất là khó khăn và. trên các bên đã đúng đó bác liên tiếp. hai câu giỏi là nơi đến kỳ trăn câu mình. có tình yêu đó lớn mà không bỏ đâu Không. biết thì đó Không biết thì cái này nhiều. cái khác mình lần đầu tiên đến với. chương trình. anh với những câu hỏi lắt léo với những. dòng đọc đúng không Không sao hết Tao. chả Đạt mình người đang không Đã dùm.

Cách và không sao đây chục chơi thôi. được cuộc chơi đồ chơi cái để Sao lại. mất lòng chị em kể một phát là vì em. biết lời tôi sẽ quý vị bình nói với cái. giọng đó là chấp nhận đau thương biết. sao giờ đi rừng lan rộng ra đủ xuống chị. mình mà để mình nói mặt trời vừa nãy em. càng ra là nó tải phitai trị đái sao ra. đời nhưng không có vợ đi Xuống đây đứng. nha rồi đưa đến này không ai quên nói gì. với thằng bị đối diện với chuyện đó hả. Không sao đã thú vị Chúng ta đọc lại. không ai câu hai câu hai câu cái được ba. câu là đội Thắng 213 đầu vậy không Anh. nghĩ là cho em cũng có kinh nghiệm nhiều. Mà Hên xui hùm sẽ đâu tới ở đây luôn có. và Như đã nói từ đầu Trịnh Thăng Bình và. Gin Tuấn Kiệt có một điểm chung mặt. người đàn anh và thằng em có nghĩa là từ. hát từ sáng tác tự hát đầy sản xuất Đó. bây giờ hát câu gì đó tặng cho ai đó.

Nhiều vậy Tặng cho ai anh không thể yêu. ai được nữa ngoài em thì tôi nghĩ câu. bài hát tên là không thể yêu ai được nữa. 3 đã được sáng tác cũng 15 mấy đây có. mấy thì mới đùa quá cũng là nó bắt đầu. sau khi có một sự thay đổi về cuộc sống. hát tặng cái gì đó được không cần phải. đó phải gì cũng được 30 phát các bạn bài. này em mới cho tao được không là được. Đồng Tháp nơi ấy xinh da trắng cổ Tháp. làm quen nó có lấy cái quần nhỏ con sói. cho anh nói ghê mà Ủa bé bé vợ thằng. khác không nó lạnh hiểu đâu hết không. phải bạn về đi Nói gì đây 221 bạc lại. mới em sẽ tương tác lại Sa Đéc nơi xa. lắm đó hay là rước dâu Sa Đéc Trời anh. cứ tưởng này 2 phút cho cái tôi nhanh. như chớp à. hai câu đầu tiên là một câu đố vui Trấn. Thành và Hari yêu nhau như quán cháo. lòng đóng cửa nghĩa là họ yêu nhau như. thế nào quán cháo lòng đóng cửa đóng cửa.

Nghĩa là yêu nhau như thế nào yêu hết. lòng yêu hết lòng em ơi nước ngoài Quý. ơi mày coi em làm việc Tôi karaoke Em. đang rất được cái mẹ mẹ hết thịt mẹ em. coi là có ai coi nữa có một cô gái của. Đồng Tháp do vỏ mong chơi Cố lên Đồng. Tháp đang chờ anh rước dâu Trời ơi rồi. mình tết cho em xin một cái này nó đưa. đi Kỳ quá lại cài trò chuyện nhỏ đi. bokeh Vậy nói chuyện nhỏ của tôi cao Lại. lại cái bài này cao số 2 chàng trai đặc. biệt danh cho người yêu. xin lỗi là cái tên á Mỗi lần cãi nhau. chàng trai sẽ nói cho gì cho cô gái hết. giận làm câu đố vui câu đố vui đặt dây. đặt tên cho người yêu ví dụ như là em. mấy thằng đại ca tên là lỗi hiện trước. bây giờ này thì nói gì anh theo Ví dụ. như vậy chị hiểu mà nói câu gì cho tôi. cho cho anh coi coi lại roaming xin lỗi. Đúng không thấy kêu tên rồi đó em ra nè. Như lỗi của anh lỗi của anh lên với em.

Bé ơi chỗ này nó xuống này kể tên một. bài hát mà Trường Giang có đọc rap trong. phim Anh đóng siêu sao siêu ngố quá có. con heo quá em coi phim đó mà em nhớ là. nhưng mà bay tên gì Cho tôi bài hát đó. là bài hát Cái gì vậy Anh gửi quần lại. cái nón em cái cái mảnh Cạo lông heo rồi. sao đó để heo nó giờ. khi bé Heo ơi lên tôi đâu chứ hoài bàn. nào không có chân đó đổi chữ bạn nào qua. trần truồng trường học của em là trường. Bàn Cờ là không có chân bàn cờ vua cho. cái trường học của em nó chịu ngàn cờ. lòng với chân cái ta là bàn thờ vua trần. nhà lên hai quá tự thời vậy mẹ không Con. Yêu Mẹ Nhiều Lắm quá tụi em có nói người. dân tộc đó không em yêu người dân Đồng. Tháp Đồng Tháp mà quê mẹ luôn đây sông. gì vốn dĩ ồn ào. à trâu gì đối chữ Song Vì vốn dĩ ồn ào. hồn Hồ sự sống là đẹp luôn mình là lên. em không biết đó là loại đồ là đây tiếp.

Tục trong truyện Anh Hùng Xạ Điêu cô. long lần đầu gặp nhưng quá ở đâu nghe. thì chị tôi Long trong trong hang đồng. hả Tao chất khác ở chỗ khác em có gọi. chúng tôi là sao không truyện Anh Hùng. Xạ Điêu cô long lần đầu tiên gặp quá đâu. nó bay và là không có bởi vì đó chính là. chuyện thần điêu đại hải cũng nhằm hết. theo quà nhưng mà trong cái cảnh là gặp. ở trong hang mà nó hôm nữa là hỏi không. phải nhân viên Tôi sẽ các lại một lần. nữa không có cách làm khác nhau không có. người đàn ông sẽ điêu khác làm thiệt ai. đó. a a quên em đang buồn em chưa Chúc chồng. đang buồn em đó nói thẳng tôi chữa cầu. giờ mà đi suốt ngày giấy bắt gì không có. nước đổ chữ không biết là cạn là mắc cạn. lên phụ nào luôn đứng một chỗ Phú đứng. một chỗ đứng một chỗ là Đứng Yên Phú Yên. vì sao chàng trai gọi cô gái là trên. giống như hồi nãy giờ mày lại đó kiểu.

Thả thính friends and grains bia là xu. hướng của anh đúng không Thì sao chứ là. cái gì đâu này nó thì lúc nào anh cũng. bắt trên anh Giang mà xuống ở đây là quá. trời lên giống em nặng Em ơi mình nhiều. số mấy. gà chọi chó sói Hoa Kì coi có cân nặng m. nặng lãi chưa có vị riêng của Việt Nam. về năm đã bán liền chính xác định Bình. diễn ra thôi biển số hiện đại là 21 bây. giờ Lời Cuối cùng chúng ta lựa chọn lại. một người không phải người rồi đi đâu. Đang chị đi chị em ngu muội lắm khó cái. cái vui làm được em thấy chị làm được. không nè nào quay gì bây giờ em làm. không được tao đến với vui để em đến. Ronaldo rồi mình vui mà mình tôi nói lêu. Bảo Lâm và Will đây là câu hỏi anh Dũng. nói vô cái đúng rồi nó lên nói tục đi. chỗ nào dễ ăn không ngán luôn quán quân. không nghe Đã Em Thắng lùn quá luôn Lâm. Đồng Nai nữa hai cái sữa nào em qua kiếm.

Sắc đây cô bé các bạn ấy Ai là trước con. cua em la. Ừ là sao không được à. Lý do là muốn công bằng cho chương trình. cho nên lần này thì hãy đi sẽ đọc cho. view nhá tôi lên sao cũng sắp hết cho. màu hồng em là em hãy em thích giấm uống. số gì chưa Chị dễ thương có duyên chó. nói vậy được luôn hả Nhưng mà sao cái mà. em cẩn vậy ta tái và mắc quét dọn trong. giao diện chưa tới mình lấy hơi mình đọc. thì chị Ok đến với chương trình nhanh. như chớp hãy rỡ ơi chị đọc hay mà ok câu. hỏi bắt đầu dù đầu có sừng hay bị người. khác phản bội thì cũng đừng nên làm gì. đối xử Đỗ chữ vậy đúng rồi dù bị khác. phản bội quá vậy cũng được vì đừng gì. lại hỏi em đó đầu đầu đầu có sừng ta. đừng có Sầu. Em đừng có sầu sắc trong câu chuyện cổ. tích Aladin Và Cây Đèn Thần ngoài món. quà Ba điều ước thần đèn còn tán gái là. Linh món gì khác đố chữ ngoài món quà ba.

Được thì còn chẳng nghĩ gì nữa cần cái. đèn thân không chính xác mà xuống nào. đấy là đối trở trong chuyện Aladin và. cây đèn thần thì được tặng Thân đèn cầy. được chữ mà dễ mà để mình biết à Rồi Câu. hỏi tiếp theo địa danh nào được in trên. tờ tiền 100000đ khó qua cho biết sai bây. giờ nắm cái đèn say tao năm chục cái 100. 200 họ trả lời đại Đi Hồ Gươm rồi không. chính xác đáp án là Văn Miếu Quốc Tử. Giám đốc Đại học ở trong đầu dưỡng Lan. bến giai cấp độc bán mua Lừng Danh Ngôi. chợ Đất xưa Sài Thành. ý là gì bến gì à Bến Thành túi xách. trong phim Harry Potter thú cưng của. Harry Potter là con gì không có coi phim. này nhiều thú cưng hả Đúng rồi mà nhưng. không có không chia xác của quả là con. thú cụ Cún đấy có một con chim biệt thự. ai cũng có con mà không chim trúng số là. một hậu vệ của thôi hả trời Tôi biết sẽ.

Không nói ta lại là trong phim Harry. Potter thú cưng của ronald weasley là. con gì rồi ông cái tên nên bọn nó bảo. không biết luôn á ông nuôi con chó không. chính xác đáp án là con chuột chuột đúng. ra em em không có coi coi không trả lời. được đâu Tôi 12 tập thôi à Trông như vậy. nè Nhưng mà tao chả hỏi cá. anh em có quan tâm đến chị không Có chứ. vì nó không quan tâm đâu Đi làm hát hồi. được quan tâm cậu anh tính sao cho đúng. cái này váy thú cưng của Hari Won là gì. Một lại một con mèo hay nè Trấn Thành. hay đã quyền phút công nha không cùng. thì đúng không Con mèo mèo nhà chị tên. là gì cũng đã đi kể ra chứ Ủa hỏi con gì. Thôi nước này không đúng chứ xác không. biết mẹ mà mèo nên Sorry mấy lần bố cậu. nha khuôn nào có nhiều người nước ngoài. Nhất Hứa hai đứa sướng Hướng nào có gì. ngoài nước ngoài hướng đối chữ hướng nào.

Có nhiều người rất nhiều người nước. ngoài hả bác hướng tây đúng không ngoài. không xin số đàn đô chữ mà hướng nhiều. đàn ông là hướng nào nó ra thôi nhiều. người nước ngoài nào gì không phải ở nhà. luôn rồi đố chữ. em không có răng cá gì không có răng hả. đối sẽ dễ luôn cá cược cá cược cá cược. chính xác Đúng rồi lại là đối tự Đắc gì. rất hay chóng mặt cái địa bắt gì mà hay. chóng mặt cả đắt đắt gì mà phải có mặt. bạn bắt cái gì hả Bắt Đắk Lắk là chóng. mặt là lúc làm không trả lời được cái. này đâu không được em hủy long thông. minh chế cái gì như vậy là ghi đúng đáp. án một con rất là có sự lipid với một. lên xuống lên xuống bây giờ chỉ còn có. nhiều lắm đúng được hai thôi là thẳng. luôn bởi vì họ đã hiện tại một hồi tháng. 3 bột lại các em ạ. Ừ anh làm ơi cái này thơm nha Sao tôi. nghe nói một câu à Thì tại vì nãy bạn.

Nói là cái anh chị nghệ sĩ để giúp cho. bạn có tiền mua sữa cho con mà bạn đứng. đi tôi khi bạn đứng đi coi thử coi hổ. mang ổn không tỏ ra dễ luôn tại sao mà. bạn ấy là một dây tại vì có sự giúp sức. của Hàn Quốc Nó làm cảm ơn chị hận quá. ta nói chưa thì khi hòa nhập được mới vô. nói vô nó có việc lấy vụ làm lòng quán. quân quà thôi anh đừng có nói cái đó em. thấy xong rồi anh mới nhắn mấy cái nói. được mà còn thiếu mẹ anh hỏi được ăn hết. bò xui thôi trời giúp em đừng có nói đầu. đại trước dùm em 2 phút dành cho Lê. Dương Bảo Lâm dù đâu có sừng hay bị. người khác phản bội thì cũng đừng nên. làm gì đối chữ đọc. ở đâu có sừng hay bị người khác Phản Bội. Châu đâu có bầu hay quá đi đó là đẹp. trai của chị cũng như muốn ăn thịt của. em thấy vậy đúng rồi phải như vậy cứ nó. lấy cho em một cái đó thế nào tiếp tục. là đối chữ như hồi nãy mới anh trong câu.

Chuyện cổ tích Aladin Và Cây Đèn Thần. ngoài mốt quà là ba điều ước Thân đèn. còn tặng cho AD món gì khác đối chữ như. hồi nãy cái gì khác cái đèn ông phải đem. ra để trong em có bay được là sẽ được 3. bảng ngoài bà được đốt nghĩ kỹ ra. khoan cho cái đèn kem này người ta cây. đèn thần cấm đem thầy cây đèn thần cảnh. đèn thầy cây đàn thật hết cái đèn cầy có. cây đèn thần cây đèn cày lát mới nói nó. bán rồi đó các bạn đèn thần cái đèn đèn. ngay cái xác à. Và Cây Đèn Thần Là gì ở cây đèn thần. phân biệt thì quá dễ mà thắng rồi Địa. danh nào được in trên tờ tiền 100000đ. đợi ra được nhắc cho nó biết Hay tiền. xài tiền nè Ngu cái này nó sẽ có em có. thấy bán hàng tính tiền mỗi ngày nè Có. em biết mà đã ở lại lên đi Ủa lộn Huệ. của anh bận Huệ không cái khác quá đã. bán là Văn Miếu Quốc Tử Giám thôi nhớ mà. em quên tiếp tục bệnh gì tấp nập bán mua.

Lừng danh môi trợ đất xưa Sài Thành Bến. Thành lên còn em để nó bấm chân đồ nhìn. thấy như đến bến Vân Đồn rồi trong phim. Harry Potter thú cưng của Hari là cô. chú mèo Tom chính xác trời ơi công cụ. không có Hari Won tôi con mèo trong phim. Harry Potter thú cưng của John wesley là. con gì Con chó con chuột lên vậy thú. cưng của Hari Won là con gì Con mèo con. màu đó chữ hướng nào có nhiều người nước. ngoài nhất hướng hả đối ngoại Đông Tây. của đồng từ lên cái gì không có răng cái. gì không có đăng Cá không ăn muối cá ươn. con cãi cha mẹ trăm đường không quan âm. hôm qua mà lòng được haha chắc ngược lại. hay quá hay các bạn hãy để tôi bình tĩnh. không. em rất hay chóng mặt chắc gì hết đặt đặt. đất thợ đắt đỡ ác đắt đắt đó cũng giống. sao không tắt gì tắt rộng thắc mắc không. xa lạ mình vươn lên bốn cái bán liên.

Tiếp trong blog will không có sự liên. tiếp là 31 chúng ta là đội chịu thành. thế như vậy là đội từ thân mình thương. Vũ và Will đã không giành được phần. thắng tối A Tuy thua nhưng mà vẫn có. tiền thưởng là 12 triệu đồng và giờ nói. từ đầu chương trình là mỗi thành viên sẽ. được tặng 1 cặp tai nghe không dây của. LG Thanh free I. Anh đang 12 triệu đồng có thông tin và. có sự quà tặng nữa cái vé mà vào ô mình. sẽ cái ngõ rồi còn bây giờ chờ gì nữa. không bước vào vòng đặc biệt mang về 60. triệu đồng trong cái gì quay dẫn Tiết. Kiệm gần như 3 Bông nay sẽ là bom đặc. biệt chúng tôi sẽ đưa ra một cái câu hỏi. và các bà phải trả lời 20 đáp án liên. tiếp trong vòng 1 phút là xong rất đơn. giản khi con họ được đọc xong ai trả lời. thì bước lên một bước và chạm tay vào. cái cột của chúng tôi diễn viên mình. được quyền khác nhau thoải mái nhưng.

Không được giành được giá. em bán đơn giản hãy kể tên 20 loại. ăn táo thường hay dùng để mặc áo thường. hay dùng để mặt áo khoác áo thun áo len. áo dài màu gì Áo lụa áo jean áo đầm áo. yếm nó viết hết rồi Áo Choàng Áo sơ mi. áo mưa mỏng áo và ốc ông rồi không rồi. tao lạnh đầm xòe có áo hả táo táo bảo vệ. không cho cười đâu thì thôi thương người. ở đây đổ thải áo áo áo alo alo rồi Em ăn. không mang to và măng tô byte array áo. áo galaxy MC mới phải không ạ. bị cáo hoặc áo cá sấu cứ bị lên chờ đợi. là 20 triệu tao nghe lời Ảo được công. nhận các bạn nói rất nhiều và mang về. được tất cả là 17 nơi bán dâm bụt nhỏ. chúng ta không được thì nó còn đặc biệt. vẫn có một tấm vé vào 100 rồi và diễn. viên Như đã hứa từ ban đầu chắc chắn các. bạn sẽ mang về mỗi người một cái loa do. cái tiêu được LG được mang tên là sum Go.

Này quá dễ thương rơi đang cần cái luôn. nè Nó ngoài và phần thưởng cho cái số. này 18 triệu đồng. em làm ghê Cảm ơn tất cả là người đứng. lên đi mình đó việc dành thời gian theo. dõi chương trình doanh như chết trước. với Đại Việt thành phố Hồ Chí Minh với. công lý Đông Tây promotion thực hiện. được phát sóng vào lúc 21 giờ tối với bà. tự trên HTV7 xin chân thành cảm ơn sau r. chính của chương trình đó chính là ngắn. hạn LG electronics Việt Nam đã đồng hành. của chiến tranh và bây giờ chấp nhận. định thể này thủ dâm Vì sao người ta gọi. cô gái đang ế là Pháp Sư đang ế là pháp. sư hả này đã bù đó anh tán cửa vắng nhà. rồi lại đâm vô là cái gì vắng vắng cửa. vắng nhà em nha ván cửa vắng nhà giờ đây. là chơi lỗ tai của em nghe không rõ xin. khi đôi ta đem xay hết cái gì cái tôi. không không thể cái bụp Trang đi thứ hai.

https://youtu.be/EhyceAnxjzcNhanh Như Chớp Mùa 3 | Tập 1: Hari Won "loạn não" khi liên tục bị Dương Lâm hoạnh hoẹ, bắt nạt
Anh nhanh như chớp cuộc chơi của những. con số kỷ lục liên tục đập cost London. sau 2 mùa phát sóng hơn 600 triệu lượt. xem dò 73 tập Với