Sửa chữa 1 cỗ máy tiết kiệm tiền điện thấy bất ngờ
Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay  mình có nhận sửa một cái Hòa lưới  . xe bán tải là dạng Sun phiên bản 2019 thì cái hoa  nơi bán tải này là công suất từng khoảng 2.000 W. chợ hoa

Sửa chữa 1 cỗ máy tiết kiệm tiền điện thấy bất ngờ

Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay  mình có nhận sửa một cái Hòa lưới  . xe bán tải là dạng Sun phiên bản 2019 thì cái hoa  nơi bán tải này là công suất từng khoảng 2.000 W. chợ hoa nữ bán tải này thì  nó sử dụng 8 biến áp xung. anh như các bạn đã có thể nhìn thấy ở trạm biến  áp số sẽ kích nguồn điện nên tầm khoảng 220 V  . Ừ để đưa ra hoà lưới thì cái hoà bám tải này nó bị  cái Bệnh là bệnh mất nguồn cho quá trình mình kiểm  . tra thì nó bị đứt cầu chì ở phần phía nguồn điện  đầu vào em và nó bị chết hai con sò công suất ở  . đây thì cái cỗ máy này mình đã sửa xong rồi mình  đã thay thế hai con sò to ấn vào đây để thay thế  . cho các con sao nhỏ của nó thế thì kiếm cỗ máy này  nó sử dụng thì con sò nhỏ à rất là nhỏ luôn các  . bạn ạ Ở đây có ảnh như thế này khi con sò này này  con sò công suất Nhìn nó giống như kiểu là cái con.

Sò kém chất lượng mình nhìn thấy chất lượng rất  là kém Cái đít của nó được làm bằng nhôm các bạn  . ạ phía mặt lưng phía sau đó thì những con sò làm  bằng nhôm thì thông thường chất lượng rất là kém. thế này anh nói chung là cái con sò này  thì nếu mà như cái hoà lưới của phía bên  . nước ngoài ấy thì bên châu Âu Người ta sản  xuất đấy thì con sò đấy Nó rất là lớn luôn  . chất lượng đmả bảo ở đây thì mình đã  độ hại con sò khác có công suất lớn hơn  . và nó to gấp 3 lần thì con sò của cái  cỗ máy này mình sẽ lấy cho các bạn xem. ở đây nhà các bạn mình đã độ 2 có sò khác có công  . suất lớn hơn cho nó khỏe mình  sử dụng những cái con sò này. Ừ nó lớn tầm khoảng gấp 3 lần thì  con con cũ nó này chất dẫn rất là kém. A và theo đánh giá của mình thì cái cỗ máy này  thì mình sơ qua các linh kiện bên trong thì các.

Linh kiện bên trong nói chung mà khá là kém chất  lượng các bạn ạ Các mạch bảo vệ của nó như là rất  . ít luôn mày bảo vệ của nó rất là thủ công sử  dụng cầu chì và các loại mạch Nói chung là cái  . mạch bảo vệ quá dòng hay là có tài của nó hoặc  nhiên là không có ở đây là con vi xử lý của nó  . con này được trang bị của con vi xử lý lập  trình cho các bạn nhìn ở đây thì các linh  . kiện Ở đây toàn sử dụng các phương tiện smd  linh kiện giá nó các bạn rất là kém cho nữa  . mà chúc khi đó Cái con sò công suất đèn được  làm bằng nhôm thì bắt lưng nằm ở nhôm thì chắc  . chắn là sử dụng nó không được tốt thôi các  bạn và công suất nó không được cả như ý muốn  . Ừ thì ah những cái cỗ máy này thì mình nghĩ là  cái linh kiện nó kém so với lại hàng châu Âu  . là do khi những người lái buôn đấy người ta đặt  tại nhà máy thì người ta đặt là làm nhưng cái máy.

Này với cái linh kiện mà chất lượng giá thành  rẻ nhất và những cái linh kiện kém chất lượng  . để người ta có lời nên người ta đã đặt nhà máy  người ta làm nhưng cái cỗ máy nó có chất lượng  . kém như thế này thì cái cỗ máy này theo Ông anh  mình nói thì vừa tầm hết hạn bảo hành thì đã bị  . hỏng luôn mà các bạn ạ thì các bạn biết này cỗ  máy này nó được chế tạo và sản xuất được người  . buôn lái người ta đã đặt nhà máy sản xuất các linh  kiện ra nó như thế nào Rất được kém luôn cả bạn  . ở đây là cái phía nguồn đầu vào của nó sau  khi mình đã sửa xong và mình là cấp nguồn  . điện thì mình quay cho các bạn xem là việc  cụ máy này đã hoạt động trở lại sau khi mình  . đã độ chụp cái linh kiện công suất lớn hơn  Đây là các bạn nó bị bệnh mất nguồn và đứt  . cầu chì sau khi mình kiểm tra rồi thay  thế thì nó đã hoạt động trở lại các bạn.

Anh đọc nữa mình sẽ test thử Hoà lưới  điện bám tải theo công suất tiêu thụ. em bám tải này thì nó sử dụng với cảm biến dòng  để báo về vi xử lý ví dụ tải của các bạn sử dụng  . bao nhiêu thì cái hoạt nơi đây nó sẽ đẩy ra các  nguồn điện bấy nhiêu đó các bạn Nếu bạn nào đã  . sử dụng những cái hòa bám tải thì các bạn đã biết  rồi Đây là con bám Tải sun2000 mắt phiên bản 2019  . thì theo mình ở đánh giá thì cụ máy này linh kiện  rất là kém như ban đầu mình đã nói với các bạn  . khuyên các bạn nên mua những cái biến tần lưới  bám tải mà sử dụng những hàng chất lượng tốt hơn  . về để sử dụng cho nó tốt ạ Chứ không  như cỗ máy này của máy này vừa tầm  . hết hạn bảo hành đã đi học rồi thì nói  chung mà quá kém chất lượng của bạn đây  . anh nói chung là cái loại này thì giá thành  mình nghĩ là nó cũng không phải là rẻ đâu.

Rồi sau đây mình sẽ thử hòa lưới cho các bạn xem. Ừ Ok sau khi mình đã test một cái tải khoảng  hơn 100 w thì nó đã có thể hoà lưới theo cái  . công suất đầu ra tại ăn bao nhiêu thì nó sẽ  đẩy ra nguồn điện bấy nhiêu và cái hòa lưới  . này muốn nó tải ra nó nặng hơn thì các bạn  sẽ phải lắp những cái tấm pin có công suất  . cao hơn với Dĩ nhiên là cái hòa lưới 2.000  w để cho nó đẩy tải cho nó đủ theo khách quan  . của mình thì cỗ máy này các bạn nên để cho  nó đầy Tải ra tầm khoảng hơn 1.000 W là vừa  . rồi Các bạn cũng không nên để quá cao với mặt  hàng kém chất lượng nhưng mà chúng ta không  . nên đẩy 2000w rồi Ok mình là một cái video nho  nhỏ cho các bạn xem một cái nội thất bên trong  . của một cái biến tần hòa lưới năng lượng mặt  trời bám tải bên trong nó như thế nào và cái  . linh kiện của nó như thế nào Ok Các bạn thấy hay  thì like và chia sẻ cho bạn bè và đừng quên nhấn.

https://youtu.be/S1FT4rrQOqMSửa chữa 1 cỗ máy tiết kiệm tiền điện thấy bất ngờ
Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay  mình có nhận sửa một cái Hòa lưới  . xe bán tải là dạng Sun phiên bản 2019 thì cái hoa  nơi bán tải này là công suất từng khoảng 2.000 W. chợ hoa