Quản lý tài chính cá nhân, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
À Mà thằng tiếp theo mình sẽ chia sẻ với. mọi người cái file các em của mình trong. suốt một năm qua để mọi người hình dung. ra được là tại sao mình lại nói cái. thoát khiêm này nó careful nó mạnh mẽ

Quản lý tài chính cá nhân, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

À Mà thằng tiếp theo mình sẽ chia sẻ với. mọi người cái file các em của mình trong. suốt một năm qua để mọi người hình dung. ra được là tại sao mình lại nói cái. thoát khiêm này nó careful nó mạnh mẽ nó. có thể giúp mình rất là nhiều trong các. hành tinh thực quản lý tài chính cá nhân. của mình. xin chào mọi người trong mọi người đứng. cái video mới nhất của sự lavagirl chúng. ta vừa đi với nhau một cái thằng rất là. giải trong cái shellystore mà không một. trước khi bắt đầu video ngày hôm nay thì. cũng muốn chia sẻ mọi người một cái niềm. vui nho nhỏ là tuần trước thì mà mình. kết thúc cái seri Viettel. 101 thì mình đặt được một số tin nhắn. comment của các bạn Các bạn chia sẻ là. các bạn được in spite đầu tư vào thị. trường Viettel vai các bạn cũng có thu. lợi một ít trên thị trường khuyết thơ. này thì là một người hai đứa mình không.

Gì vui bằng việc nhìn thấy những cái. liên quan mình chia sẻ nó có tác động. tích cực đến mọi người như là mang lại. một chút lợi ích Nho Nhỏ trong cái hành. trình đầu tư và các bạn đúng không và. vui hơn nữa đó là đa số những các bạn. nhắn tin hay là tìm em thì các bạn cũng. chia sẻ ra các bạn đã Follow mình hơn. một năm qua Cảm ơn các bạn rất nhiều vì. luôn tin tưởng và đồng hành của mình. trong hành trình đầu tư như là xây dựng. tài chính cá nhân này nếu như mà các bạn. có để ý xem video của mình thì các bạn. sẽ thấy là 2 video gần đây thì mình có. một cái đoạn intro thì thực ra mình. không phải là người làm cái đoạn info nó. đâu cái bằng intro này là được một bạn. fan của tên mình bạn là mô trong những. người là đầu tiên Sprite kênh của mình. là bạn làm cho mình thì bạn cũng có chia. sẻ là nhờ mình mà bạn mới biết đến.

Fractal rồi bạn cũng thử đầu tư và cũng. được đã được ít hai tài khoản và mình. mất ngờ hơn khi bạn chia sẻ đó là ngồi. vô Chị Nguyệt Khuyết khô thì bạn không. được in spite bởi cái travels qua cái. việc khu vực quản lý tài chính cá nhân. thì khi mà mình mới bắt đầu travelgirls. mình có viết một bài chia sẻ về cách mà. mình quản lý tài chính cá nhân dựa trên. các phương pháp là xấu lọ và phương pháp. 50 30 20 thì mình không ngờ là bạn phô. lâu cái bài đó và bạn còn lạc ra một cái. file quản lý chi tiêu dựa trên các. phương pháp xấu Ngọ này và Nhờ đó mà bạn. có thể biết được là tiền trong túi mình. mỗi ngày là mình có bao nhiêu tiền ở. trong túi rồi mình chi tiêu như thế nào. Hàng tháng mà bạn cảm thấy kiểm soát. được cái dòng tiền quá thôi còn rất là. bất ngờ khi nghe bạn chia sẻ điều này. bởi vì thường thì các bạn sẽ rất là lười.

Công việc lập kế hoạch chi tiêu thì đó. chính là lý do mà chúng ta có video ngày. hôm nay video Ngày hôm nay chúng ta sẽ. nói này câu chuyện Làm sao để mà quản lý. tài chính cá nhân thì như các nước với. mọi người trong tháng 12 này thì mình sẽ. đi thêm về các chủ đề đó là tài chính cá. nhân Làm sao để mà mình sắp xếp quản lý. tài chính cá nhân của mình một cách thật. là đôi chích gọn gàng và quan trọng hơn. là từ đó mình có thể dành đi tìm kiểm. soát cuộc sống của mình để mình không. còn bị stress lo lắng vì tiền nữa ở phía. xa luôn với mọi người một tí là trong. năm 2022 mình sẽ có một số hoạt động tốt. hệ một số hoạt động chỉ dành riêng cho. một số lượng giới hạn nhất định những. cái bạn mà đã Follow cuellar từ lâu với. những kế hoạt động mà nó khô thoáng hơn. để mà hướng tới một cái mục tiêu cụ thể. nhất định về tài chính thành nay mọi.

Người nó nhấn nút surfine nhấn nút quả. chung mọi người Follow fanpage. Instagram Walker để mời các bạn cập nhật. những cách thông tin mới nhất từ kênh. Cảm ơn mọi người rất nhiều rồi bây giờ. đi vào nội dung video ngày hôm nay thì. hôm nay chúng ta sẽ bàn về câu chuyện là. làm sao để mà quản lý tài chính cá nhân. thì nếu như các bạn đọc sách được quản. lý tài chính cá nhân hộ của bạn đọc. những cái bài báo bài viết về tài chính. cá nhân thì các bạn sẽ thấy và bước đầu. tiên chắc chắn lại các bạn phải đi ở. Phước trợ tức là các bạn phải đi kiểm. soát lại cái chi tiêu của mình và lên ký. nhân ba tháng rồi cái khoản chi tiêu của. mình nó giống như một bức tân bản Tuy. nhiên mình biết là cái này các bạn nghe. rất là nhiều nhưng mà các bạn thường. không làm theo Bởi vì các bạn thấy ôi cứ. ghi lại ghi lại như các bạn đó là mơ hồ.

Không biết là ghi lại rồi sao không thấy. nó có tác động gì và nhiều hồi các bạn. cảm thấy công việc này nó nó đánh chán. quá rồi các bạn bỏ ngang sau khi mà đi. nghiên cứu tìm hiểu thậm chí là đi học. kha khá các cái khóa về tài chính khác. nhân ở bên nước ngoài thì ở thực ra là ở. Việt Nam thì mình chưa thấy có cái bên. nào có kênh nào nó xe những cái chủ đề. này thì mình mới hiểu được cái vấn đề đó. là do cái file mà các bạn làm là nó ở. riêng lẻ từng tháng dẫn đến việc các bạn. làm các bạn thấy nó không có liên kết. với các bạn dễ bị quên loại cái thứ nhất. cái thứ hai là trong cái việc mà mình bố. cục cái file mình chưa hình dung ra được. với cái file này nó giúp đỡ mình như thế. nào thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với các. bạn một cái file do tự mình làm tối ưu. testing có một số bạn và nhận được phần. kết quả rất là tích cực và phải chia sẻ.

Với mọi người xong việc làm sáng có file. này thì mình cảm thấy là mình thật sự. giỏi và thông minh kiểu như là tại vì. mình đã test in mình xài thử một số F2. của bên nước ngoài thì mình thấy nó khá. là khó xài và nó không có. kiểu như visa like hoặc là cái chia ra. từng cái phong cụ thể làm cho mình cảm. thấy không hiểu là mình phải ghi cái này. như thế nào thì lát nữa mình sẽ xe với. mọi người kịp hai phần Mình Rất Rất đỗi. tự hào trong video ngày hôm nay thì sẽ. gồm hai phần phần đầu tiên mình sẽ chia. sẻ là tại sao mọi người phải đi theo dõi. cái chi tiêu của mình và lên kế hoạch. chi tiêu phần thứ hai là mình sẽ ra với. mọi người cái file Hiện tại mình đang sử. dụng và cho mọi người thấy một cái bức. tranh tổng thể để thấy được là cái tháp. Eiffel tới người tiếp sức mạnh của ghép. file này cũng như là mình sẽ hướng dẫn.

Mọi người là làm sao để tạo được một cái. file giống như mình đầu tiên là phần là. tại sao chúng ta phải biết chơi thì phần. này là lý thuyết Nhưng mà mình lại tiếp. tục nhất cho các bạn đó là các bạn phải. nóng cực kỳ rõ lý thuyết các bạn phải đã. thông tư tưởng của mình thì các bạn mới. có được một cái sự kiên nhẫn và một cái. sự kỷ luật biển mà các bạn bắt bản thân. mình phải trekking những các khoản chi. tiêu của mọi người thật ra thì có t25. mình đã bắt đầu cái việc mà sách kinh ở. kiểm soát các chi tiêu của mình thì sau. một cái khoảng thời gian mà đi cát khi. như thế thì mình mới nặn ra được cái lợi. ích là cái sức mạnh của cái việc các em. à mình hiểu được tại sao người ta nói. cái nền tảng để các bạn xây dựng Tài. chính các ngân thì ở đây để mà đã thông. tư tưởng cho mọi người cũng như là rất. mọi người có 1 cái sự cam kết mạnh mẽ.

Hơn trong cái việc là mình rất kiêng mà. mình Tiểu Lục với cái việc thấy phim này. một khoảng thời gian đủ dài để nó tạo. thành một cái thói quen thì mình có thể. viết ra một số ưu điểm của các biện pháp. kinh việc đầu tiên là biết được tiền của. mình nó đi đâu về đâu Thì mình thấy cái. bóng đề mà phổ biến nhất tôi và ba số. các bạn gặp phải là các bạn thường án. trần cởi các bạn chi tiêu cái này một ít. chi tiêu khi một ít rồi các bạn không có. A gọi là chó kêu mình có cả các bạn. không viết lại các bạn không khác lại. điều này dẫn đến việc là cuối tháng các. bạn thường hay hỏi là của mình tiếu gì. mà nhiều với lại tiền đi đâu hết trơn. rồi thì cái việc tốt trên này nó sẽ giúp. cho các bạn tránh được cái tình trạng mơ. hồ đó sau khi mà mình đã biết được tiền. mình đi đâu về đâu thì đây là cái lúc mà. mình sẽ trung thực với bản thân tôi mình.

Nhìn lại một tháng qua hai tháng qua. mình đã chi tiêu như thế nào thì các bạn. có thể hiểu được Facebook và hiểu được. cái thói quen chi tiêu của bản thân mình. Thứ hai là các bạn sẽ hiểu được đó là. mình đang chi xài tiện nhiều và những. cái khoản nào và liệu những các bạn nó. có đánh thì tiêu hay không Và từ đó thì. các bạn mới bắt đầu các bạn có thể tối. ưu tức là các bạn đi Rảnh thì các khoản. chi tiêu không cần thiết và các bạn tập. trung vào những cái khoản chi tiêu mà nó. mang lại lợi ích lâu dài hơn ví dụ như. là đi đầu tư chẳng hạn điều thứ ba và. với mình là phát rất quan trọng đó là. các bạn biết các bạn mỗi tháng các bạn. bằng bao nhiêu tiền để sống sót. mình sẽ có một cái phát kinh để mình ở. những cái khoản chi tiêu và niceto-have. Tức là các bạn có cũng được không có. cũng được nhưng mà sẽ có những các khoản.

Chi tiêu gọi là nó là cố định là căn bản. vì nhờ cách kiêng các bạn biết được một. cái khoản tiền tối thiểu để mà mình có. thể sống sót được là bao nhiêu và từ cái. số tiền này thì các bạn mới giải quyết. được những cái bài toán ví dụ như là nếu. như các bạn muốn lập được cái quỹ dự. phòng khẩn cấp thì các bạn phải cần bao. nhiêu tiền thứ hai lần Ví dụ như các bạn. muốn nghỉ việc đi thì các bạn phải cần. có được bao nhiêu tiền vẫn số tiền đó. giúp bạn sống thì còn bao lâu Chẳng hạn. và xa hơn nữa là Nếu như các bạn muốn. đạt được tự do tài chính thì các bạn cần. một bao nhiêu tiền thêm một khi mà có. được những cái con số rõ ràng như thế. thì chúng ta mới đi tiếp được với nhau ở. những video tiếp theo là video Làm sao. để mà đạt được tự do tài chính mình phải. đạt được con số bao nhiêu tiền và mỗi. tháng mình phải đầu tư bao nhiêu tỷ suất.

Sinh lợi của mình buộc phải có là bao. nhiêu hoạt động tiền lương của công việc. tiếp theo của mình mình kỳ vọng nó phải. tăng lên bao nhiêu để mình đạt được cái. kế hoạch tự do to Ừ mình đạt được cái kế. hoạch ví dụ như là mua nhà lấy vợ lấy. chồng hoặc là sinh con đi chẳng hạn thì. đây là một cái bước mà các bạn thấy nó. tưởng chừng đơn giản nhưng nó đặt nền. móng cực kỳ quan trọng cho những cái kế. hoạch quan trọng sắp tới trong các cuộc. đời của các bạn thành ra với mình Đây là. một cái biển và rất là đáng đáng để các. bạn suy nghĩ thì các bạn đặt bút xuống. ngồi xuống mà mình phát lại cái chi tiêu. của mình ngay từ bây giờ và điểm thứ tư. quan trọng không kém là một khi các bạn. đã lập ngân sách các bạn biết được những. dòng tiền mình đi đâu vào về đâu Bạn nên. đi đâu và về đâu thì các bạn có thể duy. trì được những cái kế hoạch lâu dài như.

Kế hoạch thúc nãy mình nói rồi kế hoạch. mua nhà. cưới vợ cưới chồng hoặc có kế hoạch tự. do tài chính và các bạn hoàn toàn chủ. động trong cái việc là quản lý khi dòng. tiền của mình trước mình không bị bị. động và mình bị cúng đi là mỗi tháng. không biết Đào đâu ra tiền để mà đầu tư. đạo đâu ra tiền để mà để dành phải cái. này cái kia và điều cuối cùng. không kém đó là một khi mà các bạn đã. lập ngân sách rồi thì các bạn sẽ có một. cái cuộc sống thoải mái hơn các bạn. thoải mái chi tiêu cho bản thân thoải. mái thì shopping thoải mái bị ăn uống đi. chơi với bạn bè mà không phải cảm thấy. áy náy bởi vì một khi mà các bạn đã phát. sinh các bạn ở lên ngân sách rồi thì mỗi. cái khoảng Nó đã có một cái phần nhất. định rồi thì Những cái thằng còn dư còn. lại thì mình có thể thoải mái mình chi. tiêu chứ mình không phải về sẻ rồi tiêu.

Rồi lại áy náy nữa như con nói với các. bạn ở trong tháng 12 nên sẽ đi thiên về. các nội dung về quản lý tài chính cá. nhân video ngày hôm nay là video đầu. tiên thành ra khá là cơ bản sẽ có những. cái chủ đề những cái điều mà mình đề cập. trong video nhiều khiến các bạn chưa dõi. thì các bạn cứ kiên nhẫn hay những video. sau mình sẽ giải thích và mình sẽ đi sâu. xác hơn để mời các bạn có thể tự mình. lập được một cái kế hoạch tài chính cá. nhân dành riêng cho các bạn thì trên đây. là năm có lợi ích rồi Hi vọng với các. bạn hiểu rõ để các bạn biết được rồi cái. hành động ngồi súng và phát kinh hàng. ngày anh chẳng nói chén tưởng chừng nó. chẳng để làm gì thì nó lại có những cái. tác động lâu dài như thế trên đây là. toàn bộ nội dung chia sẻ cho khi đô ngày. hôm nay và phần tiếp theo mình sẽ chia. sẻ với mọi người cái file các em của.

https://youtu.be/qvuEx8FWGSsQuản lý tài chính cá nhân, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
À Mà thằng tiếp theo mình sẽ chia sẻ với. mọi người cái file các em của mình trong. suốt một năm qua để mọi người hình dung. ra được là tại sao mình lại nói cái. thoát khiêm này nó careful nó mạnh mẽ