Tập QUẢN LÝ TÀI CHÍNH cho VỢ CHỒNG TRẺ | Nhện làm giàu | Lương Hoàng Phan | SPIDERUM
Từ khi cưới nhau rồi Tiền bạc sẽ phân. chia thế nào nếu bạn chuẩn bị hoặc vừa. kết hôn quản lý tài chính là một chú. những thay đổi lớn nhất so với cuộc sống.

Tập QUẢN LÝ TÀI CHÍNH cho VỢ CHỒNG TRẺ | Nhện làm giàu | Lương Hoàng Phan | SPIDERUM

Từ khi cưới nhau rồi Tiền bạc sẽ phân. chia thế nào nếu bạn chuẩn bị hoặc vừa. kết hôn quản lý tài chính là một chú. những thay đổi lớn nhất so với cuộc sống. độc thân đã quá quen với việc dự kiếm. tiền chữ tiêu tiền rất nhiều cặp vợ. chồng trẻ cảm thấy bối rối khi bắt đầu. chia sẻ tài khoản riêng tư của mình với. một người khác một người rất tất Ok ở. Việt Nam rất có thể bạn sẽ đưa toàn bộ. tiền cho một bên vợ hoặc chồng giữ như. các bậc cha ông ta vẫn hay làm phương. pháp này tạm gọi là ông khi đây wonki. show cho phép toàn bộ tài chính của gia. đình được quản lý tập trung tập trung. thông thường sẽ đi đua tới Hiệu quả hay. là không Bởi vì sớm hay muộn các câu hỏi. sau sẽ dễ dàng xuất hiện Vì sao tiền tôi. làm ra bao nhiêu được hết bấy nhiêu mà. cô hoài anh cứ than thiếu tiền Vì sao. tiền. Thế nhưng tôi lại không được chi tiêu.

Cho thấy mình thích vì sao không thể. tiết kiệm hoặc đầu tư quý tôi Vì Sao Tôi. muốn gửi tiền cho bố mẹ tôi chữa bệnh. giúp đỡ các em tôi mà tôi lại phải Ngửa. Tay xin cô học sinh anh vì sao hôm trước. cô Hoài Anh cho nhà của mình xy&z mà nay. tôi muốn đưa a b c lại bị phàn nàn Trong. một thế giới hoàn hảo người chồng hoặc. vợ có thể hoàn toàn tin tưởng vào người. giữ tiền sẽ đưa ra các quyết định tài. chính đúng đắn hoặc đặt lợi ích của gia. đình lên hàng đầu nhưng chúng ta đều. biết thế giới này không hề hoàn hảo và. do đó một số phát hiện đại hơn đang dần. trở nên phổ biến quý anh của em quỹ. chúng ta Exciter thay vì chỉ có một quốc. gia đình và một số quỹ đen có ba có phần. chính trong phương pháp quản lý Exciter. quỹ chung Speech đây là quỹ được đóng. góp và sử dụng chung bởi cả hai vợ chồng. quỹ này dành riêng cho những việc liên.

Quan đến cả gia đình bao gồm nhưng không. giới hạn ở chi phí ăn uống và mua sắm. chung phí dịch vụ điện nước mua sắm nội. thất mua sắm Nhu yếu phẩm tiền học thì. mua sắm cho con Vân Vân Tất nhiên với. một trong. về việc chi tiêu chung của cả gia đình. quỹ Trung sẽ luôn được ưu tiên đổ đây. từ quỹ riêng inteva launch đây là quỹ. riêng của mỗi người và không bắt buộc. phải chia sẻ với vợ hoặc chồng mình quỹ. riêng được tùy ý sử dụng cho bất kỳ mục. đích cá nhân nào bao gồm tiêu xài hoặc. đầu tư mà cá nhân mong muốn không có. ngoại lệ thứ gì Nằm trong quỹ riêng là. bất khả xâm phạm ạ. bộ công cụ theo dõi chi tiêu expense. Tracker Đây là một công cụ không thể. thiếu trong quản lý tài chính cá nhân và. càng quan trọng hơn với sự tồn tại của. quỹ chung tất cả mọi chi tiêu của quý. Trung đều phải được ghi nhận lại trong.

Công cụ theo dõi này dù nhỏ hay lớn và. cả hai vợ chồng đều có thể dễ dàng theo. dõi. về nguyên tắc của Exciter chính là tiền. trong quỹ chung càng nhiều tiền trong. quỹ riêng càng ít và ngược lạ. khi các bước thiết lập siii bước 1 ước. tính số tiền quỹ chung sẽ dùng mỗi tháng. đầu tiên bạn phải Liệt kê các chi tiêu. được xem là chung của gia đình mục đích. không phải là ra một danh sách cố định. Mà là để hai vợ chồng cùng suy nghĩ về. chi tiêu chung của mình sau đó dựa trên. danh sách trên và lịch sử chi tiêu của. cả hai hãy cùng ước lượng ra một con số. cần cho quỹ chung mỗi tháng Đừng quá. quan tâm đúng hay sai thì mỗi tháng có. số này đều có thể thay đổi tùy ý Ví dụ. nếu mỗi tháng cá nhân cả hai vợ chồng. cộng lại sẽ dùng khoảng 15 triệu Vậy thì. hãy để quỹ chung trong tháng đầu là hai. tầng đa của số đó tương đương với 10.

Triệu Bước 2 quyết định tỷ lệ đóng góp. vào quỹ Trung cả hai có thể dựa trên. tương quan thu nhập của mình để định ra. mức này Ví dụ nếu vợ thu nhập 10 triệu. đồng và chồng không nhập 8 triệu đồng. Bạn có thể đóng góp theo tỷ lệ vợ 55. phần trăm 10/18 chồng 45 phần trăm tương. đương với 818 Nếu quy chung là 10 triệu. như vậy mỗi tháng vợ sẽ đóng góp khoảng. 5,5 triệu và chồng đóng góp 4,5 triệu. đồng Việt Thống Nhất tỷ lệ là tùy thuộc. vào sự. hai vợ chồng bạn có thể trên 50 50 hoặc. một người đóng góp 99 phần trăm số quỹ. chung miễn sao cả hai đều thoải mái tỷ. lệ này chị sẽ không có vấn đề gì Một Khi. tỷ lệ và số tiền đã được thống nhất vợ. chồng cần cam kết đóng góp đầy đủ vào. quỹ trừ phi tài chính của một trong hai. thay đổi lúc này tỷ lệ đóng góp cũng cần. được điều chỉnh cho phù hợp bước 3 lập. một tài khoản ngân hàng dành cho quí.

Trung Arsenal Mặc dù tiếng Trung có thể. để quản lý bằng tài khoản ngân hàng của. một trong hai người sẽ tốt hơn nếu bạn. cũ tài khoản ngân hàng chung cho anh. thật cao tất cả tiền quỹ sẽ được chuyển. vào đây và cả hai đều có thể sử dụng mà. không ảnh hưởng đến dòng tiền trong quỹ. riêng của mình hãy chọn một ngân hàng. khác với ngân hàng mà cả hai đang sử. dụng để có thể dùng riêng Internet. Banking trên di động của mình đồng thời. cũng tách bạch tài khoản riêng tư. ở Bước 4 thiết lập công cụ theo dõi chi. tiêu mục đích chính của công cụ là giúp. chi tiêu của quỹ Trung rõ ràng minh bạch. cũng như hiệu quả hơn khi bạn biết mình. tiêu tiền cho việc gì bạn có thể điều. chỉnh cho hợp lý cách chi tiêu hoặc số. tiền trong quỹ chung dù khá khuyến khích. các công cụ điện tử như Man i love tôi. tin rằng về sử dụng công cụ quan trọng.

Hơn bản thân công cụ đó do đó một cuốn. sổ một tấm bảng và dính tích Khi đốt một. file Excel vân vân tất cả đều có thể trở. thành công cụ theo dõi chi tiêu của hai. vợ chồng quy tắc ở đây là công cụ phải. trực tiếp cận dễ dàng bởi một trong hai. đường cắt sổ và ngăn bạc quá chặt đừng. đặt mật khẩu cho Excel Đừng chỉ cho một. mình bạn đăng nhập vào tài khoản Money. Lover. ở tập thói quen ghi chú mọi chi tiêu của. quỹ chung cho dù là bỏ rau cuộn giấy vệ. sinh hay tìm gửi xe khi đi chợ Vân Vân. hãy đảm bảo rằng tổng chi tiêu hiện cộng. Số tiền còn lại cuối tháng bằng số tiền. đóng góp vào quỹ chung hàng tháng gợi ý. cho việc theo dõi chi tiêu là phân các. chi tiêu thành hai cấp bấm ví dụ tiền. chợ sẽ chi tiêu thuộc nhóm ăn uống nhóm. ăn uống sẽ có các loại chi tiêu khác như. ăn ngoài ăn vặt vân vân việc này sẽ giúp.

Bạn thống kê và cân nhắc chi tiêu hợp lý. hơn. anh bước nằm cân chỉnh quy chung của hội. thánh việc sử dụng quỹ chung như thế nào. là tùy thuộc nhu cầu mỗi tháng do đó Nếu. có sự bất thường quỹ chung cạn trước hết. tháng hoặc sau mỗi tháng cũng chung của. Dương Quá nhiều cả hai có thể cùng ngồi. lại xem xét để điều chỉnh Nếu cứ chung. cạnh sớm trước hết mỗi người cần đóng. góp vào quỹ chung thêm một phần cho. thằng đó tùy theo tỷ lệ định trước Ví dụ. nếu mỗi ngày 20 mà quý 10 triệu Việt Nam. đồng đã cạn tiền vậy thì cần đóng thêm. khoảng 5 triệu vào ra xử tỉ lệ là 46 thì. vợ sẽ đóng vào 2 triệu chồng ba triệu. sau đó dùng công cụ theo dõi chi tiêu để. nguyên nguyên nhân tại sao tính đầu. tháng lại không chính xác Nếu là một mua. sắm đột xuất khác như tiền ốm đau sửa. chữa máy móc vân vân thì chỉ cần tăng. nhẹ với chung cho tháng sau 10 phần trăm.

Trái lại nếu có nhiều chi tiêu mà vợ. chồng nhận ra rằng sẽ tiếp tục xuất hiện. sau này thì nên tăng của chung tương ứng. dành cho các chi tiêu đó ít nhất cần. tăng bằng với vị vua của tháng này nếu. quy chung của Dương Quá nhiều trên 50. phần trăm đây là lúc bạn có thể nghĩ đến. mở một tài khoản tiết kiệm chung dành. cho quỹ chung hai quy định rằng bất cứ. ở cuối tháng cũng trung đều sẽ đặt vào. tài khoản tiết kiệm này Mở đầu bằng số. dư lần này như vậy bạn sẽ không cần thay. đổi quỹ chung mà vẫn có động lực tiết. kiệm cho gia đình ngược lại vợ chồng có. thể thống nhất giảm quỹ chung xuống đồng. nghĩa với việc quỹ riêng của mỗi người. sẽ rộng ra à. sau khi thu nhập của hai vợ chồng tăng. lên bạn có thể điều chỉnh quy Trung. tương ứng thường là một năm Một lần nếu. trong năm đó quỹ chung vẫn hoạt động ổn. thoại mỗi tháng bước sóng tận hợp quỹ.

Riêng của mình với việc của quỹ Trung để. lo cho gia đình bạn có thể thoải mái sử. dụng quỹ riêng của mình trong cách mà. bạn muốn tất nhiên bạn sẽ phải làm tốt. việc quản lý tài chính cá nhân của mình. và đó là lý do bạn cần đọc thêm nhiều. bạn chất khác hãy nhớ rằng rồi là quy. Chung hay riêng bạn giờ đã là một phần. của gia đình thống nhất về mặt pháp luật. tất cả tài sản ở thuộc về cả hai người. do đó đừng quên những quy tắc căn bản. của gia đình Ví dụ như bàn bạc trước với. nhau trước khi mua sắm một món lớn hai. đầu tư một thương vụ rủi ro ngay cả khi. bạn đang dùng quỹ riêng của mình quỹ. riêng chỉ cho phép bạn quản lý tài chính. một cách thuận lợi và không gò bó không. có nghĩa là bạn không còn trách nhiệm. đối với gia đình mình đừng quá cứng nhắc. xây dựng dùng quỹ chung hay riêng trong. cuộc sống thường ngày nếu gia đình bạn.

Cần một chiếc máy lạnh mới Bạn có thể. dùng quỹ riêng của mình để mua hoặc đóng. tiền học Tháng này cho con hoặc ăn một. bữa ngon lành tại nhà hàng việc sử dụng. tiền trong quỹ riêng để gửi về cho bố mẹ. chồng hay bố mẹ vợ cũ. những món quà đáng quý từ bạn vì quỹ. riêng để chi tiêu cho ý chí của bạn vẫn. hoàn toàn có quyền dùng nó cho việc. chung của gia đình Hãy nhớ lại những. ngày trước khi cưới Chẳng phải bạn và. người yêu cũng từng chia sẻ tài chính. với nhau ví dụ bạn chữ tiền vé máy bay. người kia chữ tiền khách sạn Sao điều. quan trọng là được đề tài chính cho gánh. nặng hoặc kìm kẹp do đó hãy cứ linh hoạt. khi cần thiết hãy nhớ quỹ chung sẽ được. ưu tiên bơm đầy trước khi thời quỹ riêng. do đó nếu gia đình có nhiều kế hoạch cho. tương lai Ví dụ như mua nhà đi du lịch. nước ngoài Vân Vân Quý Trung sẽ là nơi.

https://youtu.be/ngBSmXAwCcgTập QUẢN LÝ TÀI CHÍNH cho VỢ CHỒNG TRẺ | Nhện làm giàu | Lương Hoàng Phan | SPIDERUM
Từ khi cưới nhau rồi Tiền bạc sẽ phân. chia thế nào nếu bạn chuẩn bị hoặc vừa. kết hôn quản lý tài chính là một chú. những thay đổi lớn nhất so với cuộc sống.