Sách nói Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Brian Tracy và Dan Strutzel – phần 1
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin. chào mừng các bạn đến với kênh kỹ năng. kế toán. khi chúng tôi trân trọng giới thiệu đến. các bạn quyển sách nghệ thuật quản lý. tài chính

Sách nói Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Brian Tracy và Dan Strutzel – phần 1

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin. chào mừng các bạn đến với kênh kỹ năng. kế toán. khi chúng tôi trân trọng giới thiệu đến. các bạn quyển sách nghệ thuật quản lý. tài chính cá nhân tác giả Royal Chelsea. và Ran Susu. nhà xuất bản Lao động. quyển sách này giúp bạn. thiết lập kế hoạch tài chính. khi lựa chọn thông minh trong chi tiêu. kiến tạo dòng tiền chủ động. phân bổ ngân sách đầu tư khôn ngoan. đạt được tự do tài chính. nếu có điều kiện kính mong quý khán. thính giả hãy mua sách góc để ủng hộ tác. giả người dịch và nhà xuất bản. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký. Kênh hãy comment những quyển sách yêu. thích của bạn khi có điều kiện Chúng tôi. sẽ giới thiệu đến các bạn trên kênh. YouTube này. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. nghe lời lửa. những cuộc vấn đáp Tôi ngồi I. a Dragon Chelsea là một trong những. chuyên gia diễn giả hàng đầu trên thế. giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan.

Đến kinh doanh và thành công cá nhân đến. nay ông đã tham gia diễn thuyết hơn. 5.000 buổi nói chuyện và hội thảo phục. vụ hơn 5 triệu người và là một huấn. luyện viên kinh doanh và thầy cho những. lãnh đạo hàng đầu trong các ngành công. nghiệp mũi nhọn trên khắp thế giới. Cùng với Lion City tác giả danh chút dù. cũng là một người rất giàu kinh nghiệm. với hơn 25 năm nghiên cứu và làm việc. trong lĩnh vực phát triển con người ông. đã cho ra đời nhiều chương trình phát. thanh được coi là thành công nhất trong. lịch sử. Bên cạnh đó Ông còn cộng tác và gắn bó. với hầu hết các tác giả và diễn giả hàng. đầu về lĩnh vực phát triển cá nhân. gian rất phấn khích vì like đồng ý cùng. ông ngồi xuống và thảo luận về một chủ. đề mà Ryan cũng quan tâm. nha khoa học về tiền bạc khoa học về. hạnh phúc cuộc gặp gỡ trao đổi giữa danh.

Và Ryan Trương diễn ra vào cuối tuần. Chính vì thế Cả hai người đều sắp xếp. được nhiều thời gian hơn để có thể khám. phá chủ đề này một cách sâu sắc và bao. quát hơn những cuộc trò chuyện có chiều. sâu giữa hai người đã được ghi âm và. trình bày trong cuốn sách Chúng tôi hi. vọng bạn sẽ yêu thích và thu thập được. nhiều lợi ích từ những cuộc thảo luận. sôi nổi của họ. lời giới thiệu. gian chốt dùng. tiền bạc là một trong những chủ đề nhảy. cảm đáng suy ngẫm và gây ra nhiều luồng. ý kiến trái chiều nhất trên thế giới. một số sách báo bài đăng trên lớp cũng. như diễn văn đề cập đến vấn đề tiền là. gì Cách thức kiếm tiền cách tiêu tiền ai. là người có tiền và ai là người không có. tiền cùng hàng loạt nội dung liên quan. khác nhưng bất chấp mối quan tâm không. dứt dành cho chủ đề này vẫn chỉ có một. từ để diễn cả quan niệm thông thường của.

Mọi người về ở. bờ hồ. mặc dù nhiều công trình nghiên cứu vô. cùng to lớn về chủ đề này đã được công. bố rộng rãi vẫn còn rất nhiều thông tin. sai lệch về chiến chúng ta có thể gọi là. tiếng ồn trắng một trong lĩnh vực tài. chính đến nỗi mọi người có xu hướng hoặc. trông chờ vào vận may hoặc cố tình Phớt. lờ toàn bộ chủ đề đó tình trạng này. không chỉ vô nghĩa và còn là một bi kịch. đó là bi kịch bởi tiềm năng nhân lại sẽ. không được khai phá khi con người phó và. cuộc sống của họ trong mai rồi Hoặc tệ. hơn dần từ bỏ ước mơ của chính mình nó. cực kỳ vô nghĩa vì các bí mật về tiền. bạc cách thức kiếm tiền phương pháp đầu. tư và phương án chi tiêu khôn ngoan đều. đã được biết đến. tiếng ồn trắng quay nhoi còn gọi là. nhiều trắng một giải âm thanh được tạo. ra bằng cách kết hợp nhiều loại âm thanh. có tần số khác biệt lại với nhau cũng có.

Thể hiểu tiếng ồn trắng là một ngoài âm. thanh với tần số xuất phát đều nhau liên. tục và thường dùng để che đầy các loại. âm khác. thật vầy trên thế giới có Hàn một ngành. khoa học về anh cũng như nhiều ngành. khoa học khác Chẳng hạn như dinh dưỡng. học giải phẫu học thiên văn học hóa học. và kỹ thuật Các lý thuyết cũng như thực. hành trong ngành khoa học về tiền bạc đã. được thử nghiệm và chứng minh nhiều lần. không chỉ trong hàng năm trời hay hàng. thực kỳ mà là hàng thiên nhiên kỳ mặc dù. lý thuyết mới về tiền bạc liên tục được. đưa ra tương tự như chúng ta không bố. nhiều học thuyết mới về cách chữa bệnh. ung thư hay hói đầu thì cơ sở ngành cũng. như các quy tắc kiểm nghiệm kết quả sẽ. ngay lập tức Chuyển những ý tưởng mới từ. khu vực lý thuyết vào một trong hai phạm. trù sau thứ nhất sự thứ có thể xác minh.

Và like gọi là quy luật và thứ hai một. quan điểm bị bắt bỏ mà Bryan gọi là nhân. thường. trong cuốn sách này chúng ta sẽ xem xét. cả hai phạm trù này quy luật về tiền bạc. Đây là những quy luật đã được chứng minh. và có độ tin cậy cao nhưng việc bản luôn. tin rằng mặt trời mọc ở phía đông và. nhầm tưởng về tiền bạc những nhầm tưởng. về tiền bạc có thể bao gồm những quan. niệm vua căn cứ nhưng tồn tại như những. tin đồn A và những quan điểm được cho là. đúng nhưng lại được chứng minh là hoàn. toàn sai hoặc tệ hơn chưa bao giờ được. kiểm nghiệm. toán lại ở đây chúng ta có một mục đích. trọng tâm cần phải xử lý rất nhiều chấm. dứt tình trạng Mơ Hồ về chủ đề tiền bạc. một lần và mãi mãi đồng thời trình bày. đầy đủ nhất những sự thật căn bản về. tiền nếu bạn tìm hiểu những ý tưởng được. đề cập trong cuốn sách này Đồng thời áp.

Dụng vào cuộc sống và công việc kinh. doanh bản chắc chắn sẽ gặt hái được. thành công tài chính mức độ đảm bảo sẽ. như mặt trời luôn Ngọc mỗi Ban Mai. một định nghĩa đồng tiền. trong bất kỳ bộ môn khoa học nào chúng. ta đều phải giải nghĩa thuật ngữ chuyên. ngành để chắc chắn rằng chúng ta cùng. đồng thuận về chủ đề mà mình đang nghiên. cứu và về các nguyên tắc nền tảng Ừ để. kiểm nghiệm mọi học thuyết xoay quanh. chủ đề đó theo phần thảo luận này Lyon. sẽ giúp chúng ta định nghĩa các thuật. ngữ về chủ đề tiền bạc một số quan điểm. của ông ấy có thể sẽ khiến bạn ngạc. nhiên. Giang Orion ơi hãy bắt đầu bằng cách. định nghĩa thế nào là khoa học về tiền. bạc và cách người ta nhiên lại phát. triển quá trình hàng đổi hàng trở nên. rất bất tiện người ta thấy rằng họ có. thể tra cứu về tiền từ trước đến nay. hãy xem công trình nghiên cứu này đưa ra.

Nhiều quy luật vững chắc và đáng tin cậy. với cách kiếm tiền và đảo ra đồng tiền. như thế nào cũng như phụ nhận nhiều học. thuyết đầu cơ vào tường ra sao. Ryan nếu anh muốn biết thường thận đến. từng ngóc ngách về chủ đề này anh nên. bắt đầu từ quy luật thứ nhất quy luật. trao đổi quy luật này phát biểu rằng. tiền là phương tiện trung gian và thông. qua nó mọi người trao đổi hàng hóa và. dịch vụ khi họ trao đổi công sức lao. động được truyền tải qua hàng hóa và. dịch vụ để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ. của người khác Tiền là phương tiện trung. gian để trao đổi sức lao động. trước khi xuất hiện tiền chỉ có hàng đổi. hàng quá trình này diễn ra cách đây. 100.000 năm khi người ta sẽ tạo được mũi. giáo gắn đáng ngờ hoặc xoong nồi rồi đem. đổi lấy đồ vật khác như là thằng Hoặc ra. trong hoạt động hàng đổi hàng Mọi người.

Trực tiếp trao đổi hàng hóa và dịch vụ. với nhau và không sử dụng phương tiện. trung gian là tiền về sau khi nền văn. minh của nhân đổi hàng hóa và dịch vụ. với nhau thông qua một phương tiện trung. gian như vàng bạc đồng xu vỏ ốc hay đồng. Hoang Băng thời sơ khai ở Mỹ thứ gì đó. thật khan hiếm và có giá trị người ta. đặt ra đồng xu hoặc thứ gì đó có giá trị. mà họ có thể dùng để đổi lấy gà D2 thứ. gì khác nhờ thế toàn bộ quá trình trao. đổi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. ở đường Hoàng Tăng một ngày thiên của. thổ dân da đỏ Bắc Mỹ được làm từ vỏ sò. đánh bóng và sâu lại thành dây đeo. đó là khởi đầu của điền và vẫn quyết. định ý nghĩa của tiền tệ thời nay dù Mọi. người còn rất mơ hồ về nó. đồng tiền rút toàn bộ quá trình trao đổi. trở nên hiệu quả hơn ngày nay chúng ta. đi làm và nổi sức lao động để lấy tiền.

Thứ mà sau đó chúng ta lại dùng để mua. sản phẩm đến từ sức lao động của người. khác về cơ bản tiền là phương tiện trung. gian là qua nó chúng ta đổi sức lao động. của mình để lấy sức lao động của người. khác. hệ quả đầu tiên được rút ra từ quy luật. trao đổi tiền là thước đo giá trị mà con. người gán cho hàng hóa và Dịch vụ nó chỉ. là thứ quyết định giá trị của hàng hóa. và dịch vụ mà một người sẽ bỏ ra vật. chất không tự thân có giá trị và giá trị. của nó chỉ là thứ mà ai đó sẵn sàng trả. để sở hữu nó. anh không thể nói rằng xa các dịch vụ. của anh có giá trị ứng với một số tiền. nào đó trừ khi ai khác công nhận bằng. cách thực sự thanh toán cho anh khoản. tiền đó hàng hóa và dịch vụ có giá trị. phụ thuộc vào người sẵn sàng chi trả để. mua trứng do đó tất cả các giá trị gán. cho hàng hóa hay dịch vụ đều mang tính.

Chủ quan. đây chính là nền tảng tư tưởng kinh tế. học áo trưởng phái sáng suốt nhất và hữu. ích nhất trong lịch sử nhân loại nó được. thiết lập dựa trên tư duy cảm xúc thái. độ và quan điểm của khách hàng tiềm năng. tại thời điểm ra quyết định mua. hệ quả thứ hai được rút ra thì quy luật. trao đổi phát biểu rằng sức lao động của. anh được người khác xem như một yếu tố. trong quá trình sản xuất tức là như một. khoản chi phí bỏ ra để tạo nên thành. phần hệ quả này đã được than gần như tất. cả các tranh luận kinh tế về việc liệu. mọi người có nên được trả 15 đôla một. giờ 20 loài người còn có tên là con. người kinh tế cái tên này cho biết chúng. ta luôn hành động theo hướng có lợi nhất. về à khi. chúng ta luôn cố gắng thu được nhiều. nhất và bỏ ra ít nhất đây là đặc tính di. truyền nó đã có sẵn trong ngã gen của. chúng ta và trong lịch sử loài người.

Chưa bao giờ tồn tại một miếng để trái. ngược với điều này chúng ta sẽ không bao. giờ trả giá cao hơn nếu chúng ta có thể. trả ít hơn. con người kinh tế hôm ngồi con Damage. hai con nó biết ngoan là khái niệm xuất. hiện trong nhiều học thuyết kinh tế. trong đó miêu tả con người như những cá. thể luôn duy lý và thuận lợi thường Theo. đuổi những kết quả tối ưu theo chủ quan. của họ. mỗi chúng ta đều có xu hướng coi sức lao. động của mình là thứ gì đó rất đặc biệt. bởi vì nó mang màu sắc cá nhân rất rõ. ràng đó sinh ra thì cơ thể của chính. chúng ta đó là biểu hiện cho chúng ta. với tư cách con người Nó rất dễ khơi gợi. sự xúc động thực vậy vì nó chính là cuộc. sống của chúng ta tuy nhiên cho đến nay. đối với những người khác thì sức lao. động của chúng ta chỉ ở bản phí với tư. cách người tiêu dùng thông minh hay chủ.

Doanh nghiệp hay khách hàng chúng ta đều. muốn đạt được nhiều nhất nhưng bỏ ra ít. nhất bất kể đó là sức lao động của ai. điều này giải thích tại sao nhiều công. ty đặt nhà máy sản xuất ở Trung Quốc Đài. Loan Việt Nam học Indonesia. Bởi vì khách hàng Mỹ không quan tâm đến. việc sản phẩm được sản xuất tại đâu. khách hàng chỉ quan tâm đến việc nhận. được mức giá thấp nhất có thể. người ta liên tục đề xuất giải pháp sử. dụng nguồn lao động nước ngoài không. phải các công ty và khách hàng đang gây. áp lực và đòi hỏi doanh nghiệp sử dụng. nguồn lao động nước ngoài để hàng hóa và. dịch vụ có thể được sản xuất với chi phí. thấp hơn hầu hết các sản phẩm của Apple. đều được sản xuất tại Trung Quốc tại sao. vậy Bị chi phí sản xuất tại các quốc gia. phát triển hơn đắt gấp 3 4 lần chi phí. sản xuất tại Trung Quốc và khách hàng ở.

Các nước phát triển sẽ không chấp nhận. chi trả nhiều như vậy họ đòi hỏi gián ở. công ty nên tận dụng nguồn nhân công giá. rẻ nước ngoài để họ có thể nhận được. nhiều lợi ích nhất nhưng bỏ ra ít nhất. vì thế chúng ta không thể tự dán một giá. trị cho sức lao động của chính mình bằng. cách phản kháng và đòi hỏi các khoản. tăng hay tương tự như vậy chỉ những gì. người khác sẵn sàng trả cho sức lao động. của anh trong một thị trường cạnh tranh. mới quyết định Anh kiếm được bao nhiêu. và anh đánh giá thế nào về mặt tài chính. chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề 99 phần. trăm so với một phần trăm trong phần sau. của cuốn sách. hệ quả thứ ba được rút ra từ quy luật. trao đổi Cho biết số tiền anh kiếm được. là thước đo giá trị mà người khác gán. cho sự đóng góp của anh. nói cách khác khách hàng trên thị trường. là người quyết định những đóng góp của.

Chúng ta đánh giá bao nhiêu khách hàng. của doanh nghiệp mà chúng ta đang phục. vụ mới là người quyết định chi trả bao. nhiêu cho sản phẩm và dịch vụ mà chúng. ta đóng góp công sức trong quá trình sản. xuất đây cũng là cơ sở Quyết định chúng. ta sẽ được chi trả bao nhiêu khi chúng. ta sẽ không được trả một khoản theo chủ. quan của mình anh được trả bao nhiêu sẽ. tương quan trực tiếp với số lượng và. chất lượng đóng góp của anh trong quá. trình sản xuất so với những đóng góp của. người khác kết hợp với giá trị mà người. khác lánh cho sự đóng góp của anh. một điều mà tôi từng chia sẻ đó là anh. đang từng ngày từng giờ cạnh tranh với. mọi cá nhân khác trong chính công ty của. anh nhiều người sẽ thực sự nổi giận sau. khi nghe được lời này họ sẽ phản đối. chúng tôi không Cạnh tranh với bất kỳ ai. tất cả chúng tôi đang làm việc cùng nhau.

Như những thành viên trong một nhóm sự. thật là người quyết định mức lương của. anh sẽ quyết định Anh được trả bao nhiêu. so với mức thù lao của những người khác. Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty. đều đặt quy tắc yêu cầu anh không Thảo. luận tiền lương với người khác vì mức. lương của anh phụ thuộc vào những gì. công ty nghĩ anh xứng đáng được hưởng so. với những người khác. hệ quả thứ tự được rút ra từ quy luật. trao đổi cho thấy tiền là kết quả chứ ở. Thái Nguyên nhân sức lao động hay mức. đóng góp của anh cho giá trị của một sản. phẩm hay dịch vụ là nguyên nhân còn tiền. công mức lương hay thu nhập mà anh nhận. được là kết quả nếu anh muốn tăng đầu ra. anh phải than đầu vào nhớ like kêu chia. thành nhiều năm trước luật nhân quả là. một quy luật nền tảng trong mọi khía. cạnh cuộc sống con người mọi bộ môn khoa.

Học công nghệ toán học và tiền bạc. hơn IQ năm 1921 đến năm 1989 là tác giả. và phát thanh viên người Mỹ. và hệ quả tính năng của quy luật trao. đổi phát biểu rằng để tăng thù lao nhận. về anh phải tăng giá trị sức lao động mà. anh đặt vào trong quá trình tạo ra sản. phẩm đây là một nhận định đáng ngạc. nhiên với rất nhiều người khi họ nghĩ. rằng họ có thể nhận về nhiều hơn và. không phải bỏ thêm công sức họ còn cho. rằng nghĩ như thế là rất bình thường anh. có thể hỏi nếu vậy số tiền nhiều hơn đó. sẽ đến từ đâu và họ đáp từ đâu đó nếu. anh gây sức ép để họ nói cụ thể hơn họ. sẽ bảo thôi được tiền sẽ đến từ những. người khác đang tạo ra nhiều giá trị hơn. những người nhờ Thế mà kiếm được nhiều. tiền hơn rồi họ sẽ chàng cho tôi dù Theo. quan niệm của thị trường tôi tạo ra ít. giá trị hơn để tôi không cảm thấy bứt.

Rứt loại thái độ chủ quan này rằng tôi. được quyền nhận nhiều tiền hơn cực kỳ vô. lý. nhưng lại là lý do dẫn đến bạo hoạt đình. công và những vấn nhạc khác. thì chúng ta có thể tuyên bố để kiếm. thêm nhiều hơn anh phải tạo ra nhiều giá. trị hơn sẽ trong lĩnh vực kinh doanh bí. quyết để trở nên giàu có mà chúng ta sẽ. thảo luật ở phần sau là tạo thêm giá trị. thỉnh thoảng tôi hỏi mọi người rằng bao. nhiêu người trong số họ làm việc và. hưởng thu nhập dựa trên doanh thu tôi. hỏi 1.000 người và khoảng 10 phần trăm. hoặc 15 phần trăm số họ đã giơ tay sự. thực là mọi người đều làm việc và nhận. thù lao dựa trên doanh thu nhiều ngày. nghĩa là sao nghĩa là mọi người đều nhận. được mức phần trăm nhất định của giá trị. mà họ tạo ra. nếu anh không hài lòng với tỷ lệ phần. trăm mình nhận được hãy tạo ra nhiều giá. trị hơn trở nên đáng giá hơn để xếp hoặc.

Khách hàng sẵn sàng trả cho anh nhiều. hơn bởi họ đánh giá rất cao sự đóng góp. của anh. nhiều người chỉ kiếm được 10 đôla một. giờ nhưng nhiều người khác kiếm được. 1.000 đôla một giờ tôi có một anh bạn đã. nâng cấp kĩ năng từ một luật sư thưa khi. trở thành luật sư chuyên về bản quyền. trí tuệ một lĩnh vực mà Thời bây giờ. không có ai chuyên nghiệp đó là cả một. thị trường rộng mờ các tập đoàn khổng lồ. như Sony hay Disney và nhiều công ty. hàng đầu thế giới đã rất sẵn lòng trả. cho anh ấy khoản thù lao 1.000 đôla một. giờ để giúp họ trong các vấn đề về luật. sở hữu trí tuệ vì những khoản chi liên. quan trị giá hàng trăm triệu Đôla còn. anh ấy lại là một chuyên gia Anh ấy đã. làm cho bản thân trở nên đáng giá đến. mức họ chấp nhận trả cho anh bất cứ mức. thù lao nào mà anh muốn anh ấy thường. được trả 2 triệu đô hoặc 3 triệu Đôla để.

Kiểm nghiệm hợp đồng hay liên doanh giữa. các công ty có tài sản sở hữu trí tuệ. chẳng hạn như các công ty phim hàng. để kiếm được nhiều tiền hơn anh phải ra. tăng thêm giá trị vì thế anh phải tăng. cường vốn hiểu biết của mình với tư cách. chuyên gia quản lý Peter drucker chia sẻ. rằng tất cả chúng ta đều là lao động tri. thức vì vậy bằng cách gia tăng vốn hiểu. biết để giúp cho công việc kinh doanh. trở nên tốt hơn anh sẽ ra tăng giá trị Ừ. rồi mọi người sẽ sẵn sàng và hàng hở đầy. tiền vào túi anh hoặc Anh hãy phát triển. trình độ kỹ năng của mình qua đó anh có. thể hoàn thành công việc nhiều hơn và. tốt hơn trong cùng một khoảng thời gian. hoặc anh cải thiện thói quen làm việc để. đạt hiệu suất cao hơn nhiều. Những người được trả lương cao nhất. trong mọi xã hội cũng như trong mọi công. việc kinh doanh luôn được miêu tả là.

Những người làm việc có định hướng theo. kết quả Họ là những người có năng suất. làm việc rất cao Tôi đã làm việc với. nhiều người và chỉ dạy cho học các kỹ. năng quản lý thời gian và họ đã tăng gấp. 3 mức thu nhập trong chưa đầy một năm. với cùng một công việc cho cùng một công. ty công ty sẵn sàng trả cho họ nhiều hơn. bởi vì họ tạo ra nhiều giá trị hơn. mọi người đều làm việc và hưởng mức thu. nhập tương xứng dựa trên khoản hoa hồng. nhận trực tiếp. hoặc Anh có thể làm việc lâu hơn và vất. vả hơn những người thành công nhất luôn. làm việc vất vả hơn nhiều người khác. trên thực tế hệ thống kê cho thấy 59 đến. 60 giờ làm việc mỗi tuần sẽ đưa anh vào. nhóm 20 phần trăm người có thu nhập cao. nhất nếu anh làm việc 70 giờ mỗi tuần. anh sẽ vào nhóm 5 phần trăm hoặc 10 phần. trăm người có thu nhập cao nhất ngày nay.

Người lao động bình thường làm việc 40. giờ một tuần nhưng theo các nghiên cứu. về thực trạng lao động họ thực sự chỉ. làm việc 32 giờ tại sao vậy vì họ còn. thời gian để giải lao uống cà phê và ăn. trưa xả hơi sớm hơn và kết thúc muộn hơn. trong 32 tiếng đồng hồ đó họ lãng phí 50. phần trăm thời gian vào tháng trên. Facebook phương tiện truyền thông xã hội. internet gọi điện thoại cho bạn bè vv. Vì vậy mọi người thường chỉ thực sự làm. việc 16 giờ mỗi tuần và chỉ tạo ra mất. giá trị thấp thế mà họ không hiểu tại. sao họ không được trả lương cao hơn. một mí quyết dẫn tới thành công là làm. việc toàn bộ thời gian làm việc bắt đầu. làm việc sớm hơn chăm chỉ hơn cô đơn và. làm việc toàn bộ thời gian đừng xao. nhãng đừng tán gẫu với bạn bè đừng ra. ngoài ăn chưa Uống cà phê Đọc báo hoặc. nước internet khi đi làm hãy làm việc.

Hãy bắt đầu làm việc với sự tập trung. cao đổ. anh có thể làm việc sáng tạo hơn hoặc. bất cứ điều gì giúp anh ra tăng hiệu. suất và đạt được kết quả tốt hơn một số. người tạo ra năng suất gấp 5 lần người. khác trong cùng khoảng thời gian 8 giờ. một ngày. tìm nữa tất cả những người giàu có đều. làm việc 6 ngày một tuần Điều này được. hé lộ trong rất nhiều công trình nghiên. cứu. không khó để làm việc 6 ngày một tuần. nếu đang làm công việc mình yêu thích. làm rất tốt và nhận được kết quả tuyệt. vời khi ấy anh sẽ có động lực và nó. khiến anh hạnh phúc trên thực tế nhiều. người thành công buộc phải dùng đến tinh. thần kỷ luật tự giác để ngừng làm việc. bởi họ có hãy yêu thích công việc của. mình. một trong những trách nhiệm lớn lao của. anh khi chúng ta sẽ nói đến về sau là. tìm công việc mà anh thực sự đam mê mang. lại động lực và khiến anh phải ép bản.

Thân mới tạm nghỉ được với những người. đang làm công việc yêu thích thời gian. như dừng lại họ quên ăn quên uống họ. quên nghỉ ngơi họ Quên Đi uống cà phê họ. say mê với công việc đến mức họ phải ép. bàn chân tạm nghỉ để ăn uống và làm. những việc khác. người được trả lương cao nhất trong xã. hội chúng ta là người liên tục cải thiện. những mặt này để gia tăng giá trị cho. công việc mà họ đang thực hiện sự thật. là số tiền anh kiếm được phản ánh trực. tiếp lượng giá trị mà anh tạo ra nhằm. giúp cải thiện cuộc sống và công việc. của người khác tất cả thành công trong. cuộc sống đều đến từ việc phục vụ người. khác theo một cách nào đó. nếu anh muốn kiếm được nhiều tiền hãy. phục bộ nhiều người và phục vụ theo cách. thực sự tạo ra sự khác biệt với họ. gian hãy thảo luận chi tiết hơn hãy thảo. luận những cành chờ đối với mọi người.

Khi tham quan điểm của anh về gia tăng. giá trị Anh thường thấy người đòi mức. lương cao hơn nói rằng hãy xem giám đốc. điều hành cấp cao đi học có rùa vàng khi. rời đi ngay cả khi công ty thua lỗ. Hãy nhìn thị trường chứng khoán mà xem. nơi đó có những người lợi dụng thị. trường như sòng bạc họ Tung xúc xắc và. kiếm lời khi thị trường chứng khoán Dao. đầu. rùa vàng kêu đến pollicis được dùng để. trị thỏa thuận về việc bồi thường cho. các giám đốc một khoản tiền khi kết thúc. hợp đồng kèm theo điều khoản lợi nhuận. khác nếu Sa Thầy họ sớm hơn so với hợp. đồng. nhiều người có thể nói rằng có nhiều. khúc mắc trong nền kinh tế Vì thế việc. gia tăng thu nhập không chỉ là vấn đề về. trao đổi giá trị. hãy thảo luận về một vài ý kiến phản đối. gay gắt hơn về ý tưởng gia tăng giá trị. anh sẽ phản ứng như thế nào trước những.

Y trên đó. Ryan hãy để tôi kể cho anh nghe một câu. chuyện nổi tiếng về thì được gọi là tín. ngưỡng hàng hóa câu chuyện kể rằng trong. thế chiến thứ 2 tại đào guinea quân đồng. minh tiến vào xây dựng nhiều sân bay và. thiết lập căn cứ quân sự để chống lại. quân Nhật Bản một số trận đánh ác liệt. nhất đã diễn ra trên một nửa đào guinea. và một nửa còn lại thuộc quyền kiểm soát. của người Úc và người Mỹ tất cả đạt được. vũ khí thực phẩm và mọi thứ khác của họ. đều được vận chuyển đến bằng máy bay. tín ngưỡng hàng hóa calo cao cho rằng. Thần linh sẽ tự nhiên mang hàng hóa đến. cho mọi người. các đội công binh lục quân cũng đến mức. giữa xe ủi đất xây đường băng và Thiết. đến họ bắt đầu vận chuyển Tất cả thực. phẩm trang phục mọi thứ cho trận đánh. khi chiến tranh kết thúc họ rút quân và. đào Guiness trở lại là một nơi hỗn đổi.

Dân bản thứ xung quanh những cô chiến sự. Mỹ sử dụng như nhân công trong thế chiến. thứ hai đều không biết cô gái đến từ đâu. Họ tin rằng của cải đến từ máy bay chở. hàng. họ bắt đầu tiêm vào thế những hàng hóa. khi họ tạo ra các con búp bê nhỏ nhắn và. mô hình máy bay rồi đặt trên bệ thờ nhỏ. họ thắp hương cầu Nguyệt thờ phụng chúng. và cất cao lời ca tiếng hát họ cầu. nguyện cho những chiếc máy bay trở lại. với cuộc Cái bên trong. bài học từ câu chuyện trên là hầu hết. mọi người đều không thực sự nhiều về. tiền bạc nên họ mới có lợi ý nghĩ như. thế họ tin vào những thứ vô cùng quái gì. sau khi một người được mời sang làm việc. ở một công ty trong danh sách qua trường. Nam chăng họ được đề nghị mức lương rất. cao quyền chọn mua cổ phiếu có giá trị. cao và luật sư của họ đàm phán các hợp. đồng này tôi biết điều này rất gió từ.

Kinh nghiệm của riêng thôi họ còn thương. lượng cả khoản bồi thường khi đôi việc. nếu có gì đó không diễn ra như mong đợi. Nếu công ty sau khi thuê anh dứt khoát. không cần anh nữa vì bất kỳ lý do nào. như thị trường đi xuống hai anh không. hoàn thành tốt công việc của mình thì. phía công ty sẽ trả cho anh một khoản. tiền bồi thường. số tiền bồi thường đó đã được thỏa thuận. trước. họ bảo Ôi những người này đều có rùa. vàng Vâng đó là điều khoản để họ chấp. nhận công việc và họ nhận công việc đến. từ nơi khác với nơi họ cũng đã có công. việc tuyệt vời. Đây chỉ là một phần hết sức bình thường. trong hợp đồng. vợ chồng lĩnh vực đầu tư chứng khoán anh. sẽ thấy rằng những người có thu nhập cao. nhất đều rất chăm chỉ làm việc để có. được khoản thu đó ví dụ bowling Perfect. 1 tỉ phú dành trắng mươi phần trăm thời. gian mỗi ngày nghiên cứu thị trường.

Chứng khoán nghiên cứu các công ty. nghiên cứu những biến đổi và thay đổi để. cạnh tranh tháng mươi phần trăm thời. gian mỗi ngày có mấy đã tháng mười bốn. tuổi ông bấy vẫn đi làm ông ấy tập trung. cao độ và ông ấy nghiên cứu những cơ hội. đầu tư tiềm năng. vui định buffet khởi nghiệp chỉ với. 2.000 Đôla và ông đã ứng dụng một mô. hình đầu tư giá trị khái niệm ngày chúng. ta sẽ nói đến về sau ông Nhiên thiếu giá. trị giá trị nội tại của sản phẩm dịch vụ. quản trị và định vị trong ngành so với. đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước. có rất nhiều thứ cần phải nghiên cứu tỉ. mỉ trong khi đó những người chỉ vui chơi. trên thị trường chứng khoán thì hầu hết. đều có kết cục là bị vỡ nợ cũng giống. như các tay chơi bài Poker chuyên nghiệp. đến lát ph để kiếm thật nhiều tiền à em. thấy rằng họ sẽ kiếm được nhiều tiền như.

Khi lao động Vì với số tiền thắng được. hay thua mất họ sẽ kiếm được vài đôla. mỗi giờ bằng cách ngồi chơi bài Poker. trong 12 đến 14 giờ tôi chỉ vừa rời khỏi. Last Vegas 2 ngày trước và tất cả mọi. người ở đó đều biết chuyện này. trong thị trường chứng khoán có người. mua bán cổ phiếu hàng ngày có người mua. bán cổ phiếu trước nhánh những người. thường xuyên gia nhập và rút lui khỏi. thị trường mười mươi phần trăm số họ đều. không thể tồn tại lâu dài. Tôi vừa trở về từ buổi gặp gỡ một trong. những khách hàng của tôi Anh giới thiệu. tôi với một người đàn ông đã chi hàng. trăm triệu đô la để thành lập một công. ty Giao dịch trước nhánh quy mô 50 thành. viên Tôi thấy ở đó có những màn hình. khổng lồ các nhà toán học xuất sắc liên. tục mua vào bán ra các cổ phiếu Tích cóp. từng xu lẻ trong mọi gia đình váy đầu tư.

Vào đó hàng trăm triệu Đôla rồi mất sạch. với ngày hôm ấy tất cả những người đang. làm việc toàn thời gian 16:01 ngày mất. tất cả và phải có. những may mắn thấy ông ấy là tỷ phú nên. dù khả năng chịu được việc mất vài trăm. triệu đô tiền đầu cơ. sự thực là hầu hết những người thực sự. Thảo nên lợi nhuận trong đầu tư cổ phiếu. đều là các tay chơi dài hạn vô địch. Perfect mua cổ phiếu nhưng không bán. suốt 55 Ông ấy là nhà đầu tư giá trị có. lúc ông sẽ bán một phần cổ phiếu đang. nắm giữ nhằm thu tiền mặt để mua một số. thứ khác có mức lợi suất tốt hơn tại. thời điểm đó. Ngày nay chủ tịch của các công ty thuộc. Fortune 500 có mức thu nhập trung bình. gấp 303 lần lương trung bình của nhân. viên trong chính công ty của họ thú vị. là tất cả họ đều có xuất phát điện bình. thường như vận động viên chạy marathon. Trong quãng thời gian khởi nghiệp khi.

Khởi nghiệp họ giống như nhiều người. khác họ bắt đầu làm việc họ tập trung. cao độ trong không gian làm việc riêng. của mình một số có trình độ học vấn cao. Một số có trình độ học vấn trung bình về. thành tích thi thử xuất sắc một số thì. không một số xuất thân từ gia đình khá. giả một số đến từ gia đình nghèo khó một. số thuộc dòng dõi mây sao một số là dân. mới nhập cư không nói được ngôn ngữ bản. địa khi bắt đầu sự nghiệp ngày nay họ. kiếm được số tiền gấp 303 lần mức lương. của người làm thuê bình thường tức là. khoảng 10,3 triệu Đôla mỗi năm trong khi. đó người bình thường tại công ty họ chỉ. làm xa 52 nghìn đôla. dòng dõi Miss our là hậu nhân của những. hành khách trên chuyến tàu mayflower rồi. châu Âu di dân tới hoa kỳ vào năm. 1620 con tàu này đã trở thành biểu tượng. văn hóa trong lịch sử nước Mỹ. sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy họ.

Nhìn lại cả chặng đường để tìm kiếm câu. trả lời và phát hiện ra một chiến lược. đó là một trong những đột phá lớn trong. lĩnh vực tiền bạc chiến lược đó cho biết. từ khi khởi nghiệp họ đã đặt ra câu hỏi. kỹ chị sẽ giúp tôi đóng góp tốt hơn Tại. thời điểm này trong sự nghiệp họ hỏi ông. chủ và ông ta nói Nếu anh thực sự giỏi. tiếp thị phân tích báo cáo tài chính. Tuyết trình xây dựng đội nhóm hoặc đàm. phán anh sẽ thực sự trở nên đáng giá hơn. nhiều trong công việc của mình. hậu nghiêm túc coi đó là một đề án và. sắp xếp một kế hoạch học tập giống như. việc cắp sách đến trường Họ tìm những. cuốn sách hay nhất để đọc chương trình. phát thanh tốt nhất để nghe đặc biệt là. của chúng tôi khóa học chất lượng nhất. để tham gia và những điều tốt nhất để. làm mỗi ngày nhằm phát triển các kỹ năng. này. sau 1 tháng 6 tháng hoặc 1 năm họ sẽ.

Phát triển thành công cấp Kỹ năng này. mình tất cả các kỹ năng kinh doanh đều. có thể học hỏi được. còn xuống mà thuật ở đây là người giờ. Một tuần trong khi bạn bè đi xã giao. theo đuổi các chàng trai cô gái và Đồ. thứ những người này dành trung bình 2. giờ mỗi ngày 5 ngày mỗi tuần để nâng cấp. các kỹ năng đó trở thành một điều rất. đỗi tự nhiên với họ giống như việc Hít. Vào Thở Ra và khi họ trở về nhà vào buổi. tối ăn tối với bạn đời và con cái rồi. học 2 giờ mỗi đêm 5 ngày mỗi tuần. tôi từng đến Ấn Độ trong một lần diễn. trước tôi có hỏi tôi chưa quen múi giờ ở. đất nước các bạn nhưng một tuần ở Ấn Độ. thường có bao nhiêu giờ tất cả đều cười. tôi nói à Vâng 168 tử 7 lần 24 giờ ở đâu. cũng như nhau Anh có thể sử dụng hiệu. quả thời gian mười giờ mỗi tuần để trở. thành một trong những người giàu có nhất. và hưởng mức thu nhập cao nhất trong.

Lĩnh vực của anh hay không Họ trả lời. vâng tất nhiên là có Vì vậy vấn đề thực. sự không phải người giờ trong 168 giờ mà. là vấn đề về ý chí và tính kỷ luật. mỗi kỹ năng mới đều tuân theo quy luật. cộng hưởng với mỗi kỹ năng mới anh có. thể vận dụng các kĩ năng khác sẵn có ở. mức độ cao hơn anh có thể tăng khả năng. kiếm tiền và khả năng đóng góp anh có. thể có giá trị hơn vì anh có thể có kết. quả tốt hơn anh trở nên ngày càng đáng. giá hơn và mọi người sẽ trả cho anh. nhiều hơn và thăng cấp cho anh nhanh hơn. hiệu ứng tích lũy sẽ xảy ra như hiện. tượng Tuyết lừa vậy sau 10 20 hay 30 năm. khi anh đang ở độ tuổi 40 hay 50 anh. kiếm được thu nhập gấp 303 lần mức trung. bình của người khác những người không. bắt tay học hỏi từ khi khởi đầu với công. việc đầu tiên Vì sao Chủ tịch Tải các. công ty Fortune 500 được trả rất nhiều.

Tiền có người nói họ sẽ gặp may thôi. nhưng những người này lại đưa ra các. quyết định gây ảnh hưởng đến hàng trăm. triệu Đôla đôi khi là hàng tỷ đôla chẳng. hạn như họ có thể quyết định tham gia. hoặc rời bỏ một ngành công nghiệp bán. 121 loạt nhà máy và tác động của quyết. định này nên lợi nhuận ròng có thể là 1. tỷ đôla và họ nhận được gì họ nhận được. 10 triệu Đôla họ nhận được một phần nhỏ. trong một phần trăm của toàn bộ hiệu quả. kinh tế đến từ các quyết định của họ. hai người bắt đầu Họ làm việc một mình. với một nhiệm vụ nhỏ được giao trong một. không gian hẹp riêng tư cùng với chiếc. máy tính xách tay nhỏ bé và bây giờ họ. điều hành các doanh nghiệp khổng lồ văn. phòng của họ nhằm ở trên tầng cao nhất. thuộc tòa nhà văn phòng sang trọng nhất. mọi người đều có khả năng làm điều đó và. những điều tương tự như vậy.

Gian ngoài ở nơi anh có thể kể cho tôi. câu chuyện về cuộc hành trình của Chính. Anh từ xuất phát điểm với mức thu nhập. khiêm tốn rồi trở thành người giàu có vĩ. đại không. Ryan nhiều người thường hỏi tôi rằng nộ. Lực Tuyệt Vời ước mơ hoặc đam mê của tôi. là gì khi mới bắt đầu sự nghiệp câu trả. lời của tôi là để ăn nhiều Tôi muốn làm. khi bắt đầu công việc đầu tiên là kiếm. đồng tiền để ăn công việc đầu tiên của. tôi là rửa chén đĩa tôi sống trong căn. hộ chỉ có một phòng trong đó Biết nấu ở. trên cùng tủ lạnh bên dưới phòng tắm với. vòi hoa sen rẻ tiền và một chiếc giường. nguồn đó là anh. và tôi thường sống trong những góc như. vậy Tại nhiều nơi khác nhau suốt một. thời gian dài vì tôi chỉ là người lao. động chân tay và không đủ tiền trang. trải cho nơi ở tốt hơn tôi lái chiếc xe. hơi đời cũ tôi mặc những bộ quần áo cũ.

Sơn tôi làm việc 8 đến 12 tiếng một ngày. và tất cả những gì tôi nghĩ đến chỉ là. Sinh Tồn. tôi đã có một vài trải nghiệm đáng giá. khi còn là cậu thanh niên trẻ tôi thấy. mình có thể nhận là một số việc trong. khu phố khi ở độ tuổi 12 như cắt cỏ cho. người khác ba mẹ tôi cuối cùng đã động. viên tôi mua một chiếc máy cắt cỏ chạy. bằng xăng tôi quyết định mua Họ cho tôi. tôi tiên và chọn phải chiếc mấy tất có. thể khủng khiếp bởi vì họ không biết gì. về nó Tôi đã lấy máy tất cả quanh khu. phố và bắt đầu công việc của mình. chẳng bao lâu sau tôi đã rất thành thảo. công việc này nên quyết định mua chiếc. máy cắt cỏ tốt hơn tôi bắt đầu dạo quanh. các cửa hàng máy cắt cỏ tô Anh có ở đó. Trông vẫn còn mới dù đã qua sử dụng. nhưng vẫn rất tuyệt vời nó chính là loại. máy cắt cỏ được sử dụng để sáng vỏ sân. golf bề ngoài đẹp và nó có thể dùng được.

Thủy đánh cò bay về phía trước vì vậy. không để lại vết lần nào trên bãi Cò. sau đó tôi bắt đầu sáng được nhiều cỏ. hơn mọi người bắt đầu giới thiệu cho tôi. những Mối làm ăn khác bởi vì vãi Cò của. họ trông vô cùng đẹp mắt sau khi tôi đến. một thời gian sau tôi sắm thêm máy tỉa. cây để dọn vỉa hè và hướng hoa sau đó. tôi sắm một xe đẩy nhỏ để kéo chiếc máy. này như quanh khô khi lên 15 Tôi đã kiếm. được nhiều tiền hơn cả cha tôi chỉ bằng. cách kéo chiếc xe đẩy nhỏ gọn của mình. đi xung quanh và sáng cò tôi còn từng. cắt cỏ cho thị trường thành phố. tôi nhận thấy có mối liên hệ trực tiếp. giữa công việc kỹ năng với thu nhập của. anh trước đó khi anh nhận ra có sự liên. hệ giữa công việc anh làm với mức thu. nhập của anh càng làm tốt công việc bao. nhiêu anh càng Thành có nhiều thời gian. sau tôi trở lại và làm việc trong các.

Nhà máy xưởng xay và công trình xây dựng. và sau đó khi tôi không còn nhận được. một công việc chân tay nào nữa tôi quay. trở lại với việc bán hàng. tôi đã từng bán các dịch vụ tận nhà bao. gồm cả cách sáng tỏ tôi từng bán xà. phòng tôi từng bán dịch vụ đặt báo dài. hạn tôi còn bán sách giáng sinh mấy giờ. tôi quay trở lại với công việc bán hàng. và Gõ Cửa từng nhà một tôi được trả tiền. hoa hồng trực tiếp trên mỗi sản phẩm mà. tôi bán thành công chúng tôi thường đùa. với nhau rằng anh chỉ có thể ăn những gì. anh bán được Nếu anh không bán được hàng. anh sẽ không có cái anh đây chính là một. trong những động lực to lớn. tôi nhận ra rằng thu nhập của tôi hoàn. toàn phụ thuộc vào khả năng đạt được. thành quả để người ta trả tiền cho tôi. trong các buổi hội thảo chuyên đề mà tôi. tổ chức trên khắp thế giới tôi hỏi mọi.

Người rằng tài sản tài chính quý giá. nhất của bạn là gì. Ừ thôi để mọi người suy nghĩ một lúc Bởi. vì khi lần đầu tiên nghe câu hỏi này tôi. cũng không biết trả lời thế nào. sau đó tôi nhận ra rằng tài sản tài. chính giá trị nhất của mình chính là khả. năng Kiếm tiền với khả năng kiếm tiền. của anh là gì đó là khả năng đạt được. những kết quả mà mọi người sẽ phải trả. tiền cho anh vì nó để quan trọng nhất. đối với sự thành công trong cuộc sống và. trong kinh doanh là kết quả. Anh có thể nói kết quả Nghe thật rồi. nhưng từ ngày còn bao hàng kết quả đối. với gia đình anh đó là kết quả nuôi. dưỡng con cái và làm cho chúng trở nên. hạnh phúc khỏe mạnh tự tin hơn là kết. quả xây dựng một cuộc hôn nhân tốt đẹp. là kết quả giúp đỡ những người xung. quanh những người đã kết quả là những. người được kính trọng và ngưỡng mộ nhất.

Trong mọi mặt của cuộc sống. khả năng kiếm tiền của anh là một tài. sản và tất cả các tài sản Ví dụ như máy. móc thiết bị 2 Tòa nhà tạo được lợi ích. cho người sở hữu Chúng đều có thể gia. tăng hoặc có giá trị nếu khả năng Kiếm. tiền là một tài sản đang gia tăng giá. trị thì điều đó tương đương với vị anh. đang ngày càng trở nên có giá trị hơn. có một câu chuyện trên tạp chí phó. trưởng kể về một phụ nữ làm việc cho họ. suốt 46 năm và cuối cùng đã quyết định. về hưu ở độ tuổi 70 Bà là một trong. những người được kính trọng nhất Tại đó. họ tổ chức buổi tiệc lớn để chia tay bà. Họ hỏi bạn lý do tại sao bà lại có giá. trị đến vậy đối với một công ty như tạp. chí Fortune suốt Ngần ấy năm tháng và. trả lời Bởi vì tôi quyết định sẽ không. đi ngủ vào ban đêm Nếu vẫn chưa thấy. mình đã thông minh hơn so với khi thức. dậy sáng đó mỗi ngày tôi đều học được.

Một điều mới giúp tôi làm việc tốt hơn. và đã từng phỏng vấn cắt thì yêu chủ. tịch các công ty Ford 500 và những ngôi. sao hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. trên thế giới. và có thể gọi cho only buffet hoặc nhiều. hết hoặc bất kì ai khác trong giới tài. chính và họ sẽ nghe máy Ý bạn là người. rất đáng kính trọng đó chính là khả năng. kiếm tiền của bà Anh hãy hỏi một người. bình thường rằng hôm nay bạn đã làm gì. để tăng giá trị bản thân tăng tiềm năng. đạt được kết quả tăng khả năng tạo thêm. nhiều giá trị hơn cho thế giới của bạn. hầu hết mọi người đều bị sốt 10 câu hỏi. này. anh bớt anh sang đã từng nói cộng hưởng. là nguồn sức mạnh lớn nhất vũ trụ cộng. hưởng tức là mỗi khi anh làm gì đó để. cải thiện kĩ năng của mình nó sẽ cộng. hưởng với các thông tin khác mà anh đã. góp và sướng hay muộn tất cả những mảnh.

Ghép thông tin này bắt đầu hợp lại với. nhau hiện tượng này được gọi là quy luật. trí tuệ chồng và tất cả những mảng kết. thông tin trí tuệ bắt đầu hợp nhất lại. với nhau và hình thành nên một cách thức. một kế hoạch hay một khuôn gấu mà nhờ đó. anh có thể chung thấy cơ hội giúp anh. tạo dựng sự trình Hưởng mà anh chưa từng. thấy. đôi khi nó chỉ là một mảnh thông tin bổ. sung nhưng lại có thể biến đổi mọi thứ. khiến tất cả những ngành thông tin mà. anh đã thu thập được trước ở lại với. nhau đột nhiên chúng va chạm vào nhau và. đột nhiên anh sẽ ngày ra ý tưởng về một. sản phẩm hay dịch vụ mới đột phá. hãy nhìn xem có và Apple ông đưa ra ý. tưởng về chiếc Ipad tất cả các loại công. nghệ trong iPad đều đã có từ lâu và được. nhiều công ty khác kinh doanh ngoại trừ. khả năng truy cập nhà những thì ông lành. là đảo ra mô hình kinh doanh mới.

Ngày nay có tổng cộng 55 mô hình kinh. doanh khác nhau nếu mô hình kinh doanh. không tốt công ty của anh sẽ rơi vào. tình trạng thụ động mất phương hướng và. có nguy cơ phá sản mô hình kinh doanh. đang thay đổi chóng mặt đến mức ít nhất. tháng 10 phần trăm các công ty trong đó. có công ty trong danh sách kho trùng 500. đã phải tuyên bố phá sản hoặc vẫn sử. dụng một phần hoặc toàn bộ mô hình kinh. doanh lỗi thời. mô hình kinh doanh mới là tổng hòa tất. cả các yếu tố khác nhau trong cùng một. mô hình mới và đột nhiên thay đổi mọi. thứ. Google là một ví dụ hoàn hảo khi họ đã. đưa ra ý tưởng cho hoạt động tìm kiếm họ. đã liên kết hàng trăm và sau đó là hàng. ngàn máy tính lại với nhau rồi đưa ra ý. tưởng cho hoạt động tìm kiếm miễn phí để. cộng đồng có thể tra thiếu thông tin khi. mọi người liên lạc họ có thể mua sắm sản.

Phẩm hay dịch vụ còn Google có thể theo. dõi bằng thuật toán những thứ mà mọi. người quan tâm đồng thời hiển thị hình. ảnh quảng cáo ko chọn lọc Google đã trở. thành một trong những công ty có giá trị. nhất thế giới với mô hình kinh doanh. hoàn toàn mới. mô hình kinh doanh và Google áp dụng về. cơ bản là mô hình kinh doanh tự do họ đã. cung cấp miễn phí các dịch vụ tốt nhất. thế giới. khả năng kiếm tiền của anh là tài sản. quan trọng nhất và giá trị của nó đang. tăng lên hoặc giảm đi huấn luyện viên. bóng rổ vastly từng nói hoặc Anh tốt lên. hoặc anh Tuệ đi Không ai là không thay. đổi mỗi kỹ năng mới mà anh phát triển. đều đưa anh lên nấc thang cao hơn về khả. năng kiếm tiền. ở mỗi kỹ năng mới đồng nghĩa với việc. anh đánh giá hơn mỗi lần học được kỹ. năng mới anh bước lên một bậc và khả. năng kiếm tiền của anh tăng lên nếu anh.

Tiếp tục bước lên nước cao hơn khả năng. kiếm tiền của anh sẽ phát triển. hãy quan sát những người có thu nhập cao. nhất trong xã hội hiện nay họ là những. người liên tục rèn luyện từng kỹ năng. ngày qua ngày tuần qua tuần tháng quà. tháng họ không ngừng học kỹ năng mới họ. ngày càng trở nên có giá trị hơn kết quả. là người ta sẵn sàng đổi tiền vào túi họ. và chi trả cho họ hàng triệu Đôla trên. tay nghĩa tiền thưởng Để đảm nhiệm công. việc cấp cao và thanh toán hàng triệu đô. trợ cấp thôi việc nếu họ rời đi vì bất. cứ nguyên nhân nào. đây chính là lý do tại sao họ kiếm được. rất nhiều tiền. câu hỏi anh phải tự đặt ra là hôm nay. tôi đã làm gì để tăng khả năng kiếm tiền. của mình tăng chất lượng và số lượng kết. quả nhằm tạo ra lợi ích cho người sẵn. sàng trả cho tôi vì mức Trang đó nếu anh. Ấn Độ vào việc tạo ra kết quả sự khác.

Biệt mà nó mang lại cho cuộc sống của. anh sẽ rất Phi Trường. anh Giang Duyên ơi Hãy cho chúng tôi. biết định nghĩa về Thiền của riêng anh. hãy nói về việc tại sao chuyển đổi từ. tiền giấy sang tiền điện từ lại giúp. chúng ta nhận ra rằng thiên chỉ là. phương tiện trao đổi giá trị không phải. đồ vật hay tài sản sở hữu hãy thảo luận. Xem làm thế nào mà điều đó lại thay đổi. quan niệm của một người về tiền bạc và. họ sẵn lòng chi tiêu số tiền đó đến nước. nào có người nói tiền là năng lượng hay. sự phản chiếu chính động lực cuộc sống. của anh Anh đồng ý hay không đồng ý với. quan niệm ngày và tại sao. a Lion một thách thức rất lớn đối với. tiền kỹ thuật số tiền trong thẻ tín dụng. tiền gửi ngân hàng bb là mọi người không. thực sự xử lý hóa đơn họ không nhận thức. được thực tế mình đã chi tiêu bao nhiêu. Và tất nhiên các sản phẩm thẻ tín dụng.

Được quan tâm nhiều vì nó cho phép anh. mua chịu nhiều công ty phát động các. phong trào khuyến khích mọi người không. nghĩ đến việc họ chi tiêu bao nhiêu thật. đáng ngạc nhiên khi quá nhiều người rơi. vào tình trạng phá sản mỡ nợ mỗi năm do. hậu quả của các bạn nở trong thẻ tín. dụng nguyên do chính dẫn tới việc nghiên. dị của các cặp vợ chồng Mỹ đặc biệt từ. các cặp đôi trẻ trong độ tuổi 20 đến 30. là vấn đề về tiền bạc một trong hai vợ. chồng quyết định chi tiêu Họ nói rằng Ôi. chỉ là thẻ tín dụng thôi mà họ đặt hàng. trực tuyến một hành động khủng khiếp. khác bởi vì anh hoàn toàn xa rời thực tế. Ừ anh nhấp chuột nhật hàng ngón hàng sẽ. tôi cửa nhà anh rồi Vài tuần sau hóa đơn. xuất hiện ai mua cái này tí chuyện gì. đây thôi mình suy nghĩ thật không cẩn. thận chính mình mua nhà. trong dịch vụ ngon nở khi nhiều người.

Chim vào vòng xoáy nợ nần việc đầu tiên. là người cố vấn dịch vụ con nợ Lành Lành. giúp họ vô hiệu hóa thẻ tín dụng hoặc. khoan tất cả các khoản nợ riêng lẻ vào. một thẻ và quy định hạn mức này họ không. thể chi tiêu vượt quá giới hạn cho phép. trong một tháng nhất định tiếp theo. người cố vấn yêu cầu Họ thanh toán mọi. thứ bằng tiền mặt thú vị nhất là khi anh. bắt đầu rút tiền ra khỏi túi. đó chính là khoản tiền anh đã kiếm được. chúng là lương theo giờ của anh và được. nghiên Anh hiểu rất rõ mình đang chi bao. nhiêu và ngừng hành. hành động rút tiền mặt ra khỏi túi khiến. anh suy nghĩ sâu sắc và cẩn thận hơn. trước các khoản chi tiêu đây là thách. thức rất lớn mà mọi người phải đối mặt. ngày nay số. tiền và thời gian có thể Hoán đổi cho. nhau theo cách này chúng có thể được chi. tiêu hoặc đem đi đầu tư nếu anh chi tiêu.

Tiền hoặc thời gian nó sẽ biến mất và. anh nháy và anh không bao giờ có thể lấy. lại được Nếu anh đầu tư nó vào một việc. có thể mang lại phần thưởng trong tương. lai thì anh có thể hưởng lợi từ nó trong. dài hạn tôi luôn nói rằng nơi tốt nhất. để đầu tư thời gian và tiền bạc là nơi. giúp da tăng khả năng kiếm tiền vô địch. Perfect là nhà đầu tư thành công nhất. lịch sử ông bắt đầu sự nghiệp Trì với. 2.000 đôla ngày nay các công ty của ông. có tổng trị giá và 350 tỷ đôla Đặc biệt. công ty berkshire hathaway của ông được. coi là công ty lớn thứ ba thứ tư tại Hoa. Kỳ năm vừa qua ông kiếm được 25 tỷ đôla. từ chính các công ty của mình. gần đây bowling buffet nhận được câu hỏi. mốc phát âm là nhà đầu tư vĩ đại nhất. trong lịch sử theo âm đâu là nơi tốt. nhất để đầu tư hôm nay khi ông đắt không. hề do sự rằng nơi tốt nhất để đầu tư vào.

Hôm nay chính là bản thân bản để trở nên. có giá trị hơn. lại như gió các nhà nghiên cứu đã phỏng. vấn một nghìn người giàu có nhất rằng. nếu anh có 100.000 đôla Thích nghĩ thì. đâu là nơi tốt nhất để anh đầu tư số. tiền này tất cả đều đồng thuận rằng hãy. đầu tư số tiền này để trở nên giỏi giang. hơn ở công việc đã đem nó về cho anh. Nếu anh đầu tiên số tiền đó vào thị. trường chứng khoán bất động sản hoặc bất. cứ đâu khoản đầu tư của anh có thể tăng. hoặc làm nó sẽ chịu sự kiểm soát của. hàng.trang yếu tố nó sẽ chịu ảnh hưởng. của cung và cầu trên thị trường những. nhận định của chuyên gia đầu tư tài. chính tình hình cạnh tranh vv. Nhưng nếu đầu tư vào chính mình anh sẽ. sở hữu một trăm phần trăm khoản đầu tư. này mãi mãi. anh sẽ được hoàn vốn 100 phần trăm đồng. thời anh hoàn toàn có thể kiểm soát và. chỉ đạo phân bổ nguồn lực thời gian và.

Tiền bạc đại học tập những kỹ năng Liên. ý đến việc gia tăng các kết quả quan. trọng nhất của anh. Nếu anh làm được điều này đây sẽ là. khoản đầu tư tốt nhất trong tất cả các. khoản đầu tư của anh. tôi sẽ nhắc đi nhắc lại nhiều ngày khoản. đầu tư tốt nhất chính là những thứ giúp. anh ra tăng khả năng kiếm tiền và ngày. càng trở nên đáng giá hơn. Giang có một sự hiểu lầm lớn về việc tại. sao nhiều ngành nghề khác nhau lại chỉ. nhận được mức thu nhập nhất định dù là. ngành nghề đó đóng vai trò quan trọng. trong xã hội chúng ta ví dụ nhân viên xã. hội nói chung những người làm trong lĩnh. vực chăm sóc người cao tuổi và giáo viên. được trả mức lương tương đối thấp so với. nhân viên ngân hàng mạnh đầu tư luật sư. hay nhà vận động hành lang vậy Tại sao. người làm việc ở những vị trí như vậy. được xã hội ngưỡng mộ hơn lại nhận được.

Mức lương thấp hơn so với những người. làm ngành ít được sùng bái hơn. Ryan một trong những quy luật kinh tế vĩ. đại về lao động là quy luật cung và cầu. Nếu mà bộ nguồn công nhưng nguồn cầu lớn. thì giá của nó sẽ tăng lên và ngược lại. nhiều năm trước ơn IQ đã tổng kết rằng. anh sẽ luôn Nhận được mức thu nhập thì. lệ thuận với những gì anh làm anh làm. tốt đến mức nào và việc tìm người thay. thế anh khó khăn hay dễ dàng đến đâu nếu. là ngôi sao thể thao anh có thể đàm phán. để có được một hợp đồng trị giá 100. triệu đôla mì không có ai như anh Họ sẽ. trả cho anh 100 triệu đôla Bùi Anh có. thể đạt được mục tiêu anh có thể ném. bóng vào rổ thành công Hãy nhìn Michaels. đang người đàn ông hàng tỷ đôla. Nếu nhìn sang những ngành nghề khác Mặc. dù họ đang làm công việc hữu ích cho xã. hội nhưng họ có thể dễ dàng bị thay thế.

Vì có hàng trăm ngàn hàng triệu người. khác có thể làm được những việc đó đó là. những công việc thai nhi thấp không đòi. hỏi nhiều suy nghĩ và chất sáng nó khiến. mọi người triệt giấc và bi kịch lớn nhất. khi trượt dốc là anh chỉ có thể đi theo. một hướng. nhiều người chấp nhận anh vội vặt không. đòi hỏi kỹ năng đặc biệt Tôi đã chứng. kiến một người phụ nữ đòi tăng mức lương. hiện tại lên 15 đôla một giờ cô ấy 34. tuổi và có bảy đứa con tôi làm việc. trong một quán thức ăn nhanh Cô chỉ kiếm. được tháng đôla một giờ và đang đòi ông. chủ trả mình 15 đôla một giờ. Vâng cô ấy đã 34 tuổi và chưa bao giờ. nâng cao trình độ kỹ năng để xứng đáng. được nhận số tiền cao hơn nhưng vẫn đòi. người khác phải trả thêm tiền cho cô ấy. nhưng không ai sẵn sàng mì giá trị đóng. góp của cô ấy quá thật. nếu giá trị đóng góp của anh cao một ông.

Chủ khác sẽ tự nguyện và lập tức trả. thêm tiền cho anh trên thực tế các nhà. tuyển dụng Tuy nhân viên giỏi bằng cách. tìm kiếm nhân tài ở các công ty khác rồi. Đề nghị trả lương cao hơn nếu người đó. đến làm việc cho họ có đến tháng 10 phần. trăm những cuộc trao đổi với công việc. diễn ra như thế với mức lương hấp dẫn. nhất nhiều người trả cho anh nhiều tiền. hơn để đến và làm việc cho họ. một cách nhanh nhất để tăng lương là hãy. làm thật sự tốt công việc của mình đến. mức mà ông chủ sẽ trả thêm cho anh để. đảm bảo anh không bỏ đi nơi khác làm. việc nơi mà ông chủ khác sẽ trả cho anh. nhiều hơn đó là cách mà cung và câu hoạt. động. công ty của tôi có 22 nhân viên Tôi luôn. cho rằng nếu anh muốn tăng lương cách. duy nhất là anh phải làm việc tốt hơn. tức là sẽ không bao giờ xảy ra tình. huống ai đó đến nói với tôi rằng Làm ơn.

Tôi có thể được tăng lương không. tôi đã ở đây hơn 1 năng và có nhiều kinh. nghiệm hơn tôi có thể tăng lương chứ. không Tất cả mọi người sẽ được tăng. lương phi giá trị của họ gia tăng Họ. không phải chờ đợi một năng nếu họ đang. thực sự làm tốt công việc của mình và. tạo nguồn thu lớn cho công ty tôi sẽ. trao cho họ nhiều tiền hơn không Chỉ bởi. Họ xứng đáng với nó và con vì họ đã mất. công sức để kiếm được nó số tiền tôi chả. chỉ là một phần của giá trị gia tăng và. họ mang lại cho công ty tôi tôi. Anh bảo đi nơi khác. gian anh hãy giải thích sự khác biệt. giữa sự giàu có tự do tài chính và thu. nhập những khái niệm ngày có mối liên hệ. với nhau như thế nào Liệu một người có. thể có thu nhập cao nhưng lại không mấy. giàu có không Có phải tất cả những ai. độc lập tài chính thì đều giàu. 0rion Đó là một câu hỏi thú vị có một.

Câu nói dối rằng những người có thu nhập. cao nhất sinh cách nguy cơ trở thành. người vô gia cư có hai tháng thôi theo. định luật Bắc Kinh Tân Định luật này. phát biểu rằng chi phí sẽ tăng lên để. tương ứng thu nhập tức là rủ anh kiếm. được bao nhiêu trang nữa anh vẫn sẽ chi. tiêu như trước hoặc hơn thí một người. nghĩ mình thường sống dựa vào 110 phần. trăm thu nhập và phần còn lại là từ thẻ. tín dụng vay mượn hoặc từ người thân. trong gia đình VV. và họ vẫn đang kéo dài danh sách chi. tiêu cuối cùng họ sẽ cạn kiệt tiền mặt. ngày nay một người nghĩ mình thường khi. nghỉ hưu có giá trị tài sản ròng khoảng. 41.000 đôla cộng với các khoản tiền hỗ. trợ từ an sinh xã hội sau khoảng thời. gian 40 đến 50 năm sống và làm việc. trong nền kinh tế giàu có nhất lịch sử. loài người tại sao con số này thấp đến. như vậy đó là bởi họ nghĩ thu nhập cao.

Sẽ đem lại giàu có Tuy nhiên chỉ có một. triệu dầu có là có ý nghĩa thực sự tôi. học được nhiều ngày từ một người nhập cư. đến đây và anh ấy đã trở nên cực kì giàu. có anh ấy nói nguồn thu nhập quan trọng. duy nhất là thiền sinh ra thực hiện của. anh đó là Thiện nảy nở từ khoản đầu tư. của anh. Ừ anh ấy còn nói tôi nhập không đem đến. sự giàu có Tôi nhập trị hỗ trợ cuộc sống. của anh cứ giàu có duy nhất là dòng tiền. sinh ra tới các nguồn khác những người. giàu có nhất mà tôi biết luôn nói về. dòng tiền tới từ các nguồn khác. Ý đặc biệt khi họ phân tích một khoản. đầu tư và họ thường dành ra 6 tháng để. phân tích một khoản đầu tư thì câu hỏi. được đặt ra là dòng tiền đến từ khoản. đầu tư này có vượt trổi đáng kể so với. chi phí đầu tư và chi phí đồng tiền. không lợi tức từ khoản đầu tư này có hơn. hàng lợi trước đến từ những cách thức.

Đầu tư khác không. anh sẽ nhận thấy những người thông minh. nhất trong chúng ta luôn luôn cần trọng. trong đầu tư để đảm bảo rằng lợi nhuận. sẽ trội hơn hàng chi phí đầu tư. thời gian theo ý kiến của anh tiền nên. đặt ở mức độ ưu tiên nào trong cuộc sống. con người. Ryan Nếu anh hỏi các doanh nhân mất thể. người thành công hay đang gặp khó khăn. rằn tiền có ý nghĩa gì đối với họ đáp án. sẽ luôn là tự do tự do là động lực thúc. đẩy mọi người cố gắng để đạt thành công. tài chính tiền có nghĩa là tôi tự do tôi. từng đùa rằng Tự Do ngày tương đương với. việc khi đến nhà hàng anh có thể gọi bất. cứ món nào mà không cần xem giá. cả mọi người đều tự do nó là một trong. những thứ quan trọng nhất nếu không muốn. nói là thứ quan trọng duy nhất trong tất. cả các loại giá trị chẳng ai phàn nàn. mình có quá nhiều tự do nhiều người còn.

Nghĩ một số cá nhân khác quá tự do đến. nỗi nên đặt thêm luật để hạn chế điều đó. cụ thể là những người thành công nên bị. đánh Thúy bị kiểm soát và bị trừng phạt. cũng có nhiều người nghĩ khác họ cảm. thấy họ được quyền có tất cả tự do họ. muốn. bác Ba ra đường etylic đặt câu hỏi thú. vị thế này đến lúc nào bạn mới biết mình. có đủ tiền và bạn định làm gì sau đó. hiện đại diện cho tự do vì vậy chúng ta. sẽ xem xét cần bao nhiêu tiền ta mới. thấy mình hoàn toàn tự do. tôi thường nhắc người tham gia chương. trình huấn luyện kinh doanh của tôi xác. định con số cụ thể của họ con thứ của. anh là gì anh cần đạt được mức tài sản. và dòng tiền mặt hàng tháng hàng năm bao. nhiêu thì có thể dừng lại. các triệu phú tự thân anh dành rất nhiều. thời gian suy nghĩ đáp án cho câu hỏi. tôi cần bao nhiêu tiền để có thể trang. trải lối sống mà tôi muốn và khi có được.

Rồi tôi sẽ làm gì sau đó họ tập trung. vào nó họ phải hy sinh rất nhiều trong. ngắn hạn để tích lũy Lực Lượng tài sản. ròng đủ lớn đó sản sinh nguồn thu nhập. để họ được tự do gia đình họ được tự do. con cái họ được tự do. họ không ngừng làm việc cho đến khi đạt. điểm tới Hàn tại đó họ có thể tham gia. nhiều hoạt động như từ thiện và khách. sạn những việc họ không mong muốn Tuy. nhiên trong giai đoạn đầu của cuộc đời. anh sẽ phải làm việc cật lực phải đặt cả. trái tim vào mục tiêu tự do tài chính và. phải thực hiện nó khi có nhiều năng. lượng nhất nhiều khát khao nhất nhiều. tham vọng nhất và nhiều cơ hội nhất. Giang Ai đã chỉ dạy cho anh nhiều nhất. trên bạn anh hãy mô tả ngắn gọn từng bài. học cũng như bài học quan trọng nhất về. tiền mà họ đã dạy cho anh. raian tôi đã đọc nhiều cuốn sách bài báo. ở những bài phỏng vấn về hàng ngàn người.

Thành công trong khoảng thời gian dài. bao gồm triệu phú Tỷ Phú Tìm tỷ phú và. nghiên cứu một số người được xem là giàu. nhất trong lịch sử rất nhiều trong số họ. khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. người giàu nhất trong lịch sử ra cốp pha. girl vốn xuất thân là một nhân viên ngân. hàng người Đức ông bắt đầu kinh doanh. với số vốn ít ỏi Với tư cách một doanh. nhân tài ba một người cho vay có con mắt. rất tinh tường một người sử dụng đồng. tiền hiệu quả một người luôn cổ vũ nhiệt. tình cho các hoạt động giao thương mạo. hiểm toàn bộ triết lý của ông là tiết. kiệm chú ý thận trọng chính sách cứng. rắn nghiêm khắc khi nói về vấn đề tiền. bạc và rồi ông ấy đã trở thành người. giàu nhất châu Âu. đại gia tộc lót trai từ một gia đình nhỏ. trở thành đại gia tục ngân hàng giàu có. nhất châu Âu thời bấy giờ và sau này là. một trong những gia đình giàu có nhất.

Châu Mỹ. Tôi từng nghiên cứu những người thuộc. dòng dõi lót trai nhiều ngăn ra. có ai là một gia tộc người Do Thái xuất. thân từ Frankfurt Đức họ đã tạo nên một. đế chế tài chính ngân hàng tại châu Âu. bắt đầu từ cuối thế thì 10 tháng. anh có thể đọc toàn bộ một cuốn sách về. du luc affair và nắm được một quan điểm. tối quan trọng của ông là tiết kiệm tiết. kiệm và tiết kiệm quan điểm này được thể. hiện quan hệ ông đã giảm giá hàng hóa. bao gồm dầu mỏ và khí đốt cho người tiêu. dùng nhiều người gọi ông là một nhà đại. tư bản trộm cắp Vâng Ông đúng là nhà đại. tư bản trộm cắp ông ấy đã đá đối thủ. cạnh tranh ra khỏi công việc kinh doanh. ông ấy kiểm soát gần như toàn bộ thị. trường dầu khí ở Bắc Mỹ. John davison rockefeller năm 1839 đến. năm 1937 là một nhà công nghiệp người Mỹ. đóng vai trò quan trọng trong ngành công.

Nghiệp dầu mỏ thời sơ khai. Ông được xem là một trong những người. giàu nhất lịch sử theo ước tính của Pháp. ở. từ những thông tin ngòm à Anh có thể tìm. thấy khi nào cuốn sách nói về. rockefeller. nếu anh muốn thành công trong kinh doanh. anh phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. thật nhanh chóng và đơn giản với mức giá. thấp hơn đối thủ đồng thời phải liên tục. phát huy điều đó. đây là một trong những bài học Tài Chính. hữu ích nhất. Giang Ryan ơi quan niệm nào về tiền bạc. là sai lầm nhất và làm thế nào để thay. đổi quan niệm này. Ryan đại học Harvard từng đưa ra kết. luận rằng phẩm chất quan trọng nhất của. những người đạt được thành công tài. chính là tầm nhìn dài hạn. chúng ta hiện sống trong một nền kinh tế. nơi con người thiếu đi tính kiên nhẫn. luôn muốn sự hài lòng tức Thời Chính. điều này đã giết chết hi vọng và ước mơ.

Của mọi người. tầm nhìn dài hạn có nghĩa là anh đưa ra. các quyết định ngắn hạn để thu về những. phần thưởng tuyệt vời trong dài hạn tức. là anh làm việc chăm chỉ tiết kiệm và. đầu tư tiền thật cẩn thận anh thích nghĩ. nhờ anh quay lại các. ngày nay 65 phần trăm người trưởng thành. tại Mỹ cho rằng cách duy nhất để độc lập. tài chính khi nghỉ hưu là Trúng xổ số. Hồng hết họ cho rằng thành công tài. chính là trò chơi may rủi và họ gọi nhá. tắc kè bớt 1 tỷ phú ở độ tuổi 20 là liền. hình cho điều đó họ không hiểu rằng chắc. bớt chỉ là một người trong hàng triệu. người đã cố gắng thực hiện điều này với. anh Hội Tụ các yếu tố thiên thời địa lợi. nhân hòa và chúng liên kết với sự xuất. hiện của internet sự ra đời của việc xử. lý dữ liệu siêu tốc sự bùng nổ phương. tiện truyền thông xã hội mọi thứ đến với. anh đúng lúc.

Không nhiều người kiếm được hàng trăm. triệu Đôla thậm chí hàng tỷ đô la hầu. hết mọi người kiếm tiền bằng cách làm. việc chăm chỉ đóng góp giá trị tiết kiệm. tiền đầu tư cẩn thận và tích lũy theo. thời gian à. Ừ. anh. hay lầm tưởng hoang đường về tiền bạc. trước khi giải thích các quy luật về. tiền bạc chúng ta cần làm sáng tỏ nhiều. quan niệm hoặc sai lầm hoặc chỉ chứa một. phần sự thật hoặc hoàn toàn dối trá. trong chủ đề này nếu có bất kỳ quan điểm. nêu trên nào ẩn náu trong những góc sâu. kín nơi tâm hồn bản chúng có thể cám dỗ. bạn hướng tới sự giàu có theo con đường. bất Minh Ừ Rồi đâm đầu vào ngõ cụt. Ryan gọi những quan niệm sai lầm này là. những nhầm tưởng về tiền bạc Anh ấy sẽ. mô tả những ý nghĩa làm nền cho mỗi lần. thưởng ngày sau đó Nhận diện từng lăng. tượng một. gian dai nên ơi hãy bắt đầu bằng việc.

Thảo luận về ý nhiệm đứng sau hầu hết. các nhầm tưởng về tiền bạc không Không. vẫn đòi chụp Lộc Hãy xem Quan niệm này. đã vi phạm luật nhân quả như thế nào và. tại sao nó có thể khiến người ta uổng. phí nhiều năm trên con đường làm giàu. sai lầm để rồi cuối cùng Chỉ Còn Những. Giấc Mộng Tan Vỡ và tài khoản ngân hàng. Trống giống. Lion có rất nhiều lý do giải thích tại. sao có người cả đời nghèo túng quy luật. niềm tin phát biểu rằng mọi điều anh. thật lòng tin tưởng đều sẽ trở thành. hiện thực của anh nhiều người tin vào. những thứ hoàn toàn bất khả thi về. phương diện tiền bạc ở trong Alice ở xứ. sở thần tiên Alice nói với mỗi Liên rằng. ông không thể tin điều đó được không thể. nào mũ Liên đáp không ta đã rèn được khả. năng tim vào tối thiểu 2 điều bất khả. trước mỗi bữa sáng. ở một số người tin vào những điều sai.

Trái nhà văn hài hước Giót Mê Linh từng. nói vấn đề không phải ở chỗ con người. biết điều gì khiến anh ta bị tổn thương. mà Nếu anh ta biết là dối trá. đây là sai lầm trí từ đối với thành công. tài chính. Tôi muốn bắt đầu từ quy luật vĩ đại nhất. thứ quy luật quyết định mọi chuyện xảy. ra đối với anh cách đây 355 trước cả. Chúa Giêsu triết gia vĩ đại Aristo Đã. Cho Ra Đời nguyên lý nhân quả adesso mà. ngày nay chúng ta gọi là luật nhân quả. khi mà mọi người đều tin vào thần thánh. phép màu và vận may ông tuyên bố rằng. không có thánh thần chúng ta đang sống. trong một vũ trụ có trật tự nơi mọi thứ. xảy ra đều có lý do mỗi hệ quả sinh ra. đều vì một hoặc nhiều nguyên nhân cụ thể. nếu anh muốn thu được kết quả Anh phải. hiểu rất rõ ràng về nó và suy luận để. tìm ra nguyên nhân có thể tạo ra nó. vì vậy nếu anh muốn tăng gấp đôi thu.

Nhập Hãy tìm ai đó có thu nhập gấp đôi. thu nhập Khi dòng chính lĩnh vực Anh. đang làm sau đó hãy suy luận ngược lại. để xem bằng cách nào họ làm được như vậy. rồi anh sẽ thấy tất cả những ai kiếm. được gấp đôi số tiền mà anh kiếm được. hôm nay đều có lúc xì kiếm được một nửa. số đó họ chắc chắn đã làm được những. điều đặc biệt nào đó. nếu anh đặt câu hỏi Với họ họ sẽ nói cho. anh biết nếu anh không quen họ Hãy xem. sách báo những cuộc phỏng vấn về họ và. qua đó họ sẽ nói cho anh biết bời những. người thu nhập cao thường rất hào phóng. chia sẻ cách thức thành công Nếu anh làm. theo những gì người thành công đã làm. anh sẽ thu về kết quả tương tự dựa trên. luật nhân quả. chúng ta đang sống trong một thế giới. tuân theo quy luật chứ không phải ngẫu. nhiên mọi chuyện xảy ra không phải do. may mắn cũng không phải do tình cờ luật.

Nhân quả phát biểu rằng tất cả mọi thứ. xảy ra đều có lý do luôn có nguyên nhân. cho mọi sự việc đó chính là quy luật bất. biến quyết định hai người đó nói rằng. mọi thứ xảy ra đều có lý do bất kỳ ta có. biết lý do hay không đó là quy luật và. điều này có nghĩa là anh hoàn toàn có. thể kiểm soát được tương lai của mình. mọi kết quả thành công hay thất bại dù. có hay nghèo đói đều có một hoặc nhiều. nguyên nhân cụ thể gây nên mọi nguyên. nhân hoặc hành động đều có hệ quả dạng. này hay dạng khác bất kể chúng ta có. trông thấy hay không có thích nó hay. không. Isaac Newton nhà vật lý vĩ đại nhất. trong lịch sử gọi đây là luật về lực và. phản lực định luật 3 Newton. định luật này phát biểu rằng trong mọi. trường hợp khi vật A tác dụng một lực. lên vật b thì bật B cũng tác dụng lại. một lực lên vượt A2 lực này có cùng giá.

Trị cùng độ lớn nhưng ngược chiều. đây là quy luật của vũ trụ. nói cách khác nếu anh tạo ra giá trị anh. sẽ thu lại giá trị lực và phản lực điều. anh không tạo ra giá trị anh sẽ không. thu về giá trị anh không thể vi phạm quy. luật tự nhiên ở Nepal iu Tác giả cuốn. sách nghĩ giàu và làm giàu nói rằng mọi. người đừng cố vi phạm quy luật tự nhiên. cũng đừng mong vượt mặt nó đó là lý do. chính cho sự thành công. quy luật nhân quả này nói rằng tất cả. các thành tựu giàu sang hạnh phúc chỉnh. hưởng và thành công đều là hệ quả trực. tiếp hay gián tiếp của nguyên nhân hoặc. hành động cụ thể ở ngay tiếng kêu nói. chẳng bao giờ có chuyện một người ngồi. trước lò sưởi trống không vào phần này. hãy cho tôi chút hơi nóng rồi tôi sẽ bỏ. vào ít gỗ không phải như vậy anh phải. cho gỗ vào lò sưởi trước rồi mới nhận. được hơi ấm anh phải đầu tư vào rồi mới.

Lấy được thứ mình muốn. chẳng khác nào người nông dân nói với. cánh đồng cho tôi một vụ mùa rồi tôi sẽ. gieo hạt giống thế giới hiện đầy rẫy. những người tuyên bố rằng nếu muốn tôi. làm việc chăm chỉ hơn họ phải trả tôi. nhiều tiền hơn không thể có chuyện đó. được nhiều anh thực hiện là làm việc. chăm chỉ hơn và năng suất hơn rồi cấp. trên hoặc người khác sẽ trả số tiền hơn. định luật này cũng hàm ý rằng nếu anh. hiểu rõ kết quả Anh muốn anh có thể đạt. được nó anh có thể nghiên cứu về những. người khác những người đã không đạt được. một mục tiêu giống vậy và bằng cách bắt. chước theo những gì người khác đã làm. anh có thể nhận về được những kết quả. tương tự. khi nhận diện được những nguyên nhân này. và đưa chúng vào cuộc sống và các hoạt. động cá nhân anh sẽ nhận được kết quả. tương tự như hàng trăm nghìn thậm chí.

Hàng triệu người khác đã nhận được thú. vị là năm 1900 có 5.000 Triệu Phú trên. thế giới. và khi tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này. vào năm 1980 con số này đã lên tới một. triệu trong đó đa số là người Mỹ đến năm. 2000 con số là 7 triệu đến nay đã có một. triệu triệu phú và con số này đang tăng. với mức 10 đến 12 phần trăm mỗi năm hàng. triệu triệu người bắt đầu từ hai bàn tay. trắng và trở thành triệu phú nhờ thực. hiện một số việc nhất định theo một. phương pháp nhất định à. Ừ nếu chỉ có một người chưa thành triệu. phú Anh có thể nói đó là chuyện hiếm hoi. nếu hai người anh có thể nói đó là sự. trùng hợp ngẫu nhiên nhưng nếu hàng. triệu triệu người với bối cảnh khác nhau. giới hạn và ràng buộc khác nhau trở. thành triệu phú thì chắc chắn tồn tại. một số quy luật và nguyên tắc nhất định. được họ áp dụng hiệu quả.

Tôi học rằng cuộc sống rất khách quan. cuộc sống không thiên vị ai chẳng có thế. lực vĩ đại nào trong vũ trụ muốn anh. thành công lớn cuộc sống luôn trong lòng. giống như vị thành công bằng với đôi mắt. nhắm chặt cuộc sống chỉ nói rằng nếu anh. làm theo những người thành công anh sẽ. thu được những kết quả tương tự và ngược. lại. tôi không thấy thoải mái chút nào khi. lần đầu nghe được điều này. nhưng nó là cái bảo trợ tuyệt vời nhất. cho thành công anh có thể nhớ Ngần có. thể cao hay thấp đen hay trắng được giáo. dục bài bàn hoặc không dân nhập cư hai. người bản xứ tất cả đều không quan trọng. đó là lý do tại sao tất cả mọi người Em. định ý Úc New Zealand Anh Phần Lan những. quốc gia có hệ thống tiêu chuẩn đạo đức. kinh doanh bởi ở đó anh có thể khởi. nghiệp bằng hai bàn tay trắng rồi đạt. được thành công tài chính mỗi dịp ghé.

Qua các quốc gia này tôi thường gặp. những người bạn đến từ Ấn Độ Trung Quốc. và nhiều nơi trên thế giới họ đều là. triệu phú họ đến đó và bắt đầu làm những. việc mà các doanh nhân thành đạt khác đã. làm. biểu hiện quan trọng nhất của quy luật. nhân quả cho thấy suy nghĩ chính là. nguyên nhân và hoàn cảnh là kết quả nói. cách khác suy nghĩ khác nhau sẽ tạo ra. nhiều kết quả độc đáo khác nhau những. suy nghĩ của anh là lực lượng sáng tạo. chính trong cuộc sống của anh anh có thể. thảo nên toàn bộ thế giới theo các tranh. nhỉ mọi người mọi tình huống xảy ra. trong cuộc sống của anh đều được Thảo. nên theo suy nghĩ của riêng anh khi thay. đổi suy nghĩ anh sẽ thay đổi cuộc sống. của mình đôi khi chỉ trong vài tây. nguyên tắc quan trọng nhất góp phần thảo. nên thành công cá nhân hay thành công. kinh doanh là và anh sẽ trở thành những.

Gì mà anh dành nhiều thời gian suy nghĩ. đây là bí mật lạ lùng nhất của ơi ngay. tinh vi nhưng đã được nhắc đến trong. kinh thánh kỳ Hán tưởng trong lòng thế. nào thì hắn Đúng là thế ấy. anh trở thành người thế nào phụ thuộc. suy nghĩ hoặc đức tin của anh. Nguyễn Văn estevan Kids English for ten. 23.7 sách cách ngôn của vua Solomon một. cuốn sách Chu Kinh Thánh. thế giới bên ngoài là sự phản chiếu thế. giới nội tâm của Chính anh vì vậy không. phải những gì sự với anh mà Việt anh suy. nghĩ thế nào về chúng mới quyết định cảm. xúc cũng như phản ứng của anh không phải. thế giới bên ngoài kiểm soát hoàn cảnh. hai điều kiện của anh và chính thế giới. nội tâm anh mới tạo nên cuộc sống của. anh. các chàng nghĩ về tiền bạc và tài chính. sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới tình hình tài. chính của anh hôm nay những người xuất. thân từ gia đình khá giả có nhiều khả.

Năng thành công về mặt tài chính hơn vì. đó ở trường họ đã lớn lên đó là những gì. họ thấy xung quanh đó là những gì họ. nghe thấy và thế giới quan của họ mách. bảo với họ rằng nếu anh làm việc chăm. chỉ và tạo ra giá trị thì anh cũng có. thể thành công về mặt tài chính. sau đây là một niềm quan trọng liên quan. đến nguyên tắc trên và gắn liền với một. trong những lý do chính khiến mọi người. thất bại một trong những thói xấu tồi tệ. nhất là ghen tị sự ghen tị và bực bội. như một cặp song sinh chúng đi cùng nhau. quá tay nhau nếu anh ghen tị với người. khác Anh sẽ bực bội với họ nếu bực bội. với họ anh sẽ muốn làm tổn thương họ. hoặc dìm họ xuống. rủ anh lên chị và bực bội với người khác. chỉ trích và vùi dập họ tham gia những. cuộc trò chuyện tiêu cực nói xấu sau. lưng họ thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến. họ họ còn không biết anh đang làm điều.

Đó và thẳng thắn mà nói họ không quan. tâm vậy mà nó lại phá người tất cả hy. vọng và ước mơ vươn tới thành công của. anh vì vậy nên đừng bao giờ tham gia nói. sớm hoặc chỉ trích những người thành. công người ta hay nói ô ồ họ dầu đấy. nhưng họ không hạnh phúc. Tôi đã nghiên thiếu rất kế nhóm người. giàu nên tôi có thể khẳng định rằng họ. rất hạnh phúc Họ rất hạnh phúc vì những. vấn đề của họ rất nhỏ bé so với những cơ. hội họ có được vị trí hãy tôn trọng và. ngưỡng mộ những người thành công Hãy học. hỏi từ họ dành lời tốt đẹp cho họ vui. mừng cho thành công của họ từ đó anh có. thể tạo ra trường năng lượng của riêng. anh thứ sẽ thu hút cơ hội và giúp anh. cũng được như họ. nghe nói tu nhập của anh sẽ bằng trung. bình thu nhập của 5 người mà anh dành. hầu hết thời gian tiếp xúc với họ dù. điều này đúng hay sai thì cũng là một.

Cách suy nghĩ thú vị giá trị tài sản. ròng của anh sẽ bằng trung bình giá trị. tài sản ròng của những người mà anh kết. giao tại sao thế đó là bởi anh phát. triển với phong cách tươi có thái độ. giống như họp. anh thực sự tin tưởng vào điều gì điều. đó sẽ trở thành hiện thực với anh thách. thức lớn nhất mà chúng ta mắc phải là. niềm tin tự hạn chế. Chúng tôi tin rằng chúng ta đang bị hạn. chế theo một hoặc nhiều cách nào đó với. cá nhân tôi nếu kìm hãm sự phát triển. của tôi suốt nhiều năm là việc lầm tưởng. rằng nếu không có lượng nền giáo dục tốt. nếu không tốt nghiệp Trung học phổ thông. và lên đại học tôi sẽ không bao giờ. thành công. nhưng rồi tôi bị đá khỏi trường trung. học. tự nghi ngờ bản thân là một niềm tin hạn. chế và anh phải nhận ra rằng nếu vượt. qua được những niềm tin hạn chế này anh. có thể thay đổi cuộc sống của chính mình.

Đây cũng là những gì tôi truyền đạt cho. nhiều người tôi nói hãy tưởng tượng có. một cửa hàng bán niềm tin anh có thể. bước vào và mua niềm tin rồi đặt nó vào. chương trình quản lý tiềm thức của anh. Nếu anh có thể mua bất cứ niềm tin nào. trong cửa hàng đó thì niềm tin tốt nhất. nên mua là gì Câu trả lời là hãy mua. niềm tin nói rằng anh sẽ thành công lớn. hãy mua nó và lặp đi lặp lại với chính. mình rằng bất kể ra sao tôi cũng sẽ. thành công lớn. Hãy truy tìm Ừ để chứng minh cho niềm. tin đó ai đó khen anh vì anh làm tốt. điều gì đó hãy khẳng định rằng đúng thế. Tôi đang trên đường đạt tới thành công. lớn khi đọc một quyển sách và học được. cách để thành công hơn và cách thiết lập. mục tiêu hãy tuyên bố đúng đây là một. phần trong kế hoạch của tôi tôi sẽ thành. công lớn. Đó là bí quyết giúp anh vượt qua mọi. nhầm tưởng về giới hạn của bản thân thật.

Ý là không ai tốt hơn anh cũng không ai. thương minh hơn anh bất cứ điều gì người. khác đã làm thì anh cũng có thể làm tốt. anh không nên so sánh bản thân với tỷ. phú 2 đại gia hàng nghìn tỷ Hãy so sánh. mình với những người anh học cùng những. người đang thực hiện công việc tốt hơn. anh. kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy. những người thành công trường so sánh. bản thân Đây là lý thuyết So sánh xã hội. được ghi nhận qua công trình nghiên cứu. của lê hùng phe single tại Harvard nhiều. người so sánh mình với những cá nhân. thành công và sự phát triển bất kỳ đã. đạt được thành tựu gì họ đều sẽ nhìn tới. các nước than cao hơn. hãy giống những người đang ở nước cao. hơn và đừng cố gắng tìm họ xuống cố gắng. vùi dập họ chẳng gây ảnh hưởng gì tới họ. nhưng lại phá hủy cơ hội thành công tài. chính của anh Vì vậy hãy cẩn thận trong.

Lời nói và suy nghĩ Bởi vì anh sẽ trở. thành những gì anh nghĩ đến. Giang chúng ta hãy thảo luận chi tiết về. tình nhân thường nhầm tưởng số 1 là bạn. có thể thu hút tiền bạc và sự giàu sang. bằng cách sử dụng sức mạnh tâm trí tưởng. chủ đạo phía sau luật hấp dẫn hãy nêu. Thả ý tưởng này trong văn hóa đại chúng. và giải thích tại sao nó chỉ đúng một. phần. Lion định luật hấp dẫn đã tồn tại suốt. 4000 năm tôi đã bắt đầu nghiên cứu rất. câu cắt lý thuyết siêu hình của các bậc. thầy cổ xưa. định luật hấp dẫn phát biểu rằng anh là. một thỏi nam châm sống và luôn hú anh. sống của anh những con người tình huống. và hoàn cảnh tương thích với những suy. nghĩ thống trị thâm gì anh Vì vậy thì. nghĩ tới điều gì đó hãy nhớ rằng anh sẽ. trở thành những gì mà anh nghĩ. định luật hấp dẫn phải được xem xét cùng. với các định luật khác bao gồm và định.

Luật tương ứng trong đó nói rằng thế. giới bên ngoài anh là sự phản chiếu thế. giới nội tâm của anh giống như có một. tấm gương 360 độ Ba Quỳnh Anh bất cứ nơi. nào anh nhìn tới anh sẽ thấy bản thân. mình trong đó và suy nghĩ của anh dòng. suy nghĩ đang thống trị tâm trí anh được. thể hiện trong hoàn cảnh sống của anh ở. 3 lĩnh vực chính. sức khỏe bạn bè và tài chính. Trước tiên sức khỏe của anh phản ánh. cách anh nghĩ về thực phẩm dinh dưỡng. chế độ ăn tập thể dục vv. lĩnh vực thứ 2 là các mối quan hệ của. anh anh luôn thu hút những kiểu người. phù hợp với sinh lý thống trị tâm trí. anh cho nên người có tư duy thực sự tích. cực dường như luôn được bao quanh bởi. những người thực sự tích cực khác và. cuối cùng là tình hình tài chính của anh. Anh sẽ luôn biết một người nghĩ gì về. tiền bạc bằng cách quan sát những gì họ.

Đang thu hút vào cuộc sống của họ. đó chỉ là khởi đầu nhưng còn nhiều điều. sâu xa hơn nữa một số cuốn sách nói rằng. tất cả những gì anh phải làm là suy nghĩ. những điều hạnh phúc hình dung sự giàu. có và thành công rồi anh sẽ thu hút nó. không phải vậy kinh thánh viết được tìm. Không kèm theo hành động sẽ vô dụng tức. là anh phải làm việc rất chăm chỉ để. thiết lập được trường năng lượng tác đầu. và việc thiết lập trường năng lượng có. ảnh hưởng vĩnh viễn để thành công tài. chính sẽ là bất khả thi Nếu anh không. liên tục thực hiện những nhiều nhất quán. và hài hòa với nó. một nguyên tắc khác có tên định luật. rung động rất nổi tiếng trong giới âm. nhạc định luật này được hiểu như sau mọi. đường chất trên thế giới đều rung động. giống như chiếc âm thoa vậy tỏi và đánh. lung linh một số loài thực vật và động. vật cũng tạo ở Lâm Đồng hãy tưởng tượng.

Một căn phòng lớn với hai cây đàn dương. cầm ở hai phía anh bước đến bên một cây. dương cầm rồi nhấn phím đồng sáng anh. gặp lại hành động này với cây đàn bên. kia và nốt đâu dáng sẽ rung lên trong sự. hài hòa đây giúp càng với nốt đô dáng. đầu tiên. âm thoa là thanh kim loại dễ rung hình. chữ u khi gõ phát ra một âm đơn có tần. số nhất định thường dùng để lấy âm chuẩn. sự rung động này hay sự cộng hưởng càng. thông là thứ anh nhìn thấy trong các mối. quan hệ nhà thơ Can Linh bị dừng đã viết. về điều đó cách đây 100 năm Ông nói khi. anh gặp người bạn đời của mình sẽ có một. khoảnh khắc mà sự cộng hưởng càng thông. xuất hiện vào thời điểm ấy thì ánh mắt. hai bên trạm nho sẽ cộng hưởng này sẽ. diễn ra ngay lập tức trong vài giây nó. sẽ diễn ra vào lúc đó hoặc không bao giờ. thanh niên kịp rồi năm 1883 đến năm 1931.

Ca sĩ nhà thơ và nhà văn người libăng. có một câu hỏi dành cho những người có. cuộc hôn nhân hạnh phúc là các bạn đã. gặp nhau như thế nào Cả hai người đều. nhớ lại khoảnh khắc diễn ra sự rung động. càng công thức gì đó trong căn phòng. đông người anh mất Họ chạm nhau và xuất. hiện một sự hòa hợp hay rung động đã. mang họ lại gần nhau họ nói thì anh gặp. người tâm đầu ý hợp anh sẽ nhận ra mình. vừa gặp được người bạn thân nhất đời. mình chỉ như thế hai bạn đi cùng nhau. một chút rồi ở bên nhau mãi mãi. vợ tôi và tôi đã kết hôn được 36 năm và. chúng tôi gặp nhau chỉ trong một khoảnh. khắc chúng tôi vẫn hồi tưởng lại Giây. phút anh nhá Chúng tôi chạm nhau đây là. một phần của luật hấp dẫn. trái với luật hấp dẫn mà ít người nhắc. đến là luật đẩy lùi Nếu anh lấy ra hai. thời Nam trăng và có được hai đầu cùng. dấu lại gần nhau chúng sẽ đẩy nhau ra xa.

Nếu mục tiêu cực anh sẽ thực sự để những. gì mà anh muốn da khỏi cuộc sống của. mình đó chính là lý do tại sao tôi nói. anh đừng nên suy nghĩ tiêu cực về những. người đã chạm tới thành công tài chính. nếu không Anh thực sự để tất cả hy vọng. về thành công tài chính ra khỏi cuộc đời. mình. một số người thường nghĩ tiêu cực về. tiền bạc như người giàu là kẻ xấu thông. thường suy nghĩ như vậy xuất phát từ. việc người đó nghèo túng và thực thật. nếu anh tin vào điều đó anh sẽ không bao. giờ thành công về mặt tài chính bởi vì. anh sẽ tự hủy hoại bản thân mình. Đó là lý do tại sao rất nhiều người mắc. chứng tự hủy hoại bản thân sau khi kiếm. được rất nhiều tiền. diễn viên hài robbie Williams đùa rằng. cô cần là cách mà chú nói với anh rằng. anh đang kiếm quá nhiều tiền Anh sẽ. thường xuyên nghe được chuyện một tài xế.

Taxi báo cáo có người để lại càng một. valy đầy tiền trên xe họ đó là hành vi. của hội chứng tự hủy hoại minh khi người. ta không em xứng đáng với thành công. Mình đang có. trứng tự hủy hoại bản thân theo subutex. xảy ra khi khách hàng sử của một cá nhân. gây ra nhiều vấn đề và tác động xấu tới. mục tiêu dài hạn của người đó. hành vi tự hủy hoại bản thân phổ biến là. làm dụng ma túy và đồ uống có cồn ăn. uống vô tội và tự làm mình bị thương. một phần quan trọng khác của luật hấp. dẫn là càng khác xứng đáng. đây là đề tài lớn khi mà gần như mọi vấn. đề đều xuất phát từ những người tin rằng. họ không xứng đáng với những điều tốt. đẹp sẽ đến với họ nhìn bề ngoài họ làm. việc cực kỳ chăm chỉ nhưng nội tâm họ. tràn ngập rung động tiêu cực nhìn thấy. bên ngoài họ đang làm việc cật lực Họ. làm việc 16 giờ một ngày đôi khi họ uống.

Hoặc Ăn quá nhiều họ hủy hoại hôn nhân. và gia đình của họ họ kiếm được rất. nhiều tiền nhưng họ tự hủy hoại bản thân. vì trong sâu thẳm tâm hồn họ không tin. mình xứng đáng với nó họ rơi vào luật. đẩy lùi cứ tưởng những thành tựu mà họ. dốc hết sức lực mới đạt được và khiến. thành công biến mất khỏi cuộc sống của. họ. Luật Hấp Dẫn là những ý nghĩ đã được cảm. xúc hóa nó giống như một chiếc đèn chiếu. sáng anh có thể có được một chiếc đèn. chiếu và tuyên bố đây là nguồn ánh sáng. tuyệt vời nhưng nó sẽ không thể phát. quang Nếu anh không cắn dây và cổ điển. một suy nghĩ vốn không mang giúp càng. suy nghĩ thì trung lập và về cơ bản là. một chất chưa Chỉ khi nào anh nhân nhiều. lần sức mạnh của suy nghĩ bằng cảm xúc. thì khi ấy suy nghĩ người có sức mạnh. đó là lý do tại sao Mọi thứ anh có trong. đời đều bị thu hút về phía anh thì theo.

Các anh suy nghĩ anh có thể thay đổi. cuộc sống của mình vì anh có thể thay. đổi các anh suy nghĩ khi anh nuôi giữ. một mong muốn cháy bỏng về thành công. tài chính và luôn nghĩ về nó anh sẽ tạo. ra một trường năng lượng càng xúc tích. cực thu hút con người ý tưởng và cơ hội. vào cuộc sống của anh từ đó giúp anh. biến mục tiêu của mình thành hiện thực. em giả sử Anh muốn sở hữu một chiếc xe. thể thao màu đỏ anh sẽ đột nhiên bắt đầu. nhìn thấy chiếc xe đó xuất hiện khắp mọi. nơi anh thấy quảng cáo xe thể thao màu. đỏ anh thấy những chiếc xe thể thao màu. đỏ đang rẽ vào góc phố cách hai đến ba. dãy nhà anh thấy những chiếc xe thể thao. màu đỏ đậu trong nhà để xe và đang di. truyền trên lối vào tòa nhà điều này xảy. ra bởi anh đã nói với tiềm thức rằng anh. đang quan tâm đến xe thể thao màu đỏ đầy. chính là một phần của luật hấp dẫn.

Nếu anh quyết định đi nghỉ mát ở Hawaii. Anh bắt đầu thấy quảng cáo kì nghỉ ở đó. nếu anh quyết định giảm cân anh thấy. quảng cáo giảm cân ở khắp nơi đây là. cách bộ ngáo giúp anh thành công trong. cuộc sống. nó giúp anh sống sót và phát triển. Hãy nhìn vào cuộc sống tài chính của anh. hôm nay và xem nó hòa hợp với dòng suy. nghĩ của anh như thế nào hãy đón nhận. chọn về những điều tốt đẹp trong cuộc. sống chúng ở đó anh vì anh đã thu hút. chúng đến với mình hãy nhìn những thứ. anh không thích và nhận trách nhiệm hoàn. toàn với chúng chúng ở đó cũng bởi vì. anh thì một vài suy nghĩ lệch là của. Chính anh. suy nghĩ lệch lạc đó là gì và anh định. làm gì với nó anh đang hấp dẫn mà không. hấp dẫn chứ gì vào cuộc sống của mình. hãy lấy một ví dụ đơn giản về các triệu. phú tự thân làm nên tôi bắt đầu nghiên. cứu học cách đây nhiều năm tôi đã nhận.

Được cuộc gọi đề nghị tôi rằng dậy cho. tháng trăm trụ sở hữu doanh nghiệp độc. lập và nhà phân phối về cách thức trở. thành triệu phú tự thân tôi trả lời rằng. Dĩ nhiên là có. tôi kết thúc cuộc gọi và nhận ra rằng. mình đã 30 tháng tuổi như nhiều người. khác Tôi luôn muốn trở thành triệu phú. tự thân lập nên từ thời thanh niên nhưng. tôi bị phá sản và vẫn đang ngập trong nợ. nần lúc đó tôi thực sự không biết gì. nhiều về các triệu phú tự thân. tôi có hai tháng trước khi thực hôm nay. vì vậy tôi ngồi xuống và bắt đầu nghiên. cứu tôi bắt đầu đọc Tôi Khởi đầu với. cuốn đề millianna đo Tạm dịch triệu phú. nhà binh và xe Linh cho đưa siêu Anh Tạm. dịch bán hàng cho người giàu đều cậu. thua masteri tôi nhận ra rằng các triệu. phú tự thân là những người có tư duy hấp. dẫn sự giàu có tư duy này là một tập hợp. cách thức mà họ luôn nghĩ đến nếu anh.

Cũng như họ anh sẽ bắt đầu thiết lập sự. rung động ở mức độ rất cao sự rung động. này phát ra từ ánh giống như những đợt. sóng vô tuyến và như một thỏi nam châm. bắt đầu hấp dẫn tất cả những thứ mà anh. cần trong cuộc sống. bài nói chuyện của tôi khi đó rất được. đón nhận tôi đặt tên cho nó là 21 bí. quyết thành công của triệu phú tự thân. tôi được mời diễn thuyết lại lần nữa và. Lần Nữa điều thú vị nhất đã xảy ra trong. vòng 5 năm tôi trở thành triệu phú đôla. cần có nhiều thì truyền đạt những Ừ tôi. càng nghĩ về chúng nhiều hơn và thực. hành nhiều hơn anh trở thành những gì. anh thường nghỉ anh cũng trở thành những. gì anh thường chuyên giày Vì vậy nếu anh. bắt đầu dạy các bí quyết này cho người. khác anh sẽ tiếp thu sâu sắc hơn anh bắt. đầu ra tăng cường độ rung đồng. nếu anh truyền đã thuyết phục thực sự. cảm nhận mạnh mẽ về chúng và cố gắng tạo.

Niềm hào hứng cho mọi người anh bắt đầu. cộng hưởng ở mức độ cao hơn ngày càng. nhiều điều thu hút tiền bạc diễn ra và. ngày càng nhiều tiền chảy vào cuộc sống. của anh. hầu hết các triệu phú tự thân đều làm. kinh doanh Nhưng hầu hết họ trở thành. triệu phú mà không hề nhận ra điều đó. 15 nhỏ sau hàng năm trời làm việc kế. toán viên nói với họ rằng anh Hiền có. giá trị hơn một triệu đô rồi đấy họ nói. thật sao làm thế nào mà chuyện đó xảy ra. được nhỉ họ bận rộn làm việc đến mức. không nhận ra điều đó. chuyện này cũng xảy ra với tôi tôi xe. điện tử đơn vay tiền ngân hàng anh phải. liệt kê ra tất cả các tài sản của mình. anh biết đấy tôi phải tổng hợp tất cả. rồi trình bày thật rõ ràng. tôi đã nghĩ Ôi chúa ơi tôi đánh giá 1,1. triệu đôla trong năm nay tôi phải gọi. cho vợ tôi đây là giá trị tài sản ròng. và cũng là những gì mà các ngân hàng xem.

Là giá trị giá trị ròng của các nhà tài. sản công ty tài khoản tiết kiệm cổ phiếu. và trái phiếu pvd. Khi càng Nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực. này anh càng thiết lập được trường rung. động mạnh mẽ hơn khi càng suy nghĩ rõ. ràng hơn anh càng hấp dẫn được nhiều hơn. những gì anh nghĩ Ví dụ nếu anh muốn trở. thành triệu phú hãy tưởng tưởng có một. tấm cách 1 triệu đôla được tạo ra bằng. tên của anh chỉ nghĩ về tấm sét thì nhìn. vào tấm sét thì tưởng tượng rằng chấm. sách đó có thể thanh toán cho anh một. triệu Đôla và ghi ngày tháng trên nó. hãy đọc và nuôi dưỡng hình ảnh này anh. mừng thưởng với nó ở làng nuôi giữa hình. ảnh về mục tiêu mong muốn trong tâm trí. thì thêm thức của anh sẽ coi nó như một. bức ảnh chụp nhanh đặt nó vào chương. trình tiềm thức lâu dài và liên tục hình. dung nó. một cách phát là hãy hình dung bản thân.

Anh đang làm công việc mà anh mong muốn. nhiều nhân viên bán hàng thường hình. dung càng Họ đang bán các sản phẩm lớn. đóng các giao dịch lớn dù là giao dịch. bảo hiểm tàu biển máy bay cổ phiếu hay. trái phiếu họ sẽ thường tưởng họ đang. tương tác với khách hàng thấy khách hàng. mình cười và ký tự xét hoặc hợp đồng. cách khác nữa mà tôi và vợ tôi thực hiện. là hãy bắt đầu ngừng tượng ngôi nhà anh. sẽ sống khi trở nên giàu có mỗi thứ 7. hàng tuần vợ tôi bác Paulo và tôi sẽ đi. tới những ngôi nhà trong các khu phố. giàu có nhất chúng tôi đi bộ qua những. ngôi nhà đắt tiền nói về những gì chúng. tôi muốn thấy trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi trò chuyện về việc mua thế này. thế kia làm cầu thang và sân sau hồ bơi. phòng tập thể dục trong bar anh này. chúng tôi đã chuyển từ căn nhà đi thuê. đến một ngôi nhà thật đẹp trong khu vực.

Tuyệt đẹp sau đó chúng tôi di chuyển từ. Canada sang California ngắm nhìn 150 căn. nhà rồi bước vào trong ngôi nhà này. chúng tôi nhìn nhau và nhận ra đây chính. là căn nhà ngữ đây chính là căn nhà. chúng tôi đã hình dung đã viết ra đã nói. về và giá cả điều khoản thỏa thuận mọi. thứ mà chúng tôi có khả năng đáp ứng họ. đều chấp thuận mọi thứ đều vừa khít và. chúng tôi đã ở trong ngôi nhà đó 20. tháng năm. đó chính xác là ngôi nhà chúng tôi đã. mượn tưởng chúng tôi đã viết ra 42 tiêu. chí mà chúng tôi mong muốn ở một ngôi. nhà hoàn hảo sau khi nhìn ngôi nhà này. chúng tôi sót lại danh sách đó và kỳ. diệu làm sao nó đáp ứng tất cả 4 12 tiêu. chí đó. thật không may Trong tất cả mọi thứ viết. về luật hấp dẫn từ làm việc không hề. xuất hiện họ nghĩ anh có thể đạt được. một số thứ mà có gì cả bài Như những gì. chúng ta đã thảo luận Đây là một trong.

Những nhầm tưởng tệ hại nhất lại nhầm. thường không Công vẫn đòi thụ Lộc nó ám. chỉ rằng ta có thể nhận về nhiều hơn. những gì ta cho đi. tí là anh chỉ có thể lấy ra một phần nhỏ. giá trị mà anh tạo ra anh có được một. lát cắt vòng trong một miếng bánh lớn. theo cách nói ở New York anh nhận được. một tỷ lệ phần trăm nhất định dựa trên. giá trị Anh tạo ra vì vậy anh chỉ có thể. lấy ra từ những gì anh bỏ không Nếu. không anh chẳng thể lấy được chứ gì. ý nghiệm không Công vẫn đòi Thục đang. hủy hoại vô số người ở rất nhiều lĩnh. vực trên khắp thế giới thí nghiệm sai. lầm này một nhầm tưởng về việc anh có. thể nhận mà không cần cho đi Đang khiến. nhiều người biến thành tội phạm tâm thần. họ tức giận với người kiếm được nhiều. tiền họ đòi Chính phủ phải ra sức ép để. số tiền của những người kia được chuyển. giao cho họ số tiền đó phải được lấy từ.

Những người thành công Người thành công. phải bị trừng phạt P A và đòi nhận lấy. số tiền mà họ không kiếm ra cũng không. xứng đáng có được đó là vấn đề phát sinh. từ ý nghĩa muốn nhận lại mà không muốn. cho đi như anh cũng biết tôi đã viết và. ghi chép rất nhiều tài liệu về chủ đề. này trên thực tế mọi khía cạnh của những. vấn đề trên thế giới ngày nay là một ví. dụ về việc mong đợi một thứ gì đó mà. không phải bỏ ra công sức gì cả. ở vòng muốn kiếm được thiếu gì đó mà. không cần bỏ công họ trả giá mong muốn. sở hữu thứ gì đó mà anh không kiếm được. và không xứng đáng với nó là một trong. những ý nghiệm Hủy Diệt mọi hi vọng và. ước mơ của con người trên toàn cầu. anh Giang Ryan hãy cùng thảo luận về. nhân thường số 2 người giàu có dành thời. gian suy nghĩ cách thức kiếm tiền hãy. thảo luận Xem Tại sao Ngài lại không.

Đúng bởi vì đại đa số những người giàu. có ngày nay đều dành thời gian tìm cách. tạo ra giá trị và sự giàu có Tiền chỉ là. sản phẩm phụ chứ không phải là thứ họ. quan tâm người có năng suất làm việc tốt. luôn tạo thêm giá trị nhiều công việc. hiệu quả sáng chế mới hoặc doanh nghiệp. mới nơi tạo ra sự công bằng dưới hình. thức tiền lương Tài sản có giá trị gia. tăng PV vậy thì sao điều này vẫn tuân. thủ đúng luật nhân quả. Lyon lý tưởng cho rằng người giàu luôn. nghĩ về việc kiếm tiền là không chính. xác nhưng các quan trọng nhất trong cuộc. sống con người là Nguyên khắc phục vụ I. like you đã từng nói rằng phần thưởng. của anh luôn tương xứng với giá trị dịch. vụ của anh đối với người khác câu hỏi mà. anh cần đặt ra mỗi ngày là hôm nay anh. có thể làm gì để gia tăng giá trị dịch. vụ của anh đối với người khác. hãy trở lại với John D rockefeller.

Ông vốn không ưa mạo hiểm ông bắt đầu. kiếm được 3,75 đô la một tuần với vai. trò thư ký cấp bậc đứng chó trong một. công ty mỗi tuần ông đều tra 1,75 Đôla. cho tổ chức từ thiện Đó là các trong bắt. đầu cuộc sống của mình quên một nửa thu. nhập cho tổ chức thực hiện và sau đó. tiết kiệm từng chút và tích lũy dần dần. mấy luôn tìm cách phục vụ người khác. nhiều người đã sử dụng những chiếc đèn. lồng thắp sáng bằng dầu hỏa mà ông là. một trong những người đầu tiên tìm ra. cách sản xuất dầu hỏa. vì sau khi động cơ đốt trong và ô tô. xuất hiện toàn bộ sự tập trung của ông. dồn vào việc phục vụ mọi người bằng cách. mang lại cho họ những sản phẩm họ cần để. ý a chất lượng cuộc sống với mức giá. thấp hơn ông sở hữu mọi thứ từ ngọt dầu. máy bơm đường ống đường ray nhà máy tinh. chế dầu đến tất cả đường đến trạm xăng. vì thế ông có thể tiếp tục hạ giá mà.

Không phải trả tiền cho người trung gian. có thể phục vụ được ngày càng nhiều. người hơn với những mức giá thấp hơn và. thấp hơn nữa. Hãy nhìn hyrophot Henry Ford đã cách. mạng hóa thế giới sản xuất khi mọi người. sản xuất theo nhóm cần khoảng 300 giờ. mới làm ra một chiếc xe hơi bởi một nhóm. sẽ là mọi thứ nhờ phối hợp với các kỹ sư. của mình đã phát triển một dây. chuyền sản xuất và họ có thể sản xuất xe. ô tô với cùng thời gian đó nhưng với giá. 300 đô la thay vì 3.000 đôla. những người thực sự Thảo nên những chiếc. xe người lao động chân tay người thuộc. tầng lớp thấp nhất trong xã hội vào thời. điểm ấy giờ đều có đủ khả năng mua sản. phẩm mà họ tạo ra. Henry Ford đã biến đổi toàn bộ thế giới. và đây chính là niềm vui lớn nhất của. ông đàn ông cần như trở thành người giàu. nhất thế giới nhiều việc đưa xe hơi đến.

Gần hơn với tất cả mọi người nhiều mà. trước đó chứ ai làm được. xe hơi từ chỉ dành cho người giàu trúng. thưởng chỉ dành cho người có thể chi. tiêu bằng hai đến ba năm thu nhập trung. bình của một người lao động chân tay. bình thường. nhưng từ đây ai cũng có thể mua được một. chiếc ô tô về sau một số người đưa ra ý. tưởng trả trước một phần tiền. điều đó người lao động có khả năng mua. xe hơi với số tiền thanh toán trước nhỏ. và trả góp số còn lại trong hơn 3 năm. điều này đã thực sự thay đổi mọi thứ. Hãy nhìn vào ngăn mát ngày nay tôi thật. sự yêu buồn nhất tôi đã làm việc cho họ. vài năm trước Và đừng có dịp diễn thuyết. trong hội nghị của họ tôi đã tổ chức hội. thảo chuyên đề diễn ra trong một ngày. trong một trong những đơn vị của họ. trong buổi hội nghị thường niên của họ. tại st News có 25 nghìn người tham gia.

Và tôi đang diễn tiếp chứ nhà quản lý. thì vị chủ tịch của u nhát bước vào và. tất cả mọi người đều dừng lại. ông bước vào và phát biểu trong khoảng 5. phút Ông nói rằng Quân mát có một triết. lý rất đơn giản chúng tôi đại diện cho. những người không dư giả và chi tiêu. thường nhật chị dựa vào đồng lương hàng. tháng những người thực sự không có khoản. tiền dư thừa và không được phép sai lầm. khi mua hàng công việc của chúng ta là. giúp họ đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt. nhất với mức giá thấp nhất có thể nhờ. tận dụng sức mua và đảm bảo vô điều kiện. mọi thứ chúng tôi bán ra để không ai. phải băn khoăn về sản phẩm hay về việc. trả thêm tiền cho một sản phẩm ở bất cứ. đâu Công việc của chúng tôi là giúp. khách hàng nâng cao chất lượng và tiêu. chuẩn cuộc sống của họ để họ có thể mua. những thứ họ muốn và cần thiết cho gia.

Đình họ nhiều hơn. ông đã nói như vậy với một niềm đam mê. mãnh liệt mọi người trong khán phòng đều. đứng dậy Hoan hô đó chính là triết lý. của Uyên mát phục vụ khách hàng của. chúng tôi mọi thứ chúng mỹ nhân hạ giá. xuống thấp hơn và thấp hơn nữa để khách. hàng của chúng tôi có thể mua ngày càng. nhiều hơn những thứ họ cần để cải thiện. chất lượng cuộc sống của họ luôn mát với. người 1.000 cửa hàng là chuỗi cửa hàng. bán lẻ thành công nhất trong lịch sử mọi. người ở đó đều say mê với việc phục vụ. người khác. Đó là cách người giàu có nghĩ khi những. người giàu có xem xét sự phát triển của. một khách sạn bất động sản Cửa hàng cổ. phiếu 2 sản phẩm Họ luôn cân nhắc Xem. làm thế nào họ có thể phát triển sản. phẩm hay dịch vụ đó để giúp mọi người. nâng cao chất lượng cuộc sống. đó là những gì họ luôn nghĩ đến đó là.

Điều truyền cảm hứng cho họ và giúp họ. nhận được phần thưởng xứng đáng. dành hãy thảo luận về nhầm tưởng số ba. anh không thể đạt được mục tiêu tài. chính cá nhân Chưa chưa nói đến việc trở. nên giàu có Nếu anh chỉ là người làm. thuê liệu điều này có hàm ý rằng đại đa. số những người không phải doanh nhân. không có cách nào trở nên giàu có vụ bí. mật cải chính anh hãy nói xem thông qua. việc lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm. mà bất cứ ai đều có thể trở nên tự do. tài chính ngay cả khi họ có thể phải bỏ. ra nhiều thời gian hơn các chủ doanh. nghiệp. Ryan Little in từng là nhà đầu tư thành. công nhất trong lịch sử ông đã xây dựng. quỹ đầu tư mazelin trị giá nhiều tỷ đôla. và nghỉ hưu trong sự giàu có ông từng. nói một câu tuyệt vời rằng Vấn đề không. phải là chọn thời điểm thị trường mà là. ở lại thị trường bao lâu.

Nếu một người mua cổ phần trong kỳ tương. hỗ hoặc quỹ chỉ số họ đang thực sự trở. thành những chủ sở hữu vì mỗi cổ phần. đại diện cho phần trăm quyền sở hữu của. công ty đó mười phần trăm triệu phú tự. thân đều là những người làm việc cho một. công ty khác Suốt cuộc đời. họ làm việc thực sự chăm chỉ được trả. lương cao và dần tiết kiệm được số tiền. của họ Họ tận dụng những chương trình. Phúc Lợi hưu trí trả sau như quỹ Hữu tư. nhân 401k hay kueh khi. họ đặt tiền vào đó và để nó phát triển. vì Hữu tư nhân 401k là chương trình tiết. kiệm hưu trí cho nhân viên ở các công ty. tư nhân theo quy định tại Triều mục 401k. của bộ luật Thúy vụ Hoa Kỳ. Lý do mọi người không được nghỉ hưu. trong sự độc lập tài chính là họ chi. tiêu mọi thứ họ kiếm được Sau đó họ bắt. đầu hơi truyền vọng bởi họ không có. nhiều tiền tiết kiệm ở độ tuổi 50 Họ bắt.

Đầu cô cải thiện tình trạng này bằng. cách ném bất cứ Đồng tiền nào mà họ có. hoặc vay mượn được vào những kế hoạch. làm giàu nhanh chóng từ chắc chắn thất. bại người duy nhất kiếm được tiền từ các. kế hoạch làm giàu nhanh là kẻ bán chúng. vì vậy nhiều người trở nên tuyệt vọng. tí là một người nếu tiết kiệm được 100. đôla một tháng và đầu tư nó vào một quỹ. chỉ số hoặc Quỹ tương hỗ được quản lý. tốt sẽ thấy rằng nó tăng trưởng khoảng 8. đến 10 phần trăm mỗi năm và nếu giữ. nguyên mức đầu tư 100 đôla mỗi tháng. trong suốt thời gian làm việc ở Anh. thành triệu phú những con số sau thật. thú vị theo ước tính cứ 100 người bắt. đầu làm việc Hôm nay thì một người sẽ. trở nên giàu có bốn người sẽ khá giả 15. người sẽ được lập tài chính và tháng 10. người khác sẽ bị vỡ nợ hoặc vẫn phải làm. việc đến tuổi nghỉ hưu. Tại sao vậy đó không phải vì họ không.

Kiếm được đầu tiên cách đây vài năng tôi. có tổ chức một buổi hội thảo bàn về Cách. mọi người có thể trở nên giàu con nếu họ. bắt đầu đủ sớm làm việc chăm chỉ ở lại. muộn vv nhiều người chủ tập xung quanh. tôi trong giờ giải lao để đặt câu hỏi và. một chàng trai trẻ đầy thách thức về. tinh thần lẫn thể chất đã bước tới. anh ấy hết lên Ông chơi đi ông chơi gì. những người khác dần im lặng anh ấy hỏi. liệu tôi cũng có thể trở nên giàu có. không tất cả ánh mắt đều dồn về phía. thôi Anh ấy tiếp tục nói tôi làm việc. trong một ngôi nhà tập thể và chúng tôi. sửa chữa đồ nội thất. a cho chúng tôi và tôi tiết kiệm được. 100 đôla mỗi tháng. Nếu tôi tiếp tục như vậy Liệu tôi cũng. có thể trở nên giàu có. Tôi đã nhìn những con số này vào ngày. hôm trước và nhận thấy rằng nếu anh tiết. kiệm được 100 đôla mỗi tháng rồi đầu tư.

Vào một Quỹ tương hỗ suốt thời thì làm. việc nó sẽ có giá trị hơn một triệu Đôla. khi anh nghỉ hưu ở độ tuổi 60 tôi đã lặp. lại những con số đó tôi nói rằng đúng. vậy nếu anh tiết kiệm được 100 đôla mỗi. tháng trong suốt sự nghiệp thì khi đến. độ tuổi 60 Anh sẽ là một triệu phú anh. sẽ giàu hơn những người đang thảo chơi. vòng quanh lái xe khắp nơi và tận hưởng. những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. nhờ chút lợi thế trong cuộc sống anh sẽ. trở thành triệu phú. hãy nhớ rằng một người bắt đầu ngủ sớm. tiết kiệm đồ lâu và không động đến số. tiền đó sẽ nhận được sự kỳ diệu cô lái. ghét thời gian ở lại Thị trường anh. không cần phải sở hữu một công ty anh. cũng không cần phải là doanh nhân. chủ đầu tư vào những cổ phiếu khác và. trở thành chủ sở hữu nhỏ ngắm giữ một. phần nhỏ của nhiều công ty khác nhau. đang được các chuyên gia điều hành và.

Quản lý tốt và anh cũng có thể đạt được. độc lập tài chính. gian sự nhầm tưởng tiếp theo là nhầm. tưởng mà nhiều người tin nhất. nhầm tưởng số 4 phát biểu rằng hầu hết. người giàu đều sống trong các khu phố. đắt đỏ lái xe sang và chi tiêu phong phí. chính công trình nghiên cứu đột phá. trong cuốn sách đời Minion net do đã. được than nhầm tưởng này thì chỉ ra rằng. hầu hết người giàu sống trong những khu. phố trung lưu lái những chiếc xe tiêu. chuẩn và thường căn cơ hơn vậy ai sống ở. những nơi đắt đỏ và lái những chiếc xe. sang trọng đổi mới. hãy thảo luận về sự khác biệt giữa giàu. sang và thu nhập làm thế nào anh cân. bằng được hai cách cống này. a Lion cuộc đời một người có ba thời kỳ. năm tháng Học tập 5 tháng kiếm tiền và 5. tháng ao ước ngày nay tất nhiên chúng ta. thường nói những năm tháng học tập thể. thao dài mãi mãi nhưng những năm tháng.

Kiếm tiền là lúc anh làm việc chăm chỉ. và tích lấy tiền rồi phát triển số tiền. đó sẽ đến một lúc anh Đạt được niềm giới. hạn mà tại đó số tiền anh đem đầu tư tạo. ra khoản lãi lớn hơn mức thu nhập của. anh đó là điều mà anh bắt đầu giảm tốc. và anh có thể giảm dần tần suất cũng như. khối lượng công việc trong khoảng 5 đến. 10 năm sau đó anh chỉ cần quản lý chi. tiêu thực cẩn thận và sống thoải mái. suốt quãng đời còn lại. hầu hết các doanh nhân đều có chung đặc. điểm là tham vọng nói cách khác Họ đang. cảm thấy đói và lý do cho sự đói khổ đó. đến từ việc họ có xuất phát điểm thấp. trong xã hội họ nói rằng bất cứ điều gì. anh cảm thấy bị tước đoạt khi còn là đứa. trẻ sẽ trở thành thứ anh đấu tranh nhiều. nhất khi lớn lên nó gần giống như kiểu. nhu cầu bị thiếu đã được kiểm chứng. trong tâm lý học họ thường cảm thấy bản.

Thân rất thiếu thốn nên rất khát khao. kiếm tiền họ thấy rằng bắt đầu kinh. doanh bán hàng và làm việc chăm chỉ là. cách để kiếm được nhiều tiền. câu hỏi là khi nào thì đến điểm tới Hàn. một người bạn của tôi làm trong lĩnh vực. ngân hàng có kể về một vị doanh nhân đến. ngân hàng Vay tiền để mua một ngôi nhà. đắt đỏ bạn tôi nói anh luôn có thể biết. được khi nào một người gặp rắc rối trong. kinh doanh đó chính là lúc công việc. kinh doanh bắt đầu thu được lợi nhuận và. chủ doanh nghiệp nghĩ mình đã có thể. hành động từ thiện Họ mua ôtô đắt tiền. họ tài trợ vốn cho nó nhờ ngân hàng anh. có thể nói rằng họ sẽ gặp rắc rối bởi vì. họ bắt đầu chi tiêu quá sớm. Sau đó tất nhiên sự suy thoái trì trệ và. thăng trầm trong nội bộ ngành hai trong. nền kinh tế diễn ra công ty đi xuống. dòng tiền bị cắt giảm và một người không.

Thể trả các khoản thanh toán của họ anh. đi xe hơi lấy lại xe hơi và ngân hàng. lấy lại ngôi nhà bên ngân hàng luôn yêu. cầu phải có khoản tiền ký quỹ tối thiểu. 20 phần trăm nên họ có lớp đệm đảm bảo. rất tốt. người bạn đó của tôi nói rằng thời điểm. để bắt đầu mua nhà thời điểm để bắt đầu. chi tiêu là sau khi anh đã vượt qua được. giai đoạn Giang nhanh đã đạt đến Độc Lập. tài chính và có thể bắt đầu đầu tư phần. dư ra của anh. Điều này gợi nhớ một câu chuyện nhỏ về. Olympus Khi ông trở về từ trường đại học. Columbia để chuyển tới omaha bang. nebraska. cùng với vợ ông đã có khả năng mua một. căn nhà nhỏ với giá khoảng 25.000 đô la. vào thời điểm đó. đến nay ông ấy vẫn sống ở đó. theo pháp âm là người giàu thứ ba thế. giới nhưng ông vẫn sống trong ngôi nhà. nhỏ bé đó và không hề có ý định chuyển. đi nơi khác ông ấy nói sẽ không phải hai.

Nếu bạn tiêu tiền của bạn quá sướng vì. thì ông có thói quen được một số tiền và. không chi tiêu gì Ngày nay ông là nhà. đầu tư thành công nhất trong lịch sử. liệu quan trọng là thời điểm Anh có đủ. tiền thành chủ để nếu anh muốn mua một. ngôi nhà dù cả thế giới đang rơi vào. tình trạng rất tồi tệ anh vẫn có khả. năng chi trả các khoản thanh toán Đã ứng. mức sống của anh và chu cấp cho gia đình. anh nhưng nếu anh tiêu pha quá sướng anh. sẽ gặp rủi ro khi xảy ra biến cố và có. nguy cơ trắng tay. Giang một nhầm tưởng khác có vẻ đang trở. thành trào lưu một minh chứng cho sự. phát triển của Đảng từ bạc trên internet. nhằm thường số 5 phát biểu như sau anh. có thể giàu lên nhờ chơi sổ xố hoặc. trúng giải độc đắc này nơi tôi biết anh. rất hào hứng với kiểu nhầm tưởng Đặc. biệt này chúng ta hãy thảo luận xem cải. sao nhầm tưởng ngày lại lan rộng đến vậy.

Và làm thế nào ta có thể sử dụng chính. khoản chi tiêu cho những phương pháp. chắc chắn trắng tay này để trở nên giàu. có theo những cách đã được khoa học. chứng minh lions. âm thanh bình muốn có nhưng không chịu. làm cũng giống như ung thư vầy nó cám dỗ. mọi người theo cách rất tinh vi và một. trong những thủ đoạn tinh vi đó là 1 đô. la đổi lấy một tấm vải xuống. nhiệt đấu tranh hay cố gắng đạt được. điều mong muốn mà không phải bỏ công sức. sẽ hủy hoại tâm hồn con người đó là một. căn bệnh Tích tụ dần nó bắt đầu sói mòn. tinh thần và thể chất của anh ta. Tôi vừa mới trở về từ les vagues tôi đã. ở đó hai ngày trong hai sòng bạc tôi đi. bộ ngang qua các sòng bạc nhiều lần. trong một khoảng thời gian đáng kể bởi. vì họ thiết kế kiến trúc như vậy anh. không thể vào phòng của mình mà không. phải đi qua các sòng bạc bà đánh bạc và.

Máy đánh bạc Tôi không bao giờ dành chút. thời gian nào cho Last Vegas bởi vì nó. trái với Triết lý của tôi không phải vì. vấn đề tiền bạc Gửi thông minh không bao. giờ chơi bạc bởi họ biết đó là sai lầm. cơ bản. trước hết Có ai thắng được ở lesh Vegas. cả à ạ. Và nếu anh Thắng anh sẽ bị chụp hình và. nhận lệnh cấm từ nhiều sòng bạc đây còn. chả phải Bí mật gì Nếu anh là con bạc. chuyên nghiệp và anh Thắng họ sẽ sớm. chụp ảnh anh họ có thể ngồi đó xem máy. quay ẩn và theo dõi anh nếu họ thấy anh. Thắng tiền họ bắt đầu kiểm tra những. thông tin về anh nói tất cả các sòng bạc. khác họ sẽ đối chiếu ảnh của anh tại các. sòng bạc ở thành phố Atlantic mông Tư. Các lô Nếu anh từng Thắng Tiền ở một. sòng bạc tất cả bọn họ đều chia sẻ thông. tin đó với nhau. không có ai thắng được tiền ở Las Vegas. họ sẽ trì hoãn khoản tiền mà họ bị mất.

Nếu anh may mắn anh có thể kéo dài thời. gian bị mất hết tiền trước khi anh gửi. đi nhưng nó vẫn nhỉ hoại tâm hồn của. nhiều người. tôi đã từng đọc một bài báo du lịch. trong đó tác giả viết tôi đã tôi địa. ngục và trở về vào tuần trước nơi đó có. tên les vagues từ sa mạc Nevada ông ấy. còn nói rằng ông đã những người đáng. thương và bất hạnh cực nổ lôi thôi bẩn. hút thuốc phì phèo như những chiếc xe. trong như máy theo có mái che mặc áo ba. lỗ lang thang qua sòng bạc nhìn những. người đàn ông và phụ nữ thừa cân đang. đánh bạc rồi mất trắng khoản tiền mua đồ. ăn tiền đồ chơi và tiền mua xe đạp cho. những đứa con của họ Ông viết tiếp và. trên khuôn mặt họ hiện lên về tuyệt vọng. bởi vì họ đã bỏ tiền vào và mất sạch họ. không thể lấy lại được nữa. khi anh làm thủ tục nhận phòng tại một. khách sạn ở đó họ sẽ xử lý toàn bộ hóa.

Đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng của anh. bởi vì họ biết rất nhiều khách hàng sẽ. không thể trả tiền khi rời đi một số bạn. bè của tôi di chuyển từ dũ centilit đến. les vagues trên chiếc. Cadillac mới mua và trở về trên chiếc xe. buýt J2 cùng chiếc vali chiếc Cadillac. và mọi thứ khác đều biến mất. những người thành công không tham gia. bài bằng họ sẽ đo lường các rủi ro có. ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng. em chọn một sản phẩm hay một dịch vụ và. thử nghiệm trên quy mô nhờ họ Lựa Chọn. đầu tư rất cẩn thận để xem hiệu quả ra. sao họ nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo. rằng số tiền họ đặt vào có khả năng thu. hồi an toàn rất cao. tiếp theo Hãy nhìn vào những người đánh. bạc ở các sòng bài luôn là những người. nghèo và người nghèo thì đánh bạc liều. lĩnh hơn người giờ những người ít con. điều kiện tiêu pha nhất là những người.

Chơi đủ trò vài bạc này khoản tiền họ. thua là khoản tiền họ không thấy gánh vì. nó đến trực tiếp từ tiền nuôi sống con. cái họ đó là tiền họ không thể chi tiêu. cho thực phẩm. Những người này đều không có tiền để. dành không phải họ kiếm được 10.000 đôla. một tháng và các chi phí chỉ muốn 5.000. đôla nên họ còn 5.000 Đôla để chi tiêu. và thực ra mỗi tháng họ kiếm được 2000. hoặc 3.000 đô la nhưng các chi phí tốn. tới 3.500 Đô nên họ không còn một đồng. dư già họ khi tuyệt vọng. rồi phát hiện rằng những tay cờ bạc này. không bao giờ thấy mình thua họ lúc nào. cũng gần như thắng hãy hỏi’ một người. anh ở Las Vegas thế nào anh ta sẽ đáp. Tôi dưới thắng được 1 ván lớn tôi gần. như đã thắng Nhưng tôi thấy anh bắt xe. buýt đi làm hôm nay mà là phải tôi đã. khám lại ô tô ở đó tôi phải đi lấy tiền. mặt nhưng tôi đã suy thắng lần đó tôi.

Chắc chắn sẽ thắng lần tới. trước bữa sáng Họ thuyết phục bản thân. mình tin vào một vài thứ hoàn toàn bất. khả thi họ Thức dậy và ăn sáng với ý. nghĩa rằng mình sắc giành lại được số. tiền đã bị mất đêm trước. ý của tôi là hãy tránh xa nhầm tưởng. không Công vẫn đòi chụp Lộc khi tôi còn. trẻ mẹ tôi nói với tôi rằng đừng trộm. cắp đừng làm bất cứ điều gì sai trái. đừng phạm tội hầu hết các bà mẹ đều nói. với chúng ta như vậy. chưa bao giờ làm trái lời nè tôi nói với. các con của tôi rằng đừng làm điều gì. gian dối không bao giờ được phạm tội. tôi luôn đóng phí đầy đủ không thiếu một. xu Sợ Thúy Phụng Hoa Kì is kiểm toán. khoản đóng thuế cá nhân của tôi cách đây. vài năng và sau 7 tháng kiểm tra Họ quay. trở lại và nói những người mang họ chơi. xi là kiểu người mà is thực sự thích họ. kiếm được thu nhập cao họ đóng đầy đủ.

Mọi khoản thuế theo yêu cầu họ không có. một hành vi trốn thuế hoặc khoản khấu. trừ thuế nào đáng ngờ cà họ tuyệt đối. trung thực về thiên thúy anh biết những. lời sau đó là gì không Chúng tôi sẽ. không bao giờ kiểm tra lại nữa. họ thực sự không tìm tôi để kiểm toán. lại vì họ hiểu rõ họ nhìn từ khai thuế. chuyên nghiệp của chúng tôi và chúng tôi. không hề mập mờ một đồng phí nào cả. chúng tôi ghét Thúy như bao người khác. nhưng thật không đúng Nếu cố Giành lấy. chứ gì đó ta muốn mà không chịu A và. thật không đúng nếu anh chiếm được khoản. tiền mình không làm ra và không xứng. đáng với nó đó là lý do tại sao tôi phản. đối cho bài bạc dưới bất kỳ hình thức. nào nó sẽ hủy hoại linh hồn của con bạc. ở. các. video đến đây xin tạm dừng Cảm ơn quý. tính giả đã xem video này hãy ủng hộ. chúng tôi bằng cách đăng ký Kênh để.

https://youtu.be/M2BFB6gNWyESách nói Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Brian Tracy và Dan Strutzel – phần 1
Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin. chào mừng các bạn đến với kênh kỹ năng. kế toán. khi chúng tôi trân trọng giới thiệu đến. các bạn quyển sách nghệ thuật quản lý. tài chính