Tiêu Xài, Tiết Kiệm Hay Đầu Tư? | 70% Tiền Lương Hàng Tháng | Quản Lý Tài Chính
Em thích đá các bạn. Vậy là một tuần cũng đã qua đi rồi đúng. không Hôm nay mình muốn hỏi các bạn một. con đó là khi một các bạn nhận được tiền. lương hay là bạn c

Tiêu Xài, Tiết Kiệm Hay Đầu Tư? | 70% Tiền Lương Hàng Tháng | Quản Lý Tài Chính

Em thích đá các bạn. Vậy là một tuần cũng đã qua đi rồi đúng. không Hôm nay mình muốn hỏi các bạn một. con đó là khi một các bạn nhận được tiền. lương hay là bạn có tiền mặt họ thu nhập. chẳng hạn thì các bạn sẽ xử lý số tiền. như thế nào Hay là bạn sẽ phân bổ nói ra. sao thì hôm nay mình cũng sẽ chia sẻ. cách mà mình tăng bổ dùng tiền cũng như. là cách mình quản lý số tiền đó để mình. có thể đạt được tối ưu cái việc mà đầu. tư và tiết kiệm hơn 50 phần trăm Và mình. mong rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn. nhưng đây thì mình cũng ra một các bạn. đến với cây luôn Seconds Mình tên là Như. Huỳnh tác giả cũng thích bắt đầu cũng. như là một raquel trên trang Liên. secondhand YouTube les cũng như là cuốn. sách của mình đề bàn những chủ đề tài. chính cá nhân công việc và cuộc sống nếu. các bạn quan tâm và cũng như yêu thích.

Các vấn đề đó thì các bạn hãy nhấn nút. like cũng như Subscribe channel của mình. nhé là chúng ta cũng bắt đầu của nó Chị. hôm nay nhé. tôi sẽ quay trở về năm 2018 nhưng các. bạn cũng vì cái năm đó là phải làm khi. tốt nghiệp ra trường và mình đi làm công. việc ổn định và có lương ổn định thì lúc. đó thì làm việc và học tập ở Mỹ là một. ước mơ của mình thì phải là kêu mình làm. được một công ty nước ngoài thì mình cảm. thấy là vui và mình cũng không quan tâm. nhiều đến cái việc mà người ta đã trả. tiền như mình bao nhiêu đâu và lúc đó cứ. số tiền lương thì nhận được cũng khá là. cơ bản thôi Đủ sống luôn các bạn thì lúc. đó cũng mình cũng quyết định là mua xe. hai vợ chồng mình đã đi mượn ở số tiền. để mà phải mua cái sai đó mà hiện tại. mình vẫn còn đang sử dụng chiếc xe này. là vào lúc đó mình cũng không hề quan.

Tâm đến cái việc mà bọn cái tính như thế. nào thì mình có một người rất là tiết. kiệm cho các bạn mình phải công nhận Mày. đó là tiết kiệm Nhưng mà không có tiền. tiết kiệm của mình nó cũng không quá là. nhiều đâu nó cũng khá là cờ cơ bản mình. cái kia là bao nhiêu quá thì mình cũng. sử dụng cái gì đó để mà đi du lịch mà vì. mình rất là thích đi du lịch Vậy là thứ. hai con Khánh là xách ba lô lên mà đi. thôi mà không có quan tâm là tích của. tương lai như thế nào đâu Mình cũng có. bao nhiêu mình sẽ bấy nhiêu thôi mình. cũng không hề có cái mở quỹ dự phòng. khẩn cấp mình cũng không hề có một cái. qua quỹ tiết kiệm như hư Ừ tao cũng. không thèm có một quả đầu tư chứng khoán. nào cảm chúng mình cũng có chơi chứng. khoán hơn rồi chơi vì Là lúc nắm lịch sự. là mình chỉ có mua và bán và con như là. không hề có kế hoạch nào cả Vậy là mình.

Bị không quên mất túi tiền rất là nhiều. và sau khi mình mất nhiều tiền như vậy. thì bắt đầu mình mới nghiên cứu học tập. và đọc sách chẳng hạn mà mình bắt đầu. nghiên cứu trên mạng mà mình cũng đọc. rất là nhiều người là người ta chỉ cách. lập để mà có thể nguồn tài chính tốt hơn. thì lúc đó mình đã quyết tâm là trả hết. số nợ ở cái tiệm ta mà mình đã trả hết. số tiền nợ tông xe này vào năm ngoái Mặc. dù có số này mình có thể chạy một vòng 6. năm nhưng mình trả trong vòng 3 năm mà. mình đã hoàn thành xong rồi và sau đó. mình cũng có là có một cái tài khoản gọi. là quỹ dự phòng khẩn cấp và mình cũng. lập ra bắt đầu có quỹ hưu trí và mình. cũng lập ra những cái tài khoản về đầu. tư chứng khoán cá nhân và cũng như là. những cái gì Vĩ Tìm Thiết Kỵ mà mình có. thể sử dụng nó sẽ dùng mắc vì thế nào. mình bạn có thấy đủ tiền để mà có thể.

Trang trải cuộc sống bình thường em. đi thì mình sẽ bàn về phía đài khoản. tiết kiệm bình thường mình sử dụng có từ. tiết kiệm bình thường đây có nghĩ được. quay lại checking account thì các em à. khao này nó sẽ không hề có tiền lãi suất. mà mình sử dụng số tiền đó để mà chi trả. cho tiền có thẻ tín dụng hoặc là mình có. thể sử dụng nó cách minh động đã việc. thì mình bỏ một cách gì mà xây Vina cao. không phải là tiền tài khoản tiết kiệm. thì mình sẽ được nhận lãi suất cũng. không phải không một phần trăm nếu các. bạn có thể coi cái video cũng đi không. biết về đầu tư thế các bạn sẽ thấy mình. nói vấn đề đó thì mình có 2 ngân hàng. thứ nhất là ngân hàng B học Michael là. thứ hai là ngân hàng MP3 thì mình có 2. ngân hàng bởi vì mình có hai cách sử. dụng hai cái tài của người khác nhau thứ. nhất là mẹ cái tài khoản mèo Michael tài.

Khoản a đi để tao hỏi a này mình sẽ sử. dụng với số tiền để mà mình chỉ trả. những chi phí sinh hoạt bình thường ngắn. hạn thì các chi phí sinh hoạt bình. thường mình phải có là trả tiền thẻ tín. dụng và tiền mua sắm mùa xa đi học đi. chơi bạn bè vật dụng trong gia đình mình. sẽ sử dụng cho tài khoản a này khoảng B. và tài khoản về SeABank thì là khoảng. bên này mình Thông thường thì mình sẽ sử. dụng số tiền trong cơ tài khoản B đó để. mà đầu tư chứng khoán và của anh tủi. tiền mặt để mà có thể sử dụng để mà mua. sắm những cái phải sản khác nhau. thầy khảo số 2 mình muốn nói đến ở đây. đó là tài khoản về đầu tư thì là khoản. đầu tư của mình khó là khoản đầu tư. trước thuế và sau thuế tài khoản đầu tư. falka và đầu tư có AOE thì tài khoản đầu. tư falka là kết số tiền mà mình sẽ bỏ. vào đầu tư trước theo mình cả thuế thì.

Mình bỏ 7 phần trăm số thứ tiền lương. mình có được trong các tài khoản fuerte. này thì falka của công ty mình thì sử. dụng công ty đó là công ty Ralph anh. khóc thì công ty này nó cũng không Quá. là phổ biến và nổi tiếng trên cái thị. trường nhưng mà công ty này thì nó không. có rất nhiều cái Huy A và đa số lý các. bạn đầu tư và các quỹ hưu trí ở Mỹ thì. các bạn sẽ đầu tư vào quỹ bởi vì nước an. toàn và cũng như là nó khó cái ruộng đa. dạng hóa và giảm chỉ có rủi ro cho bạn. thiết kế con đường dài hạn thì sử dụng. rất là nhiều công ty khác nhau thì mình. cảm thấy là công ty Vanga là một công ty. tài chính khá là tốt cho cũng như là thì. các bạn mà đầu tư vào quỹ các bạn phải. để ý cái là chi phí phần trăm thì cái. quỹ nào cũng vậy thôi người ta cũng có. cần phải có một con số vì phần trăm chi. phí nào đó em mà trả cho cái người mà.

Quản lý quí đó theo mình nhớ thì cái chi. phí chỉ có là không trống không hai phần. trăm trong vòng một năm mà thôi thì họ. tư vào các quỹ hưu trí onetake trước. thuế này thì mình cũng may mắn là công. ty mình có chính sách đó là người ta sẽ. bỏ số tiền tương ứng 50 phần trăm mà. mình mỏ vàng ở quỹ này để mình bỏ 100 đô. thì công ty sẽ bỏ 50 đô và trói tài. khoản của mình trong việc mà đóng góp. của Công ty nó cũng nóng cũng giúp cho. có ý thư ký của mình gia tăng hơn về số. tiền trong cái quỹ đó và anh đã dành 16. phần trăm có tiền mà Sau khi trả thuế. thì mình sẽ bỏ vài khoảnh quỹ hưu trí. xong thế đó là tài khoản root is thì tài. khoản các AE mình cũng tự mở thôi sau. khi mà mình nghiên cứu mà nhiều về cái. vấn đề mà phải tính và tự do tài chính. thì mình cảm thấy rằng cái việc mà Mở. các tài khoản về khu Chí Đó là một cái.

Quyết định đó là đứng đắng cho tất cả. những người mà còn trẻ tuổi và người là. khi mà chúng ta bỏ có tìm đó và một thời. gian dài như là 20 30 năm chẳng hạn với. cái sức mạnh khỏe xúc cát được nhận được. lại rất nhiều và mình có nhiều cái video. nói về lãi suất kép rồi thì các bạn có. thể xem thêm các video khác nhé Thì cũng. mặt sau thuế mình có khá là nhiều có sự. lựa chọn hơn trong cái việc mà chọn hủy. hoặc là mình có thể mua bán những công. ty tư nhân chẳng hạn và không phải trả. thuế đấy Mình có một cái thằng Lợi nhuận. nào đó thì phải là mình có nghĩ mình nó. không thích. anh mà tài khoản thứ ba đó là xài khoảng. về đầu tư chứng khoán cá nhân thì không. tài khoản đầu tư cái này mình kiêng mà. mua bán các quỹ và cũng như các công ty. tư nhân là chủ yếu khi thái hành trình. hướng tới tự do tài chính mà nghỉ hưu.

Sớm vì vậy là mình sẽ mong muốn là nó. tài khoản này nó sẽ có thể kéo dài trong. vòng 10 năm 20 năm trước 50 tuổi đến hạn. hoặc là trước chắc chắn là Facebook 50. tuổi thì mình sẽ có thể sử dụng các tài. khoản đầu tư chứng khoán cá nhân này để. mà đừng vẫn bạn hơn cái con đường dẫn. tới tự do tài chính trong cái mục đầu. tiên cũng có việc mà trước phủ thường. mặt thì cái việc mà giữ sử dụng tiền mặt. đó để mà đầu tư cho các tài khoản đầu tư. chứng khoán cá nhân này sẽ bỏ ra nhiều. tiền cho tài khoản này khi mà thời điểm. mà thị trường lao dốc mà mọi người đang. sợ lo lắng mà bán tháo hết tự cổ phiếu. thì khởi điểm đó là thời điểm mình bón. và nhiều tiền vào trong các bạn đầu tư. và trúng cái năng này. vào ta em có là tài khoản về các tín. dụng thì sẽ tín dụng vào đây mình chỉ có. một khoản tín dụng mà thôi Mặc dù mình.

Có thể có khả năng mở ra nhiều hơn với. những khác nhau nhưng mà mới cái việc mà. mình muốn kiểm soát được cái hành vi mua. sắm của bản thân thì Vậy là mình chỉ sử. dụng một hệ tín dụng với nhất mà thôi và. đôi ta nhận được một số tiền như là từ. một phần trăm hai phần trăm một lên đến. 5 phần trăm chẳng hạn như mình đi đổ. xăng đi là 50 đô thì mình sẽ nhận được. lại 1 đô từ cái việc đỗ xanh đó khi nó. cũng cá là có lợi cho bản thân mình vì. Thật ra thì cái thiệt mà phải tín dụng. nó cũng có hai mặt phải là một con dao. hai lưỡi nó có thể mang lại các bạn rất. là nhiều sự tiện dụng của bạn có thể mua. sắm và đem quá nhiều tiền mặt chẳng hạn. thì Hoặc là các bạn có thể tích lũy các. điểm tín dụng tốt hơn nhưng mà đã có rất. là nhiều trường hợp là ở ở Mỹ hoặc là ở. các nước khác nhau thì chúng ta dụng có. việc mà sử dụng thẻ tín dụng đó bà ta.

Mày có hơn 90 đến 97 phần trăm người Mỹ. người ta không thể nào trả hết số nợ. phải tín dụng thu ta đang có thông. thường ta sẽ tốt mà nhiều thời gian để. mà cả tín dụng đó đúng thì khó mà kiểm. soát được rồi Vậy là chúng ta sẽ dễ dàng. mua sắm quá thì phải là các bạn phải rất. thận trọng khi mà phải biệt là thẻ tín. dụng ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam. nếu bạn nhé. Thì sao khi các bạn đã nghe qua cái việc. mà cách quản lý tài chính cá nhân bản. thân mình thì các bạn có thể thấy được 2. điểm lưu ý và mình muốn nhấn mạnh ở đây. là thứ nhất Chúng ta có thể là người đã. đọc sách rất là nhiều từ việc ăn vực tài. chính cá nhân cũng như là đã nghe rất là. nhiều người mà khuyên khuyên mày tao. tính cá nhân của bạn thấy rằng có một. câu thần chú là quen thuộc đó là hãy trả. tiền cho bạn thân của mình chứ Thì cái. thằng chú này nó cũng khắc là đúng là.

Cũng như là cái kính xác cái bản thân. của mình bởi vì làm các bạn có thể thấy. rằng tiếng Việt mà mình tiết kiệm và đầu. tư là hai cái ưu tiên hàng đầu của mình. mình luôn luôn đặt tiền vào tiết kiệm và. đầu tư trước khi mình bắt đầu thì chả. định chi phí cố định tiếp theo thì cái. vấn đề này nó sẽ giúp cho mình nhận thức. được các đồng tiền mình đi vào là bao. nhiêu mà khi đi ra thì nó ra như thế nào. mình muốn đi ra rất hiệu quả và vì các. đồng tiền mình kiếm đó là khó khăn ở nhà. mình phải tăng bổ nhiệm vụ cho nó đi làm. việc như chúng ta phân bổ nhiệm vụ cho. nhân viên chúng ta phải thôi thì không. muốn làm những người nhân viên đó là. phải làm việc hiệu quả thì những tâm đến. cũng vậy mà thôi chúng ta bắt đầu tiết. kiệm như những trường hợp khác như là. quỹ dự phòng khẩn cấp chẳng hạn thì. chúng ta có thể rất là dễ dàng vừa qua.

Khi mà chúng ta có những trường hợp khó. khăn về tài chính và đôi khi chúng ta sẽ. có nhiều người ta các bạn sẽ ngủ ngon. hơn về ban đêm Những hạn hiện nghe có. thể hơi là mắc cười nhưng mà thật sự ra. là khó khi mà chúng ta lâm vào những. tình trạng khó khăn về tài chính thì đôi. khi nhiều người đó mất ngủ người ta. không thể nào mà tìm khách được để thoát. ra khỏi tình trạng khó khăn đó được thì. hi vọng rằng vì cái việc mà bạn tiết. kiệm được cái của những khoảnh khắp thì. các bạn có thể sử dụng tiền đó để mà. vượt qua thời điểm khó khăn đó và cũng. như là chúng ta có thể cảm thấy an toàn. hơn nếu mà những cái tình huống như lại. địt cô bít lại cô bé hoặc là một các. trường hợp như là khủng hoảng kinh tế. xảy ra thì chúng ta vẫn có thể trang. trải những chi phí cố định cũng như là. giúp đỡ gia đình chúng ta trong những.

Trường học đó và ngoài ra à mà tiết kiệm. và đầu tư nó sẽ trở thành một phí cố. định khoản chi phí cố định đến như trả. tiền nhà vậy đó thì chúng ta bắt buộc. phải trả cho người ta vậy thì hãy biến. cái việc tiết kiệm và đầu tư như là một. cái khoản việc chi phí cố định Mà bạn. bắt buộc phải trả ra bản thân mình trước. khi mà bạn kể những người khác thì cái. việc này nó cũng hữu ích mà bạn có thể. cảm thấy rằng Khiêm bạn bắt đầu tiết. kiệm và đầu tư các bạn sẽ có dư ra vì. thằng công của quý dự phòng khẩn cấp bạn. bắt đầu có nó không quy dự phòng về hưu. trí và bắt đầu có những quỹ đầu tư nhà. riêng như là đầu tư chứng khoán và họa. bất động sản và bạn cũng có đồ có những. số tiền nhiều hơn để mà đi du lịch hoặc. là đã tặng hưởng cuộc sống của bạn. và điều lưu ý thứ hai đó là khi mà mình. bắt đầu có những ngân sách và hạn chế.

Cho việc chi tiêu thì các bạn sẽ đến. rằng cái việc mà tiết kiệm và đầu tư của. mình nó sẽ vượt hơn 50 phần trăm nghìn. chắc chắn luôn Nhưng khi bây giờ hiện. tại bản thân mình bị mà tiết kiệm và đầu. tư thì nó đã vượt hơn bảy mươi phần trăm. trong tổng số tiền lương thu nhập của. mình Ừ được thì có hai vấn đề mà mình. muốn lưu ý các bạn ở đây đó là cộng một. là bạn phải tăng thu nhập hay là bạn sẽ. giảm chi phí cái việc và tăng thu nhập. nó đòi hỏi bạn phải có một có thời gian. để xây dựng cái nguồn thu nhập và cũng. như là mình đi làm gì cho người ta cũng. hạn thì nó cũng cần có thời gian đến Mở. thẻ xây dựng lên của ký nguồn thu nhập. ổn định và lớn hơn so với cái nguồn thu. nhập từ tiền lương hàng tháng chẳng hạn. thì cái việc mà mình phải làm hai bây. giờ và mình nghĩ mọi người phải là nay. bây giờ đó chính là chúng ta xem xét lại.

Cái việc mày chi phí cũng ta hãy giảm. thiểu nó thì đó sẽ nằm cách tốt hơn và. Ai cũng áp dụng được hết cái lưu ý thứ. hai đó là vấn đề và hạn chế cái việc mà. chi tiêu bằng cách là chúng ta sau khi. mà chúng ta đã và tiết kiệm và đầu tư. rồi chúng ta sẽ còn một khoản tiền khá. là ngân sách cho cái bản thân mình thì. cái mệt mà hạn chế có thể của mình chi. tiêu nó cũng rất là giúp ích cho chúng. ta trong cái bi xóa được cái cảm xúc chỉ. duy nhất thời chúng ta như là chúng ta. đi shopping thì mình là con gái mình tóc. 6 viên nhưng thấy đồ đẹp Thật sự mà nói. là thích nhưng mà đôi khi mà Bởi vì mình. không có ngân sách chị sẽ bắt đầu kiểm. soát được cái cảm xúc nhất thể mình đó. chúng ta sẽ đọc suy nghĩ rằng là ổn cái. thằng cái món đồ này không nó thật sự có. quan trọng mình không là vì đôi khi. nhiều người ta mua đồ và rất là nhiều đồ.

Nhưng một lần ta đi shopping tao mua đến. năm sáu chục bộ đi những hạn thì có lòng. người ta đem về nhà tao bắt đầu cảm thấy. rằng một cái bộ đó lúc lúc lúc mà tao đi. và mình ta mua hết là đẹp rất là sang. trọng chẳng hạn như khi về đến nhà rồi. thấy nó bình thường thì cái bảo phải. nhất là tao vọng đem trả lại họ thứ hai. Làm sao để đó và không không dùng nữa họ. đem cho người khác cái đó là phí phạm và. chúng ta cũng đang thực hiện cái lối. sống tối giản mà cái đó cũng có giả này. mình cũng có cũng sẽ không làm khó video. di mày có nghề đó và không một sự thật. đó là khiến Nếu mà chúng ta không học. cách kiểm soát dòng tiền này thì chúng. ta bắt buộc phải đi làm vì cái đồng tiền. đó trong cái thời gian còn lại Bởi vì. vậy làm mà mình đã cũng gặp khó nhiều. người rất làm với mình chẳng hạn thì năm. 50 60 tuổi rồi nhưng mà tự phát mà sợ bị.

Mất rồi bởi vì người ta phải trả tiền. còn cái thẻ tín dụng của ta không có đủ. tiền để trả thì mình cũng không ở thời. gian mà sao đi làm tao đã có đã dành. được bao nhiêu tiền hay là người ta đã. tiêu xài hết rồi thì cái khoảng thời. gian bạn đã tiêu xài hết rồi nó cũng đã. mắc hết rồi Có bạn không phải quay lại. để tiết kiệm lạnh nữa tao vì cái mà. chúng ta còn trẻ và chúng ta còn đi làm. chúng ta còn tiết kiệm được hãy chúng ta. hãy bắt làm tiết kiệm và thực hành thói. quen này các bạn nhé và Phật ra thì kem. các bạn hãy nhớ rằng là cái việc mà mình. nói về cái việc thực hiện ngân sách và. tiết kiệm không phải là các bạn sẽ hạn. chế cái gì mà chúng ta sẽ tặng hưởng. những thực đi chơi tặng thấy cái chuyến. du lịch mà tặng Hữu những cái lứa mà bạn. mong muốn của chúng ta chẳng hướng nó. khi mà chúng ta tiết kiệm đủ để mà chúng.

Ta có thể thực hiện nó vẫn đi làm trong. vòng một năm trời Nhưng mà nếu mà nó đặt. đủ tiết kiệm được một chuyến đi châu Âu. chẳng hạn mùng 3 tháng thì thật sự nó. đánh mẹ chúng ta cần tiết kiệm vấn đề đó. thì mình không có nói bởi vì vậy là đôi. khi người ta bắt muỗi cho em hạnh nhưng. mà không có tiền người ta cảm thấy người. ta không phải tiết kiệm được thì cái đó. không còn đó là đáng buồn ở Vì thật sự. đã nếu mà các bạn có thể quấn lấy một. cái tài chính cá nhân mình thì mình nghĩ. là ai trong chúng ta cũng có thể làm anh. ta mong muốn cả chúc mừng các bạn Đấy. giấy cái bàn tay của video này thì bạn. tối đa kia Bạn nhận được số tiền lưu là. tim hoặc là nguồn thu nhập đầu tiên nào. đó họ bất cứ một nhập nào thì các bạn sẽ. bắt đầu có suy nghĩ vì cái thiệt mà sẽ. quản lý và kiểm soát các đồng tiền đi. làm như thế nào để cái việc đó coi là.

Một bước đầu tiên rất là quan trọng mà. cũng như là rất là tuyệt vời những cái. ai mới bắt đầu tôi cũng được thì từ đó. chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng với những. thứ quái của em và giữ hành vi tốt hơn. trong tương lai nếu các bạn có vợ chồng. hoặc là con cái thì mình hi vọng các bạn. sẽ chia sẻ cái cái mà cách mà mình suy. nghĩ tới cho những cái người vợ chồng. của mình cũng là con cái bởi vì nó đình. là những cái người mà đồng hành với. chúng ta trên suốt quãng đường đó và. chúng ta phải có rất là nhiều lợi ích và. cũng như là chúng ta đã đạt được mục. tiêu xấu đa hơn nếu mà chúng ta sẽ ngồi. sống với nhau và bàn bạc và chia sẻ với. nhau và các chúng ta sẽ tạo ra một ký kế. hoạch tốt hơn cho cái đường của bà mình. Hi vọng tới đây các bạn sẽ cảm thấy rất. cái video này và cũng như Speed channel. của mình nhé Chúc các bạn và đốt lần mà.

https://youtu.be/SzYg87YWd7kTiêu Xài, Tiết Kiệm Hay Đầu Tư? | 70% Tiền Lương Hàng Tháng | Quản Lý Tài Chính
Em thích đá các bạn. Vậy là một tuần cũng đã qua đi rồi đúng. không Hôm nay mình muốn hỏi các bạn một. con đó là khi một các bạn nhận được tiền. lương hay là bạn c