Quản lý tài chính cá nhân theo mô hình 6 cái lọ của T Harv Eker | Phạm Thành Long
Hôm nay thì Phạm Thành Long xin chia sẻ. Các anh chị Phương pháp về quản lý tài. chính cá nhân Làm sao để chúng ta có thể. duy trì được cái tài chính cá nhân của

Quản lý tài chính cá nhân theo mô hình 6 cái lọ của T Harv Eker | Phạm Thành Long

Hôm nay thì Phạm Thành Long xin chia sẻ. Các anh chị Phương pháp về quản lý tài. chính cá nhân Làm sao để chúng ta có thể. duy trì được cái tài chính cá nhân của. chúng ta và vừa phục vụ cuộc sống hiện. tại và lại còn vừa phát triển để cuộc. sống của mình trong tương lai hôm nay. thì bệnh này câu hỏi mà rất là nhiều. người đã hỏi tôi là làm thế nào để quản. lý tài chính cá nhân và cách có hiệu quả. thì xin chưa là hôm nay thì tôi sẽ chia. sẻ với kênh chị phương pháp quản lý tài. chính cá nhân được gọi là phương pháp. quản lý tài chính cá nhân 6 cái Lộ và do. ông th occur cũng là một cái người thầy. của rất nhiều người chúng ta ở đây chia. sẻ nên là tôi dùng cái phương pháp này. từ khoảng 10 năm trước chức năng khoảng. 25 2010 thì tất nhiên là lúc đầu thì tôi. cũng giống như kênh chị sẽ có rất là. nhiều cái dao cả những cái khó khăn.

Nhưng cái suy nghĩ và nó giúp cho mình. cái tư duy là là nó sẽ giúp cho mình là. cái sẽ đặt nó sẽ cho mình những rất. nhiều với càng trở và khiến cho mình. không mong muốn làm nhỏ nhưng mà Tuy. nhiê. Ừ tôi đã áp dụng cái điều này ở bằng rất. là nhiều phương pháp thì về cơ bản ấy. thì để phương pháp này là do ông thì họ. kcal chia sẻ và nó phân bổ cái nguồn lực. tài chính khi mà chúng ta kiếm được vào. các cái mục tiêu khác nhau và chia nó ra. cái quan trọng nhất ở đây và chia đó vào. thành một cái tìm đấy cố định và bằng. các phương pháp như vậy thì chúng ta sẽ. làm cho cái tài chính của mình nó được. phát triển đến cái phương pháp đầy chỉ. quản lý tài chính cá nhân này là phương. pháp gọn có tên gọi chung của tiếng Việt. là 6 cái lọ anh chỉ có thể Google cái là. ra rất là nhiều Tuy nhiên hôm nay thì. tôi chia sẻ cái giải pháp của tôi để xem.

Cái chị có thấy nó hợp lý hay không khi. khách này là nó Phước chúng ta vừa cân. bằng giữa trong cuộc sống hiện tại vừa. cân bằng trong cái việc tiết kiệm vừa. cân bằng trong việc đầu tư vừa cân bằng. trong việc học tập và phát triển và đặc. biệt là nó còn phát triển cái con người. của chúng ta thông qua thấy Việc cải tạo. thói quen hàng ngày anh chị nhớ rằng đây. là cái thói quen hàng ngày vào mỗi một. cái giờ cố định trong ngày có thể. chỉ có thể là chưa có thể được chiều có. thể được tối tôi thì ngày xưa là chọn. cái thời gian là tối trước khi ngủ trọn. một cái thời gian cố định trong ngày bạn. nhớ nhé tất cả những cái thứ đây là đều. tạo ra cái thói quen cho nên cái bước. đầu tiên để là tạo ra cái thói quen đầu. tiên đó là cái giờ cũng một cái giờ đấy. thì bạn làm cái công việc quản lý tiền. này cứ đúng cái giờ này thì quản lý tiền.

Đấy đi tổng quan thì về phương pháp 6. cái Lọ này thì nó có tên gọi là phương. pháp quản lý tiền bạc là quản lý tiền. bạc theo 6 cái lọ thì ông khi 20 cơ mới. đưa ra ở đây là nó có những cái chia. thành 6 cái khoản chi tiêu khác nhau và. 6 với khoản chi tiêu này thì được gọi là. cho nó tiền nó vào sau cái lọ thì tượng. trưng cho là những cái mục Trương Mục. chi tiêu khác nhau chúng ta và khi mà. chúng ta tạo là cái thói quen hàng ngày. chia tiền và những cái chưa ngục này thì. có tiền cũng chưa mà không có tiền cũng. chia nha Thì chính cái cảm giác không có. tiền cũng chia này các con số và không. này vào trong các lọ thì nó cũng đem đến. cho chúng ta một cảm xúc để ngày mai. chúng ta phải tiếp tục tạo ra những cái. dòng tiền cho mình thì. ở phương pháp này ở được áp dụng bởi các. học trò của The speaker trên toàn thế.

Giới mà tôi nghĩ rằng Việt Nam cũng rất. là nhiều người áp dụng phương pháp này. thì tuy nhiên thì hiện nay thì tôi không. còn áp dụng phương pháp này nữa do là. cái số tiền thì nó đã lớn và và cái. chương mục đầu tư của mình cũng rất là. lớn rồi anh khoản tiền nó đi về và nó. lớn hơn với khả năng chi tiêu của mình. thì lúc sau này nếu có điều kiện thì có. sẽ chia sẻ với cái chị cái ở phương pháp. quản lý tiền sau khi mà nó có rất nhiều. tiền còn bây giờ trong cái giai đoạn này. khi mà Khánh chỉ chưa có một triệu Đôla. nào cả tớ là chúng ta chưa công với tài. sản đủ lớn tất nhiên là nếu anh chị có. nhà có xe thì thường là cũng cũng cũng. cũng cũng đã tốt rồi nhưng hôm nay tôi. chia sẻ Đây là chủ yếu là do chúng ta. đang có những cái thu nhập chưa cao thì. làm thế nào để chúng ta có thể ổn định. được cái dòng tài chính của mình về cái.

Phương pháp này thì là chúng ta sẽ chia. tiền thành 6 cái tài khoản khác nhau ở. đây thì tôi khuyên các bạn là không nên. dùng ban đầu thì phải dùng là 6 cái lọ. tương là 6 cái lọ thủy tinh thể đút tiền. rồi để mình có thể nhìn thấy được nhưng. mà ở trên thực tiễn chúng ta mà cho tiền. vào các lọ thủy tinh thì thì hoặc là lọ. biến mất hoa. khi họ bị vỡ bắt đầu ạ nên là tôi có vấn. đề xuất là cái gì là dùng cái tài khoản. của ngân hàng thì tôi có cái đề xuất làm. ở với tài khoản của ngân hàng nào mà các. bạn cũng được thì hỏi cán bộ ngân hàng. mà cũng chắc bạn ơi là bạn muốn mở đánh. bảy cái tài khoản thì tí nữa tôi sẽ giải. thích rồi Sao lại xóa cái lọ và để bàn. tay tài khoản không ạ kìa 6 cái tài. khoản này khi mà tiền nó về thì mà tiền. nó về thì bạn sẽ chia mà Kiên nó không. về thì bạn cũng kia cứ cuối ngày thì bạn.

Bắt đầu chuyển tiền từ cái tài khoản. sang cái tài khoản Nó chơi nhỏ tiền của. mình có xanh 6 với tài khoản đấy không. quan trọng số tiền bạn có là bao nhiêu. nha 100.000 cũng chia 200.000 cũng chia. không có đồng nào cũng chia 100 triệu. cũng chưa có bao nhiêu chiều bấy nhiêu. không có cũng chưa Không quan trọng số. tiền bạn bao nhiêu ở đây là quan trọng. nhất là nó cần phải làm hàng ngày để nó. hình thành tính cách của bạn ở đây chúng. ta sẽ có 6 cái tài khoản sau cái tài. khoản anh chị Nếu mà đang theo dõi đây. thì chúng ta ghi xuống thì cho nó kịp. nha Cái thứ nhất Đây là tài khoản đầu. tiên là chúng ta sẽ chia thành cái tài. khoản thì cái tài khoản đầu tiên đó là. khoản đầu tư chưa xài khoảng. Đây là tài khoản đầu tư hay còn gọi là. tài khoản tự do tài chính Tức là những. khoản tiền bạn kiếm được ở đây theo năm.

Tháng thì thường chúng ta thấy rằng là. chúng ta Nếu mày cho tao không học quản. lý tài chính là kiếm được bao nhiêu kiu. bấy nhiêu không ạ thì ở đây quan trọng. nhất là tài khoản số 1 được gọi là quỹ. tự do tài chính cái chữ tự do tài chính. này là ông Tý hs của nói ở đây là khi. bạn có một khoản tiền mà bắt đầu tư vào. mặt học sinh lợi nhuận cho bạn liên tục. thì đấy gọi là thu nhập thụ động thì cái. khu nhập thụ động là đủ lớn thì nó sẽ. gọi là tự do tài chính thì cái lý thuyết. đó nằm ở như vậy Ở đây là đầu tiên bạn. phải chia tiền mà cái quỹ đầu tiên thì. gọi là quy tự do tài chính Cái quý thứ. hai gọi là quỹ tiết kiệm dài hạ thì bạn. trong cái tài khoản này thì chị sẽ tiết. kiệm dài hạn của bạn là để mua mua những. cái thứ mà nhiều tiền như là mua nhà này. mua xe này đấy rồi để mua Thậm chí các. bạn trẻ thì có thể là mua cái điện thoại.

Di động phải là mua cái máy tính xách. tay là thu nhập mình thì thấp thì cái. điện thoại di động máy tính xách tay nó. cũng làm khoản tiền lớn thì mình gọi là. quy tưới tiết kiệm đâu dài ấy Cái thứ ba. làm là cái Quỹ giáo. anh ấy cô giáo dục thứ tư là những thiết. yếu tiêu dùng hàng ngày vì thứ năm là. quý hưởng thụ và quý xấu là quỹ cho đi. bây giờ tôi sẽ hướng dẫn dành chị là làm. cái điều này bằng một cái file Excel mà. tôi làm cái điều này trong rất nhiều năm. khác nhau hay là đây xin chia sẻ Các chị. bằng khoai xem nhé đâu Ơi cái chữ cái là. tôi có nghe file đây thì tôi gọi là Toàn. lý tài chính cá nhân Tí nữa cho comment. của cái video đấy luôn cái gì nhanh lên. nha Rồi Kích bình có xấu ấy quý như thế. này đây mình có 6 cũ ngày tôi là con ra. đây để chúng ta làm chỉ cái qui đầu tiên. chúng ta gọi là quỹ tự do tài chính ký.

Hiệu của nó là winans freedom account. cái quỹ này được gọi là ép faeye ffa. quý thư đầu tiên là tự do tài chính là. cái quỹ này thì nó bằng 10 phần trăm cái. Thu nhập của bạn quý ngài đã bằng 10. phần trăm cái thu nhau của bạn hãy quýt. đầu tiên rồi tôi đành phải Excel cho các. bạn thấy đó. Ừ để sau này là các bạn Tối về mỗi tối. tao làm cái việc này chưa tiền rồi nó. nhanh đấy quý này ở Quý dài hạn này cũng. là quý tự do tài chính ấy số 3 ở đây là. Quỹ giáo dục nó gọi là edu là Quỹ giáo. dục là của giáo dục khi quỹ này cũng là. mười phần trăm cũng là mười phần trăm. rồi giáo dục cũng làm ở phần trăm hai. quỹ tiết kiệm giải hạn của tiêu dùng. hàng ngày ấy quỵ tiêu dùng hàng ngày thứ. hai là quy dùng hàng ngày thì cái quỹ. này là 55 phần trăm năm mươi lăm phần. trăm ký Thu nhập của bạn được chia vào. đây là 55 phần trăm ở cái thứ năm Quý.

Hưởng thụ Đây là gọi là Quýt Ăn Chơi. karaoke nhảy múa đi chơi à du lịch vừa. được rằng là tất cả những khoản thu nhập. và các bạn ở như vậy nha. cô gái quý hưởng thụ Tôi chi tiêu cho. bản thân tôi trước lại là cuối cùng là. chúng ta có cái quy thứ sáu là quý cho. đi người cho đi luôn luôn là người chiến. thắng ông ạ và canh cho đi nhiều thì bạn. càng nhận được nhiều thì quỹ này là cho. đi 5 phần trăm cho đi 5 phần trăm thì. cái cho đi đây là bạn có thể cho đi bằng. tiên nếu mà bạn có nhiều tiền thì anh. cho đi tiền như lúc đầu còn chưa có tiền. cho này bằng công sức cũng được và các. bạn thấy rằng là cái thu nhập của chúng. ta là như vậy ông ạ và hàng ngày ở nhà. chúng ta sẽ nói là nói lại cho canh chỉ. biết từng cái món một đã nha tí nữa tôi. sẽ chia sẻ cái chị cái file Excel này. đây thì có thể lấy cái file Excel mà.

Trong phần mô tả của video Tí tôi sẽ cho. cái chị cái file này để cái gì có thể. tải về hoặc anh chị có thể dùng nó cho. những cái mục đích của mình á cái gì có. thể nhìn thấy ở đây và chúng ta có thu. nhập bao nhiêu ta chia vào thì tôi nói. lại là quý tự do tài chính để tiền này. là bạn sẽ không được phép tiêu để chỉ. dùng để đầu tư rồi Ví dụ như đầu tư và. các chương mục mà nó tạo ra đủ. thì các bạn được Cái này gọi là mua các. tài sản Ví dụ như đầu tư chứng khoán gửi. tiết kiệm để lấy lãi mua xe để cho thuê. mua nhà để cho thuê đầu tư của các công. ty mua cổ phần các công ty Văn Đức là. bạn rung nó để làm kinh doanh mà nó sản. sinh nhà lợi nhuận của bạn đầu tiên này. ban đầu thì nó thể bạn thấy lợi ích đấy. nhưng mà sau thời gian này thì cái khoản. này nó cứ tích lũy dần thích nghi Trần. bạn sẽ thấy rằng là cái chưa mục ngày Vi.

Nó không tiêu mà chỉ dùng để đầu tư. nhưng càng ngày nó sẽ càng lớn dần lên. theo thời gian nha ban đầu thì lại ít. thì bạn có thể gửi tiết kiệm được bạn. con đầu nó biết thì bạn dùng để gửi tiết. kiệm sau này nó lớn lên thì bạn cứ dần. dần bạn đã chuyển qua đầu tư ấy qua các. công ty có chứng khoán đầu tư của công. ty công công ty khác nhau quý thứ hai là. cái quỹ tiết kiệm này và bạn sẽ dùng nó. hàng tuần hàng tháng hàng năm để mà mua. những cái cái cái gì đó lớn lớn cho cho. cuộc đời của bạn ví dụ như mua nhà mua. xe bởi vì chúng ta thấy rằng nhà cho. thuê thì dùng mua của cái tài khoản này. nhưng bằng nha để ở mua ở đây mua ô tô. để kinh. em mua của tịch UEFA này nhưng mà mua ô. tô đi thì muộn thì ở đây như là trên này. là cho cái khoản để sinh ra lợi nhuận. sinh ra lợi nhuận còn chỗ này là để mua. sắm cho phiêu dùng cho cuộc đời của bạn.

Lâu dài như vậy thì bạn muốn mua cái ô. tô 1 tỷ thì quỹ tiết kiệm là các bạn. không phải thương cuộc tình tiết kiệm. này tiếp theo đây là Quỹ giáo dục thì. cái khoản này cũng là mười phần trăm thì. bạn thấy hiểu rằng là một trong những. yếu tố để thành công lâu dài đó là học. tập trọn đời thì Quỹ giáo dục này là. cũng giúp cho bạn chứ không phải là cũng. đã giúp cho con cái nhé vì giáo dục cho. chính bạn ấy thì khi mà các bạn thấy. rằng là khi mà chúng ta muốn là đầu tư. của bản thân mình là một trong những. khoản đầu tư có lãi nhất đâu ạ nhưng mà. rất là nhiều bạn là là có những cái sai. lầm ấy là ví dụ như là thấy cái có học. nó hay quá lại vay tiền đi học đấy là lý. do mà các bạn thất bại bởi vì bạn phải. kiếm được cái khoản tiền tương ứng cái. khoản tiền nó tương ứng với với với cái. cái cái cái cái trình độ của mình đi học.

Thì phải tương ứng với trình độn kiếm. tiền không phải là cái. cho tới hết làm sao được có gọi cái này. là mười phần trăm thì có khoản này là. bạn là có thể là tham dự những cái. chương trình hội thảo này bạn có thể là. tham dự và mua những học online trên. mạng này trong nước ngoài nước này bạn. dùng nó để mua sách mua vở để học tập. này cái khoản này nó rất là nhiều để. phát triển bản thân để tham gia vào kinh. doanh để mà học hỏi để kinh cho anh học. hỏi về marketing học hỏi phát triển bản. thân thì đây là cái cái quy giáo dục đây. theo tôi là một cái sự khác biệt lớn. nhất trong cuộc đời mà tôi biết được thì. họ cũng ý APEC ơi là cái chỗ này đây. trước giờ thì mình thấy là Ngô thịt bạn. mình thủ đi học thì mình đi học hoặc là. thú vui đi học hoặc là thấy khó không có. nhu cầu đi học nhưng mà khi mà mình thấy.

Cái khoản tiền mà cứ chỉ dẫn ra đời 10. phần trăm thì mình sẽ đến một lúc mình. thấy là Ngô cái còn kiện này cứ có tiền. là mình phải tin mới có học nào nói mình. đi học nhưng rất là hay vì chỗ này đây. cũng làm cái điều mà làm cho mình phát. triển liên tục lên cái thì nếu mà không. có quả này thì cái học lực của học cái. cho mình tiêu hết tiền lại cho mình Bình. Dương lại mình nhìn là không bao giờ. tiến lên được thì tôi là trưởng thành. rất lớn ở nhờ cái. các quỹ này Đấy tiếp theo là 55 phần. trăm là cho cái nhu cầu chi tiêu ăn uống. ở ngủ nghỉ đi lại điện thoại nước để rồi. thức ăn ổi vân vân tất cả đây thì tất. nhiên là bây giờ mà tự nhiên các bạn. đang đang có quản lý tài chính mà các. bạn chuyển sang cái này thì chỗ này. thường là nó không đủ đúng không ạ. thường nó khi là bạn thiêu hết 80 phần. trăm chín mươi phần trăm lần thì gọi.

Những người là hơn một trăm phần trăm. nhiều nước người đầu người tiêu vẫn 11. 11 đầm ở đây thì ở đây thứ nhất là khi. và bạn là bắt buộc phải làm như này thì. ngay lập tức nó sẽ sản sinh cho bạn là. cái tư duy là tiết kiệm tất cả những cái. khoản Quang phí trước đây là bạn cắt. giảm đi mình gọi là cái gì lại gọi là. coi là ấm mẹ nào ít thì khéo lo thì khéo. gọi khéo ăn thì no khéo co lo thì khéo. co thì ấm để không ạ thì chúng ta có ít. tiêu ít thôi nhưng các yếu được ít tiền. mà mình cứ tiêu nhiều thì không được thì. mình có cái này là mình bắt đầu giảm bớt. được cái chỉ tiêu đi anh địa thì nó làm. vỡ chi tiêu thì nó sẽ vừa phải nhưng mà. chính cái chỗ 55 phần trăm này nó. vị trí của bạn bắt đầu lớn lên thì bạn. khi mặc ít tiền thì bạn thì hiểu ta mà a. tôi phải nỗ lực làm nhiều việc hơn tôi. thu nhập cũng phải cao hơn đấy cũng.

Chính là cái khoản này có khi thu nhập. của bạn cao rồi thì bạn thấy rằng làm. cái cuộc sống mình ngồi đáng được hưởng. thì mình bắt đầu thấy đặt những cái nhu. cầu trong cuộc sống ở đây nó đáng được. hưởng thì rất là tuyệt vời nó sau này nó. tăng nữa nhé nó vượt nữa mà bạn chiều. không hết được ví dụ như sau là khu nhà. cao rồi còn chi tiêu không hết thì bạn. có thể là chỗ anh là duy trì xuống 50. phần trăm thôi và cho đi này tăng lên là. thành 10 phần trăm cho thì chỗ này là 50. phần trăm còn chỗ này là một phần trăm. đấy thì bạn cũng sẽ hiểu rằng ông thế. tôi có vợ có chồng thì làm thế nào có vợ. có chồng thì bạn sẽ nhớ rằng là gom cả. hai vợ chồng vào nhé rồi chết rồi chết. rồi đây ví dụ như là không phải chia đôi. mỗi người mà được chồng kiếm được 10. triệu Vợ kiếm được 20 triệu hôm vào. thành 30 triệu chia về đây 55 phần trăm.

Và 16 triệu năm trăm trong chia đôi mỗi. ông tám triệu rưỡi đi mà tiêu cuộc sống. hàng ngày hay là hải sản vợ chồng đây là. muốn bền vững là không phải là của anh. của ai đó Mà có cô nào không chia đôi ra. đấy ai kiếm được nhiều thì người kia. cũng được thưởng. hai vợ chồng nhận đúng không ấy thì cái. quý thầy thuốc này là cái quy đặc biệt. nhất với hưởng thụ là quy đặc biệt nhất. là mươi phần trăm ba mươi phần trăm. nhưng mà cái quỹ này thì sự nói là có. cái người trong làm việc chăm chỉ làm. việc thì có bạn quên mất là cái chúng ta. hưởng thụ cuộc sống này tôi nên là nó. cần có cái thời gian nghỉ ngơi nó cũng. cần phải có cái thời gian để mà bạn tái. tái nạp thì năng lượng nữa đề mà chúng. ta thấy rằng là đi chơi này như tôi là. đi chơi này đi là đi cứ dạy này đi du. lịch này rồi ngôi nhà hàng này cắn quét. này vẫn vẫn thì quỹ hưởng thụ này nó cho.

Mình là mười phần trăm để mà mình làm. những việc như vậy thì cái quỹ này đặc. biệt đây là phải kêu hết hàng tháng bạn. không thì để cuối tháng được Cứ có là. phải chưa hết đấy Mày kêu hết những đặc. được của quỹ này là nó khác các quỹ khác. lại là bị quỷ này là đặc biệt là phải. tiêu hết không bao giờ để nó xuống nhìn. bạn kêu nó tiền để bạn đường cụ khoan là. kỹ năng lượng bạn nó lên là hôm sau bạn. lại máu hơn bán lại kiếm nhiều hơn thì. quý hưởng thụ thì nó nuôi dưỡng cái tinh. thần các bạn nuôi dưỡng cái sức mạnh cho. bạn quý hưởng thụ thì nó cho bạn những. cái nguồn năng lượng mới. Ừ để mà Hàng ngày bạn phát triển thì lên. nha Tiếp theo cái thứ quý tiếp theo cái. thứ Sáu đây là người cũng cho đi là năm. phần trăm cũng cho đi 5 phần trăm thì. bạn cứ cho đi thôi rất đơn giản là bạn. cho đi thôi cứ có ai thì bạn cho đi cho.

Đi người thân bạn không có nhất thiết là. phải làm từ thiện nhá ở đây là tượng hay. không là do bạn nhưng chỉ có đơn giản là. bạn thấy hành hạ thì bạn cho đi thôi có. năm phần trăm mà kiếm được gì Bạn cho. cho ai được Cứ cho là người ta xuống. hình bạn cũng vì bạn nửa cho cha mẹ cho. anh em cho bạn bè cho người lạ cho người. quen cứ có năm phần trăm là cho đã khiến. nó chỉ đơn giản vậy thôi nha Sau này bạn. có thu nhập cao thì cái quý này có thể. lên lấy 10 phần trăm nhưng mà mỗi lần. bạn làm những cái điều mà vẫn cho đi thì. cái năng lượng của bạn nó nó rất là mạnh. lấy là cái lý thuyết mà chúng ta làm như. vậy rồi bây giờ tiếp theo ông ta làm như. thế thì bây giờ các bạn đã thấy ra ngoài. thế này Đấy số tiền kiếm được ở đây rồi. lấy ví dụ là số tiền chứ Thế thì số tiền. dư tức là vào cuối này bạn xem bạn dư.

Bao nhiêu tiền đấy bạn xem mà có bao giờ. bao nhiêu tiền thì. ở đây thì ví dụ như là hôm nay mình kiếm. được là năm triệu là lấy ví dụ nó chồng. nhìn đi 200.000 500.000 thì chúng ta sẽ. gõ 500.000 này và sau đó chúng ta sẽ đặt. công thức tính ở đây để nó chia tiền mà. yêu chúng ta có lấy ví dụ Bằng ngày con. số này F4 này nhân mới thấy tỷ lệ phần. trăm nữa đây enter cái kéo xuống rồi thì. con số này chúng ta sẽ cho nó đậm một tí. ta gọi là số tiền dư trong tài khoản đó. thì bạn sẽ thấy rằng là khi kiếm được. đến đâu thì bạn sẽ phải chia vào trong. các cái tài khoản của mình ấy đây cạn. được không nha Thì cái điều quan trọng. nhất ở đây là bạn phải làm cái nhiều này. bạn phải làm cái điều này Hàng ngày bạn. phải làm cái liệu này hát ngay cái khi. mỗi ngày với độ như bạn về số dư là số. dư tiền của bạn có trong ngày hôm nay là.

Mưa triệu Bạn có xuống 10 triệu đây. có ai thì con số nó nhảy lên nhà thì bạn. lấy cái tiền này Bạn chuyển vào quỹ tự. do tài chính ngày bạn lấy số tiền này. bạn cho vào đây bằng giấy số tiền này. bạn cho vào đây bạn ơi số tiền này bạn. cho vào đây và nói số tiền này còn cho. đâu phải lấy số tiền này bạn kéo cái này. chồng đến cuối tháng bạn cộng dồn với. tài khoản này vào tới còn dư này thì cứ. đi chơi rồi nghỉ hoài ngay đi chơi tiêu. hết số tiền lại đi là cái riêng cái quy. cho cháu là bạn được yêu cho hết tiền ký. quỹ này thì bạn không được tiêu quý này. thì bạn không được tiêu của gì dùng để. đầu tư rồi bạn không được phép thi học. này cho dù bất kể cái khó khăn nào đi. chăng nữa thì bạn cũng không được điều. mà dùng để đầu tư để phát triển ấy quý. này thì bạn dùng để mà bạn mua sắm những. cái cái gì đó cho chính mình còn lấy Quỹ.

Giáo dục này đối với tôi là là sức quan. trọng Đây đối với quyền các bạn hãy tùy. cho anh nhiều đối với tôi nhà thì việc. học tập là nó giúp tôi trưởng thành rất. là nhanh thì Quỹ giáo dục này là nó giúp. tôi trưởng thành trong cái thời gian rất. là nhắn đấy Thế còn là hình Duy cầu. thiết yếu đây chính là cái khoản Hàng. ngày bạn phải tiêu hàng ngày ăn học Chơi. bời. ổ cắm mua lại tất cả những cái cuộc sống. hàng ngày ở đây quý thường thụ này là. tôi khoái nhất là đến bây giờ mà còn số. dư là tớ đi chơi không làm nữa đi chơi. đi chơi cho nó thoải mái đi chơi cho nó. sướng còn cái quý này là chính là cái. quy cảm xúc lớn của chúng ta sống Sống. để cho đi này được chưa Thì đấy là cái. cái cách mà chúng ta xây dựng quỹ này. lại có câu hỏi rất hay rồi là số dư nợ. thì cần trả đâu thế thì thì bạn vay tiền. bạn làm cái gì vậy vay tiền bạn làm cái.

Gì thì bạn lấy cái quỹ này bạn trả á ví. dụ như bạn quay trước là bạn quay tiền. để còn mua nhà thì bạn lấy là cái quỹ. mua nhà này ra này nhá mới mua nhà này. Quý mua nhà này rồi Nếu bạn hãy tiền nó. bạn đi ăn chơi này rồi ơi Đây này thì. lấy tiền đâu ra mà chả hiểu không có đủ. thôi cứ ở đâu và đủ ở đâu thì bạn Bạn. làm ở đấy Nhà bạn ở đâu Bạn làm đấy các. bạn vay tiền mặt đầu tư thì bạn lấy quả. này bạn trả nợ thì đó sẽ là. a tuân thủ theo các quy tắc này ở đây. khi điều rất là quan trọng này thì cái. con số này nó cố định thì còn có quan. trọng nhất là cái con số này nó cố định. Khi mà nó cố định thì nó tạo lập cho bạn. là cái sự ổn định lâu dài và cái cuốc. cái cái này tôi làm được là thời gian sẽ. dài đâu có khoảng 325 năm gì đấy Sau đó. thì thu nhập có tăng lên thì tôi áp dụng. công thức khác có điều kiện thì tôi sẽ.

Chia sẻ bạn công thức nhưng mà đây Trí. ngày công thức tôi học được từ khi hiker. và nó làm thay đổi cái cuộc sống của tôi. thế thì không có cuối mỗi ngày bạn dư. bạn kiếm được số tiền dư bao nhiêu thì. bạn nào cũng số tiền này vào trong tài. khoản thì đây tôi dùng cái tài khoản là. thế này ấy chỉ nhớ nha Đó là tôi xung. quanh cái tài khoản thì tất cả những cái. nguồn thu nhập tôi đều đẩy vào cái tài. khoản này tôi đều dành có cái tài khoản. này hết thì tôi gọi nó là cái tài khoản. số không Cuối tháng mới có tiền mới có. hỏi đây là cuối tháng nó có tiền thì sao. thì Hàng ngày bạn vẫn phải chia tiền. Vũng Tàu cho nó rồi số dư được bằng. không bạn số dư bằng không Này khi mà có. xấu dư bằng 0 thì phải thấy rằng ô vẫn. có phải chia số không làm nha bạn vẫn. phải chia số 0 cái cảm giác chia số 0. em đã từng trải qua thường xuyên giống.

Như các bạn hãy đầu đấy làm gì có gì mà. chia nhưng mà chính cái cảm giác chia mà. nó không có số này nó sẽ làm thay đổi. Mình sẽ mạnh mẽ đấy nó không có hàng. ngày nghe bà phải nhớ nhá hàng ngày chứ. không phải là không ạ Thế còn ở đây em. ấy thì ở đây chính là cái cách mà bạn sẽ. làm nhé Không thì khi đặc biệt ở đây là. nhớ tôi vài quy tắc quan trọng này đó là. người đẹp nhất là phải là làm ăn hàng. ngay đấy Số tiền đấy Bạn có bao nhiêu. Hàng ngày bạn có bốn trăm nghìn cũng. được bạn gõ con số 400 nhìn vào đây bật. entel cái này bạn có điều chuyển 60.000. và quý tự do tài chính mùi ít không quan. trọng ở đây cạnh đầu tiên thì bạn phải. nhớ nhá nhiều ít không quan trọng không. có cũng chỉ là có nhiều cũng chưa Không. có chi tiết cũng chưa nhiều chưa Đây là. cái đầu tiên đấy thấy thứ hai gần trăm. triệu thì gõ trăm triệu đấy là khi nào.

Bạn có 100 triệu con có 100 triệu ở đây. này Nó trăm triệu trăm triệu rồi chọn. triệu thì gõ xuống 100 triệu rồi đây. enter cái thì nó sẽ chia vào tự do tài. chính người chị. mục tiêu dùng 10 triệu Học tập 10 triệu. tiêu dùng hàng tháng năm mươi năm triệu. quỹ hưởng thụ Ăn chơi nhảy múa 10 triệu. ba cho tôi năm triệu bảo cho đối mày bạn. học được điều gì hay là thích làm cho ai. cho mà cho tôi cũng được tự cảm ơn nhà. đấy Thì đấy là là cái khác biệt thử ở. đây tôi cũng chia sẻ các bạn ở đây là. cái đặc biệt nhất của tôi đây là là tôi. phải có cái tài khoản số không Đây là. tài khoản này là cái tài khoản mà mỗi. ngày tôi đến nhà mình có bao tiền thì. mình thì mình lấy cái tiền này mình gõ. đây À tất cả các nguồn thu nhập tất cả. các nguồn thu nhập tất cả các nguồn thu. nhập là thu nhập từ công ty thu nhập từ. bán hàng Thu nhập đây và nhớ là cái bán.

Hàng thì phải chú ý là cái lợi nhuận. nhanh không phải là cái doanh số đâu. phải lấy dân số và chia em mà đã ông bốn. đấy nhá phải lấy cái lợi nhuận để mà. chia lợi nhuận từ hoạt động bán hàng lợi. nhuận từ các hoạt động kinh doanh từ. tiền lương tiền thưởng tiền ai đó cho. mình quỹ gọi là quỷ do cái tài khoản quỹ. cho đi của ai đó này cho mình thì mình. cho vào đây mình cũng chia ra là như vậy. thì tất cả mọi khoản tiền mặt tiền ở đây. cô còn chia ra Tiện đây tôi dùng cái. hình cái tài khoản của một ngân hàng nó. thì nó coi cái tài khoản gì hả ngày cứ. thì này tôi bắt đầu ngồi tôi chuyển tiền. gõ từng lệnh chuyển tiền một xong tôi. mới đi ngủ làm cái việc này mất khoảng. độ đầu tiên thì mất khoảng được 15 phút. sẽ chưa quen sau này mất khoảng độ 10. phút từ sau nữa 26 quốc sau nữa thì là. qua phút được vì sau này nó cho phép.

Mình Nạp luôn cái phanh xe lại đây này. kéo cái may sao mình copy cái là nó chạy. cả ba luôn thì cứ làm như vậy ròng rã. ròng rã trong khoảng 3 năm thì cái gia. tài chính của tôi là thay đổi đặc biệt. là nhất là cái quý tự do tài chính ngày. khoảng Trương mục đầu tư mình nó lên 55. triệu tiêu dùng thì ví dụ như bạn ở đây. là 55 triệu cho thì dùng thiết yếu thì. không cần thiết lắm thì làm sao anh thì. thực tế nói rằng là thân thiết anh không. cần thiết thì bạn cứ có đi làm bạn biết. ta cần thiết ngay ra Nói bây giờ ví dụ. như là con cái rồi gia đình của cha mẹ. gửi bạn cũng có rất nhiều khoản quán. kiếm 100 triệu thì kiểu gì toàn cũng. nghĩ là cách để chiều lòng làm chợ phiên. tâm chưa kiếm được 55 triệu thì chưa. kiếm được 100 triệu thì cứ chi đều cho. tôi đúng 50 năm phần trăm thi công thức. này là kì diệu lắm Cứ áp dụng nhỉ hay.

Vì thế tôi 200 thì tiêu thì cũng thế. thôi hai trăm đây này thì bạn sẽ đầu tư. vào cái chai cho đấy 200 bao nhiêu được. nha cứ đúng Công thức này là tôi mà làm. sau một thời gian thì bạn đã thấy cái. rượu buổi con số đây ở đây nha ở đây là. bạn hỏi là không có thu nhập hàng ngày. mà có sẵn một số tiền 3 triệu thì chia. luôn ba triệu sau này gõ vào đây. 3.000.000 chia luôn có bao nhiêu hàng. ngày là bạn phải nhớ cái thói quen hàng. ngày nhớ ở hiểu chưa hàng ngày là nhiều. mà cứ một cái giờ cố định trong ngày là. bạn chưa Tiền có bao nhiêu chưa có nhiều. ví dụ bà đang có 3 triệu thì hôm nay là. các bà triệu đúng không Thì bạn chia. luôn bà triệu rồi chưa Bạn đã tài khoản. luôn mai không có đồng nào lại chia số. không Hôm nay có 3 triệu chưa Bà Triệu. mai không có đồng nào mình lại chia số. không chia số công vẫn phải chia cho cậu.

https://youtu.be/49r-nIZipAgQuản lý tài chính cá nhân theo mô hình 6 cái lọ của T Harv Eker | Phạm Thành Long
Hôm nay thì Phạm Thành Long xin chia sẻ. Các anh chị Phương pháp về quản lý tài. chính cá nhân Làm sao để chúng ta có thể. duy trì được cái tài chính cá nhân của