Tiết kiệm được tiền xăng và tiền điện đáng kể nhờ có em này | Quạt đôi mini : 0902226611
Giới thiệu với AE đây là mẫu quạt đôi. 12,24V trên xe. mẫu này là mẫu của những năm về trước rồi,thì cái nhược điểm của mẫu này. đó là kêu hơi to. và nhìn

Tiết kiệm được tiền xăng và tiền điện đáng kể nhờ có em này | Quạt đôi mini : 0902226611

Giới thiệu với AE đây là mẫu quạt đôi. 12,24V trên xe. mẫu này là mẫu của những năm về trước rồi,thì cái nhược điểm của mẫu này. đó là kêu hơi to. và nhìn nó. hơi thô,. và thứ hai nữa là vẫn dùng cái đầu tẩu này để cắm ở trên xe. cắm ở trên cái đầu tẩu thuốc này. do đó nó hơi bất tiện một chút. thì đây sẽ là mẫu quạt của năm 2020. mẫu quạt mới nhất năm nay,thì bây giờ. bên mình sẽ khui hộp ra để Ae cùng trải nghiệm nhé. khui hộp ra thì hình thù của nó như thế này. nhìn nó gọn gàng và bắt mắt hơn rất là nhiều. và thứ hai là nút bấm nó sử dụng. hai nút bấm tròn và nhỏ như thế này. cho hai bên quạt hoạt động độc lập và riêng biệt. mỗi cái quạt này thì nó sẽ xoay. tức là phần đế nó xoay hoàn toàn như thế này. xoay tròn luôn. để chúng ta có thể điều chỉnh theo các hướng khác nhau. và tiếp thep nữa là vị trí. xoay nữa là ở trên phần cổ này.

Đây,ngoài cái phần xoay ở dưới này. chúng ta có thể xoay ở trên quạt này nữa. vô cùng là độc đáo và. vô cùng là độc đáo và. linh hoạt. có hai vị trí xoay. tiếp tục là cái gật gù ở trên quạt này nữa. là 3 vị trí xoay chúng ta có thể xoay được. do đó thì nó cơ động hơn rất là nhiều. Anh em có thể thấy. rất là tuyệt vời,chúng ta có thể xoay. tùy chỉnh theo vị trí mà chúng ta. mong muốn. và cái ưu điểm nữa. về cái quạt mới này. nó sử dụng chân nguồn là USB. chân 5V,thì với chân nguồn này. chúng ta có thể sử dụng được trong gia đình. hoặc bất cứ đâu,chúng ta cắm qua cổng. sạc của điện thoại. rất là tiện,nguồn 224. à 220. nguồn 12V hay nguồn 12V. không vấn đề gì cả,đều ok. chúng ta sẽ cắm vào cổng sạc của điện thoại. hoặc là cổng usb trên xe,cổng sạc. rất là hay. bây giờ test thử luôn để cho anh em. tháy được cái ưu điểm của con này.

Này chúng ta sẽ xoay lại một chút. này cũng được. và cái phần dưới đế này có hai miếng dính cố định. 3M thì anh e dùng có thể bóc. nó ra. và dán vào những vị trí mà chúng ta. dùng hàng ngày. test thử luôn để anh em. có thể trải nghiệm được con này,cái này thì chúng ta sẽ. cám vào cổng usb trên xe. chúng ta sẽ kết nối cổng usb ở trên xe. và sau khi kết nối rồi thì chúng ta sẽ bật. công tác này thôi. đó. nó sẽ là hai công tắc bật riêng biệt. tốc độ quạt gió của nó là rất ok,rất mạnh. anh em có thể thấy,tức là nó chạy rất là êm. ở đây là minh cũng chưa dán,mới đặt cố định ở. đặt tạm lên thôi,nếu mà anh em dán cố định. âm thanh nó phát ra. rất là nhẹ luôn. rất là êm so với những con đời trước. hoàn toàn hoạt động độc lập và hai cái hướng quạt này. chúng ta có thể. xoay theo các vị trí mà chúng ta muốn. thì ở trên các cái nấc này.

Thì nó có 3 nấc to nhỏ. đây là nấc to nhất. anh em thấy tốc độ quạt của nó rất khủng khiếp. đây là quạt bên này đang là nấc số 3 này. rất là mạnh,quạt bên này vẫn đang là nấc số 1. tức là nó hoạt động gần như là độc lập,không liên quan gì đến nhau cả. chạy rất là êm. mạnh dã man. con này trên xe thông gió thì rất là tuyệt vời rồi. bây giờ sẽ làm phép so sánh thử. với con quạt đời cũ. thì với con đời cũ này,thì như lúc đầu. video mình đã nói rồi. tức là nhìn thiết kế của nó hơi to một chút. và thứ hai là nó sử dụng một nút này chung. cho tốc độ quạt của hai. bên luôn,tức là nó không hoạt động độc lập. một nút này nó chung cho hai bên. và cái nhược điểm thứ hai là nó sử dụng cái đầu tẩu. này. để cắm vào đây. cắm vào tẩu thuốc ở trên xe. do đó mà khi chúng ta sử dụng trên gia đình. thì chúng ta bắt buộc phải dùng thêm cái.

Hạ nguồn,cái adapter để hạ nguồn xuống 5V. cắm cái này vào. đấy là một cái. tương đối là bất tiện. và cái bất tiện thứ hai. hàng cũ này là âm thanh của nó kêu rất to. tức là nó chỉ có hai nấc và chung hai quạt. con này thì bên mình. sử dụng nhiều rồi thành ra nó hơi bụi bẩn một chút. lúc này anh em thấy nó chạy rất là mượt mà và. rất là êm. tốc độ quạt của nó thì cũng. rất là mạnh luôn. rất là tiện. xoay các hướng,đặt các vị trí. có thể dùng trên nhà cũng được. trên đây là bên mình review hai mẫu quạt này. tắt đi. tắt hoàn toàn độc lập luôn. trên đây là hai mẫu quạt mà bên mình. giới thiệu và so sánh với anh em,review với anh em về mẫu. của những năm trước,và mẫu năm nay. là mẫu mới nhất,về cơ bản. vê cánh quạt nó cũng. như nhau,và nó cải tiến thêm rất là nhiều. hai nút hợt động độc lập thay vì một nút. nhìn nó nhỏ gọn hơn,bắt mắt hơn.

Và chạy êm hơn. và một cái cải tiến vô cùng là. hữu ích,đó là cổng usb này. so với cổng này,đương nhiên là nó sẽ. tiện hơn rất là nhiều trong quá trình chúng ta sử dụng. nó cơ động hơn. so với cái thằng này. trên nhà là bắt buộc phải có cục adapter. thì chúng ta mới dùng được,còn thằng này thì anh em có thể dùng ở bất cứ đâu. có điện là chơi. cắm vào cổng sạc điện thoại luôn. rất là cơ động. nhỏ gọn,cái này thì nó chỉ tầm hai lạng thôi. nhẹ chứ không nặng lắm. và cái quạt này thì. về giá thì nó cũng như quạt cũ ngày xưa. thôi. nó cũng chỉ tầm khoảng hơn hai trăm nghìn một chút. anh em mua hàng thì cứ liên hệ với bên mình qua. số điện thoại trên màn hình,bên mình ship cod toàn quốc. anh em nhận hàng thì có thể kiểm tra hàng thoải mái,y như video này luôn. những cái này thì nó đặt biệt tiện lợi cho nhà. có con nhỏ là một,thứ hai là anh em.

https://youtu.be/pTeNdAKVHX4Tiết kiệm được tiền xăng và tiền điện đáng kể nhờ có em này | Quạt đôi mini : 0902226611
Giới thiệu với AE đây là mẫu quạt đôi. 12,24V trên xe. mẫu này là mẫu của những năm về trước rồi,thì cái nhược điểm của mẫu này. đó là kêu hơi to. và nhìn