Sai lầm trong việc quản lý tài chính gia đình – Tự do tiền bạc | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn Xin chào và khi có. cơ hội để quay trở lại các bạn trong một. video đến từ gợi ý của một fan của tôi. khi bạn hãy xem cái video

Sai lầm trong việc quản lý tài chính gia đình – Tự do tiền bạc | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn Xin chào và khi có. cơ hội để quay trở lại các bạn trong một. video đến từ gợi ý của một fan của tôi. khi bạn hãy xem cái video làm thế nào tự. do là chính khi bạn đang đợi là nó cổ. bạn có thể Xem lại video này trong phần. Mô tả và những cái comment của các bạn. sẽ là những gợi ý sẽ là cái chất liệu. đời thường tuyệt vời Để tôi cái là sản. xuất thêm nhiều video với những bài học. đúc kết từ thực tế cuộc sống vậy trong. quá trình xem hoặc là khi kết thúc video. này đừng ngay gần để lại comment của bán. để giúp tôi có những cái gợi ý nói tôi. sẵn sàng xuất bản những video mới để trả. lời riêng những câu hỏi của các bạn. trong video này chúng ta đến với một cái. câu hỏi của bạn tâynguyễn này. anh làm sao để tự do tài chính khi hai. vợ chồng chỉ kinh doanh nhỏ lẻ biết tổng. thu nhập 300 triệu một năm tôi sẽ nhắc.

Lại tổng thu nhập hai vợ chồng là 300. triệu một năm mà tiền học phí cho 2 con. là 100 triệu một năm anh có thể tư vấn. lên Thế thị có hai con số các bạn cần. nhớ ở đây và thông qua hai con số này. bạn ấy đã nhầm nói lên cái khó khăn của. bạn ấy mục tiêu của bạn nên tự do tài. chính thu nhập thì 300 triệu một năm khi. chở hai con ăn 100 triệu một năm rồi đấy. là riêng chi cho hai con nếu bạn chưa. liệt kê ra khoản chi khác đây là còn. trinh rất to đá Ý của bạn đây là phần dư. Nó gần như chả còn bao nhiêu nhưng bạn. vẫn muốn tự do tài chính Thế thì làm thế. nào ạ. ta chúng ta chúng ta sẽ Phân tích chi. tiết cái tình huống này chúng ta sẽ rút. ra rất nhiều bài học tuy nhiên cho phép. tôi hai dây được quảng cáo khóa học make. up của tôi nếu ai học 2 ngày thì tôi. khẳng định các bạn sẽ trả lời câu hỏi. này cực kì dễ dàng cho chính gia đình và.

Chính cảnh bỏ cháu của mình nhưng tôi đã. hướng dẫn rất chi tiết một cặp vợ chồng. cần phải làm gì để dành đến tự do tài. chính có thể bạn chưa học chúng ta sẽ. bắt đầu từ những khái niệm cơ bản nhất. thế nào là tự do tài chính trong một gia. đình tự do tài chính có nghĩa là khái. niệm vì nó rất là trừu tượng nhưng nó. chỉ đơn giản là nếu cả nhà bao gồm bố mẹ. không cần phải làm việc nữa Tức là nghỉ. ngơi đấy. Ừ thì có sống được không và sống ở mức. sống nào nói thế này cho dễ hiểu ra xử. với gia đình bạn bốn cười nếu đều đặn. mỗi một tháng biếu bạn 50 triệu hứa. trong vòng 50 năm nữa tôi sẽ làm điều. này nếu đều đặn Mỗi tháng tôi biếu bạn. 50 triệu và nếu chi tiêu của gia đình. bán chỉ ở mức 50 triệu hoặc ít hơn một. tháng thì xin chúc mừng vì bạn đã đạt. đến hướng tự do tài chính ở cấp độ 50. triệu chi tiêu của cả nhưng một số người.

Có tham vọng lớn hơn thôi mình chi tiêu. 100 triệu một tháng thế thì bạn sẽ phải. làm ăn bà sẽ phải lập các mục tiêu về. tiền bạc Làm thế nào để có là 100 triệu. anh đều đặn đều đặn đều đặn trong tương. lai ngay cả khi bán nghỉ hưu bố mày tôi. cũng đã từng giọt phải chỉnh nhưng ở. ngưỡng mười mấy hai mươi triệu một năm. cả hai cụ đấy chính là tiền lương hưu. của các cụ các bạn hiểu ý thôi chứ cái. gì với một gia đình Nếu bạn muốn hướng. đến tự do tài chính toàn cầu phải xác. định một cột mốc quan trọng Ví dụ như. gia đình tôi năm nay tôi hơn 40 tuổi thì. tôi phải xác định khoảng 10 năm nữa khi. đó Cái bối cảnh sống cho gia đình của. tôi như thế nào vợ chồng con cái chi. tiêu tại thời điểm mười năm nữa sẽ ra. sao mà tối thiểu mỗi một tháng em mũ 15. Tôi cần bao nhiêu tiền để đảm bảo đến. mức sống trung bình khá tối thiểu mà tôi.

Cần phải đặt mục tiêu đó Kiếm tiền từ. bây giờ để làm thế nào đó 10 năm nữa. ô tô có thể stop hai vợ chồng tôi không. làm việc nữa Mỗi một tháng đều rằng sẽ. có chuyện ý tiện như thế nó gọi là tự do. này chính Thái nên đầu tiên mà chúng ta. học được ở đây đó là tự do tài chính là. một khái niệm chung mà nó sẽ rất khác. nhau với nhu cầu của mỗi và gia đình. quay trở lại với gia đình này. cả hai vợ chồng kiếm được 300 triệu một. năm vậy nếu họ muốn tự do tài chính. trong tương lai Tôi đoán là gia đình của. có mỗi một tháng chi view tối nhiều cũng. phải hết 30 triệu một tháng tôi xin nhấn. mà anh Tú thiệu vậy họ xác định là mỗi. một năm Nếu mà không làm gì cả họ phải. có ít nhất 400 triệu đồng tài khoản mẫu. bằng năng về Làm thế nào để đạt tự do. tài chính với 400 triệu trong tài khoản. mỗi một nắng hãy tưởng tượng nếu bạn gửi.

Tiền tiết kiệm ngân hàng thì số tiền bao. nhiêu sẽ cho bạn 400 triệu thu nhập một. năm dễ tính đúng và giả sử lợi tức là. mười phần trăm bạn phải có 4 tỷ Những. tài khoản tiết kiệm vậy nếu hai vợ chồng. này muốn tự do tài chính. ở mốc 400 triệu một năm của 5 năm hay 10. năm nữa viên của họ cần làm là kiếm 4 tỷ. trong 10 năm nữa và dư gửi tiết kiệm rồi. sau đó đều đặn mỗi một năm có bốn trăm. triệu khi đó hai vợ chồng có thể tuyên. bố nghỉ hưu. A và băng nóng với mức sống bốn trăm. triệu mà làm cái gì khi đó sẽ đối diện. với ba cái bài toán kiếm tiền thế nào. giữ tiền thế nào mà nhân tiền sinh sôi. nảy nở tiền ra sao và nếu ai muốn biết. chi tiết hơn 3 chiến lược này lúc nào đó. hãy nên search và đăng ký chương trình. web của tôi biết tôi có giải thích cái. đó rất chi tiết trong buổi sáng đầu tiên. ngày thứ bảy trong khóa học với em kiếm.

Tiền giữ tiền mà Ngân tiền bạn nay chỉ. có 300 triệu thu nhập bằng 5. nhà thuốc lần này sau khi trừ hết các. khoản chi tiêu bật gần như chẳng để ra. hoàn tiết kiệm như vậy Hai vợ chồng cần. bàn bạc Làm thế nào để có thu nhập 350. triệu một năm Làm thế nào để hai vợ. chồng có thu nhập 400 triệu một năm làm. thế nào Câu hỏi rất quan trọng Chúng ta. phải làm thêm việc gì đấy chúng ta phải. tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi chúng. ta cần phải tìm cách tăng thêm doanh thu. đến chúng ta đang làm kinh doanh chúng. ta cần phải tìm cách giảm chi phí để tối. ưu hóa lợi nhuận Nếu chúng ta làm kinh. doanh chiến lược đầu tiên làm thế nào đó. để tăng thu nhập của hai vợ chồng nhưng. hài lòng với con số 300 triệu chúng ta. sẽ có cách lên đến 400 triệu sẽ có cách. để lên đến 500 triệu Tuy nhiên nó đòi. hỏi và chiến lược chiến thuật nó sẽ ở.

Trong một cái phạm trù khác nếu bạn muốn. học sâu và kinh doanh hãy dẫn kết nối. hai chén trên kênh YouTube này thứ hai. Làm thế nào để giữ được tiền nhiều nhất. dưới là tiền nhất có nghĩa là bạn phải. kiểm soát chi phí của mình thật tốt Tôi. cho rằng vì bạn không liệt kê sẽ có suy. nghĩ khác nên tôi không thể đánh giá các. suy nghĩ của bạn ở đây Tôi chỉ nói về. cái chi phí mà bạn đang cho là rất lớn. trong cái danh sách suy nghĩ của bạn đó. chi phí học tập cho các con là 100 triệu. mà không Nó 100 triệu ở đây là sau đây. các bạn 192 con Vậy mỗi đứa sẽ là 50. triệu và 9 tháng có nghĩa là chi phí. khoảng năm triệu rưỡi trong một điếu mà. tháng. so với chi phí 5 triệu rưỡi cho một bé. một tháng thì tôi cho rằng đây là chị lý. học tập của một trường tư thục chất. lượng cao không phải trường công trên. công trình như ông tập thấp hơn và nếu.

So với tổng thu nhập của hai vợ chồng. thì có một tin tích cực và một tin tiêu. cực với chi phí 100 triệu học tập cho. hai con một năm Tích cực là. cho gia đình bạn đang dành hết mọi tình. yêu mọi nguồn lực của gia đình có cho sự. phát triển của con cái trong đường này. là tìm thích in tiêu cực là bạn đang để. mất cắn cần nghiêm trọng về các Thế định. mức chi phí trong tổng thu nhập mà hai. vợ chồng bạn có. anh chỉ có 300 triệu thu nhập một năm. riêng chi phí học tập cho các con đã. chiếm 33 phần trăm Đó là một tỷ trọng. chi phí quá lớn bạn cần xem lại tôi. không thể phủ nhận tình yêu của bạn là. những các con nhưng nếu học tập thế này. mà gia đình phải đi thụt lùi Học tập thế. này mà gia đình phải bỏ lỡ nhiều cơ hội. đầu tư và Kinh doanh và phát triển phía. trước Học tập thế này để mà đánh đổi. nhiều thứ khác Tôi cho rằng cần phải xem.

Lại tôi không biết là bạn nghiên cứu về. giáo dục như thế nào nhưng cái đây có. nhớ khi con tôi chuẩn bị đi học lớp 1. Đây là một câu chuyện cách đây hơn 10. năm nữa tôi cũng trường phải đau đầu. phải suy nghĩ về việc rồi ạ cho nó học. trường tư hay là trường quốc tế khi. Ừ tôi cũng chưa thực sự cao tôi tham. khảo trường thì 10 triệu trường thì năm. triệu đồng chí có trường thì họ gợi ý là. phải chạy chọt đút lót mới được vào. trường và sau vài tháng trăn trở nên cho. con học ở đâu thì tôi quyết định học. trường công ngay gần nhà với chi phí chỉ. 300.000 1 tháng biết rằng cơ sở vật chất. biết rằng nhiều thứ nó không thể bằng. trường tư thục Nhưng nếu thiếu tôi sẽ. phải dành thời gian để dạy dỗ con thêm. Anh về đến bây giờ thì tôi phải tuyên bố. là cả hai cậu con trai của tôi cấp 1 đều. học trưởng đều học trường Công Và thậm.

Chí cậu lớn đến cấp hai vẫn học trường. công tất cả bạn. thế nhưng không vì thế mà chúng kém cỏi. đâu chúng có được một nền giáo dục cơ. bản. khi mà đến bây giờ thì cậu lớn vẫn đang. đủ điều kiện để học vấn du học ở một đất. nước một con nền giáo dục phát triển nên. Anh rất hiểu nỗi lòng của bạn nhưng ở. đây Bạn phải đối diện với nhiều liệu cơm. gắp mắm bàn để giữ cái định định mức chi. phí học tập ở mức độ vừa phải nhưng. ngược lại nếu bạn kiếm đến 1 tỷ một năm. dành 100 triệu việc học tập cho con nó. nghe chuyện đó là tốt nhưng đến thu nhập. của hai vợ chồng như thế này chỉ 33 phần. trăm tôi sẽ nhấn lại là một con số rất. lớn nó bạn phải đồng ý là có cái này thì. mất cái kia Bạn vừa muốn có tiền đầu tư. trong khi thu nhập lại thấp vừa muốn có. tiền để dành vừa muốn có tiền để làm ăn. kinh doanh trên mà bạn lại vừa muốn cho.

Con cái học tập tốt nhất vừa vừa vừa vừa. vừa chứ nó là chuyện khó khăn cần phải. kiểm soát chi phí này đều. Ừ nếu bạn làm tốt phần này thì bạn mới. có phần một phần dôi dư ra thế là phần. để dành mà sẽ suy nghĩ về việc làm thế. nào để sinh sôi nảy nở số tiền mà bạn đã. để dành được và nếu bạn không biết làm. thế nào đến chương trình uống áp của tôi. hai ngày học tôi sẽ hướng dẫn cho bán. chi tiết từng bước một ai cũng có thể áp. dụng một lần nữa Thay mặt những người. yêu thích kênh YouTube của tôi Các bạn. thì ra là một câu hỏi rất thú vị và. những ai có chung tình uống với các bạn. và đặc biệt là những vợ chồng trẻ trên. dưới tuổi 35 Tôi đoán vậy khoảng 30 đến. 35 có những vấn đề để chút chắc lên quan. tài chính trong gia đình thì Đừng ngần. ngại vì tôi đã trải qua nhưng tôi có thể. giúp đỡ bạn chia sẻ lại những cái gì.

https://youtu.be/Ky0y2edAtpYSai lầm trong việc quản lý tài chính gia đình – Tự do tiền bạc | Phạm Ngọc Anh – Mr Why
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn Xin chào và khi có. cơ hội để quay trở lại các bạn trong một. video đến từ gợi ý của một fan của tôi. khi bạn hãy xem cái video