Xây dựng hệ thống quản lý tài chính TỰ ĐỘNG (Có kèm FILE MẪU)
Thì các bạn theo dõi chi tiêu hàng ngày. hàng tháng hàng năm của mình nó giống. như việc và các bạn lên một cái bản. thiết kế nè mà ở đây nhờ cái việc mà. nhìn vào các bản thiết kế

Xây dựng hệ thống quản lý tài chính TỰ ĐỘNG (Có kèm FILE MẪU)

Thì các bạn theo dõi chi tiêu hàng ngày. hàng tháng hàng năm của mình nó giống. như việc và các bạn lên một cái bản. thiết kế nè mà ở đây nhờ cái việc mà. nhìn vào các bản thiết kế này nó cho. phép các bạn chỉnh sửa thay đổi để mà từ. đó xây dựng được một cái ngôi nhà tài. chính cá nhân vẫn vàng hơn. Xin chào mọi người chào mừng mọi người. đến với video mới nhất của travelgirls. những cái chia sẻ tuần trước thì trong. tuần này mình sẽ chia sẻ với mọi người. cái cách mà mình lập cái bảng theo dõi. chi tiêu hàng tháng của mình thường nghĩ. khi mình làm bất cứ việc gì mình hay đặt. câu hỏi là tại sao để mà mình hiểu rõ. cái gốc lễ của các vấn đề và tập trung. toàn tâm toàn ý do vấn đề nó và để trả. lời cho các câu hỏi là tại sao chúng ta. phải theo dõi và lên ngân sách chi tiêu. hàng tháng hàng năm của mình thì mình đã.

Trả bà cụ thể trong video tuần trước bạn. nào mà chưa xem video tuần trước thì. mình biến là các bạn nên quay lại và xem. video đó trước khi bạn xem video này. hoặc là bạn nào mà tuần trước mình xem. nhưng mà mình chưa có. tập trung thật là chưa có thật sự thực. sự hiểu được Lý do tại sao ngày hôm nay. chúng ta phải ngồi lại với nhau ở kẻ. từng cái bảng và tính toán từng cái. khoản chi tiêu hàng ngày thì mình cũng. khuyên là các bạn nên xem đi Xem lại. video đó để mình nắm vững lý thuyết. trước khi chúng ta đi vào thực hành ngày. hôm nay mình như có chia sẻ của mọi. người trong Tháng 12 sẽ là tháng của tài. chính cá nhân mình sẽ lạnh lùng chia sẻ. với mọi người một cách cụ thể và chi. tiết nhất về cái hành trình mà mình quản. lý và lên kế hoạch cho thầy chính cá. nhân của mình như thế nào và nên mọi. người nhớ nhấn Surprise nhắn gọi chung.

Để không bỏ lỡ video Nào trên kênh cũng. như là chất để mà mọi người ủng hộ mình. có thể tiếp tục ra video Chia sẻ với mọi. người Cảm ơn mọi người rất nhiều nói về. tài chính cá nhân và tầm quan trọng của. việc theo dõi chi tiêu thì đã có rất là. nhiều sách nhiều bài viết nhiều cái chia. sẻ Anh nổi tiếng mà nói cái vấn đề này. hiện tại mình đang đọc một cuốn cúng. đồng tiền hạnh phúc của tác giả Ken. Honda thì trong cuốn này tác giả có một. cái phần so sánh khá là thú vị giảm mới. nói là việc các bạn theo dõi chi tiêu. hàng ngày hàng tháng hàng năm của mình. nó giống như việc và các bạn lên một cái. bản thiết kế nè mà ở đây nhờ cái việc mà. nhưng đâu các bản thiết kế này nó cho. phép các bạn chỉnh sửa thay đổi để mà từ. đó xây dựng được một cái ngôi nhà tài. chính cá nhân vẫn vàng hơn thì với cái. hình ảnh so sánh là một bản thiết kế nào.

Của Honda thì mình cũng hi vọng là một. lần nữa cho các bạn hiểu được cái tầm. quan trọng của các công việc mà Lát nữa. chúng ta cùng làm với nhau đó là kẻ từng. bảng biểu và check in thu nhập hàng ngày. hàng tháng của mình bản thân mình này. cái t35 mình đã bắt đầu thoát kinh Thuận. chi tiêu và thu nhập của mình nên lúc đó. thì mình làm bắt đầu từ việc là viết. những cái vòng ở trên cứng sổ và sau đó. thì mình cũng có xài một số á ví dụ như. phổ biến nhất là ác ma ni Ừ nhưng mà sau. đó thì mình thấy là khi mình xài mini. lớp rồi thì mình không có một cái nhìn. tổng quát mình cảm thấy mình không có. được một cái sự chủ động trong việc kiểm. soát dòng tiền vào đó thì lý do mà mình. đã tự làm ra một cái file Excel theo ý. mình theo cái sự chi tiêu theo những ưu. tiên của bản thân mình và mình xài nó. cho tới bây giờ thì sau đây mình sẽ chia.

Sẻ với mọi người file Tracking mình đã. làm và bạn ứng dụng nó trong thực tiễn. trên màn hình của các bạn hiện tại là. cái file tổng hợp tổng kết 15 của mình. thì trên này nó sẽ thể hiện rất rõ thu. nhập của mình trong từng tháng và tổng. thu nhập trong một năm của mình phải là. bao nhiêu ở các bạn lưu ý là tất cả các. con số trong khoa này là các con số đam. mê đó là con số giả để mình làm ví dụ. cho mọi người nha không phải coi số thật. là tiếp theo là các khoản chi phí trong. từng tháng trong tổng 12 tháng là như. thế nào và tổng và trong 12 tháng qua. mình đã chi tiêu hết bao nhiêu tiền mà. nó chiếm bao nhiêu phần khi gặp của mình. tiếp theo là khoản tiết kiệm thì khoảng. tiết kiệm là mỗi tháng mình tiết kiệm. được bao nhiêu tiền và tổng số tiền đầu. tư của mình là bao nhiêu trong hàng. tháng và cuối cùng đó là tổng tài sản.

Tổng tài sản này của mình sẽ bằng số. tiền mình tiết kiệm cộng với số tiền. mình đầu tư và toàn một cái số đó sẽ. nhảy ra một cái file hình như thế này. tức là các biểu đồ để mình nhìn vào tổng. kho là xong năm qua thì cái tài sản của. mình có biến động như thế nào Có những. tháng nào là tài sản của mình nó cao và. tháng nào tài sản của mình thấp và để. hiểu được là tại sao từng tháng nó cao. nó thấp như vậy thì mình có từng cái. file riêng nó rất kinh rất cụ thể là. công tháng nó mình có sinh hoạt mình có. chi tiêu như thế nào mình đầu tư bằng. tiết kiệm ra sao để mà tìm ra được Lý do. là tại sao tháng nó tài sản của mình lại. tăng Tại sao hết Nó tài khoản của mình. lại đảm và Nhưng mình có chia sẻ các bạn. nguồn chút rồi kết hoa này để mà nói. giúp tối ưu và dễ dàng không có việc. mình rất Kiêng thì toàn bộ 12 tháng này.

Nó sẽ là con số chạy A và để làm được. điều đó thì cái việc duy nhất mà mình. phải làm đó là mình phải chi tiết chi. tiêu hàng ngày rất là hàng ngày mình. tiêu cái gì mình chỉ Điền bằng một cái. file này thôi và một kim mình điền vào. cái file này thì nó sẽ tự động nhảy vào. các tháng cũng như là tự động nhảy vào. các khay tổng này mà mình không phải. điền hoặc là phải tính bất cứ một cái. phép tính nào để tránh được cái sự tay. Pháp trong cái lúc mà mình tính toán thì. các file với nhau thì bây giờ mình sẽ đi. với mọi người là làm sao để xây dựng. được cái file này Đầu tiên thì mình sẽ. giới thiệu cho các bạn cái file quản lý. tài chính cá nhân một mình sẽ gồm những. cái phần chính phần thứ nhất đó là sẽ là. phần thu nhập thứ hai là tiết kiệm cái. thứ ba đó là đầu tư và sau đó thì sẽ đến. chi phí là khoản chi tiêu của mình trong.

Một tháng và cuối cùng đó là cái tổng số. tiền ở trong cái tài khoản tổng số tiền. tiết kiệm và tổng số tiền đầu tư của. mình và mình cộng hai cái đó lại thì nó. sẽ ra được con số là tài sản của mình. trong tháng đó là bao nhiêu Vì sao mà. lại chia ra ba phần là mình đặt tiết. kiệm và đầu tư lên trên thì ở đây các. bạn có thể thấy là mình có một cái cột. đó là cục dự đoán và một cái cột đó là. còn thực tế thì khi mà làm cái file này. thì mỗi tháng cái việc đầu tiên mình làm. mình phải vào mình dự đoán coi là tháng. này mình sẽ có những cái khoản thu nhập. nào và với cái Út Trần và các bạn thu. nhập đó thì mình sẽ làm cái gì trước. tiên thì để mà luôn luôn nhắc nhở bản. thân của mình là khi mà có một đồng tiền. nào thu vào thì cái biệt đầu tiên mình. phải là thằng đó là tiết kiệm và sau đó. là đem lên đầu tư trước khi mà mình đem.

Đi chi tiêu thì đó là lý do mình tạo ra. cái phần tiết kiệm và đầu tư Trước tiên. và mỗi tháng các ưu tiên hàng đầu của. mình là thứ nhất là phải dự đoán coi. tháng này mình sẽ có bao nhiêu tiền và. mới số tiền nhiều đến như vậy thì mình. sẽ đi đầu tư bao nhiêu tiền và tiết kiệm. bao nhiêu tiền sau khi mà đầu tư tiết. kiệm xong rồi thì mình mới tính câu. chuyện là chi pha thì đây là cái cách để. mà mình ở xử lý khi dòng tiền của mình. ra vào đây là bố cục điển hình cho một. tháng các tháng sau thì nó cũng tương tự. thì có con số nó thay đổi và để mà dễ. dàng cho việc theo dõi thì mình sẽ có 1. file theo dõi hàng ngày như thế này tức. là các bạn sẽ có một phút cột là ngày. mỗi ngày các bạn xe tiêu hạng mục gì thì. ở đây mình dùng là một cái sọt data đổ. xuống thì để làm được cái sọt này thì. mình phải có một cái biến ở đây các biến.

Của mình bao gồm thứ nhất là các khoản. chi tiêu thì nói sau một tí về các khoản. chi tiêu như các bạn cũng biết mình có. chia sẻ thêm fanpage thì hiện tại mình. đang chi tiêu theo phương pháp là xấu lọ. Tức là mình sẽ có phép cái lọ như là các. khoản chi cần thiết giáo dục và phát. triển bản thân các khoản chi về tiết. kiệm các khoản chi cho đầu tư hoặc là. phục vụ cho mục đích là tự do tài chính. các cách khoảng từ thiện các các khoản. chi tiêu tự do thì đây là xấu khi nọ. chính của mình và mỗi lọ thì mình sẽ có. ấn định một cái phần trăm nhất định ví. dụ như là cái này thì sẽ tùy theo mỗi. người mọi người có thể là chi tiêu cá. thì nó sẽ thím 50 phần trăm còn lại 50. phần trăm thì các bạn kia ví dụ như là. giáo dục là năm phần trăm tiết kiệm là. mười phần trăm đầu tư tự do tài chính. hai mươi phần trăm thì cái này nó sẽ Tây.

Thế chúc bạn ứng biến như thế nào với. bản thân mình dựa trên các nguyên tắc là. 6 loại chi tiêu và các tỷ lệ phần trăm. nó sẽ giúp mình trong cái việc đó là. mình dự đoán coi là tháng này mình sẽ. chi tiêu bao nhiêu dựa trên các số tiền. mà mình thu bạo được thì nó sẽ cụ thể. hơn và sau đó mình sẽ có cái khoảng là. thu nhập các bạn phải liệt kê tất cả các. cái khoản thu nhập và các bạn có thể có. vào tiếp theo là các khoản tiết kiệm các. bạn sự tiết kiệm ở đâu và các khoản đầu. tư thì tên này mình sẽ liệt kê ra tất cả. các biến và các khoản chi tiêu ví dụ như. là được thế bạn chi tiêu cho các khoản. tiền nào. thì các bạn liệt kê ra đây thì mình phổ. ra hàng loạt cái cái miếng mà nó có thể. xuất hiện được và từ đó Mình mới tạo một. cái cây mít như thế này thì cái list này. có được Em. do cái cái biến ở bên này mình đã liệt.

Kê thì ở đây thì các bạn sẽ ghi là ngày. ngày tháng chi tiêu đúng bạn một các bạn. sẽ tiêu là gì thì các hạng mục nó sẽ nằm. trong các biến này và tiếp theo thì các. bạn sẽ chọn mô tả thì thường mình sẽ. được mô tả rất là kỹ là mình đi mua mình. ăn cái gì thật là mình tiêu xài Tại sao. mình tiêu xài cái món đó để mà sau này. khi mà bạn không hiểu là tại sao thấy. mình tiêu nhiều tiền thì vẫn quay lại. bạn mới hiểu là cái tác động nào khiến. các bạn Chi theo cái khoản đó và cuối. cùng là số tiền thì để mà dễ hơn thì các. bạn có thể chọn một cái nick down đổ. xuống như thế này thì cái này nó tạo ra. cũng rất là dễ các bạn chịu khó là các. bạn vào data validation và các bạn chọn. Source. Ừ thì ở đây mình đã chọn sụt sẵn là các. biến thì các bạn chọn lời các bạn sẽ tạo. được cái sọt Độ súng như thế này và để. mà cho nó đẹp hơn rồi các bạn sẽ đổ màu.

Thì các bạn sẽ làm tay từng cái biến mà. bạn chọn màu thì cái này các bạn hoàn. toàn có thể là Google search là mình làm. sao để mà mình tạo được cái lít đổ súng. cộng với lại là làm sao để mà tạo màu. cho cái nick đổ súng này nó khá là đơn. giản mình không có hướng dẫn ở đây thì. một khi các bạn dí vào thì cái công việc. duy nhất của các bạn cần làm trong mỗi. câu mỗi ngày nó lại các bạn vào coi ngày. hôm nay các bạn city của khoảng tiền gì. và các bạn tự động các bệnh ghi ở đây. thì một khi mà các bạn ghi ở đây thì cái. tiền của các bạn nó sẽ tự động nhảy vào. Cái ô này mình ví dụ như ở đây mình sẽ. xử mình sẽ có một cái khoản thu là tiền. Ừ mình giả sử như là tiền lương đi chẳng. hạn. số tiền lương mình giả sử như là 10. triệu. ờ ờ ờ. Ừ. thì hôm nay các bạn qua đây các bạn sẽ. thấy là tiền lương vẫn các bạn nó sẽ nảy.

Lên Tại vì ở đây mình sẽ có một khoảng. tiền lương ở đây nữa là 10 triệu nữa vào. ngày 16 tháng 1 như vậy là tổng các. khoản tiền lương của bạn nó sẽ là 20. triệu và nó sẽ tự động nhảy cái số tiền. thực tế còn có số dự đoán là mình nhiều. đến hàng hàng đầu tháng rồi mình không. nói cho em cái phố này sẽ là số thực tế. nó lấy dựa trên cái con số ở bên này các. bạn làm thì để làm được điều này thì các. bạn dùng cái hàng đó là hàng xin ít thì. các bạn ở đây các bạn sẽ dùng sumif theo. cái bảng mà theo dõi hàng ngày với cái. cột này là còn phố tiền của các bạn để. cho các bạn những hình dung thì mình. chạy thử một hàng để các bạn về nhà tự. làm hả Cái này nó sẽ bằng xin If some ép. Các bạn nhớ là xâm ít có f2a. Ừ some ích của các khoản này Đây là cái. cầu số tiền của các bạn Các bạn quét cục. này. cố định nó lại và sưng ít lại các bạn sẽ.

Cộng cái tổng giá trị này nếu như mà các. hạng mục này. Ừ nó bằng với. thiết kế hoạch mục này. ừ ừ. à à à à. ở. đây nó bằng với tên anh. Ừ thì khi mà các bạn cài cái hàm Sum ếch. thì chỉ cần các bạn chỉ cần ghi giống. một cái file đầu tiên đó là cái file mà. theo dõi chi tiêu hàng ngày thì nó sẽ tự. chạy số là tháng 1 và một khi nó tự chạy. số là tháng 1 thì nó cũng sẽ tự động. chạy số vào cái file tổng hợp. Thực ra thì còn một cái file này mình. cũng không xài vì hàng gì ghê gớm lắm. Chủ yếu mình sẽ xài sâm ít và điểm cho. cái file nó có màu sắc nó đẹp đẽ rồi nó. dễ sử dụng thì mình xài thêm cái phần. này đã tạo video hình như khi nãy mình. có nói thì các bạn đây là những cái hàm. cộng với những cách phân sàn cực kỳ dễ. các bạn có thể Google và các bạn làm. theo một cách dễ dàng cộng thêm nữa là. có có cái biến có cái Phục Hận thu nhập.

https://youtu.be/YypcbkPXKe0Xây dựng hệ thống quản lý tài chính TỰ ĐỘNG (Có kèm FILE MẪU)
Thì các bạn theo dõi chi tiêu hàng ngày. hàng tháng hàng năm của mình nó giống. như việc và các bạn lên một cái bản. thiết kế nè mà ở đây nhờ cái việc mà. nhìn vào các bản thiết kế