Tiết Kiệm 40% Tiền Điện – Thực Hư khi Sử Dụng Tụ Bù Để Tiết Kiệm Điện ! Save 40% electricity
Hi xin chào tất cả mọi người đã xem video trên  kênh của tờ 89 dạo gần đây mình cũng có xem rất  . nhiều video là chia sẻ về là những cái cắm những  c

Tiết Kiệm 40% Tiền Điện – Thực Hư khi Sử Dụng Tụ Bù Để Tiết Kiệm Điện ! Save 40% electricity

Hi xin chào tất cả mọi người đã xem video trên  kênh của tờ 89 dạo gần đây mình cũng có xem rất  . nhiều video là chia sẻ về là những cái cắm những  con tục nhẹ vào trong ổ điện là sẽ giúp tiết kiệm  . 30 đến 40 phần trăm điện này và cũng có nhiều nơi  là bán những thiết bị tiết kiệm điện là cắm vào  . trong ổ điện là sẽ tiết kiệm ba đến bốn mươi phần  trăm điện mà mở ra thì trong cũng chỉ là những con  . tục nha Chúc nghĩa của tục ngay và thêm cái con  bảo vệ chống điện áp cao gọi là chú xét đấy thì  . hôm nay mình sẽ test thử nghiệm thực tế xem là  những con tục khi cắm ổ điện nó có tác dụng tiết  . kiệm điện hay không thì mọi người cùng theo dõi  và chú ý nhá Đây thì mình cũng có một cái đồng hồ  . Nga đồng hồ đây là cô hiển thị đây hiệu điện thế  Đang 230v dòng điện này để công suất tiêu thụ đây.

Liên hệ số quốc phi công suất đã tiêu thụ đấy  khi tần số dòng điện này đây thì có những trên  . cái đồng hồ của mình có những con số để theo dõi  được là để tiêu thụ điện nhá Thì bây giờ đầu tiên  . mình sẽ test thử trên một cái ấm siêu tốc ấm  siêu tốc nên mình sẽ cắm vào căn thư và đã ạ. em bận đi ở đây thì khi cả nước  nhập siêu tốc và chúng ta nhìn thấy. thi công suất tăng tiêu thụ là 1,4 KW  này dòng điện 6A này 6,2 a này Coffee là  . không phải chí này Bây giờ mình sẽ cắm  thử một con cụ vào nhá sẽ thử của tụi. đây là mình đang cắm qua tụ 45m nhé thì tâm có  phụ đề vào thì dòng điện lên này công suất vẫn  . thế đấy nhưng mờ Quốc khi để là bị hạ xuống đây  vừa nãy là 0,99 đây Coffee là không phải chí này  . dòng điện là 6,0 này công suất là 1,3 KW 1,29  đến 1,3 này Cảm ơn công suất vẫn 1,3 trí a 1,39.

1,37 bằng 6 công thức thay đổi trong trong trong  khoảng đấy cứ 1,39 1,38 này cắm vào cũng vẫn thế  . 1,39 đến 1,4 không dùng dòng điện đã tăng lên  rồi này dòng điện đã tăng lên 6a 7a là sáu phẩy  . mọi lần 16,9 7A đã số Coffee đã rảnh rỗi Coffee  này là trong môi trường Lý Tưởng sẽ cao nhất sẽ  . là một sẽ công suất P = quy Coffee thì P là công  suất đây các bạn phí nhân công suất bằng u này  . đi để Coffee này công suất chỗ này sẽ bằng ba cái  này nhân vào nhau đấy theo công thức tính toán là  . như vậy thì lại công suất không thay đổi dòng  điện lên Coffee lại bị giản là như vậy là khi  . chúng ta cắm một cái tụ bù vào khi sử dụng một tấm  Suốt này cắm con tụ bù vào làm thì là không công  . suất không có gì thay đổi cả dòng điện chỉ có dòng  điện và hệ số cos phi thay đổi Mình sẽ giúp con à  . ổ cắm một con tụi nhỏ hơn mình sẽ ăn thử một  con tủ 15inch đánh thử con dụng 15 đi vào này.

Tụ 15g thì lại chỗ Coffee cũng bị dạt một rất là  thấp rất ít không với công suất vẫn thế Đấy dòng  . điện dòng điện có nhìn lên một tí dòng điện lên  khi Coffee giả thì dòng điện sẽ lên công suất  . vẫn giữ nguyên khi chúng ta cắm mà 1,42 cảm ơn  nó cũng vẫn như vậy nó cứ vẫn 1,41 1,42 Đấy nó  . cứ vẫn như thế thôi mỗi cái là đối với kiếm xu  tốc đây thì chúng ta cắm tục vào và những cái  . thiết bị tiết kiệm điện thì cắm vào là sẽ không  có tác dụng nha sẽ không có tác dụng vậy bây giờ  . mình sẽ mang ra mình Cám thử vào một cái tủ lạnh  để tủ lạnh các thiết bị và gia đình nhà đạo có mà  . gần như là cắm ra nhà nào cũng cắm 24 24 mình  sẽ test thử trên cái tủ lạnh nha Bây giờ mình  . sẽ cắm tét ở trên cái tủ lạnh nhá được là kỉ niệm  đã ạ ở nơi I để tủ lạnh nhờ đang chạy là 113w 113w  . này 111113 Đấy và dòng điện 0,79 a này tủ lạnh  để Coffee rất là thấp đây Coffee là 0,64 Coffee.

Cũng 0,64 thôi Thì bây giờ mình sẽ cắm tục vào  để xem là nó có tiết kiệm điện hơn không nhá Ừ. ở thời tiết thì mình sẽ cắm thử một  con thụ Lâm đi vào chơi Nami vào à. ừ ừ Ừ thì cần có tủ lạnh bi vào thì công suất  vẫn số 103 Nguyễn 102 102 phải mấy đấy khi cắm  . 102 đến 103 nhá Cảm thụ vào này Đấy công  suất thì vẫn gọi không có gì thay đổi này  . Khi dòng điện là 0,5 a này à Anh Quốc Gia Lâm  lên đấy nhé cuộc thi cái này là đã lên 0,8 rồi. bây giờ mình sẽ rút rồi Vậy công suất vẫn vậy  Không có gì thay đổi cả dòng điện này rút ra  . thì Coffee xuống 0,65 0,62 nhá cắm vào lại ạ  à Có nghĩa là công tư của điện lực thì nó sẽ  . chạy dựa theo cái công suất tiêu thụ này tôi suất  tiêu thụ này là bao nhiêu thì ở ngoài công tư của  . điện lực cử ngoài cột cho sẽ chạy đúng theo cái  công suất này tới khi cặp thụt vào thì chỉ làm.

Rạng danh mà Dàn dòng điện này tăng Coffee đây  này mình sẽ rút ra mình sợ Cám thử một con cụ  . mình sẽ các bác vú to hơn là mình sẽ có một cục  đá mi Vậy nhé anh đi sẽ gặp được một vị 8G bằng. căn thứ 8 i i i Xem tường thuật vẫn vậy Không  có gì thay đổi đây dòng điện đã giảm xuống sâu  . hơn này cô thì ở Tăng lên 0,96 như vậy là khi  mà chúng ta các cụ vào thì theo như mình thấy  . thì lại không suốt thì vẫn như vậy tôi suất  tiêu thụ vẫn như vậy là và đồng hồ ngồi cột  . của chúng ta vẫn cứ chạy như vậy thôi công  suất nó không có gì thay đổi cả chỉ có dạng  . được dòng điện này và Coffee tăng này đây  mình sẽ cắm một con thụ khác to hơn anh  . tình cảm quân tụ 15m ạ Ừ thì các cụ 15i vào thì  Coffee tao nên không đáng kể dòng điện cũng giảm  . không đáng kể công suất thì vẫn nguyên vẫn cứ  chỉ xem nào một tên 100 100 100 w này cho mod.

Thì trí luôn đây thì chín đến 100 này cảm vào này  đây công suất vẫn giữ nguyên không thay đổi nhá Ừ  . Ừ như vậy là các tụ và không có tác dụng tích  cực điện nữa mình khẳng định một trăm phần trăm  . đối với hộ gia đình sử dụng nhỏ lẻ cắn tụ vào sẽ  không có tác dụng tiết kiệm điện nếu mà chúng ta  . cũng bỏ ra vài trăm hay cả tiền triệu để mua những  cái thiết bị mà tiết kiệm điện nó là không có mà  . là không đúng luôn qua thực hiện như hàng thì mình  thấy là khi cắm phụ vào sẽ không có tác dụng với  . kiệm điện và chỉ có tác dụng là tăng Coffee và  giảm dầu còn công suất tiêu thụ vẫn giữ nguyên. khi và những nhà máy lớn người ta sẽ bị  phạt cái chỉ có cuộc thi này nếu mà khi  . trong cùng một thời điểm mà chạy tất cả những  thiết bị lên của người ta là cơn 40kw mà chạy  . mà Coffee là dưới 0,85 thì những thời gian  nào sử dụng màu để hệ số cos phi là thấp quá.

Anh thấp dưới 0,85 thì sẽ bị điện lực phạt với số  tiền nó và ghi vào là trước đây là những nhà máy  . lớn người ta sẽ phải cân bằng làm sao người ta sẽ  phải dùng với tụ bù để làm sao để bụt bù cho hệ số  . Coffee này nó lên làm sao trên không phải tán năm  để không bị phạt của hộ gia đình chúng ta sẽ không  . cần thiết vì hộ gia đình không nhà nào sử dụng đến  mức độ điện trên 40kw cả đấy Nhà nước lọc khuấy  . kéo rồi xin cứ việc tốt nhất là tắc những thiết  bị điện khi không sử dụng à Còn nếu mà bạn nào  . mà muốn tiết kiệm 100 phần trăm điện thì hãy sắp  CB của nhà mình đi sắp CP đi thì đảm bảo một trăm  . phần trăm Mình đảm bảo một trăm phần trăm nó sẽ  không tốn điện con những cái thiết bị là cảm với  . tụ bù này vào ổ điện gia đình thì gần như là một  trăm phần trăm mà sẽ không có tác dụng kích điện.

https://youtu.be/uT9yhd5KgqcTiết Kiệm 40% Tiền Điện – Thực Hư khi Sử Dụng Tụ Bù Để Tiết Kiệm Điện ! Save 40% electricity
Hi xin chào tất cả mọi người đã xem video trên  kênh của tờ 89 dạo gần đây mình cũng có xem rất  . nhiều video là chia sẻ về là những cái cắm những  c