Shark Phạm Thanh Hưng TIẾT LỘ: Công Thức "VÀNG" Để Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Thành Công Và Giàu Có
Xin chào mừng các bạn khán giả đã quay. trở lại với kênh bí quyết thành công các. bạn thân mến cuộc sống là một chuỗi dài. những quyết

Shark Phạm Thanh Hưng TIẾT LỘ: Công Thức "VÀNG" Để Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Thành Công Và Giàu Có

Xin chào mừng các bạn khán giả đã quay. trở lại với kênh bí quyết thành công các. bạn thân mến cuộc sống là một chuỗi dài. những quyết định đi kể với những kết quả. hoặc Hậu quả từ các quyết định đó quyết. định tài chính cũng không phải là ngoại. lệ ai cũng phải nghĩ về cách chi tiêu. tiết kiệm một cái gì hai đầu tư vào đâu. và từng giây từng phút mỗi người chúng. ta đều đang mắc phải sai lầm chỉ đưa. những quyết định của cách vô thức tránh. được những sai lầm ấy sẽ giúp chúng ta. quản lý tài chính một cách hiệu quả hơn. một trong những bí quyết làm giàu của. các đại gia tỷ phú là biết kết quả những. tài chính của bản thân họ đấy các bạn ạ. đây được coi là một bước quan trọng để. có thể tiến gần hơn với Cuộc Sống Giàu. Sang và thịnh vượng Vậy bạn có muốn. thoát khỏi những vấn đề với túi tiền cá. nhân hay không Bạn có muốn bước những.

Bước chân đầu tiên vào thế giới của. những người luôn có tiền ngày hôm nay. đừng có thành công suất lộn với các bạn. công thức để đời về quản lý tài chính. thành công được chia sẻ buổi khác. phạmthanh Hưng một trong những doanh. nhân nhà đầu tư nổi tiếng Việt Nam hiện. nay với sự trải nghiệm và thành công của. mình chắc chắn khắc Hưng phải đem đến. những người phân vũ cùng hữu ích cho. những người trẻ như chúng ta đấy. Ừ công việc bất thành công là ngay bây. giờ nhé Sư Phạm Đình Hưng hiện nguyên là. chủ tịch công ty cổ phần và phát triển. bất động sản thế kỷ Channels cũng như. Phó chủ tịch hội đồng quản trị cengroup. ông được nhiều người biết đến nhiều nhất. thông qua chương trình xuất tang thương. vụ Bạc Tỷ chắc Hưng là một người đàn ông. rất nhân thành công với vốn kiến thức. chuyên sâu có các lĩnh vực như bất động.

Sản công nghệ thông tin khoa học và kỹ. thuật ngoài việc ăn nhiều kiến thức. chuyên sâu sắc hương còn là người có lối. nói chuyện hài hước nhưng trong đó lại. vô cùng thâm thúy và cái nghị từ đó. khiến cho ông được nhiều người yêu mến. và hâm mộ không chỉ các bạn trẻ mà cả. những người đam mê sách đáp điều muốn. theo chúc Thương học hỏi và phát triển. hiện nay quản lý tài chính là một vấn đề. lớn mà đa số mọi người nhất là các bạn. trẻ đã gặp phải để có cái hiểu sâu với. đó Hãy cùng xem những chia sẻ của sắc. hơn b quả đấy tài chính và tầm quan. trọng của nó nhé một quản lý tài chính. cá nhân quan trọng như thế nào đối với. Em ở Việt Nam khi nói về tiền bạc thì. hơi kiêng kỵ thì các bạn còn quá trẻ con. cái thì không được gợi ý tiêu tiền Thậm. chí không được sờ đến tiền bố mẹ thì hạn. chế việc nói về tiền bạc với con cái.

Trong các trường học cũng có thể dạy về. thiên nhưng với nghĩa là về con số trên. giấy tờ thôi chứ không phải để thật cho. nên cái phản xạ độ nhạy cảm về tiền của. các bạn trẻ là không có nhiều đôi khi là. vì chúng ta không tiêu tiền thật mà. chúng ta Tư Tiền của bố mẹ hay của một. ai đó hoặc tiền trên giấy thôi nhưng cảm. xúc về tiền đó không được thật nhưng nếu. chúng ta có một đồng tiền thật sự của. chúng ta và chúng ta phải đối mặt với nó. thì chúng ta sẽ có độ nhạy cảm và cảm. xúc rất khác những công thường thì đó là. hơi muộn vì vậy Nếu như các bạn càng. tiếp xúc sớm với vấn đề tài chính vấn đề. tiền bạc thì các bạn càng có một độ nhạy. cảm với những vấn đề tài chính Kể cả tài. chính cá nhân hay tài chính doanh nghiệp. Nếu như các bạn muốn sắp sau này hay khi. còn trẻ khắc Hưng đã tự quản lý tài. chính cá nhân từ bao giờ và như thế nào.

Anh chia sẻ rằng và thực là ở thế hệ. chúng tôi thì không được dạy gì về tài. chính cá nhân cả bởi vì gia đình tôi. cũng không phải là gia đình có truyền. thống làm kinh doanh Bố mẹ đều làm giáo. viên Vì vậy nhắc đến tiền nong với con. cái là vấn đề hạn chế tính như có một. biến cố trong gia đình là bố tôi mất khá. sớm khi tôi mới tốt nghiệp đại học ngay. lập tức mọi thứ đổ dồn vào đầu tôi lúc. đó thì tôi bắt đầu phải tính toán tất cả. mọi thứ trông tiên của bố để lại cho. mình là bao nhiêu thu nhập bao nhiêu và. phải chi tiêu như thế nào và thực sự Đó. là một công việc cực kỳ khó khăn tại. thời điểm đó mình cũng mất rất nhiều do. người này người kia rồi cả đầu tư bất. động sản tuy nhiên với một cái lứa tuổi. như vậy khi đó là một câu trả lời rất. khó khăn đối với bản thân tôi tại thời. điểm đó và cũng phải trả giá rất nhiều.

Nhiều năm sau rồi mình mới học được. những bài học về nhiều nguồn từ kinh. nghiệm bản thân từ người thầy rồi trên. trường lớp Sau đó mình có đi học về MBA. và quản lý tài chính thì rất là thú vị ở. bên nước ngoài họ phát cho ta một cái. nguồn tài chính Nhất định như một trò. chơi thôi. ở đó được thể hiện bằng một cái thể sau. đó chúng ta phải tự phân tích tự đưa ra. quyết định rồi lưu chuyển cái tiền tệ đó. có một cái game Nếu bạn bị âm dòng tiền. thì bạn sẽ bị chấm dứt cuộc chơi tôi nào. mà kết thúc cuộc chơi các bạn thu được. số tiền cao nhất thì các bạn sẽ thắng và. số điểm của môn đó sẽ được tính theo kết. quả đầu tư các bạn khi đó thì tôi nằm. trong top 3 thực sự là nó ứng dụng rất. nhiều lý thuyết trong đó lý thuyết về. trò chơi bị những thông tin giả Bao Vây. cũng phải rất quyết đoán để giải quyết. định bỏ tiền vào đâu Tôi nghĩ là những.

Cách học như vậy nó rất hiệu quả và thú. vị đó làm cho mình có cảm nhận cụ thể. hơn rất nhiều về cách Và chúng ta ra. quyết định đầu tư 3 sẽ có những hệ lụy. gì nếu các bạn trẻ không có những nhận. thức về quản lý tài chính đầu tư theo. sức Hương nghĩ đó là một điều đáng tiếc. Nếu như các bạn trẻ không nhận thức sớm. được điều này dù số tiền các bạn tích. lũy được nó không quá lớn so với cái bạn. có được từ những nguồn khác dù rằng các. bạn bắt đầu từ những con số rất nhỏ. nhưng nếu như chúng ta không có những sự. bắt đầu thì chúng ta không bao giờ đến. đích. khi người ta có một câu rất hay đó là đi. hà squishy khỏi tức là anh ấy có một đầu. dù rất đẹp Thực ra đó là nói về những. người rất giàu có mà ngay từ đầu tiên. anh ấy đã biết cách sử dụng và đầu tư. những đồng xu đầu tiên chỉ những người. rất giàu có người ta biết cách tiết kiệm.

Từ những đồng xu Đó là một lời khuyên. bắt đầu không bao giờ là muộn nhưng. không bao giờ là quá sớm cả vì vậy cho. nên là chúng ta hãy ngay lập tức có. những cái thay đổi tư duy rồi thái độ. của mình đối với việc tiết kiệm đầu tư. nếu bây giờ các bạn còn nghĩ rằng mình. còn quá trẻ mình còn có thời gian dài. khi sẽ có một ngày nào đó các bạn nhận. ra rằng mình đã đánh bắt cái thời gian. quý giá trong cuộc sống thì thu nhập của. chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào cách. chúng ta đầu tiên nếu chúng ta chỉ kiếm. tiền công tiền lương tức là kiếm từ sức. lao động thời gian trí tuệ là chúng ta. chỉ bán cái gì chúng ta tự có nhưng nếu. chúng ta dùng cái công cụ cũng là tiền. ta dùng người khác người ta làm giúp cho. mình là thuê cho mình đấy là cách chúng. ta dùng sức tiền để chúng ta tạo ra thu. nhập như. cho rằng những người mẫu tầng lớp thu.

Nhập tự lưu trên thế giới thì vẫn có 22. phần trăm những người rơi vào tầng lớp. thượng lưu chung đó là nhờ tiết kịp đó. là một điều Khá thú vị cho nên là nếu. các bạn biết cách tiết kiệm biết cách. dùng tiền tiết kiệm để và đầu tư thì các. bạn sẽ rất nhanh chóng ở một lứa tuổi. rất trẻ cho bạn có thể vượt qua được cái. bẫy đi làm thuê Ông bà muốn rằng ở cái. lứa tuổi càng sớm càng tốt các bạn đạt. được trạng thái cân bằng giữa thu nhập. về đầu tư của mình và thu nhập từ tiền. công tiền lương Nếu các bạn đạt được. điều này ở lứa tuổi 35 thì xin chúc mừng. các bạn các bạn có một sức khỏe tài. chính rất tốt thì các bạn cứ tích lũy. tích lũy rồi đầu tư thì cái thu nhập từ. cái tích lũy và đầu tư đó sẽ thay thế. thu nhập chủ động từ tiền công tiền. lương quản lý tài chính cá nhân không. phải là toàn diện từng Xu một nhiều.

Người đánh đồng quản lý tài chính cá. nhân với việc thiếu tự do và không tận. hưởng cuộc sống nhưng sự thật không phải. như vậy quản lý tài chính cá nhân cho. các bạn có tự do về tài chính tự do tài. chính là loại tự do quan trọng nhất khi. bạn không phải lo lắng về. anh gạo tiền bạn sẽ có thời gian tâm trí. để học tập tận hưởng kết quả là bạn sẽ. nâng cao chất lượng cuộc sống lên gấp. nhiều lần vậy Làm cách nào mà có thể. quản lý tài chính thực sự hiệu quả trứng. này nói thì đơn giản đấy nhưng mà lúc. thực hiện thì có dễ dàng như vậy hay. không Hãy theo dõi tiếp video này nhé. Xin những điều một bí quyết thành công. bật mí ngay sau đây hẳn sẽ giúp bạn định. hướng rõ hơn về phương pháp kiểm soát. tốt và chính cá nhân đấy 4 phải làm gì. để tự quản lý tài chính cá nhân của mình. bất kỳ mức lương nào đi chăng nữa thì.

Các bạn hãy luôn luôn cố gắng tiết kiệm. tối thiểu là 20 phần trăm thu nhập của. mình và bắt đầu có thể đầu tư được quyền. của doanh nhân phạmthanh hương dành cho. chúng ta chính là hãy nên cố gắng tiết. kiệm vì một công cụ giúp chúng ta trong. việc đầu tư bằng số tiền tiết kiệm đó. Ông nói rằng rất nhiều câu hỏi như là em. rất muốn đầu tư nhưng thu nhập lại sắp. hữu hạn Hay là em muốn khởi nghiệp nhưng. không biết bắt đầu từ đâu Tôi nghĩ đó là. những câu hỏi rất tự nhiên thôi nhưng. lại rất khó để trả lời vì câu hỏi rất là. mông lung bởi vì chúng ta có nhiều quan. niệm khác nhau trong đầu tư. sự khác nhau Tùy theo mức độ rủi ro khẩu. vị các bạn như thế nào thực ra gửi tiết. kiệm cũng là một cách đầu tư chúng ta. vẫn tạo ra được một nguồn thu nhập từ. hoạt tiết kiệm đó không nhất thiết là. lúc nào chúng ta cũng phải là chứng.

Khoán vàng bạc đá quý vân vân ở đây để. trở thành một nhà đầu tư giỏi thì các. bạn cần phải có những kiến thức sách. tổng hợp những điều này thì lại rất khó. khăn với các bạn trẻ do Tuổi Trẻ ít kinh. nghiệm cũng không ai dạy trong trường. hợp này các bạn nên chọn hình thức đầu. tư ủy thác có những quỹ đầu tư hoặc. những công cụ đầu tư giúp các bạn đầu tư. dễ dàng hơn trong khi các bạn vẫn có thể. lựa chọn được theo tiêu chí nhất định. của các bạn ví dụ như số tiền vừa phải. thời hạn đầu tư mức độ rủi ro mà các bạn. chịu đựng được tất cả những cái đấy nó. có mối tương quan và sẽ có những công cụ. hỗ trợ cho các bạn ra quy định dễ dàng. hơn 5 công cụ hữu ích trong quản lý tài. chính cá nhân Các bạn có thể mở tài. khoản trong các công ty chứng khoán hay. mở tài khoản ngoại hối bất động sản hoặc. có những hình thức đầu tư đơn giản như.

Các ứng dụng tài chính cá nhân ngư phim. hay series Apple. anh bình thân Chỉ cần vài chục nghìn. đồng đến 200.000 đồng là có thể đầu tư. được rồi Ở đó người ta đưa ra những chỉ. số thống kê dòng tiên cũng như việc sử. dụng vốn đầu tư và từ đó gợi ý cho các. bạn những quyết định của mình nên đầu tư. vào hình thức nào nếu mục tiêu của bạn. sẽ chắc chắn và khi cần các bạn giúp. được ra thì các bạn phải chọn những hình. thức an toàn hoặc các bạn cũng có thể. chọn ra một số tiền nhỏ đầu tư rủi ro. cao để mạo hiểm như bên hai thì tôi có. xem qua và thấy là họ có các cấp độ đầu. tư với mức độ rủi ro khác nhau như vậy. là bạn có thể dựa vào đó chọn cho mình. một hình thức đầu tư phù hợp với mình 6. những tiếp hay sử dụng tại nhà phương. pháp quản lý tài chính cá nhân để tích. lũy và giàu có hơn đẩy nhanh quá trình. tiếp cận đến những mục tiêu trong cuộc.

Sống kịp với tốc độ của lạm phát xu. hướng thị trường liên tục thay đổi và. phát sinh những vấn đề rủi ro Cho hỏi. mỗi người phải có nền tảng về tài chính. vững chắc có bốn nhóm mục đích sống được. dùng cây như sau đảm bảo cuộc sống liên. tục bền vững các mục tiêu chung dài hạn. ngôi nhà kinh doanh. vì chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức. khỏe an tâm hưu trí tích lũy tài sản tư. thế tiết kiệm là nền tảng tốt để bạn có. khoản tiền để xanh và có vốn để đầu tư. nhưng tiết kiệm không thể giúp bạn hoàn. thành các mục tiêu đã đặt ra một cách. nhanh chóng được sử dụng khoản tiền nhàn. rỗi một cách thông minh là đầu tư và. phương tiện đầu tư phù hợp để từng bước. tiếp cận đến sự tự do về tài chính chắc. hơn để chia sẻ rằng chúng ta phải quyết. định các khoản tiết kiệm đầu tư của. chúng ta ngay khi chúng ta có thu nhập.

Nếu chúng ta đã ra mục tiêu rồi Ngay khi. có thu nhập chúng ta phải ngay lập tức. rảnh khoản tiền đó thực hiện ngay thì. chúng ta sẽ đỡ bị thất thoát tiền chúng. ta thiếu tiền được mục tiêu và kế hoạch. thì sau này các bạn sẽ nhìn thấy kết quả. của nó lúc tuổi trẻ mà các bạn đã chạy. theo những thứ không có giá trị lắm cứ. chạy đua với nhau về những cái đồ dùng. đồ công nghệ thì mãi mãi các bạn cũng. chỉ dừng ở mức độ đó thôi nhưng nếu các. bạn có thể nghị cắt bớt các khoản chi. tiêu đó đi một thời gian khi đến lúc nào. đó các bạn sẽ vượt xa những người có. cùng thu nhập tại thời điểm hiện tại của. mình trên đây là Tóm tắt những chia sẻ. của ta. về quản lý tài chính cá nhân Mong rằng. nó có thể giúp ích phần nào cho các bạn. trong việc tự quản lý tài chính và tìm. ra hướng đi đầu tư đúng đắn cho bản thân. trong tương lai Chúc các bạn thành công.

https://youtu.be/CXMsoxWUliEShark Phạm Thanh Hưng TIẾT LỘ: Công Thức "VÀNG" Để Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Thành Công Và Giàu Có
Xin chào mừng các bạn khán giả đã quay. trở lại với kênh bí quyết thành công các. bạn thân mến cuộc sống là một chuỗi dài. những quyết