Quản Lý THỜI GIAN – BÍ QUYẾT Để Đạt HIỆU SUẤT Đỉnh Cao của TOP 1% | Jim Rohn (Thuyết Minh)
A. dream Gold phương pháp quản lý thời gian. hiệu quả à. Hi xin chào mọi người Tôi là jzone và. hôm nay chúng ta cùng nhau thảo luận. chia sẻ về phương

Quản Lý THỜI GIAN – BÍ QUYẾT Để Đạt HIỆU SUẤT Đỉnh Cao của TOP 1% | Jim Rohn (Thuyết Minh)

A. dream Gold phương pháp quản lý thời gian. hiệu quả à. Hi xin chào mọi người Tôi là jzone và. hôm nay chúng ta cùng nhau thảo luận. chia sẻ về phương pháp quản lý thời gian. hiệu quả nhất và với kinh nghiệm của. mình tôi đã dùng rất nhiều người đã được. thành công trong cuộc sống về tài chính. về sự sức khỏe về họ mua xấu chất lượng. tốt đẹp hơn và một trong yếu tố quan. trọng nhất để giúp người kiến tạo nên. cuộc đời ngoại Hạ sống cuộc sống tốt đẹp. đó là cái biết cách quản lý thời gian. bởi vì thời gian với chúng ta đều có với. nhau bất kể bạn giàu Bạn Nghèo bạn lớn. tuổi và ít tuổi thì ra đều có cùng một. khoảng thời gian giống nhau đó là 24 giờ. và bố tôi sống với năm 93 là tuổi nhưng. trông có vẻ ngày tháng vẫn còn ngắn và. vẫn chưa Hay lòng con số đó. khi đi cắm trại và như tôi thường đọc. trong những cuốn tiểu thuyết Cuốn truyện.

Cổ tích có những người sống đến 800 900. tuổi. và chắc chắn nếu tôi gặp được họ tôi sẽ. hỏi bí quyết họ là gì. Và Tôi tin rằng họ tiết lộ bí quyết đâu. đó sẽ có rằng bí quyết là họ dùng. Vitamin họ dùng thực phẩm bổ sung họ. dùng thực phẩm chức năng Họ có lối sống. lành mạnh tất cả để do cách khoa quản. trị sống của mình sinh nhật cho. các bạn hãy nhớ rằng cuộc sống đó là sự. lựa chọn. Dell Fristi Và đó là sự tích lũy kinh. nghiệm. bạn cho rằng chúng ta đến với cuộc sống. này không phải để kỳ tích lũy của cải. vật chất Bởi vì tất cả cái đó theo thời. gian rồi sẽ biến mất và mục tiêu chúng. ta đây cũng sống này đó là để tích lũy. kinh nghiệm và bài học gì. bộ điều khiển xe và bây giờ ta sẽ quay. trở lại chủ đề quan trọng là chính của. ngày hôm nay đó là quản lý thời gian. và trước khi bắt đầu Tôi có một câu hỏi. rất quan trọng là cho bạn Khi nào bạn sẽ.

Bắt đầu xây dựng một tòa nhà lâu đài cho. mình câu trả lời là sớm nhất có thể. khi nào bạn nên thức dậy Câu trả lời là. ngay sau khi bạn ngủ xong toàn các bạn. và bạn anh nhớ rằng nếu như bạn các anh. chị có một cái kế hoạch của một ngày cụ. thể chi tiết thì bạn sẽ khiến tạo nên. một ngày thành công và Đó cũng là bí. quyết Đó là cách thức mọi người thấy câu. họ thực hiện thành công không phải là. đến từ một sự bước nhảy giỏi mà bằng. cách học quản lý thời gian từng ngày. từng giờ một qua đó họ hành động họ hoạt. động và họ thể hiện tốt nhất khả năng. của mình qua những thời gian đó và một. trang bước đầu tiên đó gì ta cần phải có. kế hoạch quản lý thời gian của một ngày. 1 ý kiến tạo nên một tuần thành công một. tháng thành công năm thành công và một. cuộc đời thành công. và bị khuyết ở đây đó là các bạn đừng. bao giờ làm cách nửa chừng Hãy kết thúc.

Những gì bạn đã bắt đầu đây một câu nói. quan trọng Tôi muốn nhấn mạnh lại chúng. ta trong mọi việc ra làm là hãy kết thúc. những gì chúng ta đã bắt đầu đừng bao. giờ làm việc đội trưởng và vì đó là một. thói quen xấu đó là thói quen của những. người thất bại họ thì làm nửa chừng hào. hứng ban đầu và họ vất cả những vào. trong phần giữa và phần cuối họ bỏ cuộc. và cách bạn làm một việc quyết định cách. Bạn làm rất nhiều việc khác Do đó khi. bạn đã quyết định là một việc gì đó hãy. quyết định kết thúc nó đừng bị bắt đầu. và chúng ta đến với bí quyết thứ nhất. của quản lý thời gian bị quét một đó là. bỏ qua mọi phân tâm sao nhãn đã bao gồm. con người nhân sự kiện khiến bạn sao. nhãng và chương trình thế mà sao nhãng. trước khi tôi chia sẻ bạn kỹ hơn và được. bí quyết thứ nhất này họ hãy nghĩ xem. một cái cây nó lại cao bao nhiêu câu trả.

Lời không. Câu trả lời là một cái cây của Đại Cao. hết mức có thể. một cây có thể cao hết mức có thể và cây. đó không cao đến nửa chừng trong khi. tiềm năng vẫn còn rất nhiều cao hết mức. có thể của nó cũng như vậy Con Đường. Chúng ta có rất nhiều tiềm năng khác. nhau nhưng vấn đề này ta có nhìn thấy. tiềm năng nói không phải đau chúng ta có. quyết định tăng trưởng bản thân mình để. đạt được mức tiềm năng tối đa đói không. Hay là chúng ta chỉ tăng trưởng một nửa. chúng thôi. Tất cả do bạn lựa chọn do đó bí quyết số. 1 là hãy bỏ qua mọi phân tâm sao nhãn. bao gồm tất cả con người mà những sự. kiện khuyến mãi sau nhãn xung quanh mình. những người luôn làm bạn phân tâm em làm. bạn mất tập trung hãy tìm cách để loại. bỏ họ để có số 1 đó là bỏ qua bạn phân. cầm sa ngã. vào lần và sẽ đến bí quyết số 2. Hãy bắt đầu bằng những việc đơn giản dễ.

Làm trước quan trọng nhất là bạn phải. bắt đầu đấy. tôi biết rằng cai trị các bạn có rất. nhiều việc cần phải làm thực hiện Mỗi. Ngày Và đôi khi có những việc chị đang. nghĩ đến thôi mà thấy rất là thoáng sẽ. choáng ngợp bởi vì khối lượng công việc. quá lớn. Vậy thì quyết đây đó là gì. quên đây là các bạn hãy bắt đầu bằng. việc đơn giản dễ làm những việc nhỏ nhất. trước là quan trọng nhất bạn phải bắt. đầu và vì có một tình trạng chung là khi. ta nghĩ về những cái việc quá lớn lao. những cái sự kiện những cái ước mơ quá. lớn nào bạn sẽ choáng ngược và đến nỗi. bạn không thực hiện bất cứ hành động nào. và do đó bạn sẽ không khởi động được cái. bánh răng không phải là người cái bánh. đa của mình khi bắt đầu thực hành là. quan trọng khi bạn gặp những vấn đề Lớn. Hóc múa hãy đừng coi nó là vấn đề để nó. Búa máy tập trung làm cực đơn giản bạn.

Có thể làm trước với mục tiêu là bạn cần. tạo ra cái hành động nhỏ đơn giản trước. để thúc đẩy dần cái bánh đào bạn chuyển. động chuyển động chuyển động giai đoạn. đầu hệ rất là khó khăn Nhưng dần dần sẽ. vào quỹ đạo và sẽ phát triển tốt hơn do. đó bí quyết số 2 Bạn ghi xuống vì có số. 2 nó bắt đầu bằng những việc đơn giản dễ. làm trước và quan trọng nhất là bạn hãy. bắt đầu. vào một câu chuyện rất là hay đó là có. mọi người cha ông Toàn luôn mang những. cái công việc văn phòng mới cặp tài liệu. về nhà thực hiện và khi đó ông cao một. cậu con nhỏ và mỗi lần về nhà có cả. không còn thời gian để chơi với con Và. khi đó cậu con nhỏ này mới hỏi mẹ. Tại sao cha không chưa Vì con vàng hay. mẹ trả lời Ừ tại vì cha con đang bận rất. nhiều công việc cho nó chưa thành là. phải đem về nhà hiện Mặc dù cha rất yêu. con. và sẽ có rất nhiều thời gian như vậy thì.

Cậu con nhỏ với hỏi mẹ rằng vậy Tại sao. cha không tham gia vào một nhóm mà làm. việc chậm hơn. Và khi đó thì cạnh người cha và người mẹ. đều sững sờ ngạc nhiên và suy ngẫm rất. nhiều. vậy Tôi hỏi các bạn thì các bạn Các bạn. đang tham gia một công việc thì bạn đã. không có thời gian bất cứ ra nào dành. cho mình Gia đình bạn vậy Tại sao bạn. không tham gia vào một nhóm chậm hơn các. bạn hiểu được em ạ Đây là câu chuyện rất. quan trọng. nghị quyết số 3. hãy làm việc chăm chỉ cật lực nhưng phải. có thời gian giới hạn Hãy làm việc chăm. chỉ cật lực nhưng phải có thời gian giới. hạn. chính bản thân tôi Jim cawley Vợ từng. làm việc điên của cuồng nhiệt. và tôi quên hết cả mọi thứ để tôi làm. việc hả chị và cuối cùng tôi có kết quả. đạt được những mục tiêu của mình nhưng. lại ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe của tôi. và chỉ đến khi tôi bị ảnh hưởng như vậy.

Tôi thấy rằng là. làm việc mà không có giới hạn không có. chu trình không có lịch trình thì chúng. ta thể đạt được mục tiêu nhưng sẽ bị ảnh. hưởng rất nhiều cái yếu tố quan trọng. khác bao gồm sức khỏe sau đó các anh chị. đừng chỉ làm việc chăm chỉ mà hãy làm. việc thông minh là việc có giới hạn mà. theo chu kỳ khi làm việc phải tập trung. cao độ nào làm việc như sau đó cần phải. có thời gian để nghỉ ngơi để phục hồi. phát triển. giống như các bọn viên truy chơi thể. thao vậy người tập Gym vậy họ tập luyện. rất hăng say nhưng sau đó họ dành thời. gian để nghỉ ngơi phục hồi phát triển và. chính những lúc anh chị nghỉ ngơi như. vậy là lúc cơ bắp tinh thần trí tuệ là. chị được phát triển do đó Hãy nhớ bí. quyết số 3 trong quản lý thời gian hãy. làm việc chăm chỉ cần lực Em có giới hạn. và chu kỳ chu chuyển nhà đó. từ từ điển từ từ Em hãy học hỏi mọi kỹ.

Năng để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. hơn học hỏi mọi kỹ năng để làm cho mọi. thứ trở nên dễ dàng hơn bạn hãy hình. dung cùng một là công việc như khi bạn. chưa kĩ năng đủ lớn thì bạn làm việc đó. rất vất vả và mất nhiều thời gian nhưng. vẫn với công việc đó thì khi bạn có khi. năng có kinh nghiệm thì bạn làm cách nhẹ. nhàng đơn giản và hiệu quả hơn do đó một. trong những bí quyết để giúp bạn quản lý. thời gian quản trị thời gian tốt hơn đó. là Hãy học hỏi trau dồi kỹ năng. và điều này trong ngày thường xuyên dạy. mọi người trong cái việc bán hàng ngồi. câu châm ngôn. một cái bí quyết một cái chia sẻ với. những người bán hàng đặc biệt người mới. tham gia vào lĩnh vực bán hàng ở đó là. khi bạn thiếu những kỹ năng. Em hãy tăng con số của bạn qua thì đừng. có nhắc lại khi bạn thiếu kỹ năng hãy. học cách tăng con số tức là bán hàng đó.

Là một cuộc chơi của những con số giật. camembert chơi của những con số. và có số trong đó có xác suất Bạn hãy. chia sẻ cho 10 người thì có một người. mua hàng như vậy nếu bạn có muốn có 10. người mua hàng của bạn bạn sẽ cần phải. chia sẻ cho mọi người đó là toàn bộ. những con số và khi bạn mới bắt đầu và. sẽ thiếu rất nhiều khi nằm Nhưng bạn có. thể đạt được mục tiêu bằng hoặc cao hơn. người khác bằng nhiều mặt chăm chỉ hơn. bạn tăng lên con số hãy đừng chỉ chăm. chỉ vậy và hạnh phúc và hãy học cách dần. dần tăng lên cả kỹ năng của bạn được khi. đó hiệu quả và sự nhân lên gấp bội do đó. hãy bí quyết số 4 là quản trị thời gian. đó là Hãy học hỏi kỹ năng để làm mọi thứ. trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. khi có số 5. hoặc bạn lập một kế hoạch làm chủ kế. hoạch hoặc kế hoạch của ai đó sẽ làm chủ. ở lại bạn. hoặc Bạn đọc và làm cho một kế hoạch năm.

Học kế hoạch của ai đó sẽ làm chủ cuộc. đời bạn mà bạn không thiết kế cho cuộc. đời của mình thì sẽ qua đó thiết kế thay. cho bạn và bạn sống theo cuộc đời của họ. do đó cái việc lập kế hoạch là vô cùng. quan trọng và kế hoạch Delta cần chia ra. rằng thành cây của tuần của ngày tháng. của năm 10 năm 20 năm hoặc lỗ đời ta. phải Hình dung và luôn luôn có những bản. kế hoạch như vậy thì ta làm chủ thời. gian làm chủ cuộc sống và như tôi tôi. không kế hoạch vào ngày chủ nhật chạy đi. chơi với những người con rồi là đi thăm. thú du lịch cùng gia đình khi đó tôi sẽ. tập trung vào con mở cáo và việc đi du. lịch hoặc võ kế hoạch phải đi giảng dạy. chưa chia sẻ những bài học cho mọi người. ở in tại Italia ở Tây Ban Nha và tháng. tám khi đó tôi sẽ đến thời gian đó tôi. sẽ thực hiện công kể công việc đó Nếu. như không thì rất nhiều cái sự kiện có.

Thể chiếm mất thời gian tôi và còn ra đó. mà không đi được đến mục đích của mình. hồ sơ đó các bạn hãy luôn luôn có những. kế hoạch và kế hoạch của ngày của tuần. của tháng của năm là cuộc đời mình. truyền nhiệt chủ yếu. đi mà tự theo chữ sáu hãy sống có mục. tiêu và có sự ưu tiên 2 sống có mục tiêu. và có sự ưu tiên II. ở Vietsub được mục tiêu đó là kim chỉ. nam Đó là cái sẽ giúp các bạn hướng đến. mục tiêu đó là giúp bạn có được tập. trung hơn dù bạn đi theo một định hướng. nhất định và khi bạn có một mục tiêu rõ. ràng Con đường sẽ xuất hiện các bạn khi. số điều này khi mục tiêu rõ ràng thì con. đường sẽ xuất hiện. em. và anh nhớ mục tiêu bạn càng rõ ràng thì. bạn càng dễ dàng để thực hiện. Anh vào trong quá trình bạn đi từng bước. nhỏ để đạt mục tiêu của mình hãy thường. xuyên kiểm tra lại các bước đi của bạn.

Những suy nghĩ của bạn hành động của bạn. xem có giúp bạn Tiến gần đến mục tiêu. của mày hơn 20. Và một điều thứ hai đó là có sự ưu tiên. và hãy nhớ rằng tất cả những gì Không. khiến bạn đạt được mục tiêu Đó là những. việc không quan trọng mà quan trọng đó. là những việc bạn cần phải làm để đạt. được mục tiêu của mình do vậy để quản lý. thời gian tốt thì hãy học cách ưu tiên. làm việc đạt được mục tiêu của mình. trước đó đi việc quan trọng sau đó nên. anh có việc khác sau do bí quyết số 6 đó. là hãy có mục tiêu ở. anh đều tiếp theo. học cách phân biệt giữa việc quan trọng. là việc không quan trọng. học cách phân biệt giữa việc quan trọng. và việc không quan trọng Đây là một. trong những bí quyết một trong những mục. quan trọng nhất về quản trị thời gian. quản lý thời gian cai trị đang cần tập. trung cao độ vào một ngày với một ngày.

Có thể giúp các chị thay đổi hoàn toàn. cuộc chơi của mình hãy học cách phân. biệt giữa việc quan trọng mà không quan. trọng. đầu tiên những việc quan trọng cần phải. ghi vào lịch trình của bạn trước bạn. muốn gọi điện cho 10 khách hàng quan. trọng bạn hãy ghi lịch trình kế hoạch. bạn gọi là khách hàng nào trước vào cái. quyển lịch trình của mình. trước khi bạn gọi cho họ do đó những. điều quan trọng cần phải ghi vào lịch. trình trước khi bạn thực hiện trước khi. bạn gọi điện cho khách hàng quan trọng. cần ghi trình thời gian gọi cho khách. hàng này. và điều thứ hai đó đừng cố số lượng nhỏ. phóng đại hóa nó trở thành khu vực lớn. hơn đừng cố gắng là nghiệp thiếu quan. trọng này trở thành những việc quan. trọng và bí quyết đấy đó là bạn cần phải. có một cái bộ lọc phân biệt được rằng. đâu là việc quan trọng tạo ra kết quả và.

Đầu là không quan trọng. Ví dụ nếu các chị đang làm phòng này. kinh doanh bán hàng kinh doanh đặc biệt. những người doanh nhân lớn chúng ta cần. phải biết bài học này và hiểu cái cách. chúng tác phân biệt giữa việc quan trọng. tạo ra kết quả phải không tạo ra kết quả. vì có rất nhiều người ra nhân họ cho. rằng tại sao tôi là cố gắng rất nhiều là. cố gắng rất nhiều nỗ lực rất nhiều và. hành động rất nhiều nhưng không đạt được. kết quả gì đáng kể ở đây thì đây chính. là bí quyết Đây chỉ là câu trả lời dành. cho các chị đầu tiên việc không quan. trọng đó là gì trong kinh doanh việc. không quan trọng đó là suy nghĩ đánh giá. về khách hàng tiềm năng. đang ngồi phân tích suy nghĩ đánh giá. với hàng tiềm năng Đây là một việc không. quan trọng em có những này được thả vì. việc nhỏ không quan trọng thì hãy tạo. danh sách Cả thêm năng đây là việc nhỏ.

Không quan trọng. đang ngồi thiết là mục tiêu với khách. hàng tiềm năng đây là việc nhỏ không. quan trọng. ra ngồi đánh giá khách hàng tiềm năng. sau khi gọi và nói chuyện với họ đây là. việc nhỏ thiếu quan trọng nhưng cái cần. cẩu. vậy thím đâu là việc quan trọng nhất. trong ta vì sau khi ra bán hàng và khi. là kinh doanh khởi nghiệp đó là gì chúng. ta cần hiểu Mục đích và giá trị kinh. doanh đó đôi ta chỉ có thể thu được lợi. nhuận khi và cung cấp giá trị gia cho. thị trường ca sĩ ghi xuống chúng ta được. trả tiền bởi và cung cấp giá trị cho thị. trường chúng ta không được trả tiền bằng. thời gian bởi vì trong cùng một khoảng. thời gian giống nhau. tại sao có người đã trả số tiền thấp và. một số nhà sản xuất hiện rất là cao do. đó cái giá tiền cái số tiền ra nhận được. đó là do giá trị là trao ra cho thị. trường và trong kinh doanh thực hiện.

Bằng sản phẩm hoặc dịch vụ của các anh. chị sẽ. và khi chúng ta hiểu điều đó thì việc. quan trọng nhất trong kinh doanh trong. máy hàng đó là khi Giang ngồi trước ai. đó trình bày chia sẻ với hàng về giá trị. chúng ta để sản phẩm người về dịch vụ. nhưng ta thì đây là một việc quan trọng. nhất trong kinh doanh nếu như phải là. một việc kinh doanh lúc anh chị có doanh. số và doanh thu và sự phát triển thì đó. là hãy học cách để trình bày chia sẻ. khách hàng trực tiếp về giá trị về sản. phẩm về dịch vụ anh chị ạ. thế nhưng món có một kế đó là những. người kinh doanh bán hàng người tôi có. cơ hội thì nói chuyện cùng chia sẻ cùng. kết nối cùng thì hình như họ dành 90. phần trăm thời gian để làm những việc. nhỏ thiếu quan trọng họ suy nghĩ đánh. giá quá nhiều là khách hàng không hành. động họ ngồi dành cả ngày tạo danh sách.

Hàng tiềm năng họ thiết lập những cuộc. hẹn khách hàng họ đánh giá suy nghĩ hàng. tiềm năng sau khi họ nói chuyện nhưng họ. không dành thời gian lớn để trình bày. chia sẻ lấy hàng về với giá trị về sản. phẩm và dịch vụ của mình bởi vì thấy đây. chỉ ra câu trả lời tại sao có nhiều. người đã cố gắng rõ là rất nhiều cảm. giác đã dùng hết sức lực để làm hành. động mỗi ngày nhưng không Bạn kết quả. lớn vì họ đã tập trung sai việc họ dành. 90 phần trăm cho nhược thiếu quan trọng. và mùng 10 phần trăm nghìn là việc quan. trọng Đây cũng là cái Nguyên nhân tại. sao và nhiều không thành công trong kinh. doanh không bán hàng Do đó các chị ngày. nay họ cũng được bài học này hãy áp dụng. quá hẹp học cách chia ra làm 2 cột 1 cột. 2 ghi là những việc thiếu quan trọng. không còn trọng hơn là việc quan trọng. nhất anh đi ra hai việc hay của đỏ và.

Liệt kê những việc ra như vậy Và hãy nhớ. rằng việc quan trọng nhất đó là việc. giúp chị tạo ra kết quả vải nghĩ rằng. trong kinh doanh đó là việc và trình bày. chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ vậy trong. lĩnh vực quản trị đâu là việc dung chỉ. tạo ra ngay quả là chỉ cần phải ghi. xuống phân biệt rất rõ và học cách từ. chối hoặc để lại việc thiếu Quan trọng. làm sau phải tập trung cao độ mỗi ngày. vào việc làm việc tạo ra kết quả trước. làm việc quan trọng trước và sau đó xử. lý kia sau. thì đây chính là bí quyết giúp cho mọi. người tạo ra kết quả lớn những nó giúp. cho người sử dụng thời gian của mình. hiệu quả nhất. quyết tiếp theo để mọi sự xảy ra khoảng. thời gian đó là học cách nói không. Tôi có quá nhiều người bạn Họ luôn luôn. nói có phải mượn mày có 90 phần trăm mọi. người nói có ở mọi việc mọi người khi có.

Người rủ đi chơi côn có người rủ đi đá. bóng Ừ mai rủ đi bị hẹn hò người rủ đi. ba họ luôn luôn Sai ghét họ luôn nói có. ngày có khó có bọn lúc mọi nơi và với. mọi người và đây chính là một trong. những nhân tố khiến các bạn phân tâm sao. Nhã khi bạn nói có quá nhiều Diệp trong. khi và không tập trung vào việc chính. của mình do đó bí quyết đấy Đó là hãy. học cách nói không Bạn có thể mất lòng. ai đó bạn có thể là không có thời gian. dành cho ai đó nhưng ngược lại bạn có. rất nhiều thời gian để tập trung vào cái. công việc và mục tiêu của mình là bí. quyết để nào hãy học cách giọng nói. không. được tiếp theo là quản lý thời gian tốt. nhất đó làm ra làm chơi ra chơi với nhắc. lại đoàn làm ra làm chưa ra chơi Các bạn. đừng mang cặp sách đường mang vali khi. bạn đang du lịch với gia đình với bạn bè. với con cái của mình đừng làm như vậy vì.

Khi đó họ sẽ rất là buồn vì bạn không. tập trung với họ Và khi đó bạn sẽ không. nó cũng không làm việc hiệu quả nếu như. bạn đừng cố. chơi đừng có thư giãn khi bạn đang làm. việc đó là 2 yếu tố Nam ra làm chưa ra. chơi đừng chơi khi làm và đừng làm khi. chơi để rất quan trọng và vì bộ não nước. ta trong một thời điểm chỉ có nên tập. trung vào một việc quan trọng nhất mà. thôi Bạn làm khi bạn chơi và bạn chơi. khi bạn này không rõ ra Kết quả nó sẽ. ngược lại ảnh hưởng đến bạn hiểu với mọi. người xung quanh do Bí quyết ở đây đó đó. là hãy áp dụng các bạn phải đã dụng bí. quyết ngay đó làm ra làm chơi ra chơi. nhiều tiếp theo để quản lý thời gian tốt. nhất đó là phân tích đánh giá bản thân. mỗi ngày. mỗi chúng ta càng chị lắng nghe cái chị. ngày mai đeo có một cái điểm mạnh điểm. yếu sở trường của tài khoản khác nhau.

Con người ta không ai toàn diện Do đó. quan trọng không phải là bạn bao nhiêu. điểm mạnh mà không phải quan trọng là. bạn có nhiều điểm yếu và quan trọng chỉ. mình. bạn biết rằng giá trị của mình nằm ở đâu. để mạnh của mình nằm ở đâu điểm yếu của. mình nằm ở đâu và để làm được điều này. thì bạn phải cần phải học cách để phân. tích đánh giá xem xét bản thân mỗi ngày. và một trong những bí quyết đó là mỗi. ngày dành ra khoảng 30 phút để viết Nhật. Ký và ghi chép lại những sự kiện diễn ra. trong ngày để gọn thể học được các bạn. sẽ biết được hiểu mình hơn đó tìm cách. để phát huy điểm mạnh của mình do bí. quyết quản trị thời gian đó là Hãy phân. tích đánh giá bản thân mỗi ngày. nhiều điều tiếp theo. hãy cẩn thận với điện thoại mạng xã hội. và những yếu tố khiến bạn phân tâm sao. nhãn. hãy cẩn thận với điện thoại mạng xã hội.

Và những yếu tố khiến bạn phân tâm sao. Nhãn. khi bạn cần tập trung khi bạn cần có sự. yên tĩnh tập trung để làm việc hãy chắc. điện thoại Tắt mạng xã hội chắc thông A. và tránh xa những yếu tố khiến bạn phân. tâm xóa nhám bạn đừng cố gắng vừa làm. việc vừa tập trung vừa check email Vừa. tham gia mạng xã hội vừa nói chuyện. chuyện ngày đó giờ không hiệu quả khiến. bạn mất nhiều thời gian hơn rất nhiều. Bạn so với bạn được thưởng do đó bí. quyết đấy đó hãy cẩn thận chính xa điện. thoại mạng xã hội và yếu tố khiến bạn. phân tâm sáng dáng khi bạn phải làm việc. tập trung Anh. ừ ừ. a nap the weather cân và điều tiết theo. tôi muốn các bạn khi xuống điều này đó. là Hãy đề phòng với những kẻ đánh cắp. thời gian của bạn. hãy cẩn thận đề phòng với những kẻ đánh. cắp thời gian của bạn. xung quanh bạn có rất nhiều con người và.

Rất nhiều người họ không biết cách quý. trọng thời gian do đó việc của họ đến. người bạn Đánh Cắp Thời Gian của bạn họ. luôn luôn rủ bạn đi nhậu nhẹt vì vui. chơi thư giãn. điều đó không có gì sai cả bụng đó tính. cách và cách họ lựa chọn nhưng việc của. bạn phải bảo vệ thời gian của mình như. một thứ tài sản quý giá và bạn phải coi. trọng tôn trọng thời gian của mình do đó. bị quyết đây đó là hãy cẩn thận đề phòng. có những kẻ cắp thời gian của bạn hãy. học cách nói không học cách để từ chối. học cách để quản lý thời gian của mình. phải là không có những kẻ đó vì bạn biết. rằng thời gian ta là đối với. ở mỗi người là hữu hạn nhưng ta cần bảo. quản lý và sử dụng nó hợp lý nhất là. mình hãy học cách đề phòng với những kẻ. đánh cắp thời gian của bạn vì cứ theo. Và một điều tiếp theo điều này quan. trọng các bạn hãy ghi xuống sẽ áp dụng.

Hãy viết mọi suy nghĩ của bạn ra giấy. Hãy viết mọi suy nghĩ của bạn ra giấy. có ba bước thực hiện để bạn đạt được bất. cứ mục tiêu nào trong cuộc đời mức. thương nhất là suy nghĩ trong đầu hình. Dung điên tưởng và cảm nhận về mục tiêu. của bạn. bước thứ 2 viết mục tiêu suy nghĩ dự. định của bạn ra giấy. bức hay viết những mục tiêu suy nghĩ và. gia đình các bạn ra giấy và bên thứ ba. đó là hãy thực hiện chung gió việc biết. mọi suy nghĩ là dài rất quan trọng bạn. ghi chép lại những diễn biến trong ngày. của mình những hành động em suy nghĩ. xuất hiện trong đầu của bạn những ý. tưởng nảy ra trong đầu của bạn muốn giúp. cách thức bạn thực hiện đâu là điều hiệu. quả đầu đều không hiệu quả những bài học. rút ra là gì thành công của bạn trong. ngày hôm nay là gì thất bại bạn gặp phải. là gì khi bạn chia sẻ học từ chối như.

Thế nào để bạn nói chuyện với một người. thì họ tính cách như thế nào phải học. cách ghi tất cả những điều đó ra giấy và. cách thực hiện đó là ghi chép trong cuốn. sổ nhật ký. một số Nghiên ký vào sổ kế của mình các. bạn sẽ dụng Đây là một điều rất đơn giản. tưởng chừng rất đơn giản nhưng làm được. Quan trọng học cách ghi lại nhật ký của. mình ghi chép lại những diễn biến trong. ngày của mình bất kể đó là tốt là xấu là. tích cực Tiêu cực đại học cách ghi ra. giấy và quan trọng hơn khi bạn ghi rồi. mới dành để xem lại nhật ký của mình để. học cách phát huy những điểm mạnh điểm. tích cực những điểm tạo ra kết quả phải. loại bỏ thay thế những điều không tạo. nên kết quả điều tiêu cực xuất hiện cho. suy nghĩ trong hành động của bạn. đẹp. luôn rất tình cảm ở đó là một số mục. tiêu cho trẻ bạn một số cái mẹo một số. cái bí quyết giúp bạn quản lý thời gian.

Tốt hơn và phản cuối cùng này một phần. rất quan trọng đó là tâm huyết của tôi. không muốn chia sẻ với mọi người mà tôi. chia sẻ mọi người ở mọi lúc mọi nơi. những người ham màu đỏ như có tư duy có. tầm nhìn về cái bí quyết này về thấy. phương pháp này và đây là một trang điều. tôi muốn nhắn nhủ với tất cả các chị và. mọi người cả những bạn mấy người Tôi. trực tiếp giảng dạy với những người theo. dõi tôi qua Internet và các mạng xã hội. Đó là đối với mỗi quân đoàn con người và. đến với thế giới này không phải tích lũy. của cải tài sản vật chất và ta đến thế. giới này đó để trở thành hơn để học hỏi. và để để lại những di sản giá trị cho. đời vậy thì tôi chia sẻ với các chị mỗi. con người ta sẽ có thể để lại ba bó vật. lớn của cuộc đoàn con người ba bó vẫn. lớn của Đoàn con người vậy thì 3 bảo vật. đó là gì ta chị nghe kĩ phải ghi xuống.

Để ta để lại và nhớ rằng khi yêu ta đến. với thế giới này cả mọi người đều khóc. Còn ta thì mọi người cười Kẻ khóc. và khẽ Sống làm sao để khiến hạn cuối. cùng và ra đi mọi người khóc Còn ta mỉm. cười. vì vậy hãy học cách điện lại 3 bảo vật. này cho cuộc đời để giúp cho mọi người. hiểu Bạn là ai và biết giá trị và để gì. bảo vật thứ nhất đó là những bức ảnh và. video bạn để nào sạc nhanh có những bức. ảnh và video bạn lại. bạn hãy chụp ảnh quay video ở mọi sự. kiện những nơi bạn có dịp đến những món. ăn ngon và có gì trải nghiệm những người. bạn học hỏi được những bài học bạn học. được những cái hình ảnh đẹp về địa điểm. địa danh bạn đến. vài nhớ rằng một hình ảnh một bức ảnh. vẫn còn có giá trị còn hơn cả 1.000 này. nói một cái bảng có giá trị bằng hơn cả. một ngàn lời nói bảo chụp ảnh gia đình. của bạn ông bà cha mẹ con cái của mình.

Đoàn kết vui vẻ với nhau như thế nào. chụp ảnh bạn khi bạn khó khăn như nào. nhà hàng Việt ra sao khi bạn thành công. chia sẻ những giá trị thế nào do đó bóc. vật đầu tiên của của hội đoàn con người. đó là những bức ảnh và video gọi điện. lại do vậy tôi đè hình cái chị từ thời. điểm này khi đi bất cứ đâu hãy học cách. để ghi lại những hình ảnh những video. của mình nhưng sự kiện có mặt ở những. nơi khoảnh khắc kỳ diệu nói bạn chỉnh. sửa những cái sự kiện đến với bạn thành. công và Khánh Thất bại của bạn đó sẽ là. bó vật và để lại cho cuộc đời thì lại. cho con con gái của mình phần nổi bật. nhất đó những bức ảnh và video. có một thứ hai định đó là thư viện của. bạn. Thư viện của bạn vẫn có thể đè nặng thư. viện cho con cái của mình và cứ cho rằng. đây nằm những di sản lớn nhất của vụ đời. con người để lại cho con cái mình không.

Phải được tính bằng số tiền hay vật chất. và để lại bạn đó là tài sản trí tuệ thư. viện của bạn để lại bảo hãy để lại thư. viện một chồng sách vì sách thay đổi. cuộc đời sách thay đổi Sức khỏe tôi đây. là ba con sách thay đổi và giúp tôi thử. ở hoàn ở. đây là ba có sách về phát triển lãnh đạo. Tôi học được giúp tôi thay đổi hoàn toàn. tư duy lãnh đạo đây là có sáng giúp tôi. tự do về tài chính đây là có xanh giúp. tôi tạo dựng mối quan hệ tốt hơn Đây là. sẽ giúp tôi xây dựng là một đế chế kinh. doanh của mình do đó các báu vật thứ hai. của Đoàn con người Nó nói thư viện bạn. để lại cho thế hệ sau vị thư viện này là. sau mà hãy học cách chất lỏng có sách. hay để lại cho mọi người cho con cái do. gia đình cho tất cả mọi thế hệ sau Thư. viện của bạn đây là bộ tờ khai có thứ. nhất đó là những bức ảnh video bảo vật.

Thứ 2 đó là thư viện của bạn. và bật thứ ba. đó là những trang nhật ký của bạn kính. nhật ký của bạn. Tại vì nhật ký sẽ là nơi Phả này nó. người ghi nhận lại những trải nghiệm của. bạn đã trải qua kinh nghiệm bạn học hỏi. được những bài học về thành công và thất. bại và đã trải qua và thật là tuyệt vời. khi bạn để lại những điều đó qua những. trang Nhật Kí và để lại nhật ký đó cho. thế hệ sau cho mọi người như bạn chị đã. qua đời vì đây là 3 bộ phận rất lớn nhật. ký là ghi chép bạn suy nghĩ hành động. của bạn tất cả diễn ra xung quanh bạn. mỗi ngày do đó hãy học cách ghi chép là. ký me cẩn thận tỉ mỉ và học họ thì trí. của mình như vậy không có chia sẻ với. anh chị có ba bó vật lớn nhất của cuộc. đời con người chúng ta có thể này đó. không phải là chiếc xe đắt tiền đó khả. năng ngôi nhà biệt thự đó phải số tiền.

Mà để lại cho mọi người cho con cái và. đó là 3 bảo vật tri thức bạn để lại cho. những người ba bó vật về giá trị về thời. gian và vật thể hiện giá trị của con. người bạn Bạn muốn để lại thứ nhất đó. những bức ảnh những video bạn ạ ghi nhận. lại những khoảnh khắc bạn trải qua thứ. hai đó Những thư viện của bạn để lại. những cuốn sách hay nhưng mà sang không. giúp các bạn vào nhiều khác thay đổi. cuộc đời như thế nào và thứ ba đó là. những quẩn của Nhật ký của bạn ghi chép. lại những bài học như giá trị những cái. kinh nghiệm trải nghiệm của bạn trong. quá trình đó Ừ để nhất của cuộc đời của. con người cũng muốn chia sẻ bạn có thể. áp dụng và học cách để lại di sản ngay. ngày hôm nay các bạn không cần phải quá. giàu có để lại ba thì chả này bạn không. phải quá Nổi Tiếng mới để lại 3 di sản. này các bạn này là bất cứ một ai đó trên.

Hành tinh này chỉ cần bạn tập trung. nghiêm túc bạn có thể để lại di sản này. vào đây sẽ là những giá trị trường tồn. theo thời gian mãi nhớ rằng đâu đó 5 năm. 10 năm sau 20 năm sau 50 năm sau 100 sau. mọi người xem lặng và nói rằng a đây là. di sản của anh tên sản của chị tại vì ở. ngoài đó ta học cách để lại di sản cho. người khác và sống cần phải có cống hiến. có giá trị ở đây chứ không phải chúng ta. mà nghĩ về cho chính bản thân mình học. chị trên đây là phần chia sẻ một số kinh. nghiệm bài học của bí quyết của tôi với. các chị chúng ta có nhau họ rất nhiều. bão trong ngày hôm nay và hi vọng rằng. tất cả những giá trị tôi chia sẻ trong. ngày hôm nay các chị thể áp dụng được. một cách hiệu quả nhất bởi vì những kiến. thức bản thân nó chỉ là có cái giá trị. về mặt tiềm năng và trẻ sức mạnh tiềm ẩn. mà thôi Quan trọng nhất là chỉ cần A và.

https://youtu.be/H3PLW_tvZuMQuản Lý THỜI GIAN – BÍ QUYẾT Để Đạt HIỆU SUẤT Đỉnh Cao của TOP 1% | Jim Rohn (Thuyết Minh)
A. dream Gold phương pháp quản lý thời gian. hiệu quả à. Hi xin chào mọi người Tôi là jzone và. hôm nay chúng ta cùng nhau thảo luận. chia sẻ về phương