Sửa Máy May Vắt Sổ Hết Bị Đứt Chỉ | Cách Chỉnh Máy Vắt Sổ Hết Đứt Chỉ |#nganhmaymac
Khi rồi Từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho tất cả anh chị em mấy cách khắc phục khi mà máy mình nó hay. bị đứt chỉ nha Thì mình sẽ chia làm hai phần thực phần th

Sửa Máy May Vắt Sổ Hết Bị Đứt Chỉ | Cách Chỉnh Máy Vắt Sổ Hết Đứt Chỉ |#nganhmaymac

Khi rồi Từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho tất cả anh chị em mấy cách khắc phục khi mà máy mình nó hay. bị đứt chỉ nha Thì mình sẽ chia làm hai phần thực phần thứ nhất đó là bị đứt hay chỉ. 2 + chi kim và cái phần thứ hai là vị Đức. thường hay bị đứt khai + chỉ mốc. thì đầu tiên mình sẽ hướng dẫn anh chị em đã cái nguyên nhân và cách khắc phục khi mà Máy mình bị đứt hay. cộng chỉ Kim trước nha. Hello xin chào tất cả anh chị em đã quay trở lại với kênh nhanh da mặt của mình nha Thì mình chỉ là một. thợ sửa máy may cùi bắp thôi mà người. thì có video này ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho anh chị em những cái nguyên nhân. và cái cách khắc phục khi mà máy vắt sổ của mình nó bị đứt chỉ À. thì mình sẽ hướng dẫn những cái Nguyên nhân do là Đức chỉ kim là hoặc là Đức chỉ mốc nè đứt chị Kim trong. nhà hay là nó chỉ riêng ngoài nè đây nếu anh chị em muốn biết nhận cái cách mà cái Nguyên nhân.

Để khắc phục những cái hiện tượng bị đứt chỉ thì anh cho em nhớ xem hết video này nhá thì bây giờ mình sẽ. bắt đầu vào video để hướng dẫn cho tất cả chị em. rồi từ đầu ti Ừ. đi Mà máy anh chị em hay bị đứt chị Kim nè Thì cái anh chị em cần kiểm tra đầu tiên đó chính là. mình kiểm tra sợi chỉ mình kiểm tra hai cộng chỉ Kim này là mọi người nó thì mọi người sẽ. tháo với cộng chỉ này ta. mà mình sẽ cầm mình kéo mình kiểm tra + chỉ này Đầu tiên. thì đây là cái đều đầu tiên mà anh chị em cần làm Đó là khi mình bị đứt chỉ. thì mình phải cầm + chỉ mình kéo. ngay cái chỗ Kim nè mình táo với con chỉ ngay Kim ra và mình kéo và mình tìm. mình tìm thử xem coi cộng chỉ mình nó có bị vướng hay là bị kẹt ở chỗ nào hay là bị. mắc chị ở từ cái những cái lỗ xỏ chỉ. như thế này nó có bị kẹt hay là. lỗi mình lỗi cho chỉ mình nó những cái lọ đường là dẫn chỉ này nó đã bị mò.

Mấy dẫn tới cái cổng chỉ mà nó dễ bị tưa ra và cái Đức đi. và anh Kiên chị em cũng kiểm tra luôn những cái lỗ giận chị này. xem nó có bị mòn hay không Và mình kiểm tra chỉ mình tệ Ừ Rồi nó bị vướng hay là bị kẹt ở trên. những cái ống chỉ hai ông Kim này. và anh chị Em kiểm tra luôn mấy cái lỗ này ha hai cái lỗ này luôn đó anh kiểm tra dài xuống. dài xuống tới. tới Chân Kịp. nó thì khi mà anh chị em cầm mà anh cho em kéo cũng chỉ nó không bị đứt không bị đứt Nha và nó. nó đều nó không có bị nặng quá và nó cũng. không có. đức chỉ thì ok. mình cần mạnh kéo nếu mà nặng quá thì mình anh xã ai đồng tiền mà chiếc chỉ lại. còn nếu mà. cầm mà anh chị em kéo mà cảm thấy nó Đức bị đứt chỉ à Hả bị đứt chỉ là không được nha. nếu mà đứt chỉ có nghĩa là cộng chị của mình đã bị vướng hoặc là bị kẹt hoặc là bị mất Hoặc là.

Những cái đường lộ dẫn chỉ này nó đã bị mò. Thì bây giờ mình sẽ phá qua cho anh chị em xem cái đường dẫn chỉ này của mình đã bị mòn. thì nó sẽ dễ dẫn tới các hiện tượng Anh Đức chị ạ. Bóng đá thì khi mà chị nó thoát qua liên tục liên tục thì. nó nóng không chỉ thì nó làm cho những cái lỗ dẫn chỉ như thế này nó sẽ bị mò tai nạn xe hoa. từ đây nè Cái rảnh ma đường mòn này anh chị em thì khi mà chỉ mình đã chưa qua đó. nó cứ chui vào cái rảnh đường mòn này nó chạy qua thì nó dễ làm cho chị mình nó rất ưa. tôi chỉ đi và nó sẽ dẫn tới cái hiện tượng dễ bị đứt chỉ nhanh vậy ma. hả chạy lâu ngày nó sẽ làm tạo động một cái đường mòn. do chỉ nó tạo ra. và cái này của mình nó sẽ trước đi. anh nó sẽ bé bán đi và nó sẽ cứ cái cộng chỉ của mình đã làm cho phòng chỉ mình đã đưa ra mà. nó dễ bị đứt thì đó là nhà cái trường hợp đầu tiên dẫn tới nhiều.

Dễ máy mình nó bị đứt chỉ thì anh chị em nếu mà Cái này của mình nó bị mò quá thì mình nên. thay nó đi thay cái mới. bài hát và những cái đường là vẫn chỉ này luôn anh cho em phải kiểm tra hết. tất cả các cái đường dẫn chỉ ta coi anh cho em cứ cầm Anh cộng chỉ nào Chị em kéo. kéo ở chỗ nào nó bị nặng và nó dễ bị đứt chỉ thì mình phải cần khắc phục lại ở ngay chỗ đó nha. rồi thì khi chỉ của mình đã ok rồi. nó không có bị vướng hoặc là bị mắc ở chỗ nào thì tiếp theo là mình phải cần. tiền mà mình vẫn còn bị đứt chỉ thì mình nên thay hai cây kim Thôi hai cái kia mới. thì khi mà khi mình nó bị cong á hoặc là cái mũi cái mỗi kim của mình nó bị xà. hoặc là nó bị tà mũi thì mình cần nên thay hai cái kia mới này để. để đảm bảo là hai cái kim mình nó phải thẳng một trăm phần trăm. và nó không có bị Phong chim công cũng dẫn tới hiện tượng bị đứt chỉ nhanh chè ma.

Và cái mũi kim lên nóc ta ta mũi thì nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị. nó chỉ thì mình cần nên thay hai cái kia mới vào Ừ. rồi thì khi mang chị em đã kéo chỉ. nè nó nhẹ nè Nó không có bị vướng mắc này và cái thứ hai là anh chị em đã thay kim nè phải Kim. hay Kim mới nè và cái thứ ba là anh chị em đã chắc chắn là mình đã xỏ chỉ đúng. và cái tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn anh chị Em kiểm tra móc. để xem coi có móc cái mình nó có bị xước hay bị tà hay không nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị. đứt chỉ. Thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn anh chị Em kiểm tra móc để có mốc mình nó mà nó bị tà. máy móc dưới nè Nó bị tà móc thì nó cũng dễ dẫn tới các hiện tượng bị đứt chỉ. thế Bây giờ mình sẽ tháo cái móc người ta để hướng dẫn cho anh chị em cách kiểm tra móc của mình móc mình. nó có bị tà hay không nó dễ dẫn tới hiện tượng bị.

Đứt chị cũng là nguyên nhân do cái mốc mình nó bị tàn á á. ừ ừ. Ừ. thì bây giờ mà đã tháo cái móc ra là mọi người. thì cái móc Dưới này á. xây mà một cái móc mình nó bị ta hoặc là bị xước thì nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị đứt chỉ. Kim Nga thì khi mà hai cộng chỉ Kim nè cái móc mà nó móc vào như thế này nè. Nó móc vào. nó vào như thế này thì cây mà nó nó thả móc ra đó. thì khi mà cái mũi này nè. Cái mũi móc mà nó bị xước thì nó sẽ làm cho cái cộng chỉ của mình nó bị vướng vào. bị cắt và bị đứt cái cộng chỉ. Tường đó. một là anh chị em hãy cần kiểm tra hết cô cái móc mình nó có bị xước hay bị vướng ở chỗ nào 20. mình cần lấy tay nè hạnh phúc mình của mình kiểm tra chỗ nào mà bị xước và. nhanh chị Em kiểm tra cái đầu cái móc rồi luôn. thì nếu cái móc mình nó bị xước hoặc là để trong cái thân móc mà nó bị xước.

Thì khi mà nó móc vào cái cổng chỉ tim như thế này Nằm mà người. ta nói móc vào tổng chi kim thì nó sẽ ngứa làm cho cái cộng chỉ kia mình nó bị đứt. bên cạnh chị em phải càng kiểm tra hết Ê thằng Mốc ở trong đây và đi ra tới cái âm. mũi móc cái mũi mũi móc. thì nếu chỗ nào mà nó bị xước thì anh chị em dùng giấy nhám nè anh chị em đánh lại. đánh lại. đánh từ trong ra ngoài. anh chị Em kiểm tra nếu cái móc mình nó bị xước và nó bị ta cho mình cũng đánh lại luôn. mình đánh từ trong ra ngoài theo hướng này từ trong này. Chỗ nào anh chị em ra tay nè anh chị em cảm thấy nó bị xước. hoặc là mỏ móc mình nó đi vì ta thì mình sẽ dùng cái giấy nhám mịn giấy nhám mịn khiển mình đánh lại. đó mình đánh trong ra ngoài. đánh là cho móc mình nó phẳng thì xây mà làm ốc mình Nó móc vào. cậu 2 cọng chỉ Kim Như thế này thì nó sẽ không có làm cho cộng chỉ mình nó bị đứt rồi.

Ở thời kỳ khi mang cho em đã kiểm tra chỉ là ok nè và Kim Anh chị em cũng đã thay mới nè bà. có như là mốc mình đã cũng đã kiểm tra mình đã kiểm tra xong rồi. thì mình sẽ hướng dẫn anh cho em cái nguyên nhân tiếp theo dẫn tới hiện tượng bị đứt chỉ đó là. do Kim mình nó đâm vào và sát với cái mặt Nguyệt quá hoặc là nó đâm vào sát với cái chân vịt quá. thì nó cũng dễ dẫn tới các hiện tượng bị tức chỉ nữa thì. sách gì mà kia mà đâm xuống thì anh chị em phải cần kiểm tra quay phim xuống nè. Coi trái cây kim mình nó có bị cả vào cái mặt mày nghe không. Nếu mà nó bị cả và mặt Nguyệt thì nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị đứt chỉnh anh cho em. cả vào mặt nguyệt là như thế này có nghĩa là cái kia mình nó đâm xuống. thì nó rất là xác với cái lỗ của cái cái cái Đảng này ạ Ở đây là mọi người. thì anh chị em sẽ thấy được cái cây kim trong nè thấy cây kim trong của mình nó hơi bị cả.

Xe hơi xác vào cái cái. mặt mệt quá Kim cho mình nó đi sát vào cái mặt mệt quá thì bây giờ mà sẽ hướng dẫn anh chị em. cách để chỉnh cho cái mặt mình nó nó không có bị cả vào cái kim như thế này thì. Anh ở đây sẽ có hai con ốc mà anh cho em á mình mở ai con ốc này ta à. Xe. tải. ở ngay con ốc người ta thì mình sẽ điều chỉnh được trang nguyên tắc cần mặc Nguyệt đi ra đi vào. mà sẽ rõ Nè hả Nó đi ra đi vào nè anh em thấy nó rất nhớ đâu hả. Thì mình sẽ chỉnh mình canh do cái là hai cái lỗ kim nè. hai cái lỗ ghim. ai Kim này nó xuống và nó không có hai cái mặt mà nó không có bị cả anh chị em thấy mình Đẩy Qua. Đẩy ra để vào được nè đây mình sẽ rơm gần lại nha. à. Dạ Thì bây giờ mình sẽ đẩy nè. đã đẩy nó ra vào được mặt nữa anh về em thấy nguyên cái mặt liền này nó đi ra đi vào. thì mình chỉnh cho cái mặt mình nó không có bị cả vào kia là được khi mình quay phim xuống à.

Hả tụi kia mình nó không có cả vào mặt miệng. anh chị em thấy mình chỉnh được cái mặt lại cọp đã thì anh chị em tức anh nó nằm ở giữa. ở giữa cái cái cái lỗ hay kêu nó xuống giữa lỗ 1.000 tiền mình sẽ ship 2 w thì lại. hả sẽ thay vì mốc này lại là sau A. à. Hài thì cái dương vật Mình cũng vậy thì khi mà anh chị em gắn với chân vịt bào á thì tuyệt đối không để. cho cái kia mình nó cả vào cái chân vịt. Hả. thì khi mà mình quay phim xuống nè Thấy cái kia mình nó không được cả vào chân vịt. Nếu mà kêu mình nó cả vào chân vịt thì nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng. là dễ bị tức chỉ nha hả. Thì mình đã hướng dẫn anh cho em chỉnh cái dương vật này rồi thì mình sẽ không hướng dẫn lại nhanh mình sẽ nói. cái nguyên nhân thôi chúng nguyên nhân mà. dẫn đến đứt chỉ thì cũng có thể là do cái chân vịt mà nó bị cả vào cái kim hoặc là mặc việc mình.

Đã bị cả vào kia mà mình đã vừa hướng dẫn cho anh với em rồi. cho tôi tiếp theo mình sẽ hướng dẫn anh chị em khắc phục khi mà máy mình nó bị. nó bị tình trạng này là mọi người ta. thì mình tin chắc rằng có nhiều anh chị em sẽ gặp được cái tình trạng này là. cái chỉ Kim cho mình nó bị đứt và trước khi bị đứt thì nó sẽ xảy ra các hiện tượng này có nghĩa là. nghĩa là nó bị lẹo chỉ như thế này này dẫn tới. bà khi mình Đạt một tí xíu nữa thì nó em lấy cái hiện tượng bị đứt chỉ. Thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn anh cho em khắc phục những cái hiện tượng như vậy là. dễ bị đứt chỉ kiêng trong nè Hay là vị vụ ngay Đức chỉ ngay cái lỗ xỏ chỉ nè. hoặc là nó bị gặp cái tình trạng như thế này ha bị lẹo chỉ như thế này. thì. cái trường hợp mà nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này đó mọi người thì đó chính là cái kim của mình.

Ở cây kim châm của mình hạn nhiều anh chị em gắn nó không có hết không có lên tận cùng có nghĩa là. Thì bây giờ mình sẽ tháo ra để hướng dẫn anh chị em nè. thì khi mà anh chị em mà mai lâu ngày Cái máy mình nó đầy bụi. nó rất là nhiều cái bụi vãi nó bám vào. và khi mà anh chị em khai kim á. cho ví dụ như là khi mình chị em trai kia mất. thì ngay cái cây kim mình anh rất là nhiều bụi. Thì mỗi lần mà anh chị em thay kia nó thì ngay cái chỗ mấy cái cái cái cái cái. chân kim nè Thì bụi nó sẽ đóng vào rất là nhiều. thì ở ở đây nè Mình ghét cái bụi cho anh cho em. thì cái bụi vải nó sẽ đóng vào ngay cái lỗ chân kim rất là nhiều. thì mỗi khi mà anh chị em thay kim á rồi anh chị em sẽ đẩy lên đẩy cái bụi này nó vào chui vào. trong cái lỗ cái lỗ gắn kim của mình. anh cứ mỗi lần anh cho em mà gắn kim thay kim á thì khi mạng vì em hãy Ghim lên đó.

Thì bụi vãi của mình à những cái bụi Vãi. Nó sẽ chui vào cái lỗ này nó sẽ chui vào cái lỗ mà anh chị em sổ kia mắt. thì nó sẽ làm cho cái lỗ mình nó đầy. nó bị nghẹt bụi. thì khi mà anh chị em mà đẩy cái kim lên đó cứ cứ mỗi lần mình thay kim á mình đẩy Kim lên như. thế này thì mình sẽ đẩy lên một phần bụi của ở. bụi vãi ở ngay cái dưới chân chân lỗ sổ Kim nè. đó thì mỏi lần cứ mỗi lần như vậy anh chị em cứ thay kim nhiều lần thì anh chị em lại đẩy một tích. bụi lên vào trong. Vào trong cái lỗ này thì đâm ra khi mà Mình sẽ khi mà mình gắn cái kim á thì cái kia mình nó sẽ. mắc cái bụi đó và nó sẽ không có đẩy lên anh chị em đã lên. lên cái kim nó không có lên tận cùng được thì như vậy có nghĩa là. cái kia mình nó sẽ không được đẩy xác lên trên thì cái trường hợp này mình anh nhiều luôn thì nó sẽ. bị sẹo chảy và nó dễ bị đứt chỉ Kim trong là như vậy.

Thì để khắc phục được cái tình trạng như vậy đó thì mình phải cần. thứ nhất là mình sẽ dùng cái kim hư mình sử dụng theo kim hư và mình Bẻ cái đầu nó đi. mình vẽ cái đầu nó đi như thế này ở. đó để cái đầu nó đi. thì lúc này là mình sẽ lại hết mình sẽ sỏ ngược vào mà mình sẽ lại hết những cái bụi bẩn ta. những cái bụi bẩn đóng bám ở trong. ở trong cái. cái cái lỗ mà mình xỏ kim lên đó mình dùng như thế này mình lại đó. anh chị em anh lại hết những cái bụi bẩn dơ Thì. đó thì khi mà anh chị em lại đây nè thì nó sẽ có những cái bụi bẩn đã đóng rất là cục. nó đóng cục lại đó nó đóng cục lại ở trong cái à ở trong cái lỗ này nè. anh chị em ấy còn lại đó hết mãi sạch sẽ Hoặc nếu anh cho em có mấy sạp cá mình sẽ xịt. hoặc anh chị em sẽ. thì anh và em sẽ mở mở hết cái con ốc này ta Ừ. anh chị em ở hết với con ốc Kim Mã khi mở thích con ốc Kim Anh.

Cho em lấy cái con ốc Kim ra Bỏ ra ngoài. thì bây giờ mình đã tháo các con ốc đây nè Thì bây giờ anh chị em lấy kìa Cái cái kim mà. anh cho em vài cái đầu nó đi cho anh chị em sẽ lại. anh chị em mãi hết những cái bụi bẩn mà dơ bám và nó những cái bụi vãi mà nó đóng ở lâu năm ở. trong cái cái lỗ sổ đỏ kim này nó sẽ làm cho cây kim mình nó không có đẩy lên hết tận cùng được. đẩy lên nó bị vướng lại những cái những cái vải. đó nó sẽ làm cho cái kim mà nó dài xuống và nó không xác lên Kim Tùy gắn kim nó sai vị trí. thì nó sẽ bị lẹo chỉ và nó dễ bị đứt chị cây kim ngoại kim trong nha mọi người hai. cái kim châm này nó rất là dễ bị đứt chỉ là do cái cái độ Bun chỉ của thằng này nè Có nghĩa là. nó sâu hơn kim hoài thì nó sẽ Bun chỉ nhiều hơn. nó sẽ làm cho chỉ mình nó cái thòng lọng mình nó to nó to ra rất là to luôn thì như vậy.

Mới dễ bị sẹo chỉ. tay Bây giờ mình sẽ cho anh cho em xem cái thằng lòng chị Kim công nè Ừ nó bị. Phòng rộng nó nó bị to quá thì nó dễ bị đứt chỉ và dễ bị bỏ mũi luôn nha anh xem á. thì bây giờ nè mình sẽ quay Kim xuống à. và khi móc là nó lau qua nè Thì bây giờ nên chị em thấy không. Cái thòng lọng của mình nó bung ra rất là to luôn. đó. thì đặt thì cái thòng lọng mình mà nó to như thế này. cái thằng Long chỉ nè Nó to như thế này thì khi mà quá to thì nó sẽ bị trẹo chỉ qua một bên. thì cái thòng lọng kỹ mình nó sẽ bị kẹo. tại cây kim trong cái lồng lộng do cái kim mà nó đói mà ghé qua xem bên như thế này thì như vậy là. sẽ móc hột vào cộng chỉ và nó sẽ dẫn ra cái hiện tượng là bị đứt chỉ và bị. mổ bỏ mũi luôn nha Hả Nó thì. cái nguyên nhân dẫn tới cái hiện tượng dễ bị đứt chỉ ở cây kim trong đó chính là do chỉ của mình mà.

Cây kim mình một là gắn lên không hết cái kim tông nó gắn lên nó bị vướng lại. ở cái bụi bẩn ở ngay trong cái lỗ này và anh này đó là do. cái cây kim trong mình nó cái thòng lọng chỉ của mình nó quá to. thì mình để mình hãm được cái thòng lọng chỉ lại. không quá to thì mình phải cho cái cộng chỉ này vào cái đồng tiền cụ để cho nó hẳn. báo hãm chỉ lại không cho chị nó xuống quá nhiều. xuống dưới quá nhiều nó làm cho cái thòng lọng mình quá to. và cái thứ ba là anh thì em có thể chỉnh được cái thòng lọng chỉ đó cho nhỏ lại. bằng cách là mình chỉnh ở ngay đây ha Không chỉ cho nghe cái cò chỉ này để cho cái phòng lòng mình nó. có ai để cho. Ừ tùy cái cò này khi mà. kia mình nó lên nó từ cái còn là sẽ vượt lên và bên cạnh là cũng làm cho cái chỉ mình nó căng lên. và nó tạo cái thằng Long nó nhỏ lại thì như vậy chỉ của mình nó sẽ không có bị.

Bị lẹo. những cái trường hợp mà chỉ nó bị kẹo này bị lẹo à ở cây kim trong thì anh chị em chỉ như vậy. hả và anh chị em cũng đừng chỉnh cho chỉ cây kim trong quá lỏng. chỉ Kim trong quá lỏng thì nó cũng dễ dẫn tới là hồng lòng mình nó rất là to. Và nó sẽ dễ bị sẹo chỉ và Đức chỉ. thai bây giờ mình đã chỉnh cho cái phòng lòng mình nó nhỏ lại là mọi người ha. Nó vừa phải như thế này để mình ôm cho anh chị em xem. cái thằng Long của cây kim kim châm. thì mình mai này thì cái ông nọ mình nó vừa phải thôi nó đừng có to quá. ế quá to thì nó sẽ dễ dẫn tới hiện tượng là bỏ mũi và đứt chỉ cả cái thòng lọng mình vừa phải thôi. Nó vừa phải để cho cái móc mình lao vào ta. thì cái trường hợp tiếp theo là cái trường hợp mà bị. máy móc cái mũ mốt rồi nè nó đá trúng cây kim nó lau qua và nó đá trúng cây kim thì nó dễ dẫn.

Tới cái hiện tượng bị đứt chỉ Kim. cây mình đã có làm một cái video để hướng dẫn anh chị em dẫn cái mốc này rồi. thì anh chị em nên xem lại mình để ở cái video ở bên góc phải màn hình để cho anh chị em. có thể xem lại cái video để mình biết mình cách chỉnh cái mốc này lại để cho nó không có bị đá vào cái. kia nó dẫn tới dễ bị đứt chỉ nha Rồi từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho anh em. cái cách chỉnh máy khi mà máy mình nó bị đứt chỉ. Đức khai + chỉ móc một trong hai cộng chỉ mốc này nhá thì. những cái nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đó chị Kim thì mình đã nói hết rồi. thì tiếp theo là mình sẽ nói cho anh em tất cả các nguyên nhân. và cách khắc phục khi mà máy anh chị em bị đứt chỉ móc hai con chỉ móc một trong hai cộng Ừ. thì khi mang che mà bị đứt chỉ. chỉ 2 + chỉ móc mẹ hai cộng chỉ mốc này mà khi mà anh chị em mà chạy chỉ tơ đó.

Chỉ tơ thì nó. dễ rất là dễ bị đứt chỉ dù nó khi mà máy mà nó bị xước nhẹ một cái đường nào đó. hoặc là mà chỉ của mình nó bị xước nhẹ. thì nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị đứt chỉ rất là khó chịu khi mà mình mai chỉ tơ này nó rất. là khó chịu nha chị tơ này nó rất là dễ bị tưa Chỉ ra và nó dễ dẫn tới hiện tượng bị đứt chỉ. thì đầu tiên để. khi mà mình muốn xác định được. Cái máy mình nó bị đứt chỉ do nguyên nhân ở đâu á thì anh chị em phải cần mình kiểm tra cái đường chỉ. tất cả các đường dẫn chỉ thì mình sẽ cầm hai cộng chỉ tơ là ví dụ như bây giờ là. cái cọng chỉ móc dưới của mình nó hay bị đứt thì bây giờ mình sẽ cầm bằng kéo. mình cần mình kéo và mình kiểm tra. Ví dụ mình kéo mà cảm thấy nó đang kéo mà nó bị cứng lại thì anh chị em cái càng giờ dừng lại và. mình kia em. lấy tay mình đẩy nè Coi chỗ nào nó bị kẹt và mình kiểm tra từng phần.

Đó chỗ nào nó bị kẹt bị vướng thì mình phải kiểm tra. Đang kéo như thế này mà cảm thấy nó nặng lại khốn nạn nó cứng lại thì mình Bây giờ mình sẽ kiểm tra. mình dùng tay đẩy nè Coi chỗ nào nó bị nặng chỉ. anh chị Em kiểm tra hết từ dưới lên trên những bộ phận này. anh chị em kéo và cái cái cái lỗ này luôn anh chị Em kiểm tra. rồi chỉ mình nó có nhẹ hay không bà nó bị vướng bị kẹt ở chỗ nào mình phải kiểm tra và mình khắc phục. ở trên giống chỉ luôn và. trên cái cái cái đó cái lỗ đó luôn mình kiểm tra hết. thì mình kéo mình kiểm tra hết những cái lỗ lỗ mốc nè Ha. và những cái lỗ. lộ dẫn chỉ này nè. những cái lỗ dẫn chỉ này nó có bị mòn hay không. Nó có bị mòn nó làm cho chỉ mình nó xước và nó bị tưa đó tôi cái gọng chỉ tơ này ra. ở đây nó bị tự làm như chỉ mình nó sẽ bị tưa ra Ừ. thì nó dễ vợ dễ dẫn tới cái hiện tượng bị đứt chỉ cho anh chị em cứ cầm anh chị em kéo.

Kéo chỉ và anh chị Em kiểm tra. coi chỉ mình nó bị tưa chỗ nào hay không Và nó có bị mát bị vướng. hay là bị kẹt ở chỗ nào hay không hả những cái lỗ dẫn chỉ nên à anh chị em phải kiểm tra hết. thì chỉ trên mốc trên cũng như là móc dưới mình kiểm tra hai trọng luôn. kiểm tra cộng này xong rồi Kiểm tra bọn mày tôi cộng nào nó bị đứt chỉ cho mình kiểm tra cái giọng đó. thôi thì cái mà mình đã kiểm tra xong có nghĩa là những cái đường dẫn chỉ này. mà nó đã nhẹ nhàng và nó không có bị mát mắt hay là bị kẹt hay bị vướng ở chỗ nào thì tiếp theo. cái Nguyên nhân để giảm tới dễ dẫn tới cái bị. đứt chị móc dưới. đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các nguyên nhân dễ dẫn đến cái hiện tượng bị đứt chỉ móc dưới nha anh chị em hết. thì. nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng dễ dẫn tới hiện tượng đức chảy móc dưới đó là do cái móc.

Cái móc chơi nữa mình cái móc Ừ. cái mỡ máu của mình nó bị. mòn hoặc là nó bị xước ở ngay cái mỏ mốc này thì khi mà móc lao tới là mọi người. đây nè. Anh Hải mà khi này móc mình nó sẽ đâm vào giữa + chuyển như thế này. và nó sẽ làm cho cái cổng chỉ mà nó tách ra làm đôi. và nó sẽ làm cho công chỉ mình nó dễ bị đứt đó. thay cái móc này anh chị em phải xác định nhà nếu mà nó có bị xước hay là bị tưa. anh kiểm tra từ bên trong luôn. á đó thì. khi mà móc đâm lên thì cái cộng chỉ của cái thằng móc dưới này nó sẽ ôm vào cái lưng của Hà mốc trên. thì mình phải cần. lấy tay mình mình kiểm tra. cái mũi từ mỗi mốc này vào trong nhà nó ở đây nó có bị xước hay bị mòn và không nói dẫn tới cái. hiện tượng nếu mà cái móc làm à Nó bị xước Bị mò. thì nó sẽ dễ dẫn tới các hiện tượng bị đứt chỉ của cái thằng móc móc Dưới. chị có ăn bóp dưới này thì khi móc đâm lên nè thì nó dễ làm theo không chỉ mình nó tươi đó.

Đó thì anh chị em cũng cần phải xác định là nếu mà cái mốc này nó quá mọt. nó quá xước thì mình sẽ lấy với nhám mạnh đánh lại cho cái mũi móc này. Ừ nó bản lại và kiểm tra lấy tay mình ra cái chỗ nào mà nó bị xước cái móc thì mình sẽ đánh lại. dùng giấy nhám mình mình đớn lại và cây mà anh chị em chỉnh máy. thì cái móc này cái móc chê nè lúc nào nó cũng phải ôm sát vào cái lưng. cái lưng của cái thằng móc dưới nếu mà nó hở quá tiền nó sẽ dễ đâm vào cái cộng chỉ. khi mà mốc lau lên nó đâm vào cái cộng chỉ nó tắt chứ không chỉ ra làm đôi. ở đó thì khi mà cái móc mà nó hở quá thì nó sẽ dễ đâm vào. giữa cái cộng chỉ như thế này và nó tắt cái công chỉ. của cái thằng móc dưới làm đôi chỉ tơ mà nó làm đôi như này thì nó rất là dễ bị đứt chỉ. nha chị em à và cái cọng chỉ cái cậu chỉ móc dưới này nè mà nếu mà anh chị em mà.

Chỉ cho nó lỏng quá Ví dụ như. anh chị em xả cho cái cái thằng móc dưới này nó rất là lỏng. thì nếu mà cái cộng chỉ mà cái cộng chỉ móc dưới này nè mà nó quá lỏng thì nó cũng dễ dẫn tới bị. đứt chỉ móc nha mình càng chỉnh cho cái cộng chỉ móc dưới là nó vừa phải thôi. anh chị em đừng có xả nó quá lỏng quá lỏng như vậy nó cũng dễ dẫn tới cái hiện tượng bị. lỏng quá lỏng thì nó sẽ dễ bị rối chỉ và nó bị đứt chỉ tại vì nếu quá lỏng thì thì. cái cộng chỉ mình nó quá lỏng thì nó sẽ bung ra rất là nhiều. nó bụng rất là to Và nó dễ bị sẹo chỉ của nếu mà nó quá lỏng thì cái cộng chỉ mình nó. nó tạo cái thòng lọng của cái móc nó rất là to cô. và cây kim đâm xuống và nó nó dễ bị sẹo chỉ và nó làm cho máy mình bị đứt chỉ. đó thì anh chị em phải cần ship cho cái. cộng chỉ của Hà mốc giới này vừa phải thôi không nặng quá.

Cũng không nhẹ quá Nếu mà nhẹ quá cũng dễ dẫn tới lúc chỉ nhanh vậy em hả đó. Khi mà bị đứt chảy mốc trên đó thì chỉ có cái dễ xảy ra các trường hợp là do cái. hai cây kim này nè. đó là do hai cái game này nó đã bị sa cái mũi mỗi kim hoặc là kia mình nó đâm xuống. thì nó đâm vào cái giữa cái cọng chỉ Kim. nó làm cho cái trọng chỉ Kim Mình tách ra làm đôi giống như cái móc quá đó là tắt cái chỉ kia mà ra. làm đôi như thế này này cho em à. này đó thì cây ma cái cái + chảy móc trên nè nó dễ bị đứt thì anh chị em phải cần kiểm tra lại. hai cái kiểm này của mình tại vì hai cái kia mà nó đâm xuống thì nó đâm vào trong của cái thằng à. đâm vào trong của cái thật cái cộng chỉ của cái thằng móc. đâm vào công của cái thằng Chị. cái kia kim đâm xuống là thì. cái cái kim hay Kim nó sẽ đâm vào trong cái cộng chỉ của cái thằng móc trên thì như vậy.

https://youtu.be/oMHVEKp9aYMSửa Máy May Vắt Sổ Hết Bị Đứt Chỉ | Cách Chỉnh Máy Vắt Sổ Hết Đứt Chỉ |#nganhmaymac
Khi rồi Từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho tất cả anh chị em mấy cách khắc phục khi mà máy mình nó hay. bị đứt chỉ nha Thì mình sẽ chia làm hai phần thực phần th