Trước 30 tuổi đừng tiết kiệm – Dino Vũ | The Money Date EP02
Em vẽ là người sợ rủi ro hay là người. chết đuối đó cũng cái sự thật rất là phù. hộ mà nó với chị Chính Là Em đang ở nhà. hàng UK Để chỉ em học cái món đấy Tiền. nong ấy thì thực ra

Trước 30 tuổi đừng tiết kiệm – Dino Vũ | The Money Date EP02

Em vẽ là người sợ rủi ro hay là người. chết đuối đó cũng cái sự thật rất là phù. hộ mà nó với chị Chính Là Em đang ở nhà. hàng UK Để chỉ em học cái món đấy Tiền. nong ấy thì thực ra nó nhằm con số vô. hồn chắc cháu là con số vô hồn. chào các bạn lắng nghe có cái đầu mày. đấy Mình là chị nguyễn Khó xử cho bạn. vào trong các buổi hẹn hò và tiền bạc. ngày hôm nay thì ngoài cái mình có một. vị khách mời rất là thu phí đó là tất cả. các bạn khán giả của marguerite mình là. Dino để tự kindred và mình cũng là hàng. xóm của anh chị ra gì khi mà nhận lời. mời lên thì mình thấy rất là vui vì. quãng đường mình đi sang quay cái ko đc. thì nó chỉ dài khoảng 5 đến bốn viên. gạch còn nếu là cá sấu hình Đạt ở giữa. hai nhà thì đây là cái quãng đường nhiều. nhất trong thời gian vừa rồi mình đi qua. đi lại học từ thiên hạ trong luôn Nhiều.

Chân Bây giờ mình hỏi về đi luôn chút. xíu đi Nếu như mà em có 30 giây cho bản. thân và em bắt buộc phải nói với chữ. tiền ở trọng này thì em sẽ nói như thế. nào về bản thân này Ok 30 giây Dino lòng. một người. vừa tiếc tiền mà lại vừa không thích. tiềm đi đâu không thích kiếm tiền nhưng. mà thích tiêu tiền đi luôn ảo ảnh về. chuyện lòng mình phải không thích tiền. nhưng mà cuối cùng cũng bảo mà nói. chuyện là mình phải có tiền Nói chung là. tiền một cái thứ khiến cho đi luôn luôn. luôn bị. làm quá 30 giây Ok rồi Ok tắt đèn lô nào. còn thương khiến đi lo nghĩ là nó rất. nhiều hay nhưng mà lại không muốn nghĩ. về nó rất nhiều đốt chính xác nó thì như. thế và em muốn tiền chạy theo em hai bên. cạnh đó thịt thừa ra thì em muốn tìm. chạy theo em bởi vì em đã bị ảnh hưởng. từ một cái phim từ hồi nhỏ em xem thôi. đi học em xem mà có lẽ đến bây giờ nó.

Vẫn là kim chỉ nam cho cái cuộc đời hay. là cái sự nghiệp kiếm tiền của em là. chính là tin ba chàng ngốc thuyết Khi. mật độ thì xem xong phim đấy có một câu. mẹ kế anh không thể quên và chính là. theo đuổi sự ưu tú thành công sẽ theo. đuổi bạn thì nếu mà hiểu cụ thể để. chuyển tiền rồi Đây là cứ làm tốt việc. mình đang làm thì tiền mà sẽ chạy theo. chứ mình không bao giờ mình nghĩ đến. việc tiếng việc thì đấy là cái phương. châm mà cái chân lý cuộc đời em đi theo. chúng mình nhiều lúc thấy nó cũng không. được như vậy Bây giờ thì mình sẽ mở đi. đâu chơi của chọi game mà nó ăn thấy là. nó khá là phù hợp với anh em mình đây là. câu chuyện là như vậy thì có một con. Khoái Hoạt đây đến và muốn tấn công trái. đất Ok Bây giờ anh với em phải nấu ăn. rất là ngon để cho nó ăn để nó thấy là. cái đất này rất là tươi này mà nó sẽ.

Không tiêu diệt được sẽ cái cầu này nữa. ở đó là thể chính trong lúc chúng ta. chơi Anh sẽ hỏi câu đó là nhanh rồi thì. em sẽ trả lời là có không đúng sai rồi. rất nhanh một hai dây mình không cần. phải nói sâu hơn nó ok đầu tiên thì em. không biết con vật nào là biểu tượng cho. cái việc mà thị trường chứng khoán và đi. lên con ma con ma bò con vật nào là biểu. tượng cho chị hình những cái này đi. xuống Hana con gấu A Gọi điện thoại trả. chị bao nhiêu tiền hiện tại gần cuối. cùng em mở ra là con ba mấy ngàn đấy Mẹ. nhớ Hình như sáng nay 4 lốc à Bây giờ. mình sẽ đầu tư mạo hiểm hay là Đầu tư. lâu dài với em thì em sẽ đầu tư luôn. sạch Nếu bây giờ có 100 tỷ ngay lập tức. cảm thấy buồn vì 100 thì tự mua đất có. cái điều gì mà em nghĩ là tiền không. phải mua được là chỉ là. Tuệ Bây giờ em ra đầu tư chứng khoán là. hoạt động tư bất động sản khả năng hiện.

Tại em chỉ đủ để đầu tư chứng khoán ở. sau khi cái phần hỏi ngắn gọn này xong. thì chúng ta sẽ bước vào phần tiếp theo. là chúng ta sẽ nói về việc kiếm ra tiền. kiếm ra tiền Ok còn đòi tiền rồi công. việc đầu tiên của em là gì Công việc đầu. tiên của em để em đi làm cùng với máy. bay em làm Aaron bàn vé máy bay thì công. việc đầu tiên của em là em sẽ phải đi. booking cho mọi người sau đó thì em ăn. hoa hồng của hãy mạnh thu nhỏ của em. trung bình cũng đã là cảnh như thế nào. là công việc đầu tiên đấy thứ 5 5 2 Khoa. Học năm nhất phải đi làm rồi lương em. nhiều là khoảng 2 triệu 2 triệu từ gì. đấy nhưng mà em. cứ cho 100 triệu đầu tiên là đừng nói từ. cái những cái nguồn nè. Nói ra thì hơi đáng xấu hổ một tí nhưng. mà khi mà em có 100 triệu đầu tiên ý Có. lẽ em để không bị thì nó không có tính. chiếu là không nhớ là lúc em có bao.

Nhiêu tiền em không nhớ cột mốc để luôn. Đây không nhớ còn nói cũng 100 triệu đầu. tiên thật nhưng mà khoảng khoảng bao. nhiêu tuổi nữa Chắc là khoảng Chắc là. khoảng khoảng sau khi mà em đi sau khi. mẹ tốt nghiệp đại học em đi làm khoảng. được một năm thì thấy tâm đấy Em đón anh. đi học tạo nguồn nó ở kia người ta hiểu. hơn rồi chủ quyền rồi their place suites. to rồi đó Tại sao chúng ta phải làm việc. nhưng sao con tim trong lúc chơi trong. việc giải thật sự ngoài kia Vẫn câu nói. đúng cả nhóm bây giờ ẩm trước đây cho. anh biết là em học ngành tài chính ạ. Vâng mà sau này Thế lại làm về nhắn sáng. tạo nhiều vào lại khi cái việc mà học. Tài Chính nó có biết chị em những công. việc sáng tạo có lẽ em học được một cái. khi mới học Tài Chính nó lại cái nguyên. tắc và cái sự tiếp lên có nghĩa là khi. mà nếu Mạnh Thường phần sáng tạo ấy thì.

Em thấy mọi người họ em trong quá khứ. hồn còn núi làm đấy Hay làm theo kiểu. cảm hứng và ngẫu hứng nhưng mà đến bây. giờ khi mà em nối gọi em trưởng thành. lấy cái hộp cái đã học và những cái đang. làm cho em thấy em khá là vừa là bài bản. và quy củ trong cái việc là em làm sáng. tạo trên không làm sáng tạo cho cảm ứng. đây là sáng tạo theo lịch theo dầu và là. có cái công thức của nó và Dối Lừa tài. chính đông và phải làm cho nhóm biến áp. thành một cái nghề và nó thành cái sẽ. tầm và nó thèm với công thức để mình có. thể theo được còn có thể dậy lên trong. người khác cho nó ăn này cái cái ngành. quản trị kinh doanh nó cũng các bạn hay. tại vì thật ra mình cũng hãy sau khi. mình học quản trị kinh doanh sau thì. những cái chính là mình có thể em có rất. là nhiều cái ngành nghề khác trong cuộc. sống với nhau em không muốn học.

Marketing tiết cũng được em cũng đọc hết. là tài chính cũng đúng và khi mà em biết. quản trị thì bất cứ công việc gì nó cũng. sẽ đó là dạ dày như ngoài có những cải. cách giải quyết này cái cách học về bạn. là gì nghiên cứu này nó sẽ rồi em hiểu. và cái các bạn hàng của doanh nghiệp thì. còn như là cái 5 ngày nào mà cũng có thể. theo quy luật sau đó sau khi vào nào thì. giờ em mới nói với các bạn trẻ khi mà. các bạn đang tìm cái ngành nghề cho cho. cho mình trong tương lai thì nếu mà các. bạn chưa biết mình muốn gì thì các bạn. không nên học cái gì để quá cụ thể nói. hỏng cái gì đấy nó đông quá thì mình cần. thêm thời gian để biết là giỏi cái gì. mình có thể làm cái gì Thì đó chính là. cái câu chuyện cuộc đời em khi mà em học. quản trị kinh doanh xong em có nhiều cơ. hội để em trọng lựa những cái mà mình. phù hợp hơn trong tương lai sau này.

Thường được các lời khuyên của em nó sẽ. đưa đến các băn khoăn của các bạn là như. vậy có phí rồi lanh mình nó thực ra thì. cái phí thời gian nhất với 1 em gửi và. chính là vào cái thời điểm mình không. thể tìm ra là mình thích cái gì còn nếu. mà mình đang trên con đường đấy thì em. nghĩ nó cũng phải làm sự lãng phí bởi vì. yêu vội bé đi học đấy mẹ em với cả thời. gian thì nói cái gì Học cái gì cũng được. không bổ nhanh thì buộc dọc đúng không. đâu thì đi học thì không khí đó với đây. còn Thế bây giờ em đang làm mỗi công. việc tự do thì những cái nguồn thu nhập. của anh mới đến từ đó những mà thu nhập. của em hiện tại đến thì thứ nhất là là. từ nội dung của em vì em thấy rất là vui. khi mà ở trên chốt về một cái nền tảng. mà mọi người có thể tự kiếm tiền từ vòng. những ngờ bằng những cái nội dung của. mình tiếp đến lại em có những cái tài.

Trợ từ nhãn hàng ở trên nội dung của em. sau đó thì em có những cái liên quan đến. mặt thì ngại Tĩnh công việc về hình ảnh. kiểu như khi mà các nhãn hàng họ cần nên. đo sản phẩm họ thì đấy là những cái. nguồn thu nhập với hiện tại ở trên công. việc em là Ngoài ra cũng có một chút ít. thì đấy liên quan đến đầu tư hoặc là. những công việc bên ngoài thì. ở tại thì khi mạnh cổ kha khá những cái. nguồn tiền như thế nặng thì cái chắc. chắn làm sao có những cái rủi ro bởi vì. nó không có cố định đâu cũng có một cái. nguồn chính xác mỗi tháng là sẽ bảo mấy. tiền nói trong những cái trường hợp mà. ví dụ như có một cái gì đấy nó xui đi nó. nó có những cái rủi ro đây thì em cứ. quản trị những rủi ro cũng như thế nào. mà xanh nhà bị đối với em biết cái đấy. nó không phải là do cái để đó là sự tự. do bởi vì là với với một người đi làm.

Công ăn lương ấy thì sẽ không có sự Đảm. bảo từ từ mẫu tế bào có thể nấu xong rồi. có sự Chắc muốn sự Đảm bảo từ sếp của. học đúng không nhưng mà sếp của họ cũng. chính là em như bây giờ phải lo lắng các. nguồn tiền từ tất cả các khách hàng thì. gì đấy thì đối với em Nó không phải là. sự gửi do đó là cái sự tự do em làm. nhiều hơn bạn nhiều cái lắm ít em mang. ít thì không làm không làm được không ăn. đơn giản với em là như thế và cái sự rủi. ro mà anh chị nói đến đây Thế cũng hiểu. là một ngày nào đó khách hàng không bực. mình này nó nội dung của mình không được. xem nữa thì lúc đó kinh nghiệm của em. thì như là một chủ doanh nghiệp khác. thôi em phải tìm đổi mới mình phải tìm. một mô hình kinh doanh mới thì em nghĩ. rằng là cái ý nhi Rửa sheet của em nó. sẵn có nên này cũng thời cơ đến em Việt. tức lo về chuyện.

Vẫn tự nhiên cái nó bấm trái anh là anh. làm cháy đồ ăn rồi gọi này ra đây em bảo. địa nhá. Bây giờ trước khi mình đến các bạn tiếp. theo thì anh khỏi một con nữa là trong. tài khoản ngân hàng của em có bao nhiêu. số không. nhớ đâu mà không có số không nào chị sao. tất cả đó đều là số lệ thì trên đó đi. đâu câu hỏi hôm qua Thôi em cứ để biết. được em sẽ có thể mua điện thoại em ra. xem chính xác mà cũng là bao nhiêu số. không nhé Chính xác là tài khoản ngân. hàng với không có số không Đấy nó có bao. nhiêu số lên cũng đi chưa chắc đã mua. thuốc cái câu hỏi về bao nhiêu số không. Này dẫn đầu thú vị mỗi khách mời đều có. mùi cách trả lời khác nhau và thường. những câu trả lời để rất là phun ở bây. giờ sau khi mà mình kiếm tiền rồi mình. sẽ đến cái phần mềm tìm hiểu sao mình em. tiêu đồng hồ để thế. có một cái từ ngữ rất là phù hợp với.

Cách tiêu tiền đi luôn đó là đó là sôi. thì khi mà em nấu anh đó thì những cái. món ăn mà em nấu cho mọi người luôn luôn. là những cái món ăn mà nó ngon ngất. nguyên liệu tốt nhất và nhiều thì chết. thôi ok thì nó lại câu chuyện về thôi. Thì bây giờ khi mà thiếu tiền đó em đã. tiêu của hãng luôn đầu tiên của em như. thế nào đứng đầu tiên của em hạt cái rồi. thật sự là nói thăm không biết mọi người. chịu hay không nhưng mà cái khái niệm về. tiền của em nó khá là mới hoa hồ ngã hai. nữa rồi nhưng mà hồi đem nhớ là vừa nhỏ. em mà xem phim Hàn Quốc là người ta nói. rằng là thẳng lưng đầu tiên hết thì sẽ. mua đồ lót cho người thân em nhớ là. tháng lần đầu tiên đến muộn toàn bộ quần. áo cho bố mẹ và em trai đòi lộ quần lót. quần lót. Ok Mình ơi cho anh hùng anh giống như. làm cái xe đi sân mà phim Hàn Quốc này. đưa kết em biết hơi đấy Nên là nên nên.

Nên nên là em nghĩ là chuyện đấy là đúng. Tuy nhiên là khi mà nó lên để xem đoàn. có thể đúng có thể sai chưa chắc là. không phải ai cũng như thế ai mà hồi ấy. là em em em làm cái yếm em đi mua đồ lót. Sao bữa nay em về em như thế là quên còn. chưa rửa bát nhưng mà cái ý nghĩa đằng. sau cái việc mua đồ lót để là gì Cây. nghĩa là so với việc mua đồ lót là chính. là mình mình quan tâm đến gia đình của. mình nhưng phải tháng lần đầu tiên thế. thì không bao giờ được là nhiều và đủ và. một cái mình có thể mua rẻ rớt nhất. trong xong người thân của mình là đồ lót. nó rẻ hơn của đất nước ngoài vẫn tại vì. cái sáng lên đầu tiên thì nó cũng thường. là nó không nhiều nó đốt đúng mà mình. thì còn phải lo cuộc sống của mình nữa. nên là cái cái đồ lót cho người thân và. khẳng định đầu tiên thì nó có cái ý. nghĩa là như vậy em Tạ Từ mua thứ gì rất.

Là đắt tiền nhưng mà em phải nộp phí. thật là phí một thứ mà Thì chị ơi là phí. kinh khủng là phí em hết tiền nó rất đắt. tiền đó chính là cái máy sấy tay máy sấy. tay. ở trong cái toilet ngày rồi thằng ăn hết. cái này lại cái sẽ tay ấy là một trong. những cái mình thì huyết kinh khủng mua. 1 cái máy sấy tay Trời đất ơi nó làm lại. còn là đang giận nữa mà phải ngập nước. ngoài về nó hỏng hơn 20 triệu máy sấy. tay phải mình nghĩ ra là cái nhạc thì. cái có lấy khách của em thì sẽ làm nơi. mà em rất là tự hào ai đến rồi chúng sẽ. đánh răng rửa mặt rồi chung kính sau khi. trong đấy là đánh son tô phấn con gái. Xong rồi sẽ cầm cái máy sấy tay dùng sét. dùng thì mới thấy tay và thấy hoặc chúng. ta thì nhanh nhất thế giới ở đây Em tên. là không ai cũng thích là ngược lại chứ. gì mà thấy nó ngủ đắp thật là lắm nhưng. mà bảo Đánh đàn Đánh đấy Có lẽ là những.

Tất cả thủy thủ mặt tóc và đánh mà em đã. từng mua thì nó thuộc về mặt công nghệ. thì là em luôn nghĩ rằng là cái sự đầu. tư về máy móc và máy móc nó sẽ khiến cho. công việc của mình nó trở nên dễ dàng. hơn nhiều Ban Đầu Ấy thì kiềm Em sử dụng. cái máy anh rất tiếc tiền nhưng về sau. khi mẹ thành thạo sử dụng những cái máy. đấy mà máy tính đấy Máy Ảnh đấy Cái đèn. đấy em thành nó đáo nó mang cho em những. cái hack yêu mà những người khác không. có nên là em thấy đầu tư và công nghệ là. cái đầu tư không bao giờ đặt ra là mua. đồ công nghệ Lúc nào đánh thể nói đúng. hiện tại Ít nhất đến bây giờ lối về nó. là gì nhưng mà đại sân cũng là một món. đồ công nghệ không có việc như bàn tay. từng làm món đồ công nghệ rồi nó cả hàng. tiêu dùng còn đồ công nghệ đây em nói là. công nghệ này là đồ công nghệ thông tin. nó liên quan công việc và giờ là đầu tư.

Vào công việc và liên quan đến công nghệ. đúng là đạt bao nhiêu cũng cái đáy đúng. bây giờ là em chuẩn bị đón sinh nhật 30. đã rồi bây giờ vẫn 29 khẳng định là vẫn. hay chỉ là chưa 39 năm trước so với cái. 29 tuổi thì em cái các em Chu tiền đó là. khác đến như thế nào thì mà em nhỏ thì. em luôn luôn nghĩ rằng tất cả những gì. cuộc sống quen vay mượn em không thấy. thoải mái cho em sống bằng tiền của mẹ. em không thấy thoải mái khi mái đi học ở. cùng bố mẹ em nghe Hồi đến rất là tiết. kiệm tiết kiệm trong tương lai tự do còn. khi mà lớn lên em kiếm mình nhiều tiền. hơn em cảm thấy tự do hơn vì đó là tiền. của em toàn đó là vì đó là tiền của em. là quan điểm của em rằng là anh cũng rõ. ràng là em chỉ sống có một lần trên đời. này nên là em em thấy tự do và em em. tiêu tiền khác hơn khoảng ấy thì trong. một tháng em trêu vào cái gì nhiều nhất.

Trong 1 tháng có lẽ là cơ bản là em tiêu. vào ăn uống và đi lại là nhiều nhất thì. học được biết là em rất là cái ăn uống. và đam mê đồ nướng và với em khi mà em. ngủ đường cái gì thì nó cũng phải là. những làm mắt Oshin Nhưng mà em làm do. em phát hiện ra một điều là hóa ra là. cái chuyện mà em mà em mua đồ em làm em. làm nón ở nháy là tiết kiệm hơn rất rất. rất tôi Hà nhiều so với cái việc là em. ăn ở ngoài đó là thường ghế chỉ mất. khoảng 1/3 thứ tư chi phí để có những. người một tương tự so với cái việc là. hai văn hoài nên là nhiều khi mọi người. thấy em nấu nướng vàng chán Ở nhà mọi. người nhìn ô lãng phí nhưng thực ra nó. gặp một sự tiết kiệm với em mang lại một. cái trải nghiệm tương tự ở ngoài hàm với. giá trị của một phần ba phần tư thôi. cũng cái sự thật rất là phố hộ mà nó với. chip chính là em nghe được nhà hàng ghê.

Để chỉ đến học cái món đấy xong về nhà. anh lắm nhỉ thiệt về số lượng gấp 10 lần. về ăn cái này nhá nên ngon đấy thôi Kiểu. không có lần em đi đến nhà hàng không Em. ăn cái món gì nhỉ quên mất rồi quên bằng. tại hay đọc xong rồi chỉ là để em Em học. em cứ về em học em mệt làm bạn cho về. nhà ăn ở nhà nhiều được cái lỗi mà thấy. không có thể mang cái món đấy nó kìa Lấy. vì ở nhà ăn quá nhiều trong khi ở ngoài. hàng thì nó là cao lương mỹ vị ngon nếu. làm như là em đi thì em sẽ chọn thử hậu. với số tiền của em hay lại bỏ hết mà cái. kiểu này chắc chắn là Dino 50 tuổi không. chết đói em thì em không muốn thằng cái. thằng kiểu giáo điều hay Quốc này người. kia nhưng mà thực tế lại có một câu của. Henry Ford rất là mê là chính là trước. 30 tuổi đấy thì cần có tiết kiệm học là. rằng tăng tiện quá nhiều mà hãy đầu tư.

Cho từ trước 30 tuổi mình có phát triển. rất là nhiều tất cả những thêm khoảng. Index và bản thân đấy Dù thế nào thì nó. sẽ có lợi ích đây là trước 30 tuổi rồi. em luôn luôn giữ một cái Phương trọng là. em sẽ quen để cái đồng tiền cuối cùng. của em Nếu em cũng cơ hội để làm cho anh. ấy trải nghiệm nó cuộc sống của em. chuyển tiền nó giàu khó hơn Thế là tư. tức cho đến bây giờ thì nó vẫn là như. vậy đó còn sau 30 tuổi chứ em sẽ không. có cái quen nó dài hơn bởi vì đến lúc. đấy thì em biết rằng giờ nhất là cái. nhìn hiện tại của em đang làm nó không. phải là mãi mãi và em cần phải có một. cái kế hoạch dài hơi hơn cho một cái. bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. bây giờ chúng ta đến cái phần mà nó sau. mốt tuổi 30 là chúng ta thức và yêu đầu. tư là phần thứ ba của bạn Cái đồng ý. chơi game ngày hôm nay mình rất cảm thật.

Game cả ngày càng khó Bây giờ em sắp đạt. mốc 30 bạn nghĩ là em bắt đầu có những. cái phải tiết kiệm của mình rồi thì. trong cái hành trình tiết kiệm đó em. thấy có khi nào mà em rút ra được mà em. thấy nó đánh giá. an truyền tiết kiệm Ok từ ra về khả năng. về tiết kiệm tiền đấy thì em hai phóng. cá là bị Phí tiền nong ấy nhiều khi với. mình có làm việc thứ cảm giác thấy với. em mới khi mà mình nghĩ rằng là mình. đang tiêu nhiều tiền quá nhưng thực ra. nó chỉ là cái cặp giá của mình thôi mà. thật thế là mình không có tiêu nhiều. tiền trong người khác trong cái tiền mà. mình đang đang đang kiếm đang kiếm mà. đang có bọn mình nghĩ rằng là mình tiết. kiệm không đủ nhưng thực ra là mình đã. tiết kiệm đến quá nhiều cái phần tiền mà. mình đã kiếm được rồi nên là mình phải. cắt mạch được câu chuyện rằng là về tiền. nong ấy thì hãy bỏ cái cảm giác cái cắt.

Sóc cái nói bởi vì tiền nong ấy thì thực. ra nó là con số vô hồn cái cái cái cái. Cháu là con số vô hồn. tại với em tiền anh con số vô hồn nên là. khi mà em lo trong quá trình Những tiết. kiệm tiền đi thì em em chỉ đơn giản là. em bỏ nóc ở ngân hàng và em quên rồi đi. thì đó là cái cách dễ nhất để ngoài sẽ. tiết kiệm tiền khi mà em đang tiết kiệm. nổi Chắc chắn là nó cũng có sẽ bắt đầu. tư tại vì những kết quả mà đầu tư vào là. những các bạn nào biết là bất động sản. Tìm số 2 là chứng khoán em đã liệt kê ra. thực ra thì bất động sản nên chưa đầu tư. nhé phải vì là cái với động sản đầu tiên. thì nên mua sở dữ liệu chính là cái ngàn. năm ở đó cũng là đầu tư rồi rồi thì tại. em có đầu tư một chút tiền là quyết to. nhưng mà lúc lời rút lõi chúng nó cũng. càng là càng đầu tư nó cả xem một cảm. giác là chính lại. hãy dành thời gian để làm việc mình anh.

Thoại là lại có nghĩa là nó đang cũng. đấy câu được vui lắm và kể cả là nó có. trong giai đoạn vui nhất thế mấy thằng. cái cái công suất bằng cái thời gian để. bỏ ra để được một cái đồng lãi đấy nó. lâu thời gian để em đi làm việc em đang. làm ra được nhiều tiền hơn nhiều quả hơn. và em cảm thấy tốt hơn về bản thân bạn. em là người sợ lỗi rò hay là người rất. vui anh em hãy gọi em là một người có. quán tính lớn cứ nghĩa là em giống như. của shirou để di chuyển cho em ạ thì khó. nhưng mà một khi đã lăn qua đấy rồi thì. không ai dừng lại hết rồi thì một các. trưởng thành hơn chấm Thật ra như vậy. Đầu Ấy ngốc và khi mà bình thường để đón. hơi nhất tăng tỷ lệ này bạn mà cái xe. luôn Các bạn cứ lên cái dốt này rất khó. ngờ khen đến các đỉnh rồi và em vừa phải. ngưỡng rồi kể đã trượt dài cũng sẽ cái. phải lấy 3 cái điểm được nó sẽ biến em.

Vì một thằng hèn thành một thằng là mọi. thứ đúng để đạt được các mục tiêu mà đâu. thì là có mỗi câu là số lượng con ghét. là mình cứ đặt vào lò xo ấy mình quê. luôn Nhiều năm sau này em ở là thì em có. cần nhắc thiết bị nào thứ gì Hiện tại. đang làm như thế đó vì sau khi mà sau. một thời gian vài tháng đầu tư quyết tô. lên lên xuống xuống đó tâm trạng của. mình đi theo những cái chuyện đấy Bây. giờ em còn có ghét Em nghĩ rằng loại nó. giống như giống như việc là bây giờ em. bỏ vào đấy bình thường đem đổ em những. mua một cái món đồ xa xỉ thì lấy gồm cái. máy tính năm nay triệu 100 triệu thì bây. giờ sẽ nghĩ rằng là em mua Tuyết đầu mùa. 50 triệu 100 triệu như một cái máy tính. đấy và em quên rồi đi Biết đâu một ngày. em thắng norwich và nó nâng lên mấy lần. thì sao chứ còn thật sự em không hợp sao. việc quyết định bởi vì là quyết định nó.

Bỏ nó sẽ khiến xe bỏ tâm sắt và đấy. nhiều tâm sức Ở đây là buồn mình vui. theo cái xanh đỏ nó nó khá là hạ được và. hại cho cái tâm lý của mình hết bây giờ. sau khi nói là cái phần đầu tư thì anh. cũng hiểu là nó muốn đầu tư vào cái công. việc của mình nhiều nhất còn những cái. khoản như là ở tiệm số 2 là bất động sản. là chứng khoán thì nô đen khá là chưa có. chưa có độc lực để tìm hiểu nhiều đúng. không được ra em có một cái động lực để. tìm hiểu về những ký ức đó chính là em. là cho tương lai em sợ một ngày em sẽ. chụp học thì nên là em em đầu tư em đầu. tư công sức của em cho kiến thức của em. trong tương lai chứ còn bây giờ mình nói. thật mà Em không đủ ingress là đam mê. Nhưng mà khi mà em em đọc nhiều về tài. chính thì cũng có một cái câu nói là nếu. mà mình đã tìm ở ngoài Yên là chắc chắn. là mình sẽ nhận là một số âm trong cái.

Số tiền mà mình đang để trong tài khoản. ngân hàng đấy bây giờ đang làm rất tốt. công việc của em em kiếm được một số. tiền là mua cái đầu đi nhưng mà khi mà. mình + lạm phát và trượt giá tức là đối. với tiền mặt tại chẳng hạn thì sau một. thời gian cái số tiền anh sẽ không Anh. đồng ý em có học Tài chính thì nhìn nói. cái đấy là một trong những fundamental. mà một đứa học Kinh tế phải biết Tuy. nhiên là với em Khánh cái có nghĩa rằng. là cái việc mà mình lo cái đồng tiền. mình mất giá nhưng mà cùng một cổng cái. thử nữa trong Nam kinh tế đó là. opportunity cost thì cứ cao họ chi phí. cơ hội thì cái cái thời gian đấy mình. làm nhiệm mà tình yêu khi mình bù huyện. được tiếng mất giá đó Bây giờ có mối. quan hệ của bạn của anh với từ nó khác. nhau như thế này nào Các em nhìn nhận và. tìm mà anh thấy nó khác nhiều nhất mà.

Khi mà có một cách mạng sao không cần. nhớ bạn có chính em ngủ trước đây nhưng. mà đó là cái phiên bản năm 20 tuổi thì. em sẽ nói một mặt đến cái phiên bản Đấy. cái điều mình Em có muốn nhắn nhậu vui. thấy người ấy những cái điều gì thì ra. thì chị có hỏi và thú vị bởi vì là khi. mà em năm 20 tuổi em rất là coi trọng. tiền bởi vì tiền là cái công cụ mà có. thể mua được cái sự tự do xem là cái. thời điểm đấy thôi đừng đến khát khao tự. do kinh khủng một cuộc đời một con người. có 3 sự tự do và sự tự do về tiền bạc sự. tự do về sức khỏe và sự tự do về phía sự. tự do tự tại mình làm cái gì đấy thì. mình làm Nếu mà mình đạt được 3 cái sự. giữ to đấy thì là một con người khá là. đời người khá là trọn vẹn và hạnh phúc. nhưng mà vào năm 20 tuổi Em thiếu cả ca. sĩ tự do nên là em áp lực Anh quay lén. phải kiếm tiền về em đi làm tiền sẽ là.

Cái công cụ khiến trong cuộc đời của em. đổi đời em quá quan trọng tiền còn đến. năm 30 tuổi thì nghĩ rằng thử ra tiền. với em Nó là một cái biểu tượng một cái. phần thưởng một cái biểu trưng về giá. trị trong những sự nỗ lực những cái này. em cố gắng em đạt được và nó là cái đi. sau những cái gì mình làm lại cái bị cái. đi sau thấy cuộc sống của mình và nếu mà. có được nói với mẹ Bây giờ đi đâu 30. tuổi rồi nói cho em năm 20 tuổi chị nói. rằng lại Hãy Cứ nhẹ nhàng đi và tận. hưởng cái tuổi trẻ đấy Bởi vì tất cả các. đồng tiền cả tất cả những năm 20 tuổi mà. em kiếm được sẽ không bằng một giờ đồng. hồ kiếm được thì mày hơn 30 tuổi nên là. hãy nhẹ nhàng với cái chuyện đấy là cái. quá trình phát triển và lớn lên của một. con người quá trình tất yếu đừng có quá. Là hấp sẽ quá là buồn tủi thì cứ việc là. thì không giỏi vì không kiếm được nhiều.

Tiền Từ Liêm bộ phim nợ Bớt áp lực với. áp lực là tập hợp với Hà Lan Bình năm 20. tuổi đang sống căng như dây đàn trên đầu. em có thằng nó cũng cong lên đấy nghĩ. rằng là làm thế nào để đổi rồi và anh. không không không không hài lòng với. cuộc đời em tại thời điểm nó. giống nhưng mà khi mà mình đã đến năm 20. tuổi thì mình có những cái áp lực là. mình không biết là mình có market không. Mình có đến rồi kể cái giai đoạn mình. đang ngồi hẹn hay không Mình có một cái. lực rất là lớn lúc là phải chứng minh. bản thân này mình phải mình không chắc. chắn nó cứ gì cả rất là mô hồ đúng nhưng. mà vào vào năm 20 tuổi mình em không có. một người gọi là men sầu hoặc là một. người nào đấy Oai để nói cho em những. cái chuyện đó Bởi vì nhiều khi mình biết. rằng là mình sẽ lớn lên thì sẽ trưởng. thành mình sẽ tốt hơn nhưng mà kẹp áp.

Lực của năm 20 tuổi là mình không biết. là mình lớn có đủ nhanh Hay không Mình. phát triển có đủ nhanh hay không Hay là. mình đang chậm so với các bạn Đấy là. flash Nhưng mà nếu mà có một nhà Anh. hiểu biết và thông thái hơn nói với mình. rằng là cái quá trình lớn lên là quá. trình tất yếu thì em nghĩ rằng em sẽ tận. hưởng năm 20 của em hơn và vào những năm. 30 này em không cảm thấy rằng lại giá. như mình đã sẽ làm được cái chuyện mình. đang làm vào năm 20 tuổi thì như là ra. cũng không quá trẻ bây giờ 30 tuổi em. nhận ra những kiểu đấy em vẫn còn rất là. nhiều thời gian để giảm thiểu những cái. chụp trẻ của mình em còn bốn tháng rưỡi. hả Nhưng mà đến năm 30 tuổi lại chưa. biết rồi cũng năm 30 tuổi nói chung thì. đời người nó luẩn quẩn mọi người ạ Chơi. game đi xa quê thì ra là mình cũng đã. gần như là mình vẫn đánh bước qua hết.

Tất cả những câu hỏi để cho phần của Hội. đồng kinh tế cho buổi hẹn hò vì mẹ ngày. hôm nay thì anh thấy khá là vui kêu mà. có những cái góc nhìn của Dino và anh. cũng hiểu những câu chuyện của em hơn. anh nghĩ là nó cũng giúp ích rất là. nhiều cho những cái bạn mà đang nghe. Wattpad Bởi vì khi mà chúng ta có nhiều. cái câu chuyện để mình tham khảo này. những cái ví dụ này cái góc nhìn của. người khác và chúng ta hiểu hơn thời. trang trên thế giới tài chính trong một. cái cây ra đi của người khác thì chúng. ta sẽ thụ tinh hơn chúng là có nhiều cãi. đã chúng ta so sánh chúng nó không phải. hạn quy chiếu và từ đó chúng ta sẽ có. những cái ông quyết định tốt thôi trên. cái hành trình tại chính bản thân mình. và ngày hôm nay thì anh anh cũng thích. cái chia sẻ cuối con đi ngon đó là nhiều. khi mình nên tận hưởng tuổi trẻ nhiều.

https://youtu.be/XYb8UqmLF7ATrước 30 tuổi đừng tiết kiệm – Dino Vũ | The Money Date EP02
Em vẽ là người sợ rủi ro hay là người. chết đuối đó cũng cái sự thật rất là phù. hộ mà nó với chị Chính Là Em đang ở nhà. hàng UK Để chỉ em học cái món đấy Tiền. nong ấy thì thực ra