Tiết lộ bí quyết làm Dầu Dừa nguyên chất tiết kiệm thời gian, siêu nhiều Dầu .
Chào cô chú anh chị em đang xem Kênh đặc sản  quê tôi hôm nay em chia sẻ cách làm dầu dừa  . nguyên chất tại nhà với cách làm mới nhanh hơn  giúp cho mình rút ngắn

Tiết lộ bí quyết làm Dầu Dừa nguyên chất tiết kiệm thời gian, siêu nhiều Dầu .

Chào cô chú anh chị em đang xem Kênh đặc sản  quê tôi hôm nay em chia sẻ cách làm dầu dừa  . nguyên chất tại nhà với cách làm mới nhanh hơn  giúp cho mình rút ngắn được thời gian làm rất  . là nhiều cũng như là hôm nay em sẽ chia sẻ bí  quyết làm sao để khi mình làm dầu dừa mình thu  . được nhiều dầu hơn cái cách làm truyền thống  và thành phẩm dầu dừa thì dầu trong vàng thơm  . và nhiều dầu hơn rất là nhiều luôn cách làm như  thế nào thì mời cô chú anh chị em cùng xem tiếp  . video ha để làm dầu dừa thì mình sẽ chọn trái  dừa già hay còn gọi là dừa khô dừa càng già  . càng khô thì mình sẽ làm ra được nhiều dầu hơn  và dừa khô thì mình sẽ nạo cơm dừa ra rồi mình  . vắt nước hoặc là mình xay trong cái máy sinh tố  rồi mình vắt nước cũng được tùy vào điều kiện của  . mỗi gia đình và ở đây em mua dừa này là dừa mà  em mua xong em nhờ người ta ép nguyên chất cho.

Em đây là cái dừa nước cốt dừa mà em ép nguyên  chất là cái sữa dừa đó gọi là nước cốt dừa là  . mình ép nguyên chất mình không có cho nước nè  thì thông thường khi mà mình thắng nước cốt dừa  . thời gian rất là lâu là bởi vì mình phải chờ cho  thời gian của nước cốt dừa giải phóng nước đi  . khi mà mình nấu trên bếp với mình chờ cho nó giải  phóng nước đi sau đó thì nó khô cái nước thì mới  . đến lúc mà tiếc cái tinh dầu từ trong cái dừa ra  thì cái thời gian đó nó rất là lâu cho nên là khi  . mà mình làm nước cốt dừa mình lấy nước cốt dừa thì  mình sẽ lấy nguyên chất nếu có điều kiện thì mình  . lấy nguyên chất hoặc là mình hạn chế tối đa có  nước thì cái thời gian mình thắng nước cốt dừa nó  . sẽ nhanh hơn nó rút ngắn hơn và một bí quyết khi  mình thắng dầu dừa nó ra được nhiều dầu hơn cũng  . như là thời gian mình thắng dầu nó sẽ rút ngắn hơn  thì em sẽ cho vào trong tủ lạnh khoảng 3 4 tiếng.

Khi mình cho nước cốt dừa vào trong tủ lạnh mình  để một thời gian vài tiếng đồng hồ thì tự nhiên  . tinh dầu dừa nó sẽ lên dầu cho nên là khi đó mình  thắng nó sẽ ra được nhiều dầu hơn và cái tinh dầu  . nó nổi lên cái dầu dừa nó nổi lên và nước lóng  xuống dưới ở đây em có một bịch nước cốt loãng  . tức là người ta cho thêm nước vào để người ta lấy  cho nó hết đi cái chất đó thì cái phần dưới này  . là cái phần nước trong nè Ở trên này là cái phần  nước cốt nè thì khi mình để vài tiếng đồng hồ em  . nhắn anh chị để vào trong tủ lạnh vài tiếng đồng  hồ là bởi vì có nhiều gia đình thì người ta không  . lấy không có ép nguyên chất mà tự bắt tay mình  bắt tay thì tất nhiên mình sẽ cho nước vào mình  . cho nước vào thì nó sẽ rất là nhiều nước và nếu  như mình cứ để nguyên như vậy mà mình thắng trên.

Bếp thì nó sẽ rất là lâu cái phần nước cốt dừa  ép nguyên chất này thì nó rất là ít nước nó lắng  . ở dưới cho nên là em không có cần làm còn cái cái  túi này thì em cũng do em xách lên xách xuống nãy  . giờ nó cũng bị nó bị lẫn nước cốt dừa xuống dưới  rồi một ít rồi nhưng mà chưa có đáng kể thì bây  . giờ em sẽ làm cho anh chị xem cái cách mà em loại  bỏ cái nước nước này đi mình loại bỏ bớt nước này  . để giảm cái thời gian mà mình thẳng ở trên bếp  đó thứ nhất là vừa đỡ mất cái thời gian mà mình  . đứng làm nó rất lâu và thứ hai nữa là cũng đỡ tốn  Ga tốn sức của mình nữa em sẽ cắt một chót này nè. mình bỏ cái nước trong này đi. mình nghiên xuống chút xíu để cho cái phần nước  trong nó chảy xuống nè nếu mà khi mà anh chị để  . anh chị để yên mình để yên ra nó lắng nước  trong còn nãy giờ em sắp lên thức xuống cho.

Nên là nó nó cũng lẫn lẫn với một phần cái nước  cốt dừa xuống dưới rồi nè nhưng mà không đáng kể. cái nước này thì mình bỏ đi thường thì nó rất là  trong tại vì do em xách lên rớt xuống cái động  . đó , sau đó mình sẽ cho cái cái sữa dừa nước cốt  dừa nạo vào trong chảo nè nước cốt dừa mình cho  . vào trong tủ lạnh nó lạnh nên nó rất là đặc nước  cốt này em cho vào trong tủ lạnh hơi lâu cũng  . khoảng 6 tiếng rồi đó cho nên là nó đông lại như  vậy nè nhưng mà không sao bây giờ mình nấu lên thì  . nó sẽ tự tan chảy ra phần nước cốt này thì em dùng  ở đây là 4 kg dừa 4 kg dừa nạo sẵn nó tương đương  . là khoảng 10 trái dừa đó tại vì ở đây em thắng  dầu dừa này là để vừa làm đẹp vừa để ăn luôn á cho  . nên em làm nhiều bây giờ mình sẽ bật bếp lên và  lúc này thì mình cứ để lửa lớn để cho nó sôi lên. từ lúc mình mới nấu cho đến khi nó  sôi thì thỉnh thoảng mình tới mình.

Khuấy mình khuấy không thôi là nước  cốt dừa đó lắng xuống dưới nó bị khét. nước cốt khi mà mình chắc sạch nước thì nó rất là  đặc luôn lấy hết nước luôn nó rất là đặc không có  . nước luôn á cho nên là mình phải khuấy khi  mà nó sôi thì mình phải hạ lửa nhỏ xuống  . lúc này nước cốt dừa của mình nó bắt đầu  nó kết tủa nè Lúc này cái chảo dầu của  . mình nó bắt đầu nó tách dầu rồi nè nhưng mà  chưa có được mình vẫn phải sên thêm hồi nữa. mình sên một hồi thì mình thấy nó như mày  nè vào lúc này thì nó rất là nhiều dầu có  . ra được rất nhiều dầu thì mình thấy nhiều  dầu như vậy thì cũng chưa có được đâu nhá  . mình đừng có vội mình nghỉ là có nhiều dầu  rồi mình ngưn thì như vậy thứ nhất đó là  . nó chưa có ra hết dầu thứ hai nữa là nếu  mà mình lấy dầu trong lúc này thì cái dầu  . nó chưa có đạt chưa có tới thì nó sẽ rất là  nhanh hư cho nên mình sẽ sên thêm tí xíu nữa.

Mình sên một hồi thì anh chị thấy cái  cơm dầu dừa của mình nó vàng tí xíu nữa  . rồi nè mà cũng như là cái dầu cái dầu  lúc này nó trong hơn là lúc nãy nó còn  . đục khi mà mình sên cái dầu dừa mà nó đạt  đủ thì cái dầu dừa nó mới trong và nó vàng. Khi mà mình thấy cái xác cơm dừa nè cái  cơm của cái dầu dừa đó mình thấy nó vàng  . vàng như này nè nhưng mà nó cũng chưa  có đạt đâu thì bây giờ mình sẽ múc bớt  . cái nước dầu này ra nếu mà mình để cho  đến khi mà cuối cùng luôn á thì cái dầu  . nó sẽ bóc hơi nó sẽ cạn như vậy thì mình sẽ  thu được rất là ít dầu mình cho cái rây nè. Đây là cái cách mà em học được từ chị chuyên bán  dầu dừa đó chị chuyên thắng dầu dừa để bán đó. Rồi cái xác này mình sẽ tra lại. thật ra thì cái người bán thì người ta sẽ  múc bớt dầu ra sớm hơn mình còn mình thì ở  . nhà mình do mình làm ăn và em cũng thắng  hơi nhiều cho nên là mình sẽ để cho cái.

Này nó vàng tí xíu nó tới dầu xíu thì mình  múc ra thì mình để được dầu nó sẽ lâu hơn. mình lấy hết dầu ra xong thì mình sẽ tiếp tục  sên tiếp , mình sên thêm một lúc thì mình thấy  . cái cơm dừa của mình nó nó khô lại nó vàng gần  khô luôn rồi nè Ở trong đây còn rất là nhiều dầu  . như vậy là được rồi cái phần dầu còn lại này  nó sẽ rất là thơm khi mà mình sên đến độ này  . thì nó sẽ rất là thơm Bây giờ mình sẽ tắt bếp  và mình chờ cho nó nguội hẳn rồi mình lọc dầu  . này . Bây giờ thì cái chảo dầu của em nó đã nguội  hẳn và rất là trong luôn cái dầu nó rất là trong  . ha có một chi tiết mà em quên quay cho anh chị  xem đó là sau khi mình tắt bếp thì mình sẽ cho  . ngược lại khi cái cái tô dầu mà lúc nãy mình đã  múc ra trước thì mình sẽ cho ngược trở lại vào  . trong chảo bởi vì khi này thì cái chảo mình nó  vẫn còn nóng và cái cái cơm dầu dừa nó vẫn còn.

Đang rất là nóng cũng như là cái tô dầu của mình  nó cũng còn nóng nữa thì mình cho ngược trở lại  . vào đây thì cái độ nóng vừa phải đó sẽ giúp cho  cái dầu của mình nó tới thêm một xíu nữa thì dầu  . của mình nó sẽ trong hơn cũng như là sẽ thơm hơn  và đồng thời là mình cũng sẽ để được lâu hơn nữa  . bây giờ mình sẽ đi lọc xác dầu dừa mình chuẩn  bị một cái tô sạch và khô nước vào một cái rây  . cũng phải khô nước và em dùng thêm cái dụng cụ  này là cái này em không biết gọi là cái gì nữa  . thì cái này nó dầy hơn thì mình lọc nó sẽ kỹ  hơn em trồng vào đây 3 lớp nè cho nó sạch dầu. còn nếu mà mình không có cái  dụng cụ này thì mình lọc bằng  . cái rây cũng được nhưng mà mình sẽ  để cho nó lắng cái hạt xuống nó sẽ  . còn lắng một chút xíu những cái hạt nhỏ  đó thì mình sẽ sẽ đọc lại thêm lần nữa. giờ mình sẽ cho cái phần sáp dừa nè sáp dầu dừa nó.

Còn giàu ở trong này nhiều lắm  cho vào đây để mình vắt nó ra. lọc dầu xong thì mình sẽ để cho nó lắn xuống  xong rồi mình lọc lại một lần nữa mình nghiên  . nhẹ nhàng mình lọc thêm một lần nữa còn cái xác  này thì mình có thể là mình đi bón cho cây em thu  . được rất là nhiều dầu nè bây giờ thì em sẽ đông  cho anh chị xem là mình thu được bao nhiêu dầu. em thu được 1,2 lít dầu dừa như vậy là 4 kg dừa  nạo sẵn thì em thu về được 1,2 lít dầu dừa nguyên  . chất rất là chất lượng tức là 1kg dừa thì mình sẽ  làm ra được là 300 ml dầu dừa nguyên chất còn đối  . với cách làm truyền thống thì 1kg dừa mình sẽ làm  ra được trung bình là khoảng 170 ml dầu dừa như  . vậy thì so với cách làm truyền thống thì cách làm  này mình thu được nhiều dầu hơn rất là nhiều luôn  . tiện đây thì em cũng cảm ơn chị bán dầu dừa rất  là nhiều đã chỉ cho em biết cách làm mới để em thu.

Được nhiều dầu hơn tiếp theo thì mình sẽ chuẩn  bị keo lọ sạch có nắp đậy để mình bảo quản dầu. dầu rất là thơm và có cái màu vàng  óng ánh trong veo rất là ngon ha. đây cái dầu của mình là ngon ghê chưa mình chịu  khó bỏ ra một xíu thời gian thôi là có ngay một  . hũ dầu dừa nguyên chất rất là chất lượng vừa  là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của gia đình  . mình vừa làm mỹ phẩm cho da cho tóc với nhiều công  dụng rất là tuyệt vời nếu biết hết các công dụng  . tuyệt vời của dầu dừa đối với sức khỏe như thế  nào thì em chắc chắn là anh chị sẽ đi mua ngay  . về để thắng dầu dừa thay thế cho dầu ăn hàng  ngày cho gia đình mình luôn đó và để biết hết  . cái công dụng tuyệt vời của dầu dừa như thế  nào thì anh chị lên Google tìm hiểu dùm em  . do là thời lượng video có hạn nên là em không  có giải thích hết trong cái video này bây giờ.

https://youtu.be/6RHHlEb-5EkTiết lộ bí quyết làm Dầu Dừa nguyên chất tiết kiệm thời gian, siêu nhiều Dầu .
Chào cô chú anh chị em đang xem Kênh đặc sản  quê tôi hôm nay em chia sẻ cách làm dầu dừa  . nguyên chất tại nhà với cách làm mới nhanh hơn  giúp cho mình rút ngắn