Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất mình đã áp dụng và thật sự thành công
Anh. Hello. Hello Chào mừng các bạn ha chồng còn các. bạn thì trong tối hôm nay ngày 1 tháng 9. thi chia sẻ cho các bạn một chủ đề về. tài chính cá nhân tại sao mình

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất mình đã áp dụng và thật sự thành công

Anh. Hello. Hello Chào mừng các bạn ha chồng còn các. bạn thì trong tối hôm nay ngày 1 tháng 9. thi chia sẻ cho các bạn một chủ đề về. tài chính cá nhân tại sao mình quyết. định chia sẻ trái chủ đề này bạn trên. một cái kênh về đi tù mát tên thấy các. bạn vì trong cuộc sống chúng ta các bạn. khi mà các bạn có một cái công việc hồi. chúng ta kinh doanh hay là chúng ta làm. tự do hơn là chúng ta đi đầu tư đi chăng. nữa thì cái Việt chúng ta quản lý được. trái phần chi tiêu quản lý được tài. chính của chúng ta Để chúng ta biết cách. tiết kiệm biết cách đầu tư biết cách làm. cho dòng tiền của chúng ta đã sinh ra. lợi nhuận thì đó là cái mục tiêu của. những người đi kiếm tiền các bạn rồi thì. trong video ngày hôm nay A thì chắc các. bạn đang ở anh đi về lễ 2 tây tháng 9. hết rồi nên thấy tỷ lệ người xem tương. đối là ít xa nhưng mà cái lịch trình của.

Mình à Thì hôm nay mình chia sẻ các bạn. chủ đề này thì chắc chắn mình sẽ làm bắt. tay vào mình chị sẽ thôi rồi Hà rất cơ à. Em rất cảm ơn các bạn đã nói xem video. này ha Thì cái chủ đề này nó rất là quan. trọng trong cuộc đời mỗi con người chúng. ta dù các bạn ở địa vị là người đi làm. công ăn lương các bạn tự kinh doanh. riêng các bạn là chủ doanh nghiệp hay. chúng ta đầu tư hoặc là làm gel thì cái. vấn đề mà chúng ta quản lý tài chính nó. cực kỳ. có ý nghĩa rồi tao nè à Nên mình muốn. quyết định làm video này chia sẻ các bạn. để giúp cho những cái bạn trẻ. những bạn sinh viên đen đang chuẩn bị ra. trường những bạn đang tìm kiếm việc làm. những bạn đang kinh doanh online là hoặc. là những bạn nào chưa có cách chuyến tàu. quản trị được cái dòng tiền của chúng ta. thì video này sẽ giúp cho các bạn nó đơn. giản hóa được cái quá trình mà chúng ta.

Thực hiện công việc đó từ hạt Ngày trước. mình cũng học rất là nhiều cái kỹ thuật. từ những người thầy và các bạn và mình. đã ứng dụng nó vào thực tế bằng cái cách. là mình chuyển hóa những cái phức tạp. những cái máy móc bằng cái hình thức đơn. giản hóa những cái vấn đề đó chúng ta sẽ. tối ưu hóa những cái phòng đó để giúp. cho chúng ta giúp chúng ta phần nào mà. không có tốn nhiều thời gian cho các quá. trình độ quản lý tài chính ha rồi thì. mình chia sẻ của bạn ngay trước đó các. bạn nào học chung khóa với mình thì các. bạn sẽ biết cái cuốn sách này hai cái tế. camera này nó nó quay ngược các bạn Ha. cái cuốn sách này là 90 ngày thực hành. em về quản trị tài chính thể bạn thì các. cuốn sách này á. trong cuốn sách này mà mình học của ông. thơ2 cũng nát sách cái cuốn sách này là. của thầy th rồi các bạn ha Đây cũng mà.

Xuất sắc resort k29 này À thế cũng này. chắc chắc bạn nhiều nhiều bạn biết tới. cái cái cái. khóa học này của đơn vị below và tổ chức. đã xin ngay trước mình có học A ngày. chúng mình đã học thì ông này đã xuống. các bạn biết nhiều hai cái ông em rất. lên nổi tiếng về cái vấn đề là hướng dẫn. quản trị tài chính cá nhân thể bạn rồi. ok thì ngay trước mình học về Khi mà. mình học về mình có kiến thức rồi mà áp. dụng rất là áp dụng rất là là chi tiết. từng ngày hôm nay mình rất là siêng năng. a mình học về có kiến thức bao nhiêu là. làm bài tập hết luôn các bạn đó a mình. học về có ngày thứ nhất ngày thứ hai. ngày thứ ba ngày thứ nhất là làm gì. tuyên bố thái độ của sự em gửi tiền vào. tiết kiệm hà Đó là những cái bài tập rồi. hãy tuyên bố về cái phần tự do tài chính. của chúng tôi Rồi sau một ngày sau một. ngày thì chúng ta sẽ ghi nhận lại những.

Thành quả của chúng ta sau ngày hôm đó. chúng ta đã làm được những cái gì rồi. chúng ta đã từng làm những cái gì trong. ngày không có cái thành quả của cha của. chúng ta Nó ở Nó được bao nhiêu phòng. thì chúng ta sẽ ghi nhận vào các cuốn. sách này ha cua Minh thực hành thực hành. từng ngày mình sẽ tăng từ ngày thứ 1 nè. tới ngày thứ 90 rồi mình sợ cái cuốn tập. này khi mà mình học về mình thực hành nó. hết rồi các bạn và mình đã chủ động. enzyme bóng như thế nào Các bạn xem nha. nha mình đã chủ động là in bóng như thế. này mình làm bài tập rồi thấy cho A bản. gốc và bản photo thấy được in ra hết ở. đây à Để mình làm bài tập a mình làm bài. tập đầy vào đây hết à tất cả những cái. phòng chi tiêu những cái phần tiết kiệm. và những ông bố để giúp cho chúng ta có. cái sự thành công thì các bạn công thức. ăn nó mạnh mẽ A khi mà chúng ta thực.

Hành rồi chúng ta thành công rồi chúng. ta mới đem chia sẻ nó lại cho nhiều. người phải các bạn thì đó là Tiểu Lí do. mình muốn chia sẻ cho những các bạn sẽ. để chúng ta có được cách quản trị cũng. như sau này Mình muốn để lại cái video. này cho con cái mình nó biết được ngày. trước à mình cũng đã đã từng đi học cũng. đã có những cái hồi ức kỷ niệm trải qua. những cái thân trầm về tài chính rồi tìm. được cái con đường Quản trị là để đi đến. là cái sự để đi đến cái sự là chúng ta. thông minh về tài chính chúng ta biết. cách chi tiêu biết cách đầu tư rồi ok. vào cái vấn đề ngày hôm nay thì mình. muốn chia sẻ cho các bạn về. những cái cách giúp cho các bạn sử dụng. dòng tiền hiệu quả các bạn đang đi làm. thì các bạn đang kinh doanh online các. bạn đang là người à làm kiếm tiền. freelancer Họ là chúng ta đang là những.

Người đi đầu tư nhỏ lẻ thì video này rất. phù hợp với các bạn để các bạn có thêm. nhiều kiến thức bổ ích giúp được các bạn. quản trị được cái tài chính của chúng ta. cuộc sống của chúng ta tài chính là một. trong những cái vấn đề Giúp cho chúng ta. có thể là hạnh phúc hơn chúng ta có tiền. mà chúng ta có thể là sử dụng những dịch. vụ tốt hơn có thể là mu những cái tài. sản những cái điêu sản à Nó hợp với lại. cái ấy của chúng ta còn nếu mà các bạn. không có tiền thì các bạn khó trải. nghiệm được những dịch mủ phải có bạn. rồi. thì các nguyên tắc đầu tiên trong quản. trị tài chính là chúng ta phải. em phải trả cho chúng ta trước các bạn. lưu ý một số vấn đề đa số rất là nhiều. người trả cho chúng ta chúng ta nè là. những người đi làm đi kinh doanh mà các. bạn thường trả cho chúng ta là sâu cùng. tức là như thế nào Cái này.

Tức lạ khi mà chúng ta lãnh lương ra ha. Nhưng mà chúng ta lãnh lương ra thì đa. số các bạn dùng cái số tiền này để các. bạn chi tiêu các bạn trả tiền phòng nè. các bạn trả tiền điện à các bạn sử dụng. nó hết sau đó còn lại bao nhiêu chúng ta. mới đem chúng ta đi tiết kiệm hà Đó là. một trong những cái sai lầm mắt phải của. rất là nhiều bạn trẻ rồi Các bạn à cũng. rất là nhiều bạn trẻ à Thì cái cách mà. chúng ta khắc phục được cái vấn đề đó là. chúng ta làm ngược lại các bạn ví dụ như. bây giờ các bạn đi làm lương của các bạn. 10 triệu các bạn hãy chấp top 10 phần. trăm cái số tiền đó đều đặn hàng tháng. luôn trước khi mà trước khi mà chúng ta. trước khi mà chúng ta chi tiêu chúng ta. phải tích lũy 10 phần trăm tức là một. triệu đồng để chúng ta đưa và các quỹ. tiết kiệm của chúng ta. các bạn làm thường xuyên như vậy á Cái.

Bạn làm thường xuyên thường xuyên như. vậy thì sao A thì chúng ta năm này qua. năm nọ tháng này qua tháng nọ chúng ta. sẽ có một cái quỹ tiết kiệm nó cộng dồn. lên A và nó sẽ có lãi suất cho chúng ta. hàng tháng hoặc là hàng 5A nguyên tắc. đầu tiên là chúng ta hãy trả trên chúng. ta trước trả cho chúng ta trước ở ngoài. à chúng ta phải lãnh lương ra hoặc là. chúng ta kinh doanh có lợi nhuận thì. chúng ta hãy tiết kiệm ngay lập tức. chúng ta phải bỏ 10 phần trăm học lại có. thể là 30 40 phần trăm tùy vào hạn mức. của mỗi người nó không có cố định các. bạn công thức a cũ cái ba ngày trước còn. đi học học và mà áp dụng 10 phần trăm. nữa coi nhưng mà nó không có phù hợp cả. ngày chúng ta làm ăn nó càng hiệu quả. hơn thì chúng ta phải tăng cái con số đó. lên có thể là 50 phần trăm ví dụ này các. bạn kiếm được 100 triệu một tháng mà các.

Bạn tiết kiệm có 10 triệu đó phải sử. dụng hết 90 triệu rồi à Thì như vậy Sao. mà chúng ta sao mà chúng ta tăng tốc lên. được các bạn sao mà chúng ta tăng tốc. Dầu có lên được rồi. OK thì đó là cái bí quyết thứ nhất để. các bạn quản trị tài chính cá nhân của. các bạn tốt là hãy hãy trả cho mình. trước khi mà chúng ta lãnh lương ra. chúng ta hãy làm cái công việc này đều. đặn. thì người thầy của mình là tiếc cơ tổng. Đã vậy trong cái phần bài tập này sau. khi học xong thì ông Dạy trong cái phần. bài tập này ha là hãy làm bài tập này. đều đặn trong vòng 90 ngày mà mình sợ. rằng mình sẽ không có Em. in ra một đống như thế này các bạn mình. in ra một đống bệnh nằm một đống như thế. này để mà thực hành sau khi mình thực. hành sau 2 năm thì nó trở thành cái thói. quen của mình rồi Mày không cần phải áp. dụng vào những cuốn sách này nữa mình tự.

Làm luôn ha một cách chúng ta linh hoạt. hơn đó là chúng ta hãy à chúng ta hãy tự. động hóa nó Tại vì ngay trước các bạn. gửi tiết kiệm rồi các bạn phải đem cái. số tiền đó ra bên ngân hàng còn ngày hôm. nay chúng ta chỉ cần à Vài phút thôi. chúng ta kéo thả trên hãy trên. Smartphone là chúng ta đã gửi tiết kiệm. được Cực kì nhanh rồi A thì lúc trước. mình cũng đi làm công ăn lương như các. bạn thôi ha Khi mà mình lãnh lương ra. một tháng lương của mình đó là lúc đó là. mười mấy triệu các bạn ngày trước và mà. là mai tôi ATM marketing Seo hết các bạn. thì lương của mình là dao động từ 20. triệu 20 triệu trở xuống thì trước khi. mà mình sử dụng nó Ý là mình đã tích lũy. ra 3 triệu mình bỏ vào cái quỹ tiết kiệm. bảo an của ngân hàng BIDV a các bạn làm. bidv là các bạn biết có một cái Quỷ Bảo. An đó rất là nó khác với lại những cái.

Quỹ tiết kiệm khác với dự tiết kiệm đơn. thùng là các bạn muốn tắt toán lúc nào. các bạn rút về con cái tiết kiệm Bảo An. là nó yêu cầu chúng ta công vào 15 các. bạn không được phép rút ra nó không cho. phép chúng ta rút ra mình áp dụng các. phương thức đó ha mấy năm liền mình đi. làm trong công ty sau khi mình lại đi. làm mình tiết kiệm được một số tiền ha. bởi vì nó không có cho phép chúng ta rút. nên chúng ta chúng ta được tiết kiệm nó. chúng ta tiết kiệm chúng ta quên đi con. số đó chúng ta đừng có để cho nó à Đó là. nguyên tắc thứ nhất khi. khi mà chúng ta có thu nhập thì chúng ta. thể rãi cho chúng ta trước đó là nguyên. tắc quản trị tài chính hiệu quả nhất đó. là nguyên tắc số 1 ở các bạn những tách. số 2 là chúng ta hãy sử dụng những cái. dòng tiền còn lại chia đều ra cho những. cái quỹ A để giúp cho chúng ta phát.

Triển được những cái chỉ số ví dụ như là. chỉ số IQ. hàng tháng hàng năm chúng ta cần phải. học tập với các bạn Các bạn có thể tích. lũy 10 đến 20 phần trăm số tiền của. chúng ta để chúng ta mua những khóa học. online chúng ta mua những quyển sách để. chúng ta đọc Họ là chúng ta đăng ký tham. gia những cái khóa học à khó học vào. cuối tuần với Đoàn ta thì nếu mà các bạn. sống tại những thành phố lớn như thành. phố Hồ Chí Minh Hà Nội thì Đà Nẵng a thì. nước tổ chức rất là nhiều các chương. trình ngoại khóa những chương trình dạy. của những cái người mang ta đã thành đạt. rồi hàng người ta đi dạy lại cho chúng. ta thì các bạn nên đầu tư vào đó để. chúng ta học tập phát triển được những. chỉ số. a Huy Nguyễn Phạm Tại sao chúng ta cần. phải học tập ở những nơi đó các bạn Nếu. các bạn đọc sách thì nó bọn tốt ah các. bạn xem YouTube còn là các bạn học những.

Cái kênh khác thì đều có hot mọi kênh. học tập nó đều tốt Tuy nhiên. nếu các bạn học ở những cái À cái phần. trung tâm mà người ta tổ chức như vậy. những cơ hội thảo như vậy thì các bạn sẽ. có được một cái nhóm A nhóm bạn học. chung Nhớ Mẹ đồng học có cùng có cùng. cái cái ta ghét như các bạn có cùng sở. thích có cùng sở trường có thể là có. cùng những cái ngành nghề công việc làm. thì ở đây chính là tới đó chúng ta học. chúng ta có thể là có được nhiều người. bạn để để chúng ta kết giao chúng ta xã. Giao và chúng ta có nhiều mối quan hệ. cùng cái tần số là chúng ta hơn thì chưa. Đó là cái lý do a các bạn nên đa dạng. cái nguồn học tập của các bạn Ai còn các. bạn học mà các bạn chỉ đọc sách các bạn. chỉ hai cái bạn chỉ học YouTube. Chúc các bạn có một cái nguồn cố định nó. cũng tốt thôi các bạn ha Còn nếu mà các.

Bạn bỏ tiền ra chúng ta học những khóa. như vậy thì mình thấy cực nhiều quả biết. được rất là nhiều người các bạn biết. được rất là nhiều cái kiến thức hay mà. trong nhà trường chúng ta chưa từng nghe. luôn à Đó là cái À cái bí quyết thứ hai. rồi thì. biết nguy thứ hai đó là. sorry hai. cái bí quyết quản trị tài chính thứ 2 đó. là chúng ta hãy tích lũy một phần tiền. để chúng ta phát triển các chỉ số IQ của. chúng ta có thể là mười mười lăm phần. trăm và hàng tháng thì các bạn ha đó là. cái lọ số hai chúng ta cần phải là chúng. ta cần phải cần phải thực hiện A thì các. bạn nghĩ rằng cứ năm này qua năm nọ các. bạn mỗi ngày các bạn lớn lên các bạn. phát triển xăm một phần trăm thôi. các bạn đọc thêm một cuốn sách các bạn. biết thêm các diễn giả các bạn biết thêm. một kênh YouTube các bạn có thêm một cái. tri thức mới mỗi ngày đều làm đều đặn.

Như vậy Giống như là chúng ta ăn vậy đó. mày mỗi ngày chúng ta đều ăn cơm à thì. chúng ta hãy áp dụng các phương pháp này. để giúp cho cái não bộ chúng ta nó phát. triển không à Đó là nguyên tắc số hai. rồi các bạn nào vào thì chúng ta hãy. comment để cho mình thấy nếu mà micro mà. nghe rõ Anh thanh nghe rõ rồi các bạn. giúp mình cầm em số 1 với các bạn đó Ok. các bạn comment thì mình sẽ sẽ rửa thấy. hơn ha rồi ok Cái thứ thứ ba à. đó là chúng ta hãy à hãy đương Hãy đưa. một con số cụ thể đó có thể là. mười phần trăm ba mươi phần trăm để. chúng ta tiết kiệm dài hạn tiết kiệm dài. hạn là cái phần tiết kiệm giúp chúng ta. có thể mua những cái phần cần thiết. trong cuộc sống có thể là tiêu sản và. các bạn Ha cái phần này là chúng ta có. thể sử dụng nó à Ví dụ như các bạn muốn. mua cái nhà rồi là muốn mua chiếc xe thì.

Chúng ta nên tích lũy dần dần trong các. quỹ này là khi mà nó đủ thì chúng ta sẽ. dùng nó để mua những cái tiêu sản của. chúng ta nếu mà chúng ta muốn tiêu sản. chúng ta dùng hết tất cả những cái khoản. tiền tiết kiệm của chúng ta thì cái đó. là cái cách không thông minh cho nó là. cái cách mà không giúp chúng ta là không. giúp chúng ta giàu có trong tương lai. các bạn chúng ta hãy a sử dụng cái dùm. tiền mà chúng ta tiết kiệm để chúng ta. mua những cái cái phần điêu sản của. chúng ta thì lúc đó sẽ hay hơn ai ứng. dụng Ola One Có phải chúng ta dùng tất. cả những cái tiền mà chúng ta đã để dành. chúng ta đi làm vất vả bao nhiêu chúng. ta cũng đổ vào ngôi nhà bao nhiêu chúng. ta cũng đổ vào chiếc xe của chúng ta học. ngoài những cái quần áo những cái điện. thoại xa xỉ A khi mà chúng ta khá giả. rồi chúng ta giàu có là chúng ta có.

Những tài sản nó sinh ra dòng tiền cho. chúng ta rồi lúc đó các bạn hãy mua khi. mà chúng ta có có một số cái tài sản nó. đã ổn định rồi an toàn rồi thì lúc đó. chúng ta nên mua ai phải cái điện thoại. nó là những cái sản phẩm sẽ được thay. thế liên tục hàng năm chúng ta sẽ không. đuổi theo nổi công nghệ đó bạn hôm nay. các bạn xạc iPhone 13 ngày mai nó xảy ra. 14 15 16 Chúng ta đuổi như vậy là chúng. ta không bao giờ chúng ta đủ nổi à Đó là. cái cách giúp cho các bạn A kiểm soát. được cái tài chính tốt hơn là các bạn. hãy tiết kiệm tiết kiệm dài hạn chúng ta. hết tạo ra mình có quỹ để giúp tiết kiệm. dài hạn cái quần số 3 đó là nghỉ tiết. kiệm và hàng sẽ giúp chúng ta mu những. cái tiêu sản mà chúng ta muốn hỏi các. bạn ha rồi. một cái bí quyết thứ tư nữa là các bạn. hãy tạo ra cho chúng ta một cái quỷ để. để giải trí.

Ừ nếu mà chúng ta đạt được một cái kpi. nào đó chúng thật đạt được một cái mục. tiêu rồi nó trong cuộc sống thì chúng ta. hãy tự thưởng cho mình à Ví dụ như mình. thì mình thường áp dụng mỗi năm mình sẽ. đặt ra một cái mục tiêu là à mình mua. được một cái một cái cuốn sổ đỏ thì mình. sẽ đi du lịch AA Mình sẽ đi du lịch một. nơi nào đó hả các bạn ở một tỉnh xa lạ. để chúng ta học tập để chúng ta quen xét. những cái khu vực đó nó có gì hay hay. không để chúng ta để chúng ta áp dụng và. cho bản thân áp dụng vào cho các doanh. nghiệp của mình áp dụng vào cho cái à. những cái công việc đang làm ăn của mình. thì đó là một cách để chúng ta tự thưởng. cho mình A chúng ta vất vả chúng ta tạo. ra tiền thì chúng ta phải biết sử dụng. nó chúng ta chia ra những cái quỹ để. chúng ta vừa tiết kiệm vừa sử dụng và. chúng ta vua là tạo ra cái cảm xúc tốt.

Như chúng ta Tại sao các bạn cần phải. giải trí. giải trí nó giúp cho các bạn đánh dấu. Anh của chúng ta hay còn gọi là Neo cảm. xúc Nếu các bạn biết về. nepnep nó rất là quan trọng cái phần là. chúng ta nêu là cái cảm xúc của các bạn. khi mà các bạn đạt được một cái thành. quả nào đó rồi thì chúng ta hãy nên nêu. những cảm xúc lại giống như mình à Ví dụ. như mình à mình đạt được mình đặt ra một. cái mục tiêu là à mình mua được một ngôi. nhà khi mà mình mua được ngôi nhà đó rồi. thì mình sẽ đi đi du lịch AA mình sẽ đặt. một khu du lịch hoặc là mình mình tự. thưởng cho mình mua một cái gì đó A thì. lúc đó cái cảm xúc của các bạn nó nó rất. là rất là phê các bạn một cảm xúc của. chúng ta nó được Neo lại đó đó là cái lý. do đó giúp cho các bạn cảm thấy là chủ. tịch Chiến Thắng chứ còn mà khi mà chúng. ta. cứ dồn tiền năm này qua là màu tháng này.

Qua tháng nọ mà chúng ta không biết giải. trí gì hết Nó không biết sử dụng nó hết. các bạn đừng nên giải trí và quạt thôi. các bạn các bạn đừng nên chia bột hoặc. là chúng ta Em hãy tiết kiệm để chúng ta. có những cuộc du lịch nó nó đánh thời. gian của chúng và chúng ta bỏ thời gian. đã chúng ta đi du lịch à Để chúng ta. khám phá được những trong rời mới chúng. ta học tập được những cái những cái điều. hay ở những cái nơi khác thì các bạn. chúng ta đem về chúng ta có thể là áp. dụng khi mà chúng ta đi du lịch thì. chúng ta có một khoảng thời gian để. chúng ta suy nghĩ chúng ta có những cái. lý tưởng học này chúng ta có những ý. tưởng vào đó chúng ta ghi chép vào sổ à. thì lúc đó là cái thời gian để chúng ta. nghỉ ngơi chúng ta reset não chúng ta. vay về chúng ta làm việc cực kỳ hiệu quả. mà các bạn không tin thì các bạn thức Áp.

Dụng thử đi rồi sẽ bí quyết thứ tư đó là. chúng tôi tạo ra một cái dòng tiền từ 10. phần trăm để chúng ta à Để chúng ta giải. trí thôi các bạn a rồi Như vậy là chúng. ta đã đi qua bốn cái cách để quản trị. tài chính rồi thứ nhất là chúng ta hãy. tạo ra một cái quỷ 10 phần trăm để tiết. kiệm thứ hai là chúng ta hãy Ừ cái quỷ. là à mười phần trăm để giúp cho chúng ta. học tập phát hiện được chỉ số IQ cái thứ. ba là chúng ta hãy tạo đâu cái quỹ để. tiêu dùng mà ngay tiết kiệm dài hạn để. chúng tiêu dùng cái thứ tư là chúng ta. hãy tạo ra một cái quỷ 10 phần trăm để. giúp cho chúng ta ai giúp cho chúng ta. đi du lịch giúp cho chúng ta giải trí. hài nhất cho chúng ta sử dụng nó để mua. vui mà chúng ta đem lại cảm xúc tích cực. cho chúng ta rồi cái cách thứ tư là. chúng ta hãy à hãy tạo ra một cái quỹ để. cho đi a các bạn nên cho đi a các bạn.

Nên tạo ra cái của chúng ta cho đi không. phải là cho phép mà chúng ta có thể là. cho khi mà cái dưỡng giai đoạn cần thiết. trong năm thì có bạn là có thể là tiết. kiệm từ cả năm luôn a tiết kiệm cả năm. rồi lúc đó có cơ hội nào chúng ta làm từ. thiện họ chúng ta giúp đỡ ai đó thì các. bạn nên a tức là từ à năm tới mười phần. trăm của các quỹ này thì à ở những cái. phần mà mình chia sẻ đó thì nó rất là. base thôi các bạn nó hoặc cơ bản để giúp. cho các bạn Vào quản trị được những cái. dòng tiền của chúng ta à Còn đa số là. chúng ta học trong trường lớp không có. được biết tới những cái phòng quản trị. tài chính này Hà thì các bạn sẽ à Làm. các bạn sử dụng hết tiền rồi các bạn. thấy cuối tháng chúng ta lại lại đi kiếm. tiền rồi chúng ta lại thấy thiếu tiền mà. cứ xoay vòng xoay vòng chúng ta lọt. trong cái vòng luẩn quẩn như vậy thì.

Không bao giờ mà chúng ta khá giả được. đâu cái này nè rồi đó là những cái phòng. quản trị về cái cái tài chính cá nhân. của chúng ta quản trị và tài chính cá. nhân của chúng ta rồi bây giờ chúng ta. sẽ đi qua một cái phần A chúng ta sẽ đi. qua một cái phần nữa đó là cái phần là. cái phần là nguyên tắc để giúp cho chúng. ta tự do tài chính a mình sẽ có một số. nguyên tắc này và mình đã áp dụng rất là. thành công rồi từ hôm nay mình muốn chia. sẻ lại cho các bạn rồi OK Haha. rồi thì hôm nay có một số bạn đã đi về. quê rồi à Nên nha Cái lượt xem ít hơn. những ngày thường ai mà có bao nhiêu thì. chúng ta cũng chia sẻ Các bạn vào sau. thì chúng ta có thể xem lại cái video. này hãy coi mình Hi vọng video này sẽ. lan tỏa được cho những các bạn trẻ thôi. các bạn mình áp dụng rồi Mình đã học tập. mà áp dụng và nó hiệu quả anh muốn chia.

Sẻ lại cho quả chứ không phải lên đây để. chúng ta là chúng ta lên lớp gì hết á. chúng ta có kiến thức trước đó rồi chúng. ta áp dụng thành công rồi chúng ta đem. chia sẻ lại để giúp cho giúp cho sau này. con cái mình có thể Xem lại video này. sau này có thể là mình không còn sống. nữa các bạn con cá nữa Lớn Lúc đó mình. không còn sống thì nó có cái video này. để xem lại không biết à ngày xưa cha nó. cũng đã từng là cũng đã từng quá quả khó. khăn để kiếm tiền và sau đó tiết kiệm. tích lũy nó sẽ bắt chước nó làm theo a. rồi ngoài ra có thể là giúp cho các bạn. trẻ nếu mà anh chị là chủ doanh nghiệp. anh chị đã kinh doanh lòng Ừ anh chỉ. phát triển rồi thì chứ video này ta có. thể là nó không cần thiết của chị Nhưng. mà trước khi mà các bạn sinh viên ra. trường thì chúng ta có kiến thức này. hoặc làm các bạn đang đi làm chúng ta có.

Những kiến thức này nó rất là quý giá. các bạn à Mình nghĩ nó cực kỳ quý giá ok. rồi cái nhiên mắt để giúp cho chúng tay. dễ dàng à dễ dàng quản trị tài chính và. giúp chúng ta dễ dàng tự do tài chính. hơn các bạn ha dễ dàng chúng ta giàu có. trong tương lai tại vì mình đã áp dụng. trong vòng 5 năm trở lại đây mà áp dụng. với công thức kể từ khi vào mình học ông. thầy A thì mình mình vẫn áp dụng liên. tục áp dụng liên tục các bạn cái cái mà. mình đi học về mình áp dụng đi anh mình. không lẽ tại vì chúng ta Hương nhau ở. chỗ là ai biết và thực hiện chứ không. phải biết để chúng ta chém gió để chúng. ta biết nhiều ai biết nhiều nhưng mà. chúng ta không có đưa nó vào thực tiễn I. em chỉ làm cho chúng ta bị bụi thực kiến. thức Chúng ta ăn quá nhiều mà chúng ta. không tiêu nó đúng mà chúng ta sẽ bị bội. thực kiến thức bằng cách là chúng ta.

Biết một Chúng ta hãy làm một Rồi từ cái. đó nó sẽ giúp cho chúng ta dần dần dần. dần nó thông minh hơn Tại một khi chúng. ta trải nghiệm chúng ta sẽ có những. chứng kiến riêng của chúng ta sau đó. chúng ta sẽ sáng tạo thay đổi lại cho nó. phù hợp với lại cái cái phong cách của. mình cái thời thế của mình nó khác lại. những người khác à mỗi người con cái. hoàn cảnh riêng do đó chúng ta hãy Vận. dụng linh hoạt các bạn rồi đi vào cái. vấn đề là làm thế nào để có bạn có thể. dễ dàng tự do tài chính các bạn trẻ 9x a. các bạn trẻ chín ít giống như mình thì. các bạn có thẻ à có thể tiết kiệm được. các bạn mu được bất động sản các bạn có. thể mua được nhà các bạn có thể mua được. xe làm như thế nào để chúng ta thực hiện. được cái công việc đó mình cũng là một. trong những con người à à. chứ không có gì hết đói. khi mình dưới quê lên Sài Gòn cũng là.

Một cái người tay trắng thôi Mình học ra. trường không có gì hết nhưng mà sau khi. mà mình biết cái công thức này rồi mình. về áp dụng trong vòng 5 năm phải có năm. cuộc đời mà nó thay đổi luôn à đời nó. thay đổi từ khi mà nó áp dụng khi mà. mình biết mà áp dụng liên tục liên tục. đức độ và các bạn thấy. học ở đó người ta chỉ phát cho mình một. cuốn thôi mà mình sợ mình không có mình. không có áp dụng mà mình in ra một một. đống 10 cúng để về nhà mình làm bài tập. tuần này luôn các bạn mỗi ngày yêu cầu. chúng ta phải ghi chép lại hết tất cả. các công việc chúng ta làm. ở bắc cực kỳ quan trọng là Thì cái phần. đó sau này mình sẽ có một cái video Chia. sẻ với các bạn cách chúng ta quản trị. công việc như thế nào giúp chúng ta dễ. dàng đạt được mục tiêu những bạn trẻ các. bạn đang là những người rất là khao khát. muốn giàu có thành công thì có bạn hãy.

Tìm cái con đường à hãy đi tìm một cái. chân lý A chúng ta hạn chế xem là những. video ở ngoài kia nó còn là à là đâm. giết hiếp không thì chúng ta hạn chế. những video đó lại hãy dành thời gian để. chúng ta học kiếm những video trên. YouTube hoặc là những trung tâm những. chiếc cuốn sách để chúng ta bồi dưỡng. kiến thức của chúng ta mỗi ngày thì như. vậy may ra năm mười năm sau chúng ta mới. có có được những cái dòng tiền chúng ta. mới có được tài sản chúng tôi mới có. được cuộc sống tự do hơn ha thì các bạn. hai mươi mấy tuổi các bạn còn đang ngồi. trong à các bạn còn đi làm cho công ty à. các bạn đen à Có thể là các bạn đang à. 2k thì các bạn có thể à Anh đang ở sinh. viên. còn các bạn nào 9x có thể là các bạn. cũng đang làm công ăn lương thì lúc đó. mình đã thoát ra rồi các bạn ha năm 24. tuổi là mình đã thoát ra khỏi khỏi khỏi.

Cái công việc đi làm công ăn lương rồi à. 24 25 tuổi là mình đã không còn làm ở. công ty nữa mình ra mình tạo dựng cơ sở. làm ăn riêng có nhiều lúc nó thất bại. các bạn nhưng mà sau này A chúng ta đã. tìm được ánh sáng rồi chúng ta tìm được. con đường rồi chúng ta đi cực kỳ nhanh. có thể là bạn mất 23 năm để các bạn Dò. đường các bạn Khởi nghĩa các bạn lặn rồi. các bạn bị a các bạn bị tất cả nhưng. những người thân quay lưng lại thích các. bạn hết khi mà mình làm lương lúc đó cái. lương maximun của mình gần 30 triệu cái. lương camera của mình gần bao nhiêu mình. nghỉ ngang để mình mà ra mình khởi. nghiệp a người khởi nghiệp thi. lúc đầu nó cũng làm ăn được rồi bạn lúc. sau thất bại. mỗi lần chúng ta thất bại như vậy chúng. ta sẽ tìm cái lý do để chúng ta học tập. Ừ để chúng ta trưởng thành hơn. thì các bạn biết được những cái chiết.

Xuất này nó giúp cho các bạn ngày càng. trưởng thành sau này các bạn sẽ có cơ. hội Các bạn là cơ hội Các bạn đổi đời. chúng ta cứ ngày tối chúng ta lên nó là. coi những cái là cái video nó ở nó xàm. Xàm không mà chúng ta bỏ rất nhiều thời. gian cho nó còn những cái video như thế. này dưới chữ bạn. mà không tốn một ngày nào hết đầu óc. trực các bạn ngày nó càng thông minh hơn. giỏi hơn về tài chính mà các bạn không. xem ta chúng ta hãy hạn chế những cái. những cái thời gian quý báu của chúng ta. các bạn chúng ta Mỗi người đều có 24 giờ. thượng đế rất là công bằng Tại sao chúng. ta không sử dụng cái đó để giúp cho. chúng ta giúp cho chúng ta phát triển. được những chỉ số IQ EQ for a và những. cái chỉ số Giúp cho chúng ta nâng cao. chỉ số Tài chính đó là lại fq2 các bạn. financed finest rất lạ chỉ số tài chính. a quay về vấn đề thì mình muốn chia sẻ.

Các bạn nguyên tắc thứ nhất để trước cái. quạt tự do tài chính là các bạn hãy tiết. kiệm. Các bạn tiết kiệm thường xuyên Nếu các. bạn đang đi làm ở công ty khi lãnh lương. ra các bạn nên bỏ một quỹ tiết kiệm rồi. nếu mà các bạn đang làm ăn kinh doanh. các bạn đang khởi nghiệp dù các bạn có. thất bại cho nữa hãy cho dù nó là 500. nghìn 1 triệu thì chúng ta hãy tiết kiệm. đều đặn hàng tháng chúng ta thực hành. kích thói quen chứ không phải quan trọng. cái số tiền đó bạn hiểu không Chúng ta. thành cái thói quen rồi chúng ta cảm. thấy mỗi tháng chúng ta không bỏ tiết. kiệm nữa thì chúng ta rất là khó chịu. khi mình các bạn đạt tới trạng thái cảm. xúc đó rồi sau 90 ngày liên tục các bạn. thực hành 21 ngày không đủ cái 90 ngày. các bạn sẽ có được cái thói quen Nó thấm. vào cái máu của chính bạn chứ và cảm. thấy a một ngày nào đó ba tháng liên tục.

Chúng ta làm những công việc là hàng. ngày còn là hàng tuần chúng ta tiết kiệm. một cái khoản tiền tự nhiên cái Tùng nó. hỏi cái Khánh đó chúng ta dùng hết tiền. chúng ta rất là khó chịu chúng ta hình. thành cái thói quen như vậy nó cực kỳ. tốt trong tương lai của chúng ta chúng. ta làm cái gì chúng ta cũng kiểm soát. được hết a rồi Như tắc thứ nhất đó là. các bạn hãy tạo ra cho mình một quỹ tiết. kiệm đều đặn hàng tuần hàng tháng a hằng. tuần hoặc là hàng tháng Nếu như các bạn. kinh doanh tự do thì các bạn hãy tạo ra. quỷ a a học là thứ ba tạo được uy hàng. tháng Nếu các bạn đang lãnh lương đó mà. là các bạn đang có một cái nguồn thu. nhập vào đó thì khi mà nhận được nguồn. thu nhập đó chúng ta phải kích ra 10 20. phần trăm Bỏ vị trí kiệm Nếu mà nguồn. thu nhập của chúng ta lớn Hãy bỏ vào 50. phần trăm luôn nha hoặc là lớn không.

Biết con số đó càng tốt tùy vào các hãng. mức thu nhập của mỗi người rồi như các. thứ hai là các bạn hãy. à à Em đừng bao giờ. Viết cái con ngỗng vàng của chúng ta cái. con ngỗng hoàng của chúng nó đang đẻ. trứng các bạn thường nghe nghe là à. ngỗng quen để chúng đúng không Thì cái. câu chuyện của người Do Thái mình thuộc. dạng câu chuyện người Do Thái tức Làm. sao các bạn cốt truyện mà à Ngỗng Để. chứng và nhá Tại sao nó có câu chuyện đó. Tức là ở một gia đình nọ họ nuôi một cái. con ngỗng nhưng mà vô tình một ngày nọ. họ phát hiện cái con ngỗng nó mỗi ngày. nó đều sinh ra một cái quả trứng mà quả. trứng này đặc biệt là quả trứng vàng à. mỗi ngày nó xinh xinh ra như vậy thì sau. một thời gian hai vợ chồng này thấy à. Thì con này con này mỗi ngày nó sinh ra. có một quả thôi Nếu mà bây giờ những bài. viết đó đi chúng ta mổ ra chúng ta làm.

Thịt nó thì chúng ta có thể lấy được một. buồng trứng rất là lớn bên trong bụng. của nó thì hai vợ chồng là con tính như. vậy và cuối cùng một ngày đẹp trời hai. vợ chồng này đem với con ngỗng Giết nó. đi mổ ra thì nó chả cục trứng Hoàng là. bên trong cả hai vợ chồng này cực kỳ hối. hận và kể từ ngày đó trở đi. anh con ngỗng không còn nữa Quả trứng. vàng cũng không còn nữa thì cái nguồn. thu nhập của gia đình này Nó đã trở nên. cạn kiệt lúc đầu hàng này nó đều để một. cục cứng ngoài thì gia đình mua sắm tất. cả mọi thứ đó là một câu chuyện ngụ ngôn. mà người ta đã quyết sách người ta trả. lại cho các mẹ nguyên tắc là chúng ta. đừng bao giờ Giết Con Ngỗng Để chứng vẹt. của chúng ta rất là như thế nào. các bạn có một cái nguồn tiết kiệm. hoặc là cái nguồn thu nhập của các bạn. đang sinh sôi cho các bạn hàng tuần hàng.

Tháng hoặc là Hằng năm nó có thể là. nguồn thu nhập từ từ những cái cái nguồn. tiết kiệm của các bạn gửi trong ngân. hàng thì các bạn đừng có đừng có nghĩ. mới nhỏ là chúng ta rút ra chúng ta sử. dụng chúng ta mua xe rồi chúng ta mua. tiêu sản chúng ta sử dụng nó không đúng. mục đích thì rất dễ bị a rất dễ bị bị. chệch cái được là chúng ta đang hướng. tới cái con đường là tự do tài chính em. tự do tài chính là như thế nào thì chúng. ta phải có nhiều tài sản Nó lớn hơn cái. kén cân của tài sản và tiêu sản của. chúng ta nó phải nó phải chênh lệch nhau. là chính là đừng có đừng có ngang hàng. hoặc là cái thằng tiêu sản ở luôn luôn. lớn hơn thần tài sản cho bạn hiểu không. Thì cái phần đó mình sẽ nói chi tiết. không Rồi Như tắt xuống hay là Đừng Giết. Con Ngỗng Đẻ Trứng Vàng của chúng ta. dòng tiền của chúng ta đang sinh ra lợi.

Nhuận Hàng tháng có thể là xinh ơi chúng. ta vài trăm nghìn thôi và là ngoài triệu. thôi nhưng mà chúng ta hãy cố gắng giữ. lại nó những cái lúc chúng ta không kinh. doanh được những cái lúc chúng ta không. đi làm được những lúc chúng ta Thất. nghiệp thì chỉ dòng tiền đó nó vẫn ngày. đêm nó chạy trên mà Thì chúng ta đừng có. đừng có giết nó đi Bạn hiểu đừng có rút. ra để chúng ta sử dụng a đó là cái cách. thông minh để giúp cho các bạn có một. cái cái nguồn động lực hoặc là chúng ta. nhìn vào đó chúng ta thấy chúng ta rất. là vui mỗi tháng mỗi năm Đúng là mở cái. lịch sử chúng ta lên A thì chúng ta thấy. à cái nguồn tiền của em nằm đây rồi Tuy. nhiên tắt tiếp theo là quy tắc số 3 hãy. đầu tư cái số tiền mà các bạn tiết kiệm. khi nãy chúng ta đã tiết kiệm chúng ta. đã để dành đó Bây giờ chúng ta những cặp. số ba là chúng ta hãy đem tiền đó đi để.

Chúng ta đầu tư các bạn thì trong các. công việc đầu tư có một cái vấn đề cực. kỳ quan trọng đó là chúng ta hiểu biết. về câu chủ đề nào thì chúng ta hãy đem. tiền đầu tư tư lĩnh vực đó nha trong túi. xách của người Do Thái là cách làm giàu. của người Do Thái Hoàng ở trong đó người. ta ghi rất là kỹ với nguyên tắc của. người Do Thái khi mình đi đầu tư nếu mà. chúng ta không hiểu và cái lĩnh vực nào. đó còn là chúng ta Ủi khác cho một cái. người nào đó họ làm cái quỷ rồi đó nó. cực kỳ nguy hiểm ra ngay trước mình có. giao dịch chứng khoán giao dịch forex cơ. mà mình chỉ thét cuối cùng bao nhiêu. tiền làm mấy năm trời cuối cùng nó cũng. đi đâu đó nó không có kiểm soát được cái. dòng tiền đó A cái em rất khó kiểm soát. các bạn hiểu không khi mà chúng ta giao. dịch có một cái vô cơ các là một cái sàn. nó kiểm chứng nó nó càng chôm được cái.

Chuyện đó tài khoản của chúng ta còn nhỏ. thì nó cho chúng ta giao dịch dễ ăn lắm. khi mà tài sản của chúng ta lớn rồi cái. số lượng tiền ở trong nó lớn rồi dốc Cơ. nó sẽ chuyển qua mà chuyển qua một cái. một cái cao khác để nó quản trị các bạn. đó thì khi mà các bạn giao dịch có một. cái người ở trên người ta càng trôi như. vậy thì chắc chắn chỗ nào các bạn cũng. rất khó khăn nên khi mà chúng ta đầu từ. thì chúng ta thể dùng số tiền đó đầu tư. vào những cái gì chúng ta có sự hiểu. biết ý giữa các bạn đầu tư vấn bất động. sản như ngày trước mình à Mình vừa tiết. kiệm được vài trăm triệu đó toàn sau 1. thời gian mình đi làm sau 1 thời gian. mình ra kinh doanh nhỏ lẽ tìm tiết kiệm. được cái số tiền đầu tiên là 350 triệu. thì mình sẽ tìm một cái lô đất ở Long. Trọng Hà ở vùng quanh phù hợp với lãnh. số tiền đó cái lô đất đầu tiên chủ đầu.

Tư hoặc các nguồn đầu tư đầu tiên của. các bạn các bạn không nên sử dụng đòn. bẩy của ngân hàng a có nhiều bạn đi học. kiến thức ở đâu đó rồi cái mạnh ai biết. ngân hàng nó cho cho vay thì các bạn có. có 100 triệu thôi các bạn quay lưng à. bảy tám lần như vậy nó thành bảy tám. trăm triệu rồi chúng ta đi đầu tư bất. động sản chúng ta mua cái lô đất của. chúng ta để mấy năm sau nó nó chưa có. tất có được nó chưa có thanh khoản được. thì các bạn đóng lãi gần chết luôn ha. Thì cái đó là một trong những cái cách. nó rất là đủ đó Quý gửi ban đầu các bạn. có mấy trăm triệu thì chúng ta hãy sử. dụng tiền đó chúng ta mua những cái cái. tài sản bất động sản nó phù hợp với lại. số tiền của nước ta còn mà các bạn dùng. đòn bẩy ngay từ lúc đầu Tại vì lúc đầu. chúng ta mu cái lâu lắc đầu tiên chúng. ta ít tiền ý kiến thức ít có mối quan hệ.

Có sự hiểu biết thì chúng ta hãy nắm cái. phần chắc khi mà chúng ta đã giao dịch. lần đầu tiên rồi cho các bạn Ừ cái lần. đầu tiên rồi thì À thì chúng ta trở nên. nó thông minh hơn hai lần hai chúng ta. sẽ sẽ khu một tí anh mình kể cho các bạn. một cái kỷ niệm đầu tiên mà mình mua cái. lỗ bất động sản nó chỉ 300 triệu đó càng. mình tưởng là món ăn rồi. Nhưng không ngờ cái sổ sách nó gặp cái. vấn đề. anh ở bên bên bộ phận địa chính của cơ. sở ở mình sống họ không có ra giấy tờ. được Tức là sau cái sổ mà cái sổ đỏ ngày. xưa nó có một cái tờ phụ ah Nếu các bạn. làm bên bất động sản mà các bạn có in. một cái sổ trước năm 1990 95 thì cái xổ. đó nó có một cái A cái tơ phụ màu trắng. in cái xô đồ lọc đăng lên hả bạn nó quỷ. cái bản đồ trên đó thì mình mua cái lâu. đó đánh mất cái tàu đó mất tiêu. đem ra bên bên xã Minh Phường công chứng.

Thì người ta à Người ta vẫn công chứng. nhưng mà sau một thời gian người ta mất. phát hiện ra rồi cuối cùng phải gửi cái. giấy tờ này xuống sở Tài nguyên môi. trường họ trích lục học cấp phép lại từ. đầu họ làm gần 2 năm trời mới ra được. cái cuốn sổ đó A nên à đầu tiên thì các. bạn hãy à biết cách chúng ta đầu tư vấn. sản chúng ta biết cách đọc sổ sách tại. vì mình đi qua như vậy rồi thì mình biết. được à lần sau mình mua xổ mình rút được. kinh nghiệm như vậy mà còn chúng ta học. trên trường học lý thuyết thì chúng tâm. khi mà chúng ta qua chậm nó khác các bạn. qua trạm khác biệt lắm đó chúng ta hãy. trải nghiệm sai lầm để giúp cho chúng ta. có được bài học chỉ có những trải nghiệm. nó vẫn mang được cái tính thực tế thôi. còn các bạn học ở đi đâu đi chăng nữa. các bạn cũng học những cái trường hợp nó. còn là lý tưởng không khi mà chúng ta.

Vào thực tế nó không bao giờ lý tưởng. được như vậy cái này hiểu không đó rồi à. mình xem thử à Ok có một bạn đang có bốn. Bạn đen đen đây xem ha đối mẹ xem thì. các bạn sử các bạn giúp mình comment ha. các bạn giúp bạn comment số 1 nếu mà các. bạn nghe rõ nha À bố mẹ này xem thì giúp. mình cầm em số 1 nha Rồi cần số một thì. mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn về các. chủ đề tài chính ngày hôm nay. Ừ Rồi cái bản tin bằng chồng em số 1 a a. à à. Ừ rồi nếu mà các bạn nghe rõ các bạn. chồng lên số 1 giúp mình nha. rồi ok. Rồi có 5 bạn xem rồi mà không thấy ông. thấy biết sao mà các bạn không có nghe. rõ hay sao mà cái này không cần men giúp. mình ha rồi có số bạn có số bạn đang. đang xem nữa hả các bạn vào sau các bạn. thầm em giúp mình số 1 để mình biết các. bạn đang nghe rõ nha để chia sẻ tiếp. chúng mình làm một tràn mà mình là một.

Chàng luôn mà nó không có Nó không có. cái sự tương tác là rất là dễ bị ao cái. video hay các bạn rồi ok Bây giờ chúng. ta quay trở lại có vấn đề ha. cái vấn đề là chúng ta à đầu tư à Cái. vấn đề chúng bắt đầu tư như thế nào nó. hợp lý. sau khi mà ngày trước còn đi học rất là. nhiều khó đầu tư các bạn có đầu tư của. của forests có độ cứng của chứng khoán. phó đầu tư của bất động sản mình đều đi. học những cái hết khi mà mình kinh doanh. hoặc là mình làm online mà làm rất là. nhiều cái nguồn tiền rồi mình tích lũy. tiền đó để đi học mà học tần suất đó là. cao thì khi mà chúng ta đi học rồi chúng. ta có một cái lượng lý cái rồi chúng ta. về chúng ta hãy áp dụng nó đi a Trung. Quốc áp dụng nó để giúp cho chúng ta có. trải nghiệm thì lúc đó chúng ta mới. trưởng thành được còn các bạn có một. đống lí thuyết mà các bạn không bao giờ.

Vận dụng thì lúc đó các bạn dễ dàng bị. vào các tình trạng bội thực kiến thức à. chúng nó bụi thật kiến thức có lượng. kiến thức lý thuyết các bạn nhiều hơn là. thực hành a bạn thấy có nhiều người ta. đóng học cao siêu học ở trung tâm họ. sách vở nhiều lông người ta làm nhiều. người ta có kinh nghiệm mà những người. đó rất là đáng để học hỏi coi à mình kể. cho các bạn nghe Hiện tại mình đang mình. đang làm EXO cho các doanh nghiệp đó ở. hiện tại mình vẫn còn đang làm và hiện. tại tới bây giờ là gần 4 năm là các bạn. nó là người bạn của mình học cùng phổ. thông với mình nó nghỉ từ năm lớp 7 thôi. các bạn nó vào trong Sài Gòn là nó mở. doanh nghiệp lần đầu tiên thất bại lần. thứ hai tới bây giờ nó phát triển cực kỳ. tinh thần nó mở ra rất là nhiều cái cái. kho bãi để nó lưu trữ hàng à Nó nhập. hàng từ từ những cái nước À Trung Quốc.

Rồi nó nhập về đường tiểu ngạch rồi Mới. đầu nó nhập vào đây nó không ra nó bán à. Thì tới bây giờ nó phát triển nó Đâu cần. phải học cao su chúng ta thôi nên cái. cách để chúng ta chúng ta dễ dàng thành. công hơn là chúng ta thể thực hành đi. chúng ta có lý thuyết rồi chúng ta đem. thực hành đó tự nhiên mỗi người chúng ta. càng dễ dàng trưởng thành hơn sau mỗi. lần chúng ta vấp ngã như vậy đó rồi. chúng ta quay lại cái nguyên tắc số 3 đó. là Hãy dùng tiền để các bạn đi đầu tư. đầu tư vào những điều trên các bạn có sự. hiểu biết mà một trong những kênh chắc. ăn nhất là bất động sản Hải Phòng mình. không có khuyến cáo các bạn giao dịch. forex à a little học là những cái nguồn. một cái bạn ấy thép cho người khác vào. những như quỷ và cái này ha nó cực kỳ. nghiệm mình nó bị vào con đường đó rồi. Mình không có nói nó xấu rồi cái nhưng.

Mà chúng ta không đủ cái càng run khi mà. đọc được cuốn sách của ông vn canxi a. các bạn biết một cuốn sách về tiếng con. quen canxi và ông ông Warren bufett ông. có nói một câu nó chỉ là những cái trò. chơi cờ bạc thì khi đó mình tìm hiểu sâu. vào chỗ đó tìm nhận thấy à nó không thể. nào là chúng ta cần cho được cái câu. chuyện chúng ta đầu tư ví giữa các bạn. mua một cái lỗ bất động sản các bạn lắm. chắc không Tạm biệt Đất sét Nó là các. tài sản hiện hữu chúng ta nắm được cái. giấy tờ Chúng ta cầm nắm được nó chính. là cảm nhận được nó mà chúng ta thấy có. phần chắc và theo thời gian chắc chắn sẽ. tăng giá thôi ha đất đai nó nó chỉ có. nhiêu đó thôi mà con người ta sinh ra. liên tục thì chắc chắn theo thời gian. cái lô đất nó cũng cũng tăng giá là cái. lô đất đầu tiên mà mình mua 350 triệu. các bạn sau một năm sau thôi mình à mình.

Làm một cái con đường mình đổ bê tông. mình làm cái cầu đi qua cầu 5m mình đổ. con đường đi qua thì có lô đất nó Nhân. ba lần thì cá Ông ở gần bên tổng rồi mua. lại nhưng mình không bán tới bây giờ. mình vẫn còn giữ ta Tại vì mình đầu tư. để mình đi đường dài a mình đi đường dài. từ 10 năm 20 năm mình không muốn là mua. đi bán lại mua đi bán lại như vậy ah đó. là cái cách mà mình muốn mua những cái. lô đất diện tích rộng và mạnh đầu tư dài. hạn chứ mình không thích là à mu ngày. hôm nay là nước sống nó mất thời gian. của mình Tại vì thời gian của mình còn. làm với nhiều chó khác nữa à mình sẽ. chia sẻ chi tiết hơn có các bạn để các. bạn trẻ những người nào chưa có kiến. thức về tài chính các bạn hãy học tập. những kiến thức này mạnh mẽ lên để chúng. ta thực hành nó để chúng ta giàu có tự. do chứ không phải lệ thuộc vào bất cứ ai.

Hết chúng ta không phải mất thiết phải. đi làm công ăn lương còn nếu các bạn nào. đã đi làm rồi thì chúng ta hãy hãy vui. vẻ với công việc của chúng ta chúng ta. hãy tập trung hết sức cho các doanh. nghiệp chúng ta là sau khi đó chúng ta. sẽ cảm thấy nó vui vẻ không à chích. chúng ta làm mà chúng ta nữa mặc nữ bỏ. thì nó cũng không có giá trị gì đó nha. Rồi cái nguyên tắc thứ tư để giúp cho. chúng ta dễ dàng tự do tài chính hơn là. các bạn hãy cố gắng tạo ra nhiều nguồn. thu nhập các bạn có thể là tạo ra nguồn. online các bạn đã có nguồn online cho. Thời buổi 4.0 các bạn đã có mùi thu nhập. online tự động nào cho các bạn chưa rồi. nếu chưa có thì các bạn hãy học những. kiến thức online các bạn hãy tìm những. cái video trên YouTube không cần phải. tốn tiền Nó bạn học những video trên. YouTube các bạn làm đó các bạn cảm thấy.

Thích nó rồi nó sinh ra cái lợi nhuận. như chúng ta rồi chúng ta dùng tiền đó. chúng ta đi học những cái người à Nó cao. siêu cách nhanh nhất và chúng ta hãy tìm. người thành công rồi học những kiến thức. đó để chúng ta đi nha Chứ chúng ta trải. nghiệm rồi chúng ta tin nó là thật tới. rồi nó có giá trị rồi mà chúng ta cứ mò. ở đó suốt thì không bao giờ chúng ta đi. tốc độ nhanh được Em hãy dùng kiếm tiền. chúng ta làm ra để chúng ta đi học để. chúng ta kiếm một cái người nào đó chỉ. đường cho chúng ta nha Ha ngày xưa mình. cũng ngày xưa mà nhiều khi mình mình. kinh doanh thất bại luôn đó Bạn không. phải là vào cái cái cái công đoạn là. mình nợ nần luôn Nhưng mà mình vẫn lấy. tiền từ thẻ tín dụng ra học một cái khóa. học đó hả các bạn nó lên tới hai khóa mà. mình học ở ông thầy đó lên tới 100 triệu. a à Lúc đó mình mình rất là chịu đi học.

Chúng ta phải đầu tư như mày Cái gì cũng. có giá trị hết các bạn à các bạn mình. học nông trường á a mình khi mà tốt. nghiệp nên em à học mấy năm trời Tuấn ở. trong trường công lập có bao nhiêu tiền. vô cái này chưa có 20 triệu mỗi năm mỗi. học kỳ như vậy Mình học có mỗi năm như. vậy tốt có 6 triệu rồi Ngày trước mình. học công lập nên rất là rẻ ha sau này. chúng ta ra ngoài chúng nó học tập thêm. thì chúng ta mới biết được những cái. điều hay mà ở trong trường lớp thầy cô. không bao giờ nói với các bạn đâu ha rồi. chứ đi lạc hãy tạo ra nhiều nguồn thu. nhập hơn Hiện nay nếu các bạn chỉ có một. nguồn rất là rủi ro cho các bạn. nguồn thì nó đa dạng thứ nhất là nguồn. online và offline. nguồn online là mình có rất là nhiều. nguồn với các ạ à Mày có rất là nhiều. nguồn mà có nhiều kênh tạo ra cái dòng. tiền online cho mình tiếp thị liên kết.

Trên YouTube website à Rồi là những cái. khóa học của mình Rồi những cái phần mềm. những cái tham những cái giao diện của. mình nó có rất là nhiều thứ để chúng ta. tạo ra A trong cái thời buổi 4.0 nào ở. trong thời buổi 4.0 ngày hôm nay mà. chúng ta không biết cách tạo ra cái đó. thì chúng ta rất là thu thì tớ là em cái. nguồn thứ hai là cái nguồn offline. offline Tức là cái nguồn truyền thống. phải còn các bạn đã có nguồn thu nhập. truyền thống cho ta mua sẽ nhập truyền. thống thì mình có một vài nguồn à Có thể. là mình sử dụng dịch vụ của mình à Mình. có một công ty riêng để nhận những dịch. vụ thiết kế website a khi nhận dịch vụ. tối ưu website và feo và những dịch vụ. liên quan đến đi tù mát để giúp cho. những doanh nghiệp Còn lại họ phát triển. hơn từ những mảng kinh doanh online của. họ đó là một trong những cách để chúng.

Ta kiếm tiền là chủ động Ngoài ra mình. còn có một số với nhàng bên ngoài nữa đó. là hàng nhàng xe khách mặt bằng 2 ngành. vật tư à mình kết hợp với một số anh em. của mình đó là chuyên nhậnsan lấp mặt. bằng rồi Ở đầu móng đầu kìa xử lý à. những cái nhà mà người ta có những cái. lô đất mà tao muốn bỏ thì mình rời cái. lô đất để đi qua cái chỗ mà ta cần đủ. các em à Mình dùng xe dùng máy xúc để. mình chuyển hết tất cả những cái đó của. rượu người ta có một cái đôi ở khu vực. mình sống rất là nhiều cái đồi A thì. mình mới xin người ta học là người ta. Người ta bán rẻ cho mình hoặc là mình. kết hợp cả hai người ta cho đó cho mình. tới mình sẽ chuyển cái nó đi một cái nơi. khác về mặt kinh đôi khác người ta rất. là cần người ta đang cần xe lắp cái mặt. bằng của người ta mà bên này họ Dương. bên kia họ thiếu thì chúng ta có mấy móc.

Như là kết hợp với mà chuyển qua là. chúng ta có những cái nguồn tiền như vậy. thì sẽ công việc đó mình không trực tiếp. làm nên các bạn Công việc đó mình có ai. làm kết hợp với một số anh em của mình. ta nói là cái Hương Thu Hiền Thu chủ. động thì chúng ta hãy tạo ra nhiều nguồn. thu nữa a Ngoài ra mình có à có có chung. với lại một số bạn bè mình kinh doanh. online mình có chung quy vào chúng ta. hợp tác vào để chúng ta ăn chia phần. trăm với nhau hàng người ta có sản phẩm. chúng ta có kỹ thuật thì chúng ta kết. hợp với nhau để chúng ta ăn chia theo. một cái tỉ lệ nào đó rồi ăn con thực tế. là mình có một vài lô đất để mình là. mình trồng trọt à mình xin lợi nhuận cho. nó học mình cho thuê quá à à mình có. thuê em mình cho thuê để hàng tháng mình. thằng năm mà mình lấy cái nguồn tiền đó. để à Để chúng ta duy trì cuộc sống không.

Cần đụng tới cái tiền mà chúng ta kiếm. được đâu những cái nguồn tiền cho nó đã. vô tư luôn chúng ta rồi Ừ Ok sau đây. mình uống nước nào tiếp tục mình chia sẻ. các bạn. rồi xem thử có bao nhiêu bạn coi là bốn. bạn coi có bố mẹ coi rồi em mẹ đầu vào. sau khi hello hello chung nha rồi tiếp. tục a những cái vấn đề này. nó rất là hiện hữu trong cuộc sống của. chúng ta dù bạn là là là kỹ sư bác sĩ. thì trăm nữa cuối cùng bạn cũng cần phải. cái sự giàu có cũng phải tự do tài chính. không đi làm à Ngày mai mình đi chơi có. tiền không Ngày mai đi chơi hay tên. chính vẫn có tiền mày những cái ngủ ngon. lai của mình nó luôn luôn chạy chạy ngày. chạy lên đi ngủ nó vẫn có tiền Hay mình. làm mà mình là có một mình mình thì mình. rất là là đuối mình phải có nhân viên. riêng à Mình phải thuê Ừ để cho người ta. giúp đỡ chúng ta.

Chúng ta phải sử dụng sức lực của người. khác trí tuệ thời gian của người khác để. giúp cho chúng ta giàu có chứ cùng một. lúc chúng ta mỗi ngày có 24 giờ thôi. chúng ta không có ba đầu số tây để chúng. đã làm nhiều việc đâu Nên do đó chúng ta. hãy tận dụng sức khỏe trí tuệ và những. cái tim bạn của người khác để giúp cho. chúng ta giàu có hơn rồi chốt lại nhưng. cấp Thứ nhất là chúng ta hãy tiết kiệm. để có một cái quỷ. Ừ thứ hai là chúng ta đừng có. giết cái con ngỗng vàng của chúng ta. chúng ta đã có những nguồn Sinh Lợi rồi. thì chúng ta đừng bao giờ đặt nó đi Viết. cái đi Nếu các bạn đang có một nguồn thu. nhập Dù nói ít đi chăng nữa các bạn đừng. có cắt ngang đó hãy cố gắng giữ lại và à. và duy trì nó cái Cách thứ ba như các. thứ ba là chúng ta hãy đầu tư khi mà cái. số tiền của chúng ta nó đã đủ lớn A. chúng ta tiết kiệm nó đủ lớn chúng ta.

Đem ngay đầu tư sau khi đầu tư một vài. lần các bạn Pro lên rồi Các bạn có kiến. thức rồi chúng ta mới dùng đòn bẩy chúng. ta mới nên hợp tác ban đầu mà chúng ta. làm nhiều thứ quá. hợp tác dùng đòn bẩy làm terror hết Cuối. cùng chúng ta chúng ta chúng ta nói rằng. sau nhiều lần thất bại như vậy chúng ta. nói rằng nhà đầu tư khó lắm đấy các bạn. không chịu học các kiến thức quản trị. đầu tiên chúng ta hãy nhớ là cái câu của. người nước ngoài là simple is the best. tức là chúng ta hãy làm mọi thứ trở nên. đơn giản đơn giản từ trước đi những cái. phức tạp từ từ tính sau mới có đầu tư. cái đực khoản đầu tư đầu tiên là tòa vay. mượn không thì chúng ta phải dính vào à. chúng tôi rất là dễ dính vào à cái cái. vòng quay luẩn quẩn Làm trả nợ Làm trả. nợ cho bạn hiểu không Rồi những thứ tư. là hãy tạo ra nhiều nguồn tiền cái.

Nguyên tắc này những nguyên tắc này của. mình Mình không có nói lại những nguyên. tắc của những ông thầy và cô mình đi học. Mình cũng không có nói từ sách vở ra tại. vì mình thấy bốn nguyên tắc này nó quá. đủ rồi các nguyên tắc này quá đủ rồi còn. ở trong trường lớp người ta nói nhiều lý. thuyết quá Nhưng mà sắp Tết phim mà. trong cuộc sống chúng ta thời gian đâu. mà chúng ta làm quá trời quá đất thứ như. vậy mỗi ngày là bao nhiêu ngon được mở. mắt ra là con cái mở mắt ra lạc à là. chạy này chạy kia mổ mắt là công việc. công ty công việc gia đình công việc đủ. thứ hai công việc đầu tư và khách hàng. này chỉ nào một nuôi công việc như vậy. ah mà quản trị tài chính không là nó đã. mất thời gian của chúng ta rồi nên cũng. tại đơn 3 cách đơn giản nhất là hàng. khác mình làm mình sẽ tiết kiệm trước. sau đó Mình mới sử dụng hay các bạn Sau.

Đó mình mới sử dụng rồi Tiết kiệm đủ với. số tiền đó mình sẽ lấy tiền ra mình đi. đầu tuần đầu tư phù hiểu với số tiền đó. ví dụ nó có cái kèo nèo nó thơm thì. chúng ta có thể dùng nào mãi ngân hàng. chúng ta có thể hợp tác và anh em để. chúng ta bơm vào đủ số tiền để chúng ta. mua những cái bất động sản phù hợp đó A. Thì cái đó là cái cách an toàn thông. minh thì như vậy nhưng mà không cần phải. quá nhanh quá nguy hiểm chúng ta đi đều. đặn hàng năm như vậy thôi thì chúng ta. sẽ có được những cái kết sổ của riêng. chúng ta có những cái sổ sổ đỏ riêng của. nước ta một trong những cách đơn giản. nhất là các bạn hãy áp dụng với nguyên. tắc nó đi làm một là kinh doanh tiết. kiệm sau đó hãy dùng cái số tiền tiết. kiệm để chúng ta mua Cộng Sản à Thì theo. thời gian các bất động sản này nó sẽ. sinh ra lợi nhuận cho bạn về bất động.

Sản này nó đem cà phê đây chúng ta đừng. có tốn thời gian chúng ta đi làm nó làm. gì à cái đoạn mua quá cộng sản chúng ta. cho thuê ê. Ừ để nó sinh ra các dòng tiền thụ động. cho chúng ta thằng năm nó có thể là số. tiền nhỏ thôi nhưng mà bằng cả các công. trình người ta đi làm các bạn chúng ta. cho thuê hai ba cái hai ba cái vị trí 3. 4 vị trí của chúng ta bằng 15 người ta. đi làm các bạn hiểu ông nó cũng là một. trong những cái người nhân viên đi làm. cho chúng ta những cái bất động sản của. chúng ta những cái sổ đỏ chúng ta Đó là. một trong những cái người nhân viên rất. là trung thành với chúng ta hằng năm nó. sinh ra cho chúng ta một khoản tiền như. vậy đó à Thì à tiếp theo trong cái. nguyên tắc số 4 cách mà chúng ta tạo ra. nguồn thu nhập nhiều hơn cái cách chúng. ta đang có bây giờ là chúng ta hãy hãy. suy nghĩ ra nhiều cách tạo bằng cái kiến.

Thức của các bạn có nếu các bạn đang. đang làm những người đi làm thì chắc. chắn các bạn sẽ có một chuyên môn nào đó. thì các bạn có chuyên môn Chúng ta cần. phải chuyển hóa nó nên nền tảng Online. để giúp cho nhiều người biết không có. bạn nghĩ rằng cái kiến thức của các bạn. như vậy là nó nhỏ bé nó không có ai cần. thiết nhưng mà thực tế ở ngoài kia còn. rất là nhiều người người ta cần với kiến. thức của chúng ta khi mà chúng ta đi đến. cái điểm B rồi thì chúng ta mới nhớ rằng. ngày xưa chúng ta ở vị trí A các bạn. hiểu không thì còn rất là nhiều người họ. đang cần kiến thức của các bạn chúng ta. đừng nghĩ rằng chúng ta có bao nhiêu. kiến thức đây à là chúng ta chả có gì. hết chúng ta chia sẻ chúng ta giúp chân. người ta thì chúng ta mới thành công. được còn chúng ta chờ chúng ta thành. công chúng ta mới đi chia sẻ thì chắc.

Chắn cái ngày nó không diễn ra đây các. bạn a mỗi lần chúng ta chia sẻ chúng ta. kết giao với nhiều người khác Đó là một. lúc a Đó là một cái cách thông minh để. giúp chúng ta trưởng thành hơn phát. triển hơn mà nó giúp dáng cao tạo ra. nguồn tiền rồi Cách Cách ở nhà mình. thường ứng dụng nữa là Nếu mà tạo ra. những nguồn tiền thụ độc nhưng tiêu thụ. động thì cách nào để chúng ta tạo nguồn. truyền động các bạn hãy rất là đơn giản. các bạn trong thời buổi 4.0 này em bạn. có những cái kênh để giúp các bạn chia. sẻ những cái đời sống của các bạn lên a. còn đi làm có những điều hay Hoặc là các. bạn có thể là đi làm nương rẫy các bạn. có thể là làm những công việc đó chúng. ta hãy đăng những video lên chúng ta tạo. ra những cái kênh này chúng ta à chúng. ta có được cái lượng tiền cho nó từ. những kênh online với cả rồi chúng ta.

Rất là đơn giản các bạn a thứ hai là. chúng ta hãy à hãy kết hợp đầu tư bên. ngoài một mình chúng ta không có thể nào. mà tự làm được nhiều thứ đâu nhưng mà. hãy kết hợp với lại người thân của chúng. ta kết hợp lại người thân của chúng ta. chúng ta tin tưởng chúng ta có thể ý. khác cho họ hãy ý xác cho họ chúng ta. đừng có những tay nhiều quá mọi công. việc hả con trong quá trình lần đầu tư. cũng có nhiều cái chóp nó nó thất bại. nha bây giờ khi mà mình đầu tư với bạn. bè thì nội thất bại rút vốn Vậy à Lúc đó. mà không kết hợp nữa thôi vậy thôi Mỗi. lần như vậy thì chúng ta học thêm được. một các doanh nghiệp a chứ không biết. được khi mà chúng ta đầu tư thì chúng. nên hạn chế hạn chế đầu tư cái kiểu đó. thì chúng ta biết được như vậy thôi chứ. con chúng ta không thể né được các bạn. làm đi cho bạn có kinh nghiệm rồi chúng.

Ta Từ từ chúng ta học tập cái gì chúng. ta cũng lấy hết á ha cuộc đời chúng ta. có bao nhiêu tuổi đâu 60 năm cuộc đời mà. nó đi được hết nửa chặng đường rồi A và. mỗi ngày thì chúng ta hãy hãy cố gắng. mỗi ngày để chúng ta khi mà chúng ta về. dài chúng nó không tiếc nuối các bạn à. Em hãy đọc một cuốn sách là à có một. cuốn sách rất là hay nó có tựa đề là nếu. tôi biết được khi còn 20 mình đọc một. cái cuốn sách đó cũng một chị người nước. ngoài tại nguyên bảng sau này bà tuyết. rằng cái thời điểm đó bắt không làm sớm. khi và còn trẻ chúng ta đủ sức lực chúng. là đủ mình Bọn chúng ta đủ cái sự can. đảm để chúng ta xử sai mà chúng ta không. chịu thực Ừ nhưng mà đợi có 45 50 tuổi. chúng ta nói rằng chúng ta à đợi thêm. vài năm nữa chúng ta cũng kẹt rồi chúng. ta mới Khởi nghiệp chúng ta mới làm mấy. công việc này việc kia và tới giờ đó nó.

Sẽ có rất là nhiều gánh nặng trong cuộc. sống nào là vợ con nào là cha mẹ nào là. bệnh tật nào là sức khỏe nào là tài. chính nó làm cho chúng ta. em không có dám lạnh gì hết nỗi sợ lúc. đó lớn hơn cái sự can đảm mới chúng ta. lúc đó chúng ta không dám khởi nghiệp đó. các bạn chúng ta không dám làm những cái. điều mà người khác đang làm đâu nên ngay. tại thời điểm bây giờ các bạn muốn làm. gì thì có bạn hãy chiến đấu Hãy chiến. đấu để giúp chúng tự do tài chính tự do. tài chính rồi chúng ta muốn làm gì đó. tao làm ca ngày trước mình cũng đi làm. với các bạn thôi cũng làm công ăn lương. sau này mà đọc rất là nhiều cuốn sách và. trong cái tâm của mình mà không có muốn. bị kiểm soát bởi ai hết Tự nhiên cái. chúng ta thích làm cái kiểu này mà vào. doanh nghiệp mà tao bắt chúng ta làm cái. kiểu kia nó rất là bực bội các bạn hiểu.

Cảm xúc đâu đến một ngày nào đó các công. việc làm công ăn lương của chúng ta. chúng ta cảm thấy rất là chén các bạn. ngày nào cũng mang trọc mang bao lô lên. công ty làm là mấy công việc hết rồi đi. về ngày qua ngày về qua ngày tự nhiên cứ. lúc chúng ta sẽ nhìn lại chẳng lẽ chúng. ta kết thúc cuộc đời trong cái khuôn khổ. này hay sao. thì lúc đó mình nghĩ lại. khi mình tim trung tâm của mình nó rất. là chúng ta phải đi tìm một cái con. đường gì nó khác hơn không thể là mà. chúng ta cứ vòng vo trong các cuộc lỏng. quản này biết nên giúp đó mình đi học về. tự do tài chính Nên nó kiếm những người. thầy mà nó kiếm những khóa học Mình coi. video định lục tung Mình nhầm không ngủ. được em không ngủ được lúc mẹ bên trong. của chúng ta nói chiến thắng bên ngoài. là cái nội tâm của chúng ta nó mạnh mẽ. hơn bao giờ hết thì lúc đó chúng ta sẽ.

Đủ động lực chúng ta làm nhiều cái điều. mà chúng ta muốn thôi các bạn nên ngay. tại bây giờ các bạn trẻ hoặc là những. anh chị mà muốn làm cái điều gì đó để. giúp chúng tự do tài chính tay cuối cùng. của cuộc đời này cũng phải là liên quan. tới tài chính dù các bạn đi tu như chăng. nữa. Em có phải là các bạn cần tiền để chúng. ta sinh sống chết tiền đó mà cái chính. xác để tu tại gia đi chăng nữa thì vẫn. có tiền để các bạn sinh sống phải có một. cái nguồn nữa để nuôi thứ ba chứ chứ. đừng có nói là đi tu không cần tiền thì. tu các bạn không còn tiền lấy gì rồi ạ. ta. cho tất cả mọi người đều cần phải có. tiền để sử dụng nên cách tốt nhất là. chúng ta hãy đi học cách tạo ra nhiều. nguồn tiền quản lý tiền và đầu tư tiền. Ok thì trong video ngày hôm nay để chúng. ta đón chào dịp 2 tháng 9 thì mình muốn. chia sẻ với tất cả các bạn trẻ nếu có.

Duyên xem được video này à Mình cũng đã. từng như các bạn thôi cũng là một tuần. là một người không có gì hết lên thành. phố đi học hỏi các bạn đi học bao nhiêu. năm trời vẫn đi chiếc xe đạp cà tàng à Ở. cách mua nhà trọ rách nát rồi động lực. nó sẽ giúp cho mình. em đi ra ngoài kinh doanh làm em lúc đó. mình mua được nhà mình xây dựng được nhà. mình ngu được bất động sản mình mua được. xe. A và mình mua được những cái thứ tiêu. sản mà mình thích à Nên mình nghĩ các. bạn luôn luôn làm được cái chuyện đó. không ai trên cuộc đời này mà dám ngăn. cản các bạn đó chỉ có bản lĩnh của cách. mạng tự kìm nén chúng ta lại thôi Chỉ có. các bạn giới hạn các bạn thôi chứ còn. ngoài ra không có ai giới hạn các bạn. Nếu các bạn đủ can đảm thì mình chắc. chắn là cái này sẽ làm được giống như. mình và còn hơn thế nữa A chúng ta sẽ.

Mua được những tài sản và chúng ta sẽ có. được những dòng tiền và chúng ta thấy. trong tương lai của chúng ta chúng ta về. hưu sớm hơn không cần phải xấu của năm. tuổi chúng ta mới về hưu. chúng ta nó về luôn tại ngay thời điểm. này rồi Tại vì khi mà chúng ta nghĩ mệt. không làm thì chúng ta vẫn có nguồn tiền. nói là nói như vậy chúng ta không thể. nào Dừng lại tìm Chúng ta là những công. việc yêu thích của chúng ta rồi nó chả. có mẹ cho các bạn Các bạn thông tin của. bạn làm những việc bạn thích mà nó vừa. ra tiền xã hội người ta cần nó không bao. giờ các bạn biết mà ở đâu có cái mạng. luôn rất là vui vì giúp đỡ được nhiều. người vì có giá trị cho cuộc sống này A. và thấy cái con người chúng ta mỗi ngày. qua đi nó đều trưởng thành hơn và giàu. có hơn thì chắc chắn các bạn sẽ rất là. hạnh phúc rồi Ok Chúc các bạn buổi tối.

Ngày mai và ngày mai là chúng ta 279 mà. nghỉ rồi ngày mốt mình sẽ làm tiếp tục. với những chủ đề về tài chính hay các. bạn Ban ngày thì mình làm về những cái. vấn đề chia sẻ về kỹ thuật website web. học lái xe Digital đó là cái kiến thức. bên trong Mình có rồi cái kỹ năng và. nhiều năm mình đi làm việc thì mình chia. sẻ lại các bạn à Còn cuối cùng nó phải. là nó phải đến như mục đích là tự do tài. chính giàu có và hạnh phúc là cái đó là. cuối cùng một con người một đứa con. người là phải phải giàu có và hạnh phúc. a nghèo thì cũng hạnh phúc nhưng mà. không bằng cách không bằng chúng ta có. tiền chúng ta có tiền cho bà hạnh phúc. luôn chứ ai chúng ta đạt được những cảm. xúc vì nó không thể nào mà không có tiền. để mua được những hạnh phúc đó Ok Thôi. chúc các bạn 2 tây tháng 9 thành công là. 2,9 Vui Vẻ hay các bạn ha rồi ngày 3.

https://youtu.be/jSKK04RQENIQuản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất mình đã áp dụng và thật sự thành công
Anh. Hello. Hello Chào mừng các bạn ha chồng còn các. bạn thì trong tối hôm nay ngày 1 tháng 9. thi chia sẻ cho các bạn một chủ đề về. tài chính cá nhân tại sao mình