Phá Án #128 – Đổ Xô Mua MÁY TIẾT KIỆM ĐIỆN, Tá Hỏa "ĐIỆN GIẬT" Tăng Ngất Ngưởng | Anh Thám Tử
Có gì mà tháng này có nhiều điểm tăng. gấp ba lần cái đó gọi là cái máy tiết. kiệm điện năng vài triệu đồng xuống chỉ. còn vài trăm ngàn mộ

Phá Án #128 – Đổ Xô Mua MÁY TIẾT KIỆM ĐIỆN, Tá Hỏa "ĐIỆN GIẬT" Tăng Ngất Ngưởng | Anh Thám Tử

Có gì mà tháng này có nhiều điểm tăng. gấp ba lần cái đó gọi là cái máy tiết. kiệm điện năng vài triệu đồng xuống chỉ. còn vài trăm ngàn một tháng nữa tắt đấy. cái nữa không bỏ nhạc đi cho nó coi vào. đâu chưa ạ. ừ ừ. ừ ừ. anh ạ. Vì sao nóng vậy trời ạ. Ừ ngủ đi à. ừ ừ. ăn tối không vì vậy nè Ôi nó làm gì tự. nhiên tắt hết trơn này có vui thế có. muốn chết luôn Đã vậy Làm hết hồn nữa. mày hội đầu quá điên lên xé màn thấy. đang ngồi đang bấm điện thoại hả Cái. hình như làm gì được đâu mà đi từ nay. cái nhà này Chỗ nào cũng tắt điện hết. đấy gì mà tháng này có nhiều liền tăng. gấp 3 lần mà xài được điều gì vậy Ủa. kiểu gì là kiểu gì trời nhà làm như có. một mình con đó mày đưa tao hả Thôi vậy. chứ Không nói nghe tự nhiên người nhà. biết bao nhiêu đồ điện cái mắt hết trơn. rồi không biết tiết kiệm được nhiêu. người lỡ có gì Nó như té như nãy rồi đi.

Bệnh viện không biết tốt nhiêu tiền thì. thuốc than còn hơn cái thằng này nó nói. nó có chụp cho mày Chậm bây giờ gặp gì. con nó mát thiệt luôn giờ tắt đèn nữa. con bỏ nhận đây cho nó coi à. ở đó thấy chưa tắt điện rồi đó. i i. ai quay trời ơi nói cho mày kêu tao mở. cửa qua cho mày chút xíu mày còn nằm đây. ngủ và con rồi kìa mày xài quạt tao mày. tại cái tivi của tao cái gì nó kêu ông. tùm Tao thấy ông chồng tôi nói tắt đó. còn nhiều lòng hết hồn Em tưởng cho Sao. không mình thì chị ba em nói thiệt luôn. tình cảm chị em bé lâu vừa qua xài có. nhiêu tại mẹ em nhà có tắt điện thoại. không có xài mới chịu qua đây nhờ giá. vậy mẹ em nói chuyện ra nghe chẳng qua. là tiền điện thoại rồi Nhà em có tăng gì. quá mai món cái xài nữa đang ngủ có tắt. điều hòa ngủ được đâu mới chịu qua đây. ngủ của nhà chị bảo thằng Tân nó thì.

Cũng cũng tăng và cái cái cái đó đó Cái. máy tao mới mua luôn đó cái đó gọi là. khi bằng là cái máy tiết kiệm điện năng. rồi nhờ cái đó là trong tiết kiệm được. một mớ điện cho nhà tao luôn á bạn đừng. có chém gió đây làm gì có cái máy đó. Thiệt mà đó kìa Cái chớp mắt em đã đỏ nó. kìa tới Đừng có đi coi đất mới có cái. kiểu đó thật luôn. Ôi trời ơi nhờ nó mà tao tiết kiệm nữa. đó là nhiều tiền luôn á rồi Máy này ghê. vậy chắc trong kêu má mua cái quá Hay là. bây giờ hỏng hết chị ba Cho em cái này. đi rồi nó Bà mũi khác chị em mình không. Trời ơi không với mày hả tao thích đấy. ngoài vườn nhà tao kìa mày mua mày xài. mà tụi xài cái gì mà lấy của tao tại Trở. trời Ủa rồi tự nhiên của mày rút cái máy. ra còn tiền tiền điện nhà tao tặng em về. với ba nó mũi mày ông quá đi qua nhà tao. mà mua nhà của tao kìa hai cậu uống nước.

Đi trời ơi Không hiểu sao mà đá điện. tháng này tăng gấp 34 lần nhìn cây hoa. râm là huyết áp tụt còn thấy nhà ai cũng. kêu trời của nó khi đóng tiền điện hết. Nghĩ mà thấy thương bà con mình đi con. nhá Bởi vậy tôi còn mới quyết định chỉ. bán cái máy giảm tiêu thụ điện năng này. mục đích là giúp bà con Mình sử dụng. điện thoại máy luôn mà không lo lắng vì. tiền bạc các cô cho Vậy tốt quá rồi cho. tôi. Em có biết tình hình điện như thế này. chắc tôi mới định chạy tôi thấp Trời ơi. điện mắc quá chẳng nổi luôn á mập con về. rồi hả mày đi con nè con hai cậu nè Bán. trong máy này rồi tốt lắm chị bàn giới. thiệu đó Cái này là tiết kiệm điện hả. Đúng hài anh cháy nhà máy em cái máy nào. mà nó tiết kiệm nhiều quá Chưa ngủ mà. làm em khó chịu quá đây chú sẽ loại này. đi. Để ủng ạ máy cho con số điện thoại hay. canh bán máy tiết kiệm điện mà làm cái.

Gì mà biết còn mang có lòng thương người. thấy mới ngủ dậy sớm ta xài nó hay tiền. điện tiền nước quá trời thương nên con. định mua mỗi người máy hàng trăm cái. tặng Trời ơi Mày giàu quá Mày giàu quá. Mày đóng tiền điện tiền nước cho má mày. đi mai bớt khổ trong dám báo tiền điện. thì nước con Bún tay sống với chó đi cho. đi xíu cắt cho mày quá. Ừ nè đi đi nhớ Alo chào anh alo em là. con của Gì thơm mà không đó Mới mua cục. phát điện của anh đó mà anh mới bán qua. luôn đó sao lại cho ăn ai chỉ là từ. thiên mà em mua cái máy nó xong giới. thiệu với bà con sớm nè Bây giờ ai cũng. muốn mua trơn á nên em gom lại thì cũng. được 100 cái nên anh định đặt anh trăm. cái luôn rồi với lại không mấy Hạnh. xuống trực tiếp này nè giao hàng xong. rồi hướng dẫn mà con Sử dụng luôn chứ em. biết gì đâu sao không đưa cho ông ạ anh.

Sẽ chuyển hạ xuống cho chúng thôi chứ. còn chuyện mà xuống gặp bà con thì hiện. tại anh đang bận lắm không có sắp xếp. xuống được chú kêu mà con thông cản rồng. anh nhá căn nhà. Ô thế không mấy hạt livestream Facebook. đi rồi có về em khi bà con lại coi có gì. em trả lời trên đó luôn thôi đồ ok xuống. cho anh Facebook để cái bạn Ok anh nói. chi mấy thì chúng bảo lên cho bà con coi. Ok chị em gái với rau câu qua số điện. thoại luôn nha Ok. Xin chào bà con hôm nay chúng tôi sẽ. giới thiệu lên mà con một cái sản phẩm. có thể giúp cho bà con tiết kiệm tiền. điện từ vai chưa lòng xuống chỉ còn vài. trăm nghìn một tháng nữa ạ. em chỉ với 299.000 là bà con có thể sở. hữu sản phẩm này rồi điện thoại máy tệ. ra mà không cần phải lo nghĩ về tiền. điện và sau đây Phương sẽ hướng dẫn mọi. người cách sử dụng các thiết bị này đến.

Như thế nào nhé giải định lừa bọn này. xuống người hốt mẹ nữa à chú nghĩ anh là. gà của chú là nước sôi không muốn đưa. mặt ra mà anh em mình hốt được đóng đấy. tiền nhiều để làm gì đi nhậu riêng làm. gì nữa hành vi phạm Pháp có thể gọi là. người ta phát hiện được Trời ơi nhờ nó. mà tao tiết kiệm nữa rất là nhiều tiền. luôn á sao khi chị ba Cho tôi xem mấy. giảm tiền điện mà con Tôi đã liên hệ hai. anh đã mua dùng thử xem thấy sản phẩm gì. mà không có giấy Hướng dẫn sử dụng thông. tin thì nguồn gốc xuất xứ ấy chân chuyên. tâm. Ừ anh bán là hàng đảm bảo có giấy tờ. nguồn gốc xuất xứ Đài quan con cả các. giấy kiểm định của cơ quan chức năng. luôn lâu cho coi chắc nãy ghé nhà trước. lấy ra cho khách coi để quên rồi đó rồi. để đảm bảo anh viết cho chú cái giấy bảo. hành 2 năm luôn Tôi bắt đầu nghi ngờ. hành vi của hai anh nó đã dùng điện.

Thoại quay lại cuộc nói chuyện này cũng. có số tiền anh những con mắt tôi đó là. bằng chứng sau này đỡ chọi tiết kiệm đi. nắng gửi gì vậy cầm cái hóa đơn tiền. điện lên rồi coi đó nó tăng gấp mấy lần. tháng trước mày coi lắm. Ừ cái này nó muốn làm với mày làm đi tao. đã lên mạng tìm hiểu về thực hư giúp số. của máy giặt tiền điện vào nắp được. nhiều bài báo về chiêu trò lừa đảo mới. này và gọi điện chưa ngủ quen làm bên. Điện lực để kiểm tra kiểm tra kỹ cho chú. rồi chiếc máy đó không có thể giảm Điện. năng được tôi đã gió và đặt hàng với số. lượng lớn lên vụ do các anh vào trong. anh đã cảnh giác từ chối tôi lại nghĩ ra. cách chất livestream với đời sản phẩm. cho bà con tại nhà Công an đã phối hợp. với công an ninh mạng đi rồi địa điểm. livestream và bắt giữ các anh tại trận. sau đây là một xâu khuyên cao dành cho.

Các bạn với nhu cầu dùng điện và Giá. điện tăng cao nhiều đó Tự đã xây dựng. chiêu trò lừa đảo mới để đánh lừa người. dân mẹ già mối tiết kiệm chi phí không. thể và những lời chào mời sản phẩm khoan. đơn và tìm hiểu kể về tính năng sản phẩm. trước khi quyết định mua khi phát hiện. đối tượng lừa đảo hoặc buôn bán sản phẩm. giả mạo cách chất lượng Hãy báo ngay cho. cơ quan công an đã tiến hành điều tra và. bắt giữ và tôi là quan trọng hay theo. dõi tôi tôi sẽ các bạn tránh xa những. Đã mấy đêm qua chú bảo mấy năm bôn ba có. mấy cái truyện dâm 3 thì cái gì người ta. nô tụi mày bán hàng thu mua tiền đóng. tiền đi để tao là tao sẽ buta mà nó. trong tung ra nếu như mày chống hạn chế. nên mày trốn ở đâu thì tao nó bắt được. mày thì mày công an cái danh thám tử. truyền kỳ lừa đảo mà tôi coi nó chơi. ngoài đường chưa thấy bác hỏi tại sao.

https://youtu.be/0iIQjPXmFvEPhá Án #128 – Đổ Xô Mua MÁY TIẾT KIỆM ĐIỆN, Tá Hỏa "ĐIỆN GIẬT" Tăng Ngất Ngưởng | Anh Thám Tử
Có gì mà tháng này có nhiều điểm tăng. gấp ba lần cái đó gọi là cái máy tiết. kiệm điện năng vài triệu đồng xuống chỉ. còn vài trăm ngàn mộ