NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ – Có nên dùng không? | Bà Bán Phở
À mà phá phở Xin chào các bạn lâu lâu rồi vào  bán phở mới có một video về chuyên đề về phở  . trong video này Bà bầu ăn phở sẽ dành cho những  bạn mà yêu Phở Hoặc là các bạn chuẩn bị bát phở

NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ – Có nên dùng không? | Bà Bán Phở

À mà phá phở Xin chào các bạn lâu lâu rồi vào  bán phở mới có một video về chuyên đề về phở  . trong video này Bà bầu ăn phở sẽ dành cho những  bạn mà yêu Phở Hoặc là các bạn chuẩn bị bát phở  . thật là những ai đang bán vỏ và muốn có một cái  cải tiến nào đó đó rất là nhiều bạn hỏi và muốn  . khỏa thân là và món phó ơi khi mà chúng ta máu vỏ  hầm linh sư Võ thì có nên dùng nồi điện hay không  . rất nhiều thì chúng ta cũng thấy bà rất là nhiều  người quảng cáo họ thời nay chúng ta thấy rất là  . nhiều người dùng nội địa và hắn là các bạn đã có  hỏi thằng là ò mình có nên thay đổi chuyển qua nấu  . tự Khanh ngay từ ra qua điện hay không Hoặc là  có nên nó ngồi để có thể cái chất lượng phở nó  . tự như thế nào bởi vì điều quan trọng nhất của một  cái món ăn nó phải là ngon trong video này bỏ phở  . rất là may mắn bỏ phở được đi ở những nơi xưởng mà  người ta sản xuất ra cái nồi phở này luôn để cho.

Chúng ta có một cái câu trả lời nó xác đáng hơn  các bạn ha Đây là những cái đồ bỏ các bạn và đây  . là cái nồi đó là 60 nick đây là nồi nấu phở này  vào cái nồi này khoảng 50 lít và cái nồi này là  . khoảng 150 lít ở trong quán bò bón vỏ thì vẫn  phải dùng đến đòn 100l các bạn đã dừng lại Có  . nên dùng cái đầu mày nói như thế nào Cái câu trả  lời là nó tùy thuộc vào các số lượng mà chúng ta  . bác còn có tùy thuộc vào các chất mà chúng ta nấu  Đúng không các bạn em đâu mà không có một có câu  . trả lời cụ thể nào Hòa bác bỏ chỉ trả lời rằng  là à đầu tiên cái câu trả lời đầu tiên câu hỏi  . đầu tiên đó là chúng ta có nên dùng cái nồi điện  để nấu phở hay không Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu  . trước khi chúng ta có cái con trả lời đó Bây giờ  thì đầu tiên chúng ta sẽ xem với cách mạng người  . ta làm cái nồi điện nóng thế nào các bạn Ha cái  nồi nấu phở đệ đó đầu tiên là sao em cái nào được.

Một số tạo thành như thế nào Cái vô là cái nó đi  Đúng rồi nó không đây là gì nó ban đầu tư này thì  . nó phải lấy tư rồi mình đồn logo này bắt đầu tiên  là cái logo của mình cần khoan khoan rồi đây rồi  . sau đó là sao sao đó lót tròn A Gọi Đò Làm Sao  Đây là Cái đây là máy lock mình mình Cụ nó tròn  . lại nó đúng không con tròn lại cái máy này là máy  gì vậy Cái này là nồi nấu cháo a nồi nấu cháo giờ  . là ngoài nồi nấu phở thì mình còn có đồ nấu cháo  nữa rồi cuối Chị có hỏi thử coi được không à à à à. ạ Bây giờ là nếu mà nó nó nó nhiều là mất khác  nhau thì ra là nhiều lúc cái này nó sẽ là nó  . sao nó nhọn khác nhau ra nó to nhỏ khác nhau  thôi đừng cũng cái này là mình sẽ Đàn Bà của  . mình như là chuyển đôi trên để hàn lại càng ghét  quá à Cảm ơn em ôi nhưng mà Thì cái nó nó cách 2  . lớp được mà Nhưng mà nó có một lớp trong lớp ngoài  và luật có cực tiếp theo phải gì cho chị coi với I.

Ê hồi nãy chúng ta thấy cái nồi nấu tránh đó các  bạn vào cái nồi nó chán mắt khác cái đầu nó bỏ 1  . xíu xiu cái nồi nấu cháo là giống như là bầu bóng  rổ của vùng để nồi nấu súp gì đó những gì Và nó có  . tinh bột Cái gì đó nó nó phải cắt cái cái cái điện  trở ra ba lớp đúng rồi nó có nó nói nó nói ra ăn  . gì và gián tiếp qua một cái dầu dùng dầu ra gì đó  thì máu đó thì cái chi phí nó sẽ cao hơn là chúng  . ta nấu bằng bằng bằng đi chung tiếp trong cái nồi  nấu phở như thế này bằng cái này có mấy hàng này  . Đây là cái máy hàn đi chúng ta hàng vô cái đó Ừ  Rồi hiểu rồi cho dễ ha rồi Rồi sao Rồi sao Nó bị  . cong này lấy bên trong nó bên trong cũng là đang  trong quá trình làm đúng không xong sau nó hét  . vang nó hiểu rồi nhưng mình hay quá thì ra thế vé  vào vào đây nó là độc com để cách nhiệt hay quá Ở.

Đây là ha Đây là cái mình hồ Cái này nó cần giống  cái cái ruột bên trong trong cái đồ bên trong thì  . Ừ rồi mình đang mình đang làm cái đơn hàng này  là cho 20 lông đít là đây làm hàng loạt kia cho  . dù có 25 đứt có vào bên đây em lại cũng là đa na  ở gần đây Cái gì Do đó Luật Việt móc ngon lành a  . Gọi cái thùng ngồi đó đúng không Nhưng mà cái con  gọi là mình tạo cái gừng cái này đó ha mục đích  . của chẳng lý do này để làm cái gì cũng có thể nên  thầy ngồi sao đốt chúng cho nó chắc chắn cái lồi  . hơn đó à Cái nồi gì là không bao nhiêu mét em 25  25 lít và đây và sẽ cho mục đích của tao với gần  . lời nó cứng rồi hiểu rồi Vậy còn ký tiếp theo cái  gì lộ hàng trước cho mình mình hàng lại tôi chúng  . ta Cái đấy đúng không Đây đây đây Nó là kiểu Du  Em à chị khách rồi là có và 2 lớp Facebook giữa.

2 cái nón mình có cái gì không Mình có đổ Phong vô  phòng để phân biệt A đã cắt rồi À đúng rồi Cảm ơn  . em rất là có một điều khác biệt giữa cái nôi điện  và cái chúng ta nó khan là nó ra nó là cái nồi đó  . có hai lớp và nó có cách nhiệt và nói giữ gìn nó  bảo ôn nó giữ gì à bay chính là cái điểm cực kỳ  . quan trọng đó là giúp cho chúng ta rất là nhiều  điều điều đầu tiên đó chính là chúng ta sẽ tiết  . kiệm được nhiều nhiệt liệu nhưng mà cái thấy chị  nó lắp không quan trọng bởi vì khi nó tới một món  . ăn đầu tiên nó phải là ngon nó nó Hồ Tiên đúng  không như các bạn biết cái Nguyên sắt của Hồng  . Sơn hay là của chúng ta nấu ăn Ừ cái nhiệt độ cao  thì nó cũng không phải là mang lại món ăn ngon mà  . chính vì cái cách mà giữ nhiệt như thế này này cái  giữ nhiệt đó mới một cái nhiệt độ nó thấp mà nó có.

Cái bảo ôn nóng nhờ cái hai lớp như vậy cho nên là  nó sẽ giúp cho cái nồi bỏ nó nói ra cái Ninh Sơn  . nó sẽ ngon hơn đó đó là cái câu trả lời đầu tiên  học nếu mà chúng ta so sánh giữa cái mà chúng ta  . nấu mà cái này còn nếu mà có một cái So sánh rất  là dễ hiểu nữa dễ thấy nữa đó là chúng ta nếu mà  . giữa xo giữ ra chữ ra với lại điện thì ra nó tỏa  nhiệt ra chúng ta không bếp nhân viên nó hai người  . đúng cách nấu mình rất là nóng nhiệt lượng đó tỏa  ra ngoài mà đó là cái chuyện tất nhi còn biết sau  . với than thì không thể so được bởi vì than là nó  còn độc hại Nó không tốt cho sức khỏe nữa còn khắc  . là ta vô là ta ngửi cái mùi than người ta cũng  rất là ngại luôn cho nên không có sao sắm được  . còn nếu mà bây giờ có ai đó chúng ta phải gặp  một cái khó khăn nào đó đó là trong cái núm nhỏ.

Nội địa điểm cho cái thoát ăn gì nếu mà các bạn  gặp khó khăn gì cứ comment bên dưới vỏ sẽ có một  . cái câu trả lời chúng ta sẽ hiểu được các nguyên  tắc của nấu phở thì nếu mà chúng ta hiểu được thì  . chúng ta sẽ có 1 cái nồi phở Ninh sườn nó ngon  thôi nó ngon hơn nếu mà sao có lại chúng ta nấu  . gan chúng ta đừng có nghĩ rằng là ò những cái gì  mà nó củ nó cổ gì đó thì có no hơn chưa hẳn thiết  . bị mới thì cái cách làm mới nó sẽ ra một cái kết  quả mới đúng cho chúng ta không thể nào mà chửi  . cách làm này chúng ta áp dụng được một sau một cái  thiết bị cùng các công nghệ khác luôn Tao thể hiểu  . hiểu hiểu phở ngon là gì hiểu cái cách nấu ăn thì  chúng ta nấu chị tóc nhiên nó sẽ ngon hơn Đây là  . cái lớp form á ha cái phòng để bảo ôn Có hồi nào  Hoàng Thị khi tôi chỉ có một cái này thằng Thiện Ý.

Một Đoàn gồm những cái gì vậy Có lẽ là chúng ta  sẽ hỏi câu hỏi nào là một quán vỏ nếu mà mới mở  . thì chúng ta còn khoảng bao nhiêu cái nồi là vừa  đúng không Hồi nãy tao bó vào nó nó rồi Cái nồi  . diện tích thể tích bao nhiêu thì nó vừa thì nó tôi  vô khí ký cái cách nấu và cái lượng bán của chúng  . ta nhưng mà thông thường theo như là tôi giữ có  số lượng sư chúng ta nấu nữa nếu mà bản thân Bọn  . con vợ nấu tìm một cái rất nghèo bỏng và chiếc  nón được một cái xương mà không phải cho nó được  . cái hay cái rất nghèo thôi thì cái nồi 100l bà bán  phở chỉ nấu được có 60 l Bây giờ bọn quả nấu xương  . nó hơi nhiều cho nên là nó sẽ là không có một cái  công thức nào trong chúng ta chúng ta ước lượng ra  . đây còn là một cô thì được bao nhiêu một lít trước  đây là bao nhiêu tô thì nó được khoảng 2,5 đến 3.

Tô tùy và cái tô nhỏ to lớn rồi từ đó chúng ta suy  ra bóc vỏ không theo với công thức làm ống nước  . cốt rồi Phạt nội thất là nấu ra phan nước lèo bán  như vậy Bây giờ thì chúng ta còn một cái nồi nó  . hoàn thiện nó như thế nào nha Cái lồi của mình nó  nó nó khác biệt so với những cái lồ của các hãng  . khác là như thế nào đâu Em cho chị coi một số cái  tính năng đi như hồi nãy là chúng ta thấy là cái  . cái cái Vân này đó ha cho này đi chắc chắn đó là  được tặng cái lùi ta Bây giờ bên mình đi khác thôi  . hãng khác bị cắt cái đường Hoàn này rõ mình đã  dùng công nghệ máy thằng ăn nhưng nó không phải là  . hành khách hàng kéo nó không bị co mượn nên là cái  đường đường ghét này rất là đẹp và nó đảm bảo an  . toàn ở đó là quan trọng đúng không phải đẹp không  mà nó còn là mới đảm bảo vệ sinh an toàn trong có.

Gì nhỉ hàng thôi mình đánh nó sẽ không bao giờ nó  ra nó gì thì vì đây là công nghệ Hà Lan nó không  . bây giờ ấy nó mới an toàn thực phẩm của nguồn  đây ở bên trong này Hàn lăn này xong mày đánh  . mình sách gần như không nhìn thấy cái vết hàn cái  này là hàng đó hả Có Chịu Đâu có thấy đâu chị ạ  . Ừ rồi chứ không bắt cảm nhận được cái cái cái kia  đó là cái này là cái công nghệ ai vậy Hả Nãy giờ  . cũng Đây đây là cái điện trở nằm bên dưới để chờ  nằm bên dưới cái này đi chỗ này thay như thế nào  . dễ không em Em bây giờ lại thay đổi và đơn giản  ạ Ạ Đây Bây giờ chị ấy là một người phụ nữ bình  . thường có thai được không phải được chị ạ Cứ lặp  lại như vậy thôi hả Chồng có nhưng lại như này ư  . à À đây là cái cái cái cái phong cách nhiệt  lại cái mạnh đây là cái kho cách nhiệt đó ha  . Đây là cái không có nhìn mình sẽ dùng một tí T8  này ip8 và ip8 để mở size nào là điều được mua.

Được cùng tất cả về luôn Đúng rồi mới T8 thì bị  mỏ ở cái dây điện là da mình sẽ tháo dưới điện  . ra và tiếp đó là mà một con mua Bửu Long ở dưới  này nữa thì sẽ dùng một cái đầu trọc 22 cái cái  . cái cái bạn cho là cái này nó là cái này của  nó Hả vào cái này là cái tay vặn tay ván tới  . bạn là buổi sáng em lo cho mình và cho bộ lo nè  ra thôi đúng rồi thế này đây phó không đúng rồi  . mấy cầm đồ cho con xíu nữa đi đây này mà mình nó  ra luôn đó em cửa hạnh đúng rồi bây giờ đây chỉ  . còn một bên này nữa là chỉ rõ được ra à a a cho  một cái điện trở nó sẽ có hai đùi ra hai cái đầu  . ra rồi xong rồi mình nó viết ra như hồi nãy nữa  Một mua được cái điện trở dễ dàng đúng không ạ  . trò chơi truyền hình mình thấy bạn chắc vô ha  rồi cái tai lắc này chị rồi chỉ gần mắt lại  . coi chứ chị không phải vai trò hậu đậu quá đây  đây là chúng ta bây giờ là xong chúng ta sẽ gỡ.

Ra được cái cái điện trở này thay rồi anh không  phải cho chị coi nha Bây giờ Bây giờ chỉ truyền  . hình này cầm xuống lên là được đúng rồi Dễ hiểu  rất là đơn giản là được với thi cái cái cái cái  . tuổi thọ của cái điện trở này là nó mình như thế  nào em cái tuổi tròn cái điện trở này thì nó rơi  . vào khoảng độ 35 345 nếu như nó không bị cả nước  thì nước lúc nào cũng gặp với thì nó là ba đến bốn  . lần như vậy thì theo quy tắc mà cứ định kỳ mình  thai thì có nghĩa là mối năm còn phải thay anh  . không không không phải thay theo định kỳ mà mình  cứ dùng 345 thì hoặc là rất là lâu hơn lúc nào mà  . nó không chạy được thì mình có thai đâu Đúng là củ  hư thì tại người bắt có một cái địa trở nào chúng  . ta cũng cần phải sử dụng đúng cách các bạn nếu mà  nó bị cạn nước là cái điều tối kỵ nhất cho nên là.

Phải phải xài cho đúng cách thì nó được tuổi thọ  lâu còn khi mà chúng ta sẽ gặp những sự cố với là  . nó cúp điện đi mới có điện thì cái nút này chúng  ta vẫn bán đâu mà các loại chúng ta vẫn phải chữ  . cái bếp ga đôi Các bạn có thể múc ra một bát từng  cái nó được các bạn nấu bếp ga các bạn vẫn bài hát  . được ở trong một cái cái nhược điểm của Cái điện  đó chính là nếu mình ăn cắp thì không bán được  . thì chúng ta phủ cái bếp ga hả Còn cái điện trở  này là nó bằng chất liệu gì em hả lại bằng chất  . liệu inox 3 lại cưa ta cũng là inox 304 luôn cho  nên là chúng ta cũng là yên tâm trong cái việc mà  . chất lượng an toàn thực phẩm Anh cảm ơn em rất là  nhiều ví dụ như là là cái chân cái chân của cái  . cái đồ chị trên của cái nồi bên mình sẽ khác rồi  các đơn vị khác là mình không làm chân cố định là.

Chân có thể tăng giảm theo cái nền của trong tủ  bếp đúng rồi đó lúc cái nền hết Nó phải lúc nào  . nó cũng bằng sáng sẽ phải làm dốc để cho nó trình  làm vệ sinh rồi vứt xác xuống cho được nước hơi bị  . hiểu Đấy từ chân này tăng lên được rất là đều Chất  lượng cái nồi người sao mất công bằng đúng rồi Cái  . này là cho nồi 25 lít nước đến nó thì điện trở của  nó là 3 cái 3 kg là ba số trong một giờ chạy liên  . tục nhưng mà bình thường đấy nó chỉ mất khoảng  độ 1 giờ đầu thôi Gần một giờ đầu là nó làm xôi  . sau khi sôi rồi đó nó sẽ tự động ngắt cái đồ mát  để tiết kiệm điện điện năng nó sẽ không sôi liên  . tục thứ nhất là tiết kiệm điện năng thứ hai nữa  anh không bị đục nước Lào từ trong quá trình nấu  . vậy nếu món xôi to thì nó sẽ tìm được những lời  Ừ đúng thế Mình có nên dùng các cái linh kiện.

Mình có thể đặt cái nhiệt độ ứng dụng như là 95  độ đó là vừa tới thêm nhiệt độ đến đó sẽ chuyện  . nhắc và khi mát khoảng độ ba đến năm phút nhiệt  độ nó giảm xuống chúng tôi bật thử lại chứ mình  . không phải bật tắt nữa Ui sẽ phải làm việc không  đơn giản hơn nó một câu hỏi nữa các bạn hãy hỏi  . là món phở ra là nấu nồi điện và thấy ra cái chi  phí nào tiết kiệm hơn câu hỏi này trước đây vào bỏ  . vọng rất là quan tâm và hợp món phở cũng từng  nấu than À từ ngốc nhá Rồi rồi chỉ qua đồi đó  . điện này thì đầu tiên nó là tùy thuộc vào thấy giá  gas và giá điện lúc một vỏ bóng vỏ nấu thì cái giá  . gas nó dù nó ra lúc là xui ở đây là nó rất là rẻ  nó chỉ còn có 300 300 211 bình 12 Kg thôi đó nha  . Nhưng mà lúc đó giá đó rất rẻ à nhưng mà giá điện  nấu vẫn rẻ hơn đó là cái kết luận kinh nghiệm của.

Bà bán phở sài bởi vì đúng như là em mới vừa nó  thứ rằng tất cả các bạn có nhớ là cái nồi nó có  . hai lớp không Chính vì cái đồ nó có hai lớp nó  cũng giữ nhiều cho chúng ta sẽ giúp cho chúng ta  . không phải lúc nào mệt nó cái màu nó cũng đúng đâu  không có lúc nào cái nỗi nó cũng đúng như cái điện  . nó cũng trung đâu Đó là một cái ưu điểm đó còn  cái cái ưu điểm nữa mà hồi nãy em ấy cũng có Nó  . cũng giúp cho các nước nghèo khó trong hơn nó nó  nó nó Linh mặt báo nên bằng một cái nhiệt độ rất  . thấp mà nó lại giữ được cái nhiệt độ nó đủ nóng nó  nói không phải là nhờ cái lửa cái gì mà nó nóng là  . nhờ nó bảo ôn mà cái cái cái bảo hôn này theo như  một món phổ Quan sát thấy kể cái bảo ngu người ta  . ở shop là bên hoài vậy chúng ta thấy này nó là cái  form chứ nó không phải là sợi thủy tinh khi Sợi.

Thủy tinh thì nó thì nó bị u não tốt hơn nó phát  rồi Vợ với thằng nồi còn cái bông thủy tinh nó sẽ  . không cuốn sách một cái lượng bộ môn nó kém này  cái đúng rồi Mắc cái lượng cách nhiệt bảo ôn nó  . không có tốt bằng nhưng mà ngoài cái cái cái tốt  ra thì chị biết là nó còn có là nó phù hợp với lại  . trong cái việc thực phẩm hơn còn cái bảoo mà thông  thường trên sợi thủy tinh thì bộ phải dùng cách gì  . trong như là ống nước ống đồ thôi không phải dùng  trong thực phẩm ngay cả cái cái cái cái tông phải  . sản xuất bảo quản cổ cũng dùng cái bảo ôn mà chỉ  dùng trong cái phần Kỹ thuật chứ không phải là  . dùng trong thực phẩm Nó là cái sợi thủy tinh có  nhiều cái nguyên vật liệu để mà cách nhiệt thì  . cái này là người ta chọn cái cái cái phòng này để  bọn phải thấy nó cũng là một cái ưu điểm nữa à ừ ừ.

Ý tao nói là chúng ta còn với bao nhiêu cái nồi  khi mà trong một cái quán thì xem như phóng võ  . thấy á là chúng ta cần phải có ít nhất hai cái nồi  nhưng mà tốt nhất là ba cái cái tiếng nhất là cái  . tinh sương Đúng không các bạn Minh xương cái thứ  hai là cái mồm à chúng ta chứa nước lèo để chúng  . ta bán cái thứ ba đó là chúng ta có được thì tốt  hơn đó là chúng ta để chúng ta chủng tô chúng ta  . để tô chứ Nhưng trong cái nó sôi nó rất là nóng  bởi vì cái món phở mà đặc biệt của con thỏ đó là  . phải nóng mới ngon tư vấn còn nóng thì muốn cái  tô phở mà đô tới cách ăn xong vẫn còn nóng thì  . cái gì nó cũng phải nói với chú là nhiều người chú  ý là nước lèo sôi nóng thôi nhưng mà chúng tôi với  . một điều là tía tô mới là cái cái rất là quan  trọng cái tô nóng nè nước lèo nóng nè rồi bánh.

Phở nó cái gì không thì tự nhiên cái câu hỏi nó sẽ  thơm nóng và lo thôi ở trong ra là nếu mà được thì  . chúng ta còn ba cái chúng ta cái nồi nếu mà cái  nọ mà sẽ tô thì cũng tùy vào các mức độ cái tùy  . vào cái size tôi nhỏ của chúng ta tô lớn nhỏ khi  mà mua hàng bất cứ một cái hãng nào cho bạn coi  . cái đường kính cái lòng bên trong và các bạn coi  cái tô của mình bán nó Đường kính bao nhiêu thì  . các bạn tự sắp xếp trong đó chứ biểu các bạn được  bỏ ra từng cái một tại dù mỗi chúng ta mỗi một cái  . cái cái cái điều kiện địa phone rồi vùng miền và  giá bán được cách nấu nó hoàn toàn khác cho nên là  . chúng ta phải biết chúng ta Thuận dung ra chúng  ta hỏi cái cái cái cái nhà cung cấp các ngành  . khi chúng ta sẽ có một cái con số các bạn quyết  định mua cái cái nồi như thế nào để làm cái gì thì.

Các bạn sẽ có một cái con số đó cũng thể luôn Đây  là cái sọt bên trong cái nồi là cái sọt để xương  . của hồi nãy là chúng ta cái nồi đó chúng ta quên  bỏ cái thật vô đúng chưa bỏ cái tật này vô cái học  . được bộ cho nặng quá vậy ta làm quá Cái này nó gầy  mấy ly mà nặng dữ vậy nè cái này nó gì rồi Gần một  . ly nó là như Chắc chắn là cũng vào ba lấy từ luôn  đúng không tất cả Đó là lúc ban đầu tư thế bởi vì  . từ trong đến bên ngoài nó là những lúc 3 lại cứ  rồi phải đó là thực phẩm mà còn cái mình cái loại  . dỗ Khi nào Sao em hỏi cái này là cái này nó là  cái sọt để nó sôi à nó sôi hả Nói chung là rất  . là nhiều cái kia bên em làm mất nhiều cái liên  quan tới thực phẩm chứ không phải riêng gì Cái  . nồi nấu phở không phải cả một cái xưởng cơ khí lớn  ta đùa mà thật à đã sôi rồi cả cái nồi nấu sữa đậu.

Nành thì bóc vỏ cũng chia sẻ một cái kinh nghiệm  cho các bạn khi vọng là nó bỏ luộc với thịt được  . đồ trong cái bộ phải sống theo một cái này là ở  nhà để nấu là nhưng mà đục lỗ hết luôn chứ ban  . đầu được cái đấy không đó là để vào bón vỏ luộc  thịt heo luộc cái gì thêm nói trong nước lèo phải  . để mẹ Lục lại kêu vất đó mất nó dễ hơn mình Nhấc  lên một cái là nó xôm với rất là tiện lợi đi được  . có mà trong mỗi một cái kia cái cách là của mỗi  người thôi nghề dạy nghề của chúng ta các bạn ha  . bảo bó khỏi chỉ chia sẻ thêm những cái kinh nghiệm  mà bà bán phở đã trải qua là nấu phở bằng từ bếp  . than tổ ong cho tới là bếp ga cho tới bếp điện thì  bỏ không phải thấy nó bếp điện nó có những ưu điểm  . như vậy và vở đã tìm cách để được tham quan một  cái xưởng sản xuất để cho có một cái câu dõi cách.

https://youtu.be/nZ7JXw8rROkNỒI ĐIỆN NẤU PHỞ – Có nên dùng không? | Bà Bán Phở
À mà phá phở Xin chào các bạn lâu lâu rồi vào  bán phở mới có một video về chuyên đề về phở  . trong video này Bà bầu ăn phở sẽ dành cho những  bạn mà yêu Phở Hoặc là các bạn chuẩn bị bát phở