Quản lý tài chính cá nhân như thế nào với mức lương 20-30 triệu? | Money360
Hi xin chào mừng quý vị và các bạn đến. với chương trình được quốc khánh xô Ngày. Hôm Nay và hôm nay thì tôi sẽ được bàn. luận đến một chủ đề mà chủ nghĩa rất. thiết t

Quản lý tài chính cá nhân như thế nào với mức lương 20-30 triệu? | Money360

Hi xin chào mừng quý vị và các bạn đến. với chương trình được quốc khánh xô Ngày. Hôm Nay và hôm nay thì tôi sẽ được bàn. luận đến một chủ đề mà chủ nghĩa rất. thiết thực với mọi người trong bất kỳ. hoàn cảnh nào và đặc biệt thì trong cái. mùa đại dịch cô biết ta đang chờ đợi cái. sự Phục hồi trở lại mọi thứ quay trở lại. như bình thường đó là chủ đề tài chính. cá nhân kinh tế của cá nhân chúng ta và. làm thế nào chúng ta có thể thu xếp và. quản lý những cái bản tài chính của cá. nhân mình để tốt để có thể phát triển. bản thân thì rất vinh dự được mời đến. trường quay ngày hôm nay anh Lâm Minh. Chánh là sáng lập của trường Quản trị. kinh doanh bi Uni đồng thời là tác giả. của quyển sách tài chính cá nhân dành. cho người Việt Nam cũng mới ra lò rất. cảm ơn ăn nên nó là trong cái mùa đã. dịch thì ảnh hưởng tới rất nhiều người.

Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn và. ảnh hưởng đến lao động rất nhiều tình. trạng mức việc giảm về giảm lương. a99 rồi nhưng mà có người bị ảnh hưởng. thu nhập nhưng mà thật ra họ vẫn xem đây. là cái dịp để gọi là nghỉ ngơi và có vẻ. rất thảnh thơi bị họ đã có sự chuẩn bị. Hoặc là họ có các khoản dự phòng như mực. song song đó thì có những người gặp khó. khăn lao đao vì thấp mức việc thất. nghiệp Hoang Mang bởi vì họ nhìn lại thì. thấy là cuối cùng một cây biến cốc tới. và mình không còn bao nhiêu tiền để mình. chuẩn bị cho cái cái cái cái cuộc sống. mà nó đang bị mất thu nhập đột ngột đúng. là mỗi người khi khả năng thu nhập năng. lực khác nhau hoàn cảnh khác nhau thì. ngày hôm nay mình thử lấy một cái ví dụ. như phân tích để cho nó rõ hơn lấy ví dụ. cụ thể một người đi làm Em lấy ví dụ là. một cái Mức lương khoảng tầm trong.

Khoảng 10 20 triệu đó bao tiền một tháng. mình nói tạm coi là tổng thu nhập của cơ. thể là một người gọi là của gia đình hai. vợ chồng cả ngày thì với cái mức thu. nhập 20 50 triệu Theo anh thì sẽ nên. quản lý và phân. anh như thế nào để chúng ta có thể chủ. động hơn trong những cái biến cố như thế. này không nói về cái số tiền người ta 10. triệu cũng được và 20 30 phút được cách. chúng ta là phải tiết kiệm trước rồi mới. sử dụng có tìm ra là phải tiết kiệm cước. mà hiện tại chúng ta đang làm được Lại. sử dụng trước chúng ta ra khi sử dụng. còn dư với kiệm thì muốn thay đổi thói. quen này trong cuốn sách này tôi không. biết cách Cái này là chúng ta phải quản. lý chúng ta phải ghi lại chi tiêu của. mình. chỉ trong vòng 3 tháng có nhiều phần mềm. cảm nước mắt tự ghi vật Style cũng được. ghi bằng Excel cũng được ghi bằng Note.

Trên điện thoại cũng được dụng vô nói. điện thoại cũng đi được mà cũng có nhiều. app nhiều cá application trên cái điện. thoại nó giúp chúng ta quản lý tiệm. chúng ta ghi là hết ghi lại hết Xong rồi. 3 tháng nên tao ngồi chúng ta biết ra. những khoảng chi phí của mình Chúng ta. sắp xếp theo là những chi tiêu về thiết. yếu ăn uống mạch quả là ở ăn rồi Những. chi tiêu bế quan trọng hơn là đáng mặt. rồi đến và đến những dây tiêu đi lại rồi. giao tiếp. Ừ rồi học hành cũng sắp xếp lại những. chi tiêu đó rồi chúng ta cũng đòi cũng. được cách mình có những cái chi tiêu mà. nó không quan trọng không cần thiết mà. mình không không chi trả trả cái tay thì. tôi thấy có ngân sách người ta nói rất. này năm Lâm nó này 30 để tôi không theo. phương án bị Mỗi người một cách khác. nhau nhưng mà khi mà từ3 tháng qua anh. chắc những cái mà không quan trọng đi.

Rồi anh cắt anh giảm những cái mà ít. quan trọng Đây thì anh sẽ có ra cái cách. sống riêng của anh anh có phần trăm là. tôi bảo đảm thêm các Vậy thì anh sẽ từ. lộ ra anh sẽ có ngay trong tay là 15 nữa. 10 đến 20 phần trăm như ra để anh có. động tiết kiệm điện thoại phim đời tôi. đã lên dành 20 tháng 12 phần trăm của. thu nhập trước khi cắt ra được như vậy. thì mình mình thấy được khổ nó vượt qua. tháng thứ tư là vào cái lạnh lên 12 20. phần trăm tới là chức lấy luôn sau đó. thì còn lại 8 90 80 phần trăm Anh chỉ. tiêu theo cái mức mới mạnh Anh vừa tính. ra đó tức là phải ghi lại cái những cái. gì đi lại nó ghi đầy đủ các thánh. Ừ mình chi tiêu cắt mình chưa biết Liệu. mình có thể cắt cái gì không đóng rồi đó. mới xem là mình sẽ tiết kiệm bao nhiêu. chúng và khi mà đã biết được khỏi Mình. đã thử nghiệm bắt đầu thực hiện một loạt.

Cắt luôn nhận tiền và các luật Ok đó là. phần tiết kiệm vậy còn cái phần mà dành. cho đầu tư để kiếm thêm qua tìm xong á. thì mình phải tích lũy mình thể đầu tư. nếu mà anh chưa lần đầu tư anh cứ bảo. ngân hàng anh bỏ chồng bỏ thì quan tiết. kiệm hoặc là anh mua bảo hiểm nhân thọ. là anh là tích lũy tiền rồi ạ Con Nếu. bạn giỏi hơn nữa chẳng có bệnh mua các. xí nghiệp anh Mua chứng chỉ quỹ Ok đã. cái đó cũng chưa phải là giỏi lắm nhưng. mà tìm hiểu là sẽ mua được rồi bước cao. hơn đó là đầu tư đầu tư gọi là những đầu. tư những cổ phiếu sinh lời Hai ứng cử. viên cho người cho cho những người bình. thường là bất động sản và cổ phiếu và. hải sản phẩm lập tức là đầu tư được cái. toàn lại những cái khác là tôi sẽ phân. tích là nó anh sẽ không tính rất là khó. người ta vẫn hàng như thế nào mà làm ra. tiền không trả lời được câu hỏi đó thì.

Đừng bao giờ đầu giờ anh nhắc tới một. cái sự. ca cổ biển của của dân văn phòng rất là. bất động sản gần như là ai cũng quan tâm. và coi dù có tiền rất nhiều thu nhập thứ. tư nhiều vẫn đang cố gắng để dành cái. khoản đầu tư theo anh thì những cái sai. lầm phổ biến khi mà đầu tư bất động sản. của người Việt Nam là gì ở bất động sản. thì có thể nói rằng làm gọi lại Giới Văn. phòng thì có thể nói rằng là chia làm. hai loại một là đầu tư hay là họ mua cho. chính họ căn nhà để ở và các nguyện vọng. mua căn nhà để ở thì làm nguyện vọng kỳ. trên đá không không không sai gì và cái. vụ đâu có thì là tôi nói là muốn đầu tư. kiếm tiền đó là phải hỏi phải hiểu rất. là rõ sản phẩm của mình phải hiểu cũng. phải sản phẩm vẫn sẵn nó vô vàng lắm. Ngay cả bây giờ ví dụ như về nhà dưới. đất đi nhà trong hẻm khác nhà ngoại hiểm. khác rồi tỉnh này khu vực này khác khu.

Vực kia khác rồi còn giấy tờ quy hoạch. các thứ anh mà không rành mà anh cầm cả. số tiền anh để đầu tư anh cầm tiền của. anh đi đầu tư là anh sẽ bị sẽ bị dính. chứ không phải là dễ dàng mà xinh lời vì. anh phải hiểu rất rõ còn bây giờ tôi nói. về vấn đề mua căn nhà do mình. khi mua 4 mùa gần như là không không có. những người mà thu nhập mà như Khánh nói. 20 30 triệu Thành đến 40 50 triệu thì. gần như là là rất khó và có một ngay một. số tiền để mua một căn nhà thì thông. thường cái cách là người ta sẽ kiếm được. đủ hai đến ba mươi phần trăm rồi sẽ đi. vay 70 phần trăm còn lại để mua là mua. trả góp đó thì trong viết cuốn sách này. trong có cái bài tôi nói là có một cái. bài dùng số liệu đàng hoàng để so sánh. là nên mua nhà trả góp hay là thuê nhà. rồi Tiết kiệm thì với mức thu nhập 20. đến 30 triệu hai phương án đều làm được.

Hết à Thứ nhất là khi mà nếu mà anh anh. nghĩ rằng anh anh ở gần nhà đó anh thuê. lúc cũng giống như là anh làm chậu cái. tâm lý làm chủ nó Đừng quá lớn nhát Thì. lúc đó anh nghĩ về kinh tế Anh yêu tớ đã. đặt ra hai bài toán 1 là tôi sẽ bỏ xuống. là. U20 phần trăm số 80 phần trăm còn lại. tôi sẽ tôi sẽ trả góp cũng số tiền đổi. cả hai phần trăm đấy anh đầu tư vô anh. bỏ qua tiết kiệm gọi là banh đầu tư cổ. phiếu này Các nước được vào danh mục đầu. tư cái số tiền trả góp kia anh một phần. anh trả anh thuê nhà thuê nhà cũng vẫn. sau đó vẫn còn dư Vì chắc chắn là anh. Tính ra thì vẫn còn dư vẫn còn dư thì. cái phần còn dư còn lại anh cũng tiếp. tục vào đầu tư thì sau 20 năm sau 20 năm. thì minh cái cái bên mà chúng ta bỏ tiền. ra mua nhà chúng ta có những căn nhà đã. sau 60 năm làm ngon như nhà làm bữa nay. qua chúng ta được được 20 năm về sau 20.

Năm bên này thì chúng ta cũng được ở 20. năm và chúng ta có một số tiền vẫn là. nhà thuê cho thuê Nhóm bên kia có các. nhà nhưng mà với lúc đó một bên thì có. căn nhà một bên là các số đề to quá số. tiền Bây giờ mình đã đầu tư đều đặn cái. hai mươi phần trăm trả Bố đổi số tiền mà. dư đều đặn hàng tháng thì cái số tiền. này với số như mình so sánh số tiền với. cái nhà thì cái nhà thì tùy theo các. tình huống. khi mà đầu tư nhưng mà cái mà tôi tính ở. đây á mình đầu tư 85 15 thì cái nhà anh. phải tăng trưởng phải giá nhà ạ phải. tăng 5 phẩy 3 phần trăm thì anh mới với. bạn để số tiền tôi có. Ừ nếu mà nếu mà anh mua nhà mà nó không. tăng á thì thì anh đi phê có gì hiệu quả. hơn nhiều Nếu mà anh ăn cái nhà của ai. mà mua nó nuôi nhà dưới đất ở nhà không. tốt đã tăng lên thì lúc ra mua nhà nó sẽ. ok với những cái bạn mà ở đây chứ tâm lý.

Muốn sở hữu nhà thế nào rồi Nếu mà mua. căn hộ gần những căn hộ khó tăng lắm mới. tăng và không có thể tăng đều 5 phần. trăm trong vòng 20 năm thế thì gần như. là các phương án mà mà thuê thì nó sẽ. hợp lý hơn nhưng mà cái tâm lý mà chúng. ta có ở trong các nhà của mình nó sướng. hơn là tâm lý phải đổi tới đổi lui và. người ta đều nghĩ rằng là cái cái tiền. trả góp nó nhẹ mà thật ra là cả bố cũng. nặng nó cũng chiếm phần trăm đó là lớn. thì chúng ta phải khôn ngoan và Chính. đây giờ thì phải có một cái sự hiểu biết. để so sánh giữa hai cái bài toán và so. sánh nó với cái chuyện khiến tâm lý sở. hữu ngại thế nào để chúng ta cân đối với. bài toán tài chính xin được khỏi anh. thêm một cái của nghĩ của rất là phổ. biến nói chuyện vay để đầu tư bất động. sản và rất. Thế bạn đang làm cái chuyện đó và phải. mỗi tháng đi làm dành dụm ra được vay.

Rồi cả những cái khoản tới hạn thanh. toán để cố gắng đầu tư nông sản trong. khi không có lường trước không tính toán. được cảm ơn sản nó sẽ mang lại lợi cho. mình như thế nào hoặc là Kiều liệu cái. lợi đó nó có một lượng những cái tiết. kiệm lộ rằng mình không hiểu rõ mình. không có đủ quá mình không có đủ kinh. nghiệm trải nghiệm mình cũng không có đủ. cái lịch sử giá cả để em biết rõ ràng. kinh cái món có động sản nói mình mua nó. sẽ tăng giá như thế nào phải trả lời bà. mà nếu mà nó tăng nghe không tốt là mình. trả lãi vay là mình lỗi chết bởi vì cái. lãi đó thay vì phải trả cho bất động sản. mình đi Rồi mình đầu tư mình chứ không. bỏ ngân hàng thôi hay là mua chứng chỉ. quỹ thôi hay là mua trái phiếu thôi Đạt. dưới 10 phần trăm thôi là chúng ta đã. nói lại rồi Chỉ khi mà cân nhắc điều. kiện có lên đi vay để đầu tư sản không.

Thì sẽ nhìn vô cái gì cái mình phải quay. mặt ông mà. ở bắc bộ váy nhìn làm cái mục cái bóng. bất động sản đấy là nó tăng giá hay. không Nếu mà chúng ta chưa chúng ta chỉ. nói là học bất động sản sẽ tăng chúng ta. thì rủ mơ hồ như thế thì thì thì chúng. ta đang đặt cũng định mấy rồi Anh đang. muốn đầu tư thì phải hiểu rõ rằng là cái. sản phẩm mà mình sắp mua vào đây nè Để. mình ở hai mình đầu tư nó tăng giá như. thế nào chứ làm sao để biết cái bát biệt. là kính nào curve Cái đó thì anh phải. nghiên cứu và chuyên gia công sản nói. cái này tôi không rằng ngờ về cổ phiếu. thì tôi rằng tôi sẽ biết được là tôi sẽ. sẽ sẽ có đi phương pháp tối bạn là có. nên vay để đầu tư sản hay không theo anh. với mức lương từ 20 đến 50 triệu bên. trái Trừ khi anh kiếm được cái cái cái. bất động sản mà có thể tăng 5 đến 10. phần trăm mỗi tháng mỗi năm thì anh đây.

Còn nếu mà bằng sản vàng mà không tăng. được như vậy thì anh thuê tổng hợp giờ. Ok Cảm ơn anh còn những sản phẩm khác. thì cho ví dụ như phòng có tính rủi ro. cao hơn một tí như là tiền sinh Ngoại. hối là phái sinh là ngay cả tiền điện tử. bây giờ cũng đang rất là hết những. nguyên tắc thế này. Sản phẩm đấy ạ bây giờ đến thị trường nó. có rất là nhiều cái lời mời đầu tư rồi. cam kết trong Đồng Lộc bà thôi ngay cả. trong đó tôi in hai cái người Dung rất. là hào hứng như sản phẩm chẳng hạn như. là cho vay một coi như là hợp tác đầu tư. 1/25 triệu rồi sau đó nhận lại mỗi tháng. là cuối cùng tính là ba phần trăm một. tháng mà tính theo lãi suất kép nữa tới. 40 phần trăm rồi ạ Thì giờ mình hát rất. hào hứng bởi việc nghe họ Lên phương án. rồi Rất là tốt luôn mình Tôi chỉ nói. rằng như thế này. a36 phần trăm bốn mươi phần trăm 15 là 1.

Tỷ suất lợi những cực kì cao cực kỳ cao. và nay Tức là cái cái cái người mà làm. cái dự án đấy là phải trả chi phí gọi là. chi phí vốn do cái cái tiền Bốn là tới. 36 đến 40 phần trăm đấy 40 phần trăm thì. với cái chi phí vốn nó nếu mà cái dự án. anh mà ngon lành đó thì anh có thể nói. chuyện với ngân hàng. Ừ anh có thể nói chuyện Để anh mượn thật. là anh nói chuyện với những nhà đầu tư. cá mập còn là những quỹ đầu tư ăn vịt. Nếu mà trình bày dự án mà tốt Nó thấy rõ. ràng thì hỏi nhảy vào ngay thôi và chi. phí vốn đến 10 12 15 phần trăm là maximo. Biang cả các cung cấp 3 là tại sao những. nhìn người đó ta chơi Bây giờ nhìn thấy. rủi ro. Đó là một cách khác bây giờ nếu mà tôi. lòng nhà tôi tôi tôi nghe dự án masteri. vay tiền 12 phần trăm tôi bỏ vào 40 phần. trăm. Ừ như vậy là tự nhiên là tôi có một cái. khoản lời 28 phần trăm mà tôi không có.

Rủi ro 12 phần trăm Tựa Vai Anh hứa tôi. là 40 phần trăm thì tôi được 28 100 mặt. tôi muốn hỏi là tôi không có lên đó. tiếng Anh mà làm quy lên đời nó nó có từ. trong trong đầu tư là nô Phi lên không. có giờ có buổi trưa miễn phí như thế Thế. là Novaland rất là khi Anh này Mở cửa. anh chưa miễn phí à không phải ăn trưa. và ăn uống cái cục rất là lớn 58 đó có. miễn phí luôn như vậy Ảnh này là chắc. chắn là có rủi ro lại này không trả được. số tiền ấy không là lừa đảo thì người có. nhiều người ta không nghĩ họ lừa đảo thì. mình đó là cũng rất là cao trí nhớ cái. dự án condotel cô notre là hứa là 12. phần trăm mà cuối cùng nó không có làm. được 12 phần trăm tên cái Giáp Bát không. làm được cam kết 92 phần trăm đã khó rồi. vậy chứ ông mà sở hữu kỳ nghỉ đó ông còn. làm cha hơn nữa ổng chia một cái cân hội. kiểu con theo như vậy ông chia làm ba.

Mươi hai kỳ. Ừ rồi mới kỳ vọng đánh khúc đây là mấy. trăm ngàn cũng là mấy trăm ngàn tư nhân. lại cộng lại số tiền mình bỏ ra mua cái. hộ của ông sở hữu kỳ nghỉ Bá cấp 5 cấp 6. lần mình mua caro theo đó khi làm sao mà. làm lời được như vậy nghĩa là họ đưa cái. mức lãi suất như vậy để dụ chúng ta và. để họ không được số tiền Tóm lại là. trước với những lời mà nghe dễ ăn hoặc. là nghe lời nhiều thì phải lên cẩn trọng. quan trọng cái gì cái gì mà bảo đảm rằng. là tên 12 phần trăm một năm mà gọi là. cám nước thì là gọi là cam hết gọi là nó. nó rủi ro hoặc là mấy người đã biết cách. dùng từ cam đó là không vấn đề chắc chắn. luôn em quay trở lại một chút vấn đề tài. chính cá nhân tôi lại đây là một cái ý. kiến thắc mắc cũng phổ biến em cũng nhận. được rất nhiều cái câu hỏi khán giả đó. là chuyện là cái vỏ lươn còn thấp quá.

Thì có nên thì có đủ để bắt đầu có kế. hoạch tổ chức cá nhân nên không thể thấp. quá thì đâu có nhiều tiền phải lo chi. phí trang trải hết rồi thì làm gì có. tích lũy làm gì có đầu tư nữa thì có nếu. mà mức lương bắt đầu từ thấp thì có món. này là thấp bao nhiêu sao bà so với. ý của mình thì hồi nãy tôi có nói rằng. là thứ nhất là anh ta tăng cái mức lương. anh lên anh phải tăng hết sức lên cái. công suất làm việc của mình và mình phải. biết cách làm việc Những cái việc mà xã. hội đang cần những việc xã hội trả lương. cao và thời gian của mình hãy phải dùng. cho tốt để mình làm nhiều tiền và khí. dùng Xong rồi khi đã ra số tiền của vụ. như 15 triệu một tháng Ví dụ như vậy. thôi 15 triệu thì anh mới xài khoảng 13. triệu thôi anh là 15 triệu bạn xem 14. triệu rưỡi thì sẽ 16 triệu thì làm sao. mà như được Anh dùng hết công sức anh và.

Gọi lòng gọi là làm việc chăm chỉ mất. pháp làm việc thông minh walmart để. kiếm tiền hết công suất của mình thì đưa. cái số tiền bao nhiêu lấy thì số tiền ấy. anh chỉ xài 85 phần trăm chín mươi phần. trăm thôi chứ anh xài hết một lạnh sẽ bố. thế thì là các thể chế phần Sài Nhưng mà. trước đó tôi phải nói rằng là phải tăng. khả năng kiếm tiền mình lên anh mà nếu. bạn phan rằng là anh kiếm tiền chưa đủ. mà Tôi thấy ngày làm 8 tiếng rồi tối anh. về anh có đi uống cà phê với bạn bè. Ồ Vậy là anh chưa làm hoàn thành nhiệm. vụ rồi ok khi mà làm được như vậy thì. trở lại hồi nãy tôi có nói đó ngồi viết. ra những cái gì mà quan trọng là cần. thiết để mà mình để mình để mình ra các. tỷ lệ mới làm mỗi tháng trăm pin vô là. là tiết kiệm 10 đến 15 phần trăm có vấn. đề này cũng cần mỏi với Khánh với mọi. người là có của tâm lý là chúng ta thích.

Chơi với người giàu hơn chở người khá. giả mình cả Đơn Tâm lý hoàn toàn tốt. chúng ta chơi với người giỏi hơn chơi. người tích cực hơn nó học bạ và chân dầu. hơn học à Nhưng mà chơi câu xác thì tôi. có biết chơi với người giàu hơn thì được. nhưng mà đừng có xài thôi Nó rất là. nhiều người đang tiêu xài vượt quá khứ. mức của mình bằng cách là mình chơi với. người cao của mình mình chứ Mình biết. chỗ nào mình gặp thỏ ở chỗ nào Chỗ nào. mình cũng theo họ là mình sẽ tắt chi phí. là chi phí mình cao rồi Cái đó là cũng. rất là quan trọng với một cái mức để. dành một tháng không nhiều ví dụ nó lấy. ví dụ cụ thể theo tháng để dành được. Ừ Tao tới 5 triệu 35 triệu là lớn rất. lớn rồi thì có thể là bắt đầu bây giờ. nói cho Khánh nghe nhá được trước tiết. kiệm tiết kiệm bỏ vô thực sự tiết kiệm. có bảy phần trăm thôi như một bó đều đặn.

Như vậy tôi nói chuyện để tôi lấy cái số. tính ở đây cứ đều đặn nó có công thức là. tiết kiệm đeo đặn hàng tháng và đầu tư. hàng năm là chúng ta sẽ có cả một gia. tài và thích tiết kiệm khi đi đó là. ngoài tiết kiệm thì với số tiền nhỏ như. vậy được 8 mạnh đầu tư tiết kiệm này rồi. mình vẫn có thể mua cổ phiếu cổ phiếu 2. triệu là mua được hàng tháng Nếu mà nếu. mà anh học về cổ phiếu dài hạn anh anh. hiểu được những cổ phiếu tốt Nó có. khoảng cái thị trường chứng khoán nó cả. 800 cái cổ phiếu trên đấy. ở cả thị trường ở tăng trưởng trung bình. tăng trưởng dài hạn Tôi không nói đến. gọi là mình mua bán ngắn hạn là có những. rủi ro Một gọi là đầu tư dài hạn thì nó. là 11 phần trăm hơn 11 phần trăm bị vụ. Kobe nó bị giảm xuống chết trước đó là. tâm Nếu mà + cổ tích các thứ là nó gần. 12 phần trăm bị Coffee giảm từ 100 điểm.

Năm 2000 tới bây giờ 2000 20 là nó là. 800 điểm hả Thì tính ra là nó + thuế cổ. tức nữa năm 11 phần trăm thì đó là những. cổ phiếu Trung bình thì trong đó có. những cổ phiếu xấu và những cổ phiếu tốt. thì nó mười năm đến hai mươi phần trăm. Nếu anh biết chọn 5 10 danh sách những. cổ phiếu tốt anh đầu tướng Thái Lan bỏ. vô một triệu Hai triệu ghi số gì máu sẽ. tăng theo cái tùy theo các tỷ suất lợi. nhuận của các cổ phiếu đó và khi mà anh. ấy mà anh chọn được 10 cổ phiếu thì như. vậy anh tạo ra các tôi nó là 12 cô bé. đây mỗi tháng 1 cổ phiếu khác nhau là. anh có 12 cổ phiếu đấy và tạo ra danh. mục là tự do của anh rất là giảm đó là. thấp và ăn có thể. sản xuất lợi nhuận làm 10 đến 15 phần. trăm của năm là chuyện đấy hoàn toàn xảy. ra được rồi thì mình đi thì vẫn có thể. chơi vẫn có thể đừng thức dậy chuẩn bị. cho nhanh giờ từ đầu thôi Bởi vì đầu tư.

Cổ phiếu dài hạn là giống như Lập Minh. là cổ đông của các doanh nghiệp đó Anh. có thấy rằng là bây giờ mình lập doanh. nghiệp cần khổ không thím lập doanh. nghiệp mà để nó lớn lên để em có thể. luôn sạch rất là khổ thì những nó doanh. nghiệp rất là tốt của Việt Nam từ những. nhà nước đây những nghề nghiệp tư nhân. mà họ làm nhăn tốt với họ mới được lên. xe họ có điều đến xem qua một thời gian. năm 10 năm học kinh doanh mà mình thấy. rõ những doanh nghiệp nào tốt bây giờ. mình là cổ đông của họ tại sao mình lại. chơi nhưng mà ký nền tảng căn bản vẫn. lại phải biết cách tiết kiệm trước đó có. tiết kiệm thấy cái như tiền tích lũy như. thế này biết thì mới nếu mà mình bỏ vô. tiết kiệm Hay là mình đầu tư cổ phiếu. thì rằng mình cần tiền thì mình Lúc đó. lúc này anh có nhắc tới chuyện là những. cái lời chào mời đầu tư mà đưa ra những.

Cái là hấp dẫn và người thân nói về cái. chuyện lần lừa đảo Fuji tướng. vì thiếu tiền của nhà đầu tư sau trả lời. phía trước cảnh báo rất nhiều lần trên. các phương tiện truyền thông rồi nhưng. mà vẫn có nhiều người mắc phải anh đó là. do sự nhất là lòng tham và thiếu hiểu. biết thiếu bếp Tức là cái cơ bản nhất để. tôi kể cho Khánh là mọi người nghe là. cái chuyện này có thật luôn là cái đây. trước khi tới đây 0785 có người bạn tôi. là làm là giám đốc huấn luyện của công. ty bảo hiểm về ngành tài chính và một. anh nữa là cũng là chuyên mua bán sản. phẩm tài chính mở tủ ra nói nhờ tôi. khẳng định mà họ đã thẩm định rồi họ. chuẩn bị xuống tiền là mua các sản phẩm. nó cái gì 21 thế kỷ 2 dự 21 vậy đó Nó. nói rằng là đầu tư cái này vào và là để. sinh ra tiền để đầu tư vào cái mỏ bên và. mạ vàng bên Mỹ và cái nó vẽ ra cái Nhưng.

Nếu bạn đầu tư không anh không cho gọi. nhờ tôi khác là được sáu bảy mươi phần. trăm đâu có thằng trăm có hai năm mà nó. lại vốn mà nếu mà anh và kêu gọi nào tôi. khác một năm mà nó là dấu một mục tức là. nó sẽ ta gần như một trăm phần trăm luôn. mình mới nói mình. em cứ nói về cái câu chuyện mà không có. phi lên chứ nói là nếu bạn ở bên Mỹ mình. có cái mỏ như vậy mà bảo đảm anh có thể. đủ trả đến một trăm phần trăm 15 cháu. người thấy thì bao nhiêu quyển nó cứ. nhảy vào tại sao chạy qua Việt Nam mà. anh anh kêu gọi đầu tư sẽ luôn Không. Không lúc nào cũng sẽ phải cẩn cân nhắc. thận trọng với những lời chào mời đã sẽ. không bao giờ nói gì mà tên 12 phần trăm. là hãy xem kĩ là nó có rủi ro rồi vào. thay Phương cách mà dám loa những cái. cách mà họ đưa ra như kiểu là nhà đầu tư. kiểu chứng minh là đã có nhiều Tôi đã.

Thành công rồi là cái đó là cái đầm mang. cái tên là chua trò hết tất ra là chưa. hết mà cũng có thể như thế này còn gì nó. hay chỗ này. thì nó sẽ nó sẽ thu hút được số nhà đầu. tư và họ trả đàng hoàng cái số nhà đầu. tư đấy đó 100 người thêm 1.000 người 100. 1000 đã có khả năng hoa 100.000 người là. đó là sứ giả cực kỳ tốt với người họ sẽ. kêu tiếp nữa đó Tao vừa đầu tư song đó. không lấy lại 60 phần trăm hai lấy chồng. 100 ngon thành công vào năm đầu tư đi. thì như vậy là người a rủ người người a. rủ đủ ba người a15 người ở một rồi A1 có. thể A1 vẫn được trả từ A1 lại rủ ra chục. người A2 A2 A3 sẽ chết sau còn gì ạ thì. nếu mà anh ăn mà nếu mà nếu mà cái cái. công ty đó mà làm marketing tốt mà hoặc. là không bị nhà nước bác thật là không. bị những người như tôi lên tiếng thì nó. mực nó nó làm nó làm trước A5 A6 A7 Thì.

Hồi xưa đó ở bên Tại sao có chụp audrey. đầy căng ông tên như vậy ông làm như vậy. mà ông chế đó là lâu nhưng mà đến chừng. mà không Cái người sau mà nó không nhiều. hơn. Ừ thì nó bảo nó bạn đề thi toán lại nếu. mà có một cái lời khuyên quan trọng nhất. mở thì em rút ra được từ cuốn sách của. anh viết và những cái gì bạn muốn chia. sẻ đối với chuyện là quản lý tài chính. cá nhân thử 13 cách độ và quan trọng. nhất nếu bạn muốn các bạn nhớ thì nó 3. gạch đầu nhất thứ nhất là phải kiếm tiền. với những công suất của mình hiện tại là. tăng thu nhập tăng cá thu nhập hết cái. công suất của mình ở thật là chúng ta. chưa làm hết công suất cái thứ hai là. tiết kiệm trước khi sử dụng tiết kiệm. trước khi sử dụng. chi tiết kiệm trước khi di động rồi Cái. thứ ba là phải biết đầu tư cái gì thí. nghiệm này nhà cá nhân đầu tiên là cố.

Gắng tăng thu nhập đó tắm bây giờ là. tiền máy tính tiền không thể nằm mà tiền. tiết kiệm xong mà để chỗ không sinh ra. tiền đưa tốt nhất là là dở nhưng mà cho. thêm cái gạch đầu dòng nữa là đừng có. ham à đầu tư mới chỗ sai bây giờ thì. chúng ta tìm chỗ đó là mất tiền đó chứ. giờ bị coi như là cái tâm lý muốn làm. giàu nhanh không Dạ cảm ơn anh rất nhiều. nơi vẫn thử bạn thì đó là những chia sẻ. cũng như là một loại tóm tắt của Lâm. Minh Chánh về chuyện quản lý tài chính. cá nhân tuy nhiên đây là những cái chủ. đề còn rất là nhiều vấn đề chi tiết mà. chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện trong. các chương trình và Lần sau để đi sâu. vào từng sản phẩm đầu tư Tùy vào khả. năng thu nhập của mỗi người nên phân bổ. ra sao thì ngày hôm nay thì tôi sẽ đi. tổng quan trước là đó là những những cái. gạch đầu dòng vừa rồi là những cái mà.

Học căn bản các bạn cần phải nhớ đó là. đầu tiên tăng thu nhập sau đó là tiết. kiệm trước được bắt đầu say và sau đó là. cái khoản tiền tiết kiệm được sử dụng để. đầu tư mà cũng đừng hết sức cẩn trọng. trước những lời chào mời. đầu tư và Mới những cái khoản sinh lời. vượt quá mười phần trăm phần trăm năm. mươi phần trăm thì đều là những cái. chiêu trò có thể lừa đảo có thể khiến. các bạn mất tiền để đầu tư thì bao giờ. cũng cần công suất bỏ ra đó là sự nghiên. cứu đó là kiến thức về các sản phẩm đầu. tư cho nên là dù bạn có thu nhập cao hay. thấp thì chúng ta hoa nở sẽ bắt đầu đầu. tư ngay từ bây giờ ít thì mình đầu tư ít. nhiều đầu tư nhiều và tất cả những cái. kinh nghiệm nó đều có thể có ích cho. mình trong các quá trình dạng và sau và. nếu có thể bắt đầu đầu tư kể từ khi còn. trẻ thì chúng ta sẽ có khoảng thời gian.

Dài để học hỏi và tích lũy trong thành. lập bỏ tiết kiệm tí là tích lũy để dành. tiết kiệm nghe từ lúc còn trẻ thì mặc. kêu là số nhỏ thôi nhưng mình thời gian. kéo thời gian dài một cái phiền quá. trình dài và với lãi suất thì chúng ta. vẫn có những khoản dự phòng trong những. cái biến cố đột ngột như là cô bé mười. chín và không chỉ có biết bố đột ngột Mà. ngay cả trong một cái bối cảnh bình. thường đi nữa thì ai cũng cần phải quan. tâm đến vấn đề quản lý tài chính cá nhân. bởi vì kinh tế và tài chính của bản thân. là một cái điều hết sức. đó là chi tiêu chúng ta kêu xài chúng ta. tận hưởng cuộc sống thì nếu mà cơ thể. quản lý tốt cho phần này thì cuộc sống. của chúng ta chắc chắn sẽ hiệu quả hơn. giờ rất cảm ơn Chánh đã chia sẻ hi vọng. gặp lại anh trong những cái chương trình. lần sau và nó Các bạn có thể tìm hiểu kỹ.

https://youtu.be/IWrcXb0QHXAQuản lý tài chính cá nhân như thế nào với mức lương 20-30 triệu? | Money360
Hi xin chào mừng quý vị và các bạn đến. với chương trình được quốc khánh xô Ngày. Hôm Nay và hôm nay thì tôi sẽ được bàn. luận đến một chủ đề mà chủ nghĩa rất. thiết t